Phí duy trì tài khoản VPBank là gì? Bao nhiêu tiền 1 tháng? 1 năm

Nhiều ngân hàng trong đó có ngân hàng VPBank thu phí duy trì tài khoản định kỳ hàng tháng, hàng năm nếu tài khoản của bạn không đáp ứng được yêu cầu về số dư tối thiểu theo quy định. Là người dùng thông minh, bạn cần nắm được chi tiết biểu phí duy trì tài khoản VPBank hàng tháng, hàng năm và cách sử dụng để được miễn phí loại phí này.

Giống như các loại phí dịch vụ SMS banking, Internet Banking, phí duy trì tài khoản VPBank được ngân hàng VPBank thu để "duy trì" tài khoản của khách hàng trên hệ thống. Đây là một loại phí duy trì bắt buộc mà người sở hữu tài khoản cần phả chi trả nếu muốn tiếp tục sử dụng các sản phẩm + dịch vụ của ngân hàng VPBank.

phi duy tri tai khoan vpbank la gi bao nhieu tien 1 thang 1 nam

Phí duy trì tài khoản của VPBank, phí duy trì tài khoản ngân hàng VPBank 2020

Là người dùng sở hữu tài khoản tại ngân hàng VPBank, nếu chưa hiểu, nắm bắt được phí duy trì tài khoản của ngân hàng VPBank chi tiết, bạn đọc cần tìm hiểu bài viết chia sẻ chi tiết phí duy trì tài khoản thanh toán VPBank, phí duy trì tài khoản thẻ tín dụng VPBank của Taimienphi.vn.

Xem thêm: Cách làm thẻ tín dụng VPBank

Phí duy trì tài khoản VPBank

Hiện nay, ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng đang phát hành 2 loại tài khoản chính cho khách hàng, bao gồm tài khoản thanh toán, tài khoản tín dụng. Mỗi loại tài khoản lại được ngân hàng VPBank tính phí duy trì, phí thường niên hàng tháng, hàng năm để quản lý và duy trì hoạt động.

1. Phí duy trì tài khoản thanh toán VPBank

Phí quản lý tài khoản VPBank là khoản phí thường được áp dụng cho các loại thẻ thanh toán của ngân hàng VPBank nhằm duy trì hoạt động trên tài khoản thẻ thanh toán nội địa, thẻ thanh toán quốc tế của ngân hàng VPBank. Với phí duy trì tài khoản của VPBank, bạn có thể né được bằng cách duy trì số dư tối thiểu trên tài khoản hàng tháng.

Căn cứ theo biểu phí duy trì tài khoản VPBank mới nhất thì phí duy trì tài khoản VPbank đang được áp dụng như sau:

phi duy tri tai khoan vpbank la gi bao nhieu tien 1 thang 1 nam 2

Biểu phí duy trì tài khoản VPBank

Cụ thể, với biểu phí duy trì tài khoản ở trên, ta thấy:

- Đối với TKTT thông thường, phí duy trì tài khoản VPBank đang được áp dụng là 10.000 VND/ tháng. (Tính phí nếu nếu số dư bình quân TKTT dưới 2 triệu VND và miễn phí nếu số dư TKTT bình quân trên 2 triệu).
- Đối với TKTT VPSuper, phí duy trì thẻ visa VPBank đang là 100.000 VND/tháng nếu số dư bình quân TKTT dưới 10 triệu VND và 30.000 VND/ tháng nếu số dư bình quân TKTT từ 10 triệu - dưới 20 triệu VND. Trong trường hợp bạn duy được số dư bình quân TKTT từ 20 triệu VND trở lên, bạn sẽ được miễn phí 100% phí duy trì tài khoản từ ngân hàng VPBank
- Đối với tài khoản ngoại tệ, phí duy trì tài khoản VPBank đang là 2 USD/ 2 AUD/ 2 GBP/ 2 EUR/ 2 CAD/ 2 SGD/ 20 JYP/.../ tháng nếu duy trì số dư bình quân TKTT tương ứng dưới 100 USD/ 100 AUD/ 100 GBP/ 100 EUR/ 100 CAD/ 100 SGD/ 1000 JYP/...
- Phí quản lý tài khoản VPBank cho tài khoản số đẹp là 50.000 VND/ tháng nếu số dư bình quân TKSĐ dưới 10 triệu VND và miễn phí nếu số dư TKSĐ lơn hơn 10 triệu.

2. Phí thường niên tài khoản VPBank

Phí thường niên VPBank là loại phí thường được áp dụng cho thẻ tín dụng, thẻ thanh toán của ngân hàng VPBank. Phí thường niên VPBank được tính hàng năm và trừ trực tiếp vào tài khoản của bạn để để duy trì tài khoản thẻ và những lợi ích có trên thẻ. (Nếu muốn kiểm tra, theo dõi số dư trên tài khoản thẻ VPBank nhưng chưa biết cách, bạn có thể tìm được câu trả lời trong bài viết hướng dẫn kiểm tra số dư tài khoản VPBank của chúng tôi)

Xem thêm: Hướng dẫn kiểm tra số dư tài khoản VPBank

Phí thường niên ngân hàng VPBank sẽ được tính theo các mức phí khác nhau cho từng loại thẻ, thấp nhất 150.000 VNĐ/năm và cao nhất 1.500.000 VND/năm.

Cụ thể:

phi duy tri tai khoan vpbank la gi bao nhieu tien 1 thang 1 nam 3

Phí thường niên tài khoản thẻ thanh toán quốc tế VPBank

phi duy tri tai khoan vpbank la gi bao nhieu tien 1 thang 1 nam 4

Phí thường niên tài khoản thẻ tín dụng ngân hàng VPBank

Với những thông tin chi tiết về phí duy trì tài khoản VPBank, phí duy trì tài khoản thẻ thanh toán, thẻ tín dụng của ngân hàng VPBank ở trên, chắc hẳn các bạn đã phần nào nắm được phí duy trì tài khoản mà ngân hàng VPBank đang áp dụng đối với loại tài khoản mà mình đang sử dụng rồi đúng không? Hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu ích với bạn, giúp bạn tìm được cách quản lý, kiểm soát chi phí sử dụng tài khoản tốt nhất cho mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phi-duy-tri-tai-khoan-vpbank-la-gi-bao-nhieu-tien-1-thang-1-nam-61507n.aspx
Trong quá trình sử dụng, quản lý tài khoản VPBank, nếu gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình sử dụng, các bạn có thể liên hệ Số tổng đài VPBank (1900 545415) để được tư vấn và hỗ trợ.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nạp tiền điện thoại từ VpBank
Cách đăng ký SMS Banking VPBank
Cách rút tiền ATM VPBank
Bị mất thẻ ATM VPbank cần làm gì để an toàn?
Số tổng đài VPBank
Từ khoá liên quan:

phí duy trì tài khoản VPBank 2020

, Biểu phí duy trì tài khoản VPBank, Phí duy trì tài khoản thanh toán VPBank,

SOFT LIÊN QUAN
 • VPBank Mobile

  Ứng dụng ngân hàng di động của VPBank

  VPBank Mobile là ứng dụng ngân hàng điện tử trên điện thoại di động được cung cấp bởi Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). VPBank Mobile mang đến nhiều tính năng hữu ích nhằm hỗ trợ việc giao dịch giữa khách hàn ...

Tin Mới

 • Cách đăng ký và hủy SMS Banking VietBank

  Cùng với dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking, ngân hàng VietBank cũng cung cấp dịch vụ SMS Banking (nhận thông báo biến động số dư trên tài khoản tiền gửi thanh toán) cho tất cả các khách hàng. Dưới đây là chi tiết

 • Cách đăng ký SMS Banking Nam A Bank

  Với rất nhiều lợi ích mang lại cho người dùng (quản lý thông tin tài khoản, tra cứu số dư, thông báo số dư tiết kiệm,...), dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Nam Á đang được rất nhiều khách hàng, quan tâm sử dụng. Vậy cụ thể cách đăng ký SMS Banking Nam A Bank như thế nào? Cần lưu ý vấn đề gì? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Cách đăng ký SMS Banking Eximbank

  Hiện tại bạn đọc có thể đăng ký SMS Banking Eximbank miễn phí qua kênh ngân hàng điện tử, qua tin nhắn SMS hoặc qua quầy giao dịch ngân hàng. Sau khi đăng ký dịch vụ thành công, hệ thống Eximbank sẽ kiểm tra số điện

 • Taxi Thanh Hóa, số điện thoại, bảng giá cước

  Thanh Hóa là một trong những tỉnh thành có số lượng dân cư đông, vì vậy, các hãng taxi Thanh Hóa cũng rất đa dạng và phong phú, không chỉ đáp ứng được người dân sinh sống ở đây mà còn cả khách du lịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá