Phí rút tiền ATM VPbank 1 lần là bao nhiêu

Mức phí rút tiền ATM VPbank 1 lần cao hay thấp còn tùy thuộc vào từng loại thẻ khác nhau. Nếu người dùng rút tiền tại các cây ATM ngân hàng khác ngoài hệ thống thì mức phí được tính bao nhiêu 1 lần giao dịch? Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn đọc nắm rõ được mức phí rút tiền ATM VPbank một cách chính xác nhất.

Sự xuất hiện của dịch vụ mở tài khoản, làm thẻ ATM VPbank đã giúp con người tiến hành mọi giao dịch dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Trong khi bạn tốn vài chục phút để đến quầy giao dịch ngân hàng trực tiếp rút tiền thì chỉ cần vài phút qua việc thực hiện ngay tại cây ATM. Tuy nhiên, rút tiền tại cây bị hạn chế về số lượng nên nếu khách hàng cần rút nhiều thì tốt hơn hết vẫn nên đến ngân hàng. Còn khi bạn chỉ rút số tiền nhỏ, vẫn nằm trong điều kiện cây ATM cho phép thì nên thực hiện rút bằng thẻ để tránh phải chờ đợi lâu. Vậy phí rút tiền ATM VPbank 1 lần là bao nhiêu?

phi rut tien atm vpbank 1 lan

Phí rút tiền ATM VPbank 1 lần

Phí rút tiền ATM VPbank 1 lần?

Theo biểu phí dịch vụ thẻ ATM cá nhân của VPbank quy định, mức phí rút tiền ATM 1 lần cùng hệ thống ngân hàng hoàn toàn được miễn phí. Tuy nhiên, không phải ai cũng sinh sống gần các khu vực có địa điểm giao dịch ATM VPbank. Đặc biệt, ở vùng nông thôn, làng, xã thì sự xuất hiện của các ngân hàng cũng như cây ATM bị hạn chế. Do vậy, tình trạng rút tiền khác cây ATM diễn ra vô cùng phổ biến. Mức phí rút tiền ATM VPbank 1 lần ngoài hệ thống là 3.000 đồng/giao dịch với hạn mức rút tối đa là 2.000.000 đồng/lần 20 triệu đồng/ngày.

phi rut tien atm vpbank 1 lan

Mỗi ngân hàng áp dụng mức phí rút tiền tại cây khác nhau bởi bao gồm nhiều loại thẻ. Vì vậy, ngoài quan tâm đến phí ATM VPbank thì bạn đọc cũng có thể tìm hiểu thêm các dịch vụ, hạn mức rút tiền, phí rút tiền ATM BIDV 1 lần cũng như nhiều ngân hàng khác để có sự so sánh, mở tài khoản thanh toán tại ngân hàng mang đến lợi ích tốt nhất cho mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phi-rut-tien-atm-vpbank-1-lan-50846n.aspx
Ngoài ra, người sử dụng thẻ ATM cũng cần đặc biệt chú ý để tránh thẻ ATM VPbank bị nuốt. Mặc dù cây ATM nuốt mất thẻ không ảnh hưởng hay thiệt hại cho số tiền của bạn nhưng khiến người dùng bực bội vì mất thời gian chờ đợi lấy lại thẻ hoặc không thực hiện được những giao dịch như mong muốn. Khi gặp bất cứ sự cố gì về thẻ ATM như bị máy nuốt mất thẻ, bị rơi hay tiền tự động trừ dù chưa thực hiện giao dịch thành công,... thì bạn hãy nhớ liên hệ tới số hotline ngân hàng VPbank: 1900545415 để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc tốt nhất.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phí SMS Banking VPBank mới nhất
Phí thường niên, lãi suất thẻ tín dụng VPBank bao nhiêu?
Bị mất thẻ ATM VPbank cần làm gì để an toàn?
Cách làm thẻ Visa VPBank, thẻ tín dụng VPBank
Cách nạp tiền điện thoại từ VpBank
Từ khoá liên quan:

phi rut tien atm vpbank 1 lan

, ATM VPbank cho phép rút tối đa bao nhiêu tiền một ngày, hạn mức rút tiền tại ATM VPbank,

SOFT LIÊN QUAN
 • VPBank Online

  Thanh toán hóa đơn, nạp thẻ di động, tìm kiếm cây ATM VPBank

  VPBank Online là ứng dụng ngân hàng di động được Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng cho ra mắt với tính năng hỗ trợ tối đa nhu cầu tài chính cá nhân cho khách hàng của mình. Với sự trợ giúp của VPBank Online, bạn có thể dễ d ...

Tin Mới

 • Thẻ ATM ABBank rút được ở những ngân hàng nào?

  Thông qua mối liên kết với các ngân hàng trong mạng lưới chuyển tiền Smartlink, hiện nay người dùng thẻ ATM ABBank có thể thực hiện giao dịch rút tiền tại cây ATM ABBank và rất nhiều các ngân hàng khác nhau. Vậy cụ thể thẻ ATM ABBank rút được ở những ngân hàng nào? Thẻ ATM MSB rút được ngân hàng nào? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Thẻ ATM Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào?

  Biết thẻ thẻ ATM MSB rút được ngân hàng nào? Thẻ ATM Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào sẽ giúp người dùng thẻ ngân hàng Maritime Bank nắm được biểu phí rút tiền và linh hoạt rút tiền trong từng trường hợp cụ thể. Một vài thông tin về danh sách các ngân hàng liên kết với MSB cũng được tổng hợp trong bài viết này của Taimienphi.vn.

 • Phí rút tiền ngân hàng Sacombank tại ATM và quầy giao dịch

  Tìm hiểu chi tiết phí rút tiền ngân hàng Sacombank tại ATM và quầy giao dịch, giúp bạn đọc hiểu, nắm bắt được chi phí rút tiền tại ngân hàng Sacombank cho từng loại thẻ thanh toán (thẻ thanh toán nội địa, thẻ thanh toán quốc tế, thẻ tín dụng) và tìm ra giải pháp sử dụng thẻ tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Hai câu nói cuối cùng của Chí Phèo đã bộc lộ rõ chủ đề của tác phẩm. Hãy phân tích và chứng minh

  Sau khi bị cự tuyệt quyền làm người, tia hi vọng trở về con đường lương thiện bị dập tắt, nhân vật Chí Phèo trong truyện Chí Phèo của Nam Cao đã bị đẩy đến tận cùng của đau khổ, tuyệt vọng. Thế nhưng, cho đến giây phút cuối cùng của cuộc đời, Chí Phèo thà lựa chọn cái chết để chấm dứt bi kịch chứ không chịu làm quỷ dữ một lần nữa. Cùng tham khảo bài mẫu phân tích và chứng minh Hai câu nói cuối cùng của Chí Phèo đã bộc lộ rõ chủ đề của tác phẩm để hiểu thêm về điều này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá