Các loại thẻ tín dụng, Visa VPbank, cách mở thẻ đơn giản nhất

Hiện nay, VPBank phát hành nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau với các mức yêu cầu thu nhập đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Hãy cùng Taimienphi.vn tham khảo bài viết sau đây để biết các loại thẻ tín dụng, visa VPBank và cách mở thẻ đơn giản nhất để mở thẻ tín dụng phù hợp, hiệu quả.

Hiện nay thẻ tín dụng, visa đã trở nên quen thuộc với mọi người, nhất là những người có nhu cầu thanh toán trực tuyến bởi sự an toàn và tiện lợi của nó. Nếu bạn đang có ý định mở thẻ tín dụng của VPBank, vậy hãy điểm qua các loại thẻ tín dụng VPBank, cách mở thẻ đơn giản dưới đây.

cac loai the tin dung visa vpbank cach mo the don gian nhat

Visa VPBank

 

1. Các loại thẻ tín dụng VPBank

Ngân hàng VPBank cung cấp nhiều loại thẻ tín dụng có hạn mức, lãi suất đa dạng nhằm đáp ứng được nhu cầu về chi tiêu và mua sắm của nhiều khách hàng. Hiện thẻ tín dụng ngân hàng VPBank gồm có:

- Mumber 1

- Mastercard MC2: Thẻ được VPBank cho ra đời nhằm mang tới sự tiện ích, đáp ứng nhu cầu của mọi giới trẻ. MC2 này có nhiều ưu đãi, lợi ích như hạn mức tín dụng tối đa là 70 triệu, miễn lãi đến 45 ngày, bảo mật tốt với công nghệ chip EMV, đặc biệt là thời hạn dùng lên đến 5 năm.

Thu nhập hàng tháng ít nhất là 4.500.000 đồng, hạn mức tín dụng từ 10.000.000 - 70.000.000 đồng nhưng phí thường niên của thẻ này là 299.000 đồng/năm. Như vậy, ngân hàng VPBank là ngân hàng yêu cầu mở thẻ tín dụng với thu nhập thấp.

- Mobifone - VPBank Classic MasterCard

- VPBank StepUp: VPBank mang tới cho khách hàng sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế VPBank StepUp MasterCard nhằm đáp ứng các nhu cầu nêu ở trên chỉ trong một sản phẩm. Phí thường niên của thẻ này là 499.000 đồng/năm, chủ thẻ sẽ được hoàn tiền cho các chi tiêu, tối đa là 5% và được miễn phí thường niên nếu như tổng chi tiêu năm trước đạt được 60.000.000 đồng. Tuy nhiên, mức thu nhập yêu cầu để mở thẻ này ít nhất là 7 triệu đồng.

- MobiFone - VPBank Titanium MasterCard

- VPLady: Thẻ này có nhiều tính năng nổi trội, thiết kế riêng dành cho pháp đẹp. Hạn mức của thẻ lên tới 500.000.000 triệu đồng, phí thường niên/năm là 499.000 đồng. Nếu như bạn muốn mở thẻ này thì bạn cần chứng minh mức thu nhập của bạn ổn định ít nhất là 7 triệu đồng/tháng.

- MasterCard Platium: Sở hữu thiết kế sang trọng, dùng chip đạt tiêu chuẩn EMV nên có tính bảo mật cao, cùng tính năng chuyên biệt, nên khi sử dụng thẻ tín dụng này, khách hàng sẽ trở thành thượng đế. Để mở thẻ này thì bạn cần chứng minh tài chính thu nhập là 15.000.000 triệu đồng/tháng, có hạn mức cao nhất là 1 tỷ và có phí thường niên chỉ với 699.000 đồng/năm.

- Mobifone - VPBank Platinum MasterCard

- Platinum Priority

- Vietnam Airlines - VPBank Platinum Master Card: Đây là thẻ biểu tượng đẳng cấp bậc nhất công nhận trên toàn cầu. Hạn mức tín dụng của thẻ này lên đến 1 tỷ đồng, ưu đãi miễn lãi là 45 ngày. Nếu bạn có thu nhập tối thiểu là 15.000.000 đồng/tháng thì bạn dễ dàng sở hữu tấm thẻ đẳng cấp này của VPBank.

Mỗi loại thẻ tín dụng của ngân hàng VPBank hướng tới đối tượng khách hàng khác nhau, chẳng hạn thẻ MasterCard MC2 hướng tới khách hàng là người trẻ trung, sành điệu, năng động, mang tới các tiện ích cũng như đáp ứng được nhu cầu đa dạng của giới trẻ như thiết kế cá tính, độc đáo, thẻ tín dụng VPLady thiết kế dành riêng cho phái đẹp.

2. Cách mở thẻ tín dụng VPBank đơn giản, dễ thực hiện

cac loai the tin dung visa vpbank cach mo the don gian nhat 2

Mở thẻ visa ngân hàng VPBank

* Điều kiện mở thẻ tín dụng ngân hàng VPBank

- Khu vực được hỗ trợ mở thẻ: Là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc ở Việt Nam.

- Độ tuổi: Mọi khách hàng nằm trong độ tuổi từ 22 - 60 tuổi.

- Mức thu nhập:

Thẻ tín dụng Mastercard MC2: Yêu cầu mức thu nhập ổn định trên 4.500.000 đồng/tháng.
Thẻ tín dụng Setpup và Lady: Yêu cầu mức thu nhập ổn định tổi thiểu là 7.000.000 đồng/tháng.
Thẻ tín dụng Platinum, Vietnam Airlines - Platinum: Yêu cầu mức thu nhập ổn định ít nhất là 15.000.000 đồng/tháng.

* Thủ tục làm thẻ tín dụng, visa VPBank

- Mẫu đơn đăng ký cùng hợp đồng dùng thẻ tín dụng theo mẫu của VPBank.
- Bảo sao và bản chính chứng minh thư, hộ chiếu còn thời hạn.
- Bản sao và bản chính sổ hộ khẩu, KT3.
- Bản sao kê tài khoản lương của 3 tháng gần nhất.
- Bản chính hợp đồng lao động
- Hóa đơn tiền điện, nước, mạng ...

Sau khi phía ngân hàng VPBank duyệt hồ sơ, nếu như bạn có đầy đủ điều kiện đáp ứng yêu cầu của ngân hàng thì bạn sẽ được ngân hàng mở thẻ.

Hy vọng với chia sẻ trên, các bạn đã biết được các loại thẻ tín dụng, visa VPBank và cách mở thẻ tín dụng VPBank. Tuy nhiên, để sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả thì nắm được hạn mức tín dụng, lãi suất, phí thường niên là điều cần thiết, hạn mức tín dụng sẽ tùy vào từng loại thẻ, bạn căn cứ vào loại thẻ mà bạn sử dụng để biết được hạn mức và mức lãi suất và phí thường niên VPBank của loại thẻ đó.

Giờ làm việc của từng chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng VPBank là khác nhau, các bạn có thể liên hệ đến tổng đài để có thể biết được Giờ làm việc VPBank của chi nhánh, điểm giao dịch mà bạn muốn giao dịch một cách chính xác, nhanh chóng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cac-loai-the-tin-dung-visa-vpbank-cach-mo-the-don-gian-nhat-40311n.aspx
Độc giả quan tâm đến Giờ làm việc Vietinbank có thể tham khảo bài viết cụ thể của chúng tôi ngay dưới đây để thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc sắp xếp thời gian đến ngân hàng giải quyết các vấn đề về tài chính cho hiệu quả hơn.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách làm thẻ Visa VPBank, thẻ tín dụng VPBank
Phí thường niên, lãi suất thẻ tín dụng VPBank bao nhiêu?
Phí rút tiền ATM VPbank 1 lần là bao nhiêu
Cách đăng ký Internet Banking VPBank
Số tài khoản VPBank ghi ở đâu, bao nhiêu số
Từ khoá liên quan:

thẻ tín dụng VPBank

, the tin dung VPBank, visa VPBank,

SOFT LIÊN QUAN
  • VPBank Online

    Thanh toán hóa đơn, nạp thẻ di động, tìm kiếm cây ATM VPBank

    VPBank Online là ứng dụng ngân hàng di động được Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng cho ra mắt với tính năng hỗ trợ tối đa nhu cầu tài chính cá nhân cho khách hàng của mình. Với sự trợ giúp của VPBank Online, bạn có thể dễ d ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá