Bị mất thẻ ATM VPbank cần làm gì để an toàn?

Nếu bị mất thẻ ATM VPbank cần làm gì để an toàn là câu hỏi nhiều độc giả thắc mắc. Bởi đây là tình huống rất nhiều khách hàng gặp phải do sự bất cẩn đã vô tình làm rơi, mất thẻ ATM VPbank. Để đảm bảo tài khoản được an toàn, số tiền còn nguyên vẹn thì bạn đọc cần có cách xử lý thông minh và khéo léo nhất.

bi mat the atm vpbank can lam gi de an toan

Bị mất thẻ ATM VPbank cần làm gì để an toàn?

Khi bị rơi mất thẻ ATM VPbank, tâm lý chung của mọi người là lo lắng tiền trong tài khoản của mình bị mất. Nếu chẳng may ai đó nhặt được mà dò tìm thấy mật khẩu bởi bạn đặt mã pin khá dễ đoán thì số tiền đó sẽ không còn nữa. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho tài khoản thì khi bị rơi mất thẻ ATM VPbank (Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng), chủ sở hữu cần làm gì? Thủ tục làm lại thẻ ATM VPbank bị mất như thế nào?

bi mat the atm vpbank can lam gi de an toan

Bị mất thẻ ATM VPbank cần làm gì để an toàn?

1. Yêu cầu khóa thẻ ATM qua số tổng đài VPbank

Điều quan trọng đầu tiên khi bị mất thẻ ATM là bạn phải trình báo với ngân hàng về sự cố. Cách nhanh nhất để bạn được hỗ trợ giải quyết kịp thời là liên hệ tới số điện thoại tổng đài ngân hàng VPbank: 1900545415. Sau khi gọi tới số hotline, tổng đài viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin về số CMTND, số tài khoản,... để việc khóa thẻ ATM được tiến hành nhanh chóng. Với cách xử lý này, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian thay vì phải đến ngân hàng đề nghị khóa thẻ ATM trực tiếp.

2. Khóa thẻ ATM nếu sử dụng Internet Banking VPbank

Trong trường hợp sử dụng Internet Banking để khóa thẻ, điện thoại của bạn cần có kết nối internet. Khách hàng tiến hành đăng nhập vào tài khoản bằng tên đăng nhập và mật khẩu mình đặt rồi vào mục tiện ích để khóa thẻ. Khi thẻ ATM VPbank được khóa, các chức năng vốn có như rút tiền, chuyển khoản,... không thể thực hiện được. Vì vậy, số tiền trong tài khoản mà bạn sở hữu sẽ luôn được an toàn.

3. Làm lại thẻ ATM bị mất cần những thủ tục gì?

Việc làm lại thẻ ATM VPbank bị mất không khó bởi bạn chỉ cần mang chứng minh thư nhân dân (CMTND)/thẻ căn cước/hộ chiếu đến chi nhánh/phòng giao dịch thuộc hệ thống VPbank gần nhất để được các giao dịch viên hướng dẫn thủ tục nhanh chóng Tại đây.

Khách hàng mong muốn được cấp lại thẻ ATM thì sẽ được nhân viên ngân hàng phát cho một mẫu giấy đăng ký. Sau khi điền đầy đủ thông tin cá nhân, bạn nộp lại cho giao dịch viên. Tùy từng loại thẻ ATM mà khách hàng sẽ phải nộp với mức phí khác nhau. Trong đó, phí phát hành lại thẻ tín dụng bị mất (200.000 đồng), thẻ ghi nợ quốc tế (50.000 đồng), thẻ du lịch trả trước (200.000 đồng) và thẻ thanh toán nội địa (30.000 đồng/lần). Hoàn tất các thủ tục, nhân viên ngân hàng sẽ đưa cho bạn tờ giấy hẹn này đến lấy thẻ trong khoảng 1 tuần.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bi-mat-the-atm-vpbank-can-lam-gi-de-an-toan-50847n.aspx
Thẻ ATM bị mất nhưng tài khoản của bạn vẫn được đảm bảo an toàn khi khóa thẻ ATM. Do đó, khi bị rơi mất thẻ, bạn đọc hãy bình tĩnh và gọi điện đến số tổng đài ngân hàng VPbank để nhận sự hỗ trợ kịp thời. Ngoài ra, để việc lấy lại thẻ hay làm lại thẻ trong trường hợp bị cây ATM nuốt thì khách hàng phải nắm rõ giờ làm việc ngân hàng VPbank để mọi giao dịch, thủ tục được diễn ra nhanh chóng.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thẻ ATM VPbank bị nuốt
Cách đăng ký Internet Banking VPBank
Cách làm thẻ Visa VPBank, thẻ tín dụng VPBank
Cách đổi mật khẩu ATM VPBank, đổi mã PIN
Số tài khoản VPBank ghi ở đâu, bao nhiêu số
Từ khoá liên quan:

bi mat the atm vpbank can lam gi de an toan

, cách giải quyết khi bị mất thẻ ATM, mất thẻ ATM VPbank có bị mất tiền không?,

SOFT LIÊN QUAN
  • VPBank Online

    Thanh toán hóa đơn, nạp thẻ di động, tìm kiếm cây ATM VPBank

    VPBank Online là ứng dụng ngân hàng di động được Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng cho ra mắt với tính năng hỗ trợ tối đa nhu cầu tài chính cá nhân cho khách hàng của mình. Với sự trợ giúp của VPBank Online, bạn có thể dễ d ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá