Thẻ ATM VPbank rút được tiền ở những cây ATM ngân hàng nào?

Sử dụng thẻ ATM, người dùng không phải lúc nào cũng rút đúng cây của ngân hàng mà mình mở tài khoản. Trong nhiều trường hợp do không gần địa điểm đặt cây ATM đúng thẻ nên khách hàng phải rút tiền ở những ATM ngân hàng khác, vậy thẻ ATM VPbank rút được tiền ở những cây ATM ngân hàng nào?

Việc rút tiền tại cây ATM VPbank (Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng) cùng hệ thống tương đối đơn giản nhưng khi muốn rút khác hệ thống thì khách hàng băn khoăn không biết có thể rút ở những cây ATM ngân hàng nào? Mức phí rút tiền ATM VPbank khác cây như thế nào? Số tiền rút ATM VPbank tối đa bao nhiêu mỗi ngày?

the atm vpbank rut duoc tien o nhung cay atm ngan hang nao

Thẻ ATM VPbank rút được tiền ở những cây ATM ngân hàng nào?

Mục Lục bài viết:
1. Thẻ ATM VPbank rút được tiền ở những cây ATM ngân hàng nào?.
2. Phí rút tiền ATM VPbank.

1. Thẻ ATM VPbank rút được tiền ở những cây ATM ngân hàng nào?

Thẻ ATM VPbank được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng bởi có nhiều tính năng hữu ích. Ngoài việc rút tiền tại các địa điểm ATM VPbank, thẻ ATM VPbank còn có thể giao dịch tại cây của ngân hàng khác. Tất cả các cây ATM của ngân hàng có mặt trên toàn quốc hoặc liên minh Smartlink, VNBC, Banknet thì thẻ ATM VPbank đều có thể rút được. Các ngân hàng VPbank liên kết có thể kể đến như HDBank, SHB, ACB, Eximbank, Vietcombank, Sacombank,...

2. Phí rút tiền ATM VPbank

Thẻ ATM VPbank khi rút tiền tại cây trong cùng hệ thống sẽ miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn rút tiền tại cây ATM ngân hàng ngoài hệ thống thì sẽ phải chịu mức phí theo quy định của ngân hàng quản lý thông thường từ 3.000 đồng/giao dịch.

the atm vpbank rut duoc tien o nhung cay atm ngan hang nao

Ngoài ra, thẻ ATM VPbank bao gồm đa dạng các loại nên tùy từng loại mà có hạn mức và biểu phí khác nhau. Nếu bạn sử dụng thẻ ATM thanh toán thông thường, hạn mức cho phép bạn rút tiền tối đa là 2.000.000 đồng/lần 20.000.000 triệu/ngày.

Trong nhiều trường hợp, khi đi rút tiền tại cây ATM, người dùng gặp sự cố thẻ ATM VPbank bị nuốt. Nguyên nhân dẫn đến điều này đa dạng trong đó chủ yếu là do nhập sai mã pin quá số lần quy định, cây ATM bị lỗi kỹ thuật,... Nếu bạn đọc rơi vào tình huống này thì cách giải quyết tối ưu nhất là liên hệ tới số điện thoại tổng đài ngân hàng VPbank: 1900545415 để được sự hỗ trợ tận tình và nhanh chóng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/the-atm-vpbank-rut-duoc-tien-o-nhung-cay-atm-ngan-hang-nao-50845n.aspx
Bên cạnh đó, để hạn chế việc bị cây ATM nuốt thẻ thì khách hàng phải biết cách rút tiền ATM VPbank. Với những người sử dụng thẻ ATM nhiều thì việc rút tiền, chuyển khoản là điều dễ dàng. Nhưng nếu bạn là người mới sử dụng thì chắc hẳn vẫn còn bỡ ngỡ bởi không biết thao tác rút tiền, đổi mật khẩu thẻ tại cây ATM VPbank. Nắm được cách rút tiền ATM VPbank, bạn có thể thực hiện giao dịch nhanh chóng và thuận tiện chỉ trong vài phút.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi mật khẩu ATM VPBank, đổi mã PIN
Cách sao kê tài khoản VPbank Online lương, thẻ tín dụng
Thẻ ATM Techcombank rút được ở những ngân hàng nào?
Phí rút tiền ATM Eximbank bao nhiên tiền 1 lần?
Cách nạp tiền điện thoại từ VpBank
Từ khoá liên quan:

the atm vpbank rut duoc tien o nhung cay atm ngan hang nao

, phí rút tiền atm vpbank, rút tiền ATM VPbank tối đa bao nhiêu mỗi ngày,

SOFT LIÊN QUAN
  • VPBank NEO

    VPBank NEO - Nền tảng ngân hàng số toàn năng của VPBank

    VPBank NEO là một trong những sản phẩm ngân hàng điện tử được VPBank phát triển nhằm giúp khách hàng đang sử dụng dịch vụ của VPBank NEO có thể thực hiện giao dịch đơn giản, dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, ứng dụng này giúp bả ...

Tin Mới