Phí SMS Banking VPBank mới nhất

Biểu phí SMS Banking VPBank là bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều bạn đọc hiện nay. Để giúp các bạn đọc trả lời được câu hỏi đó, Taimienphi.vn sẽ cập nhật mức phí SMS Banking của VPBank dưới đây, các bạn cùng tham khảo.

Hiện nay, SMS Banking VPBank đang được rất nhiều người sử dụng để xem biến động số dư trong tài khoản VPBank nhanh chóng và dễ dàng. Để khách hàng biết được mức phí SMS Banking VPBank, VPBank đã đưa ra quy định mức biểu phí cho từng mục cụ thể và chi tiết.

phi sms banking vpbank

Phí SMS Banking của VPBank

Mục Lục bài viết:
1. Cước phí SMS Banking VPBank.
2. Cách đăng ký SMS Banking VPBank.
3. Cách hủy SMS Banking VPBank.

 

1. Phí dịch vụ SMS Banking VPBank

SMS Banking VPBank mang đến cho người dùng nhiều tiện ích khác nhau như thông báo số dư khi có biến động, thanh toán hóa đơn, truy vấn thông tin tài khoản, chuyển khoản .... Khi sử dụng dịch vụ này thì bạn cần phải trả một khoản phí nhất định hàng tháng như sau:

- Đăng ký với phí SMS Banking VPBank: Miễn phí

- Phí duy trì SMS Banking VPBank: 9.000 đồng/tháng/thuê bao

- Phí gửi tin nhắn đi của dịch vụ: 909 đồng/tin nhắn

- Phí thay đổi nội dung dịch vụ: 20.000 đồng/lần

 

2. Cách đăng ký SMS Banking VPBank

phi sms banking vpbank 2

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ SMS Banking của VPBank

Để sử dụng dịch vụ SMS Banking của VPBank với nhiều tính năng hữu ích thì bạn cần phải đăng ký SMS Banking VPBank với các bước như sau:

- Bước 1: Mang chứng minh thư/thẻ căn cước/hộ chiếu và tìm đến ngân hàng VPBank gần nhất trong giờ làm việc.

- Bước 2: Nhân viên giao dịch sẽ yêu cầu bạn trình chứng minh thư và phát cho bạn tờ phiếu đăng ký sử dụng dịch vụ.

- Bước 3: Sau khi điền xong, bạn nộp lại và nhân viên sẽ xác nhận và thực hiện đăng ký cho bạn.

 

3. Cách hủy dịch vụ SMS Banking của VPBank

phi sms banking vpbank 3

Cách hủy SMS Banking của ngân hàng VPBank

Nếu bạn không muốn sử dụng thì bạn có thể áp dụng cách hủy SMS Banking VPBank dưới đây để hủy dịch vụ. Đó là bạn cần phải ra quầy giao dịch ngân hàng VPBank và thực hiện các hướng dẫn từ nhân viên ngân hàng là bạn có thể hủy được dịch vụ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phi-sms-banking-vpbank-59977n.aspx
Trên đây là phí SMS Banking VPBank, hy vọng các bạn đã biết được phí trừ tự động hàng tháng của mình là bao nhiêu. Để sử dụng thì bạn nhớ đăng ký dịch vụ để có thể cập nhật được số dư tà khoản.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách mở khóa thẻ tín dụng VPBank
Các loại thẻ tín dụng, Visa VPbank, cách mở thẻ đơn giản nhất
Cách đổi mật khẩu ATM VPBank, đổi mã PIN
Cách nạp tiền điện thoại từ VpBank
Thẻ ATM VPBank được rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày
Từ khoá liên quan:

Phí SMS Banking VPBank

, cách đăng ký SMS Banking VPBank, huy dich vu SMS Banking VPBank,

SOFT LIÊN QUAN
 • VPBank Mobile

  Ứng dụng ngân hàng di động của VPBank

  VPBank Mobile là ứng dụng ngân hàng điện tử trên điện thoại di động được cung cấp bởi Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). VPBank Mobile mang đến nhiều tính năng hữu ích nhằm hỗ trợ việc giao dịch giữa khách hàn ...

Tin Mới

 • Cách đăng ký và hủy SMS Banking ABBank

  Bài viết chia sẻ khái niệm, biểu phí cách đăng ký, hủy đăng ký SMS Banking ABBank chi tiết, giúp bạn đọc nắm được tổng quan về dịch vụ SMS Banking của ngân hàng ABBank đồng thời hiểu được phương thức quản lý tài khoản,

 • Cách đăng ký SMS Banking OceanBank

  SMS banking là dịch vụ ngân hàng di động của OceanBank, cho phép người dùng nhận thông tin chuyển động trên tài khoản qua điện thoại di động. Để đăng ký SMS Banking OceanBank, bạn có thể đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng OceanBank vào giờ hành chính.

 • Cách đăng ký và hủy SMS Banking Bac A Bank

  Với nhiều lợi ích nổi bật về sự tiện dụng, chính xác, an toàn khi giao dịch, phương thức thanh toán, quản lý thông tin tài khoản qua kênh SMS Banking ngày càng được người dùng Bac A Bank ưu tiên lựa chọn. Dưới đây là

 • Cách xem ai là người quản trị Group Skype

  Trong các ứng dụng gọi và nhắn tin hiện nay, thì Skype trở lên nổi bật hơn hẳn với tính năng Group Skype độc đáo, phù hợp với người dùng doanh nghiệp. Tính năng này khiến bạn dễ dàng trò chuyện với nhiều người mà không bị gián đoạn, dễ dàng bắt kịp nội dung cuộc trò truyện trong nhóm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá