Cách làm thẻ Visa VPBank, thẻ tín dụng VPBank

Cách làm thẻ Visa VPBank, thẻ tín dụng VPBank sẽ là những hướng dẫn cụ thể của Tải Miễn Phí dành cho bạn đọc đang có nhu cầu mở thẻ Visa VPBank. Cách làm thẻ Visa VPbank bao gồm các điều kiện, thủ tục mở các loại thẻ...bạn đọc cùng theo dõi nhé.

Làm thẻ Visa VPBank, thẻ tín dụng VPBank chắc hẳn là câu hỏi của nhiều bạn đọc hiện nay, để giúp nhu cầu mở thẻ Visa VPBank của bạn được nhanh chóng, tiện lợi hơn.

Thẻ tín dụng của ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng là một trong những loại thẻ tín dụng có nhu cầu sử dụng lớn hiện nay, VPBank là một ngân hàng phát triển vững chắc, hình thành sớm, mạng lưới cây ATM phân bố rộng khắp nên đem đến sự tiện lợi khi sử dụng cho nhiều khách hàng. Làm thẻ tín dụng VPBank khách hàng sẽ xua tan được nỗi lo lắng về việc thanh toán dù là trong nước hay quốc tế, đem đến sự an toàn cho mọi người khi không cần phải mang nhiều tiền mặt bên mình.

cach lam the visa vpbank the tin dung vpbank

Làm thẻ visa VPBank căn cứ vào mức thu nhập của bản thân, khách hàng có thể lựa chọn loại thẻ Visa tương ứng, mỗi một loại thẻ sẽ có những ưu đãi khác nhau.

Làm thẻ tín dụng VPbank mang tới những lợi ích gì?

Khi mở thẻ tín dụng VPBank khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi thiết thực khi mở thẻ thành công, bên cạnh việc miễn được miễn lãi 45 ngày đầu tiên kể từ khi mở thẻ, khách hàng còn được nhận thêm nhiều chương trình ưu đãi khác như: Tham gia vào chương trình tích điểm đổi quà hấp dẫn dành cho chủ nhân thẻ MasterCard Platinum hay MasterCard MC2, hay hoàn tiền dành cho các chủ thẻ Vp Lady, Vpbank StepUp khi chi tiêu bảo hiểm như Bảo Việt, PTI, mua sắm tại các trang mua sắm trực tuyến lazada, hay Adayroi....Hay với các chủ thẻ đồng thương hiệu VietnamAirlines- Vpbank MasterCard Platinum sẽ có chương trình tích lũy dặm bay.

cach lam the visa vpbank the tin dung vpbank 2

Điều kiện làm thẻ visa VPBank

Các cá nhân khi muốn làm thẻ Visa VPBank cần đáp ứng được các điều kiện sau:

+ Quy định về nhân thân người mở thẻ: Khách hàng muốn mở thẻ phải là người Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam

+ Quy định về thu nhập đối với người mở thẻ: Đối với từng loại thẻ tín dụng của ngân hàng VPBank sẽ có những quy định về mức thu nhập khác nhau.

Loại thẻ Visa Vpbank MasterCard MC2: Yêu cầu đối với khách hàng mở thẻ này phải có thu nhập từ 4.5 triệu đồng trở lên. Hạn mức tín dụng tối đa khi mở thẻ đối với khách hàng khi chi tiêu là 70 triệu đồng. Phí thường niên thu phí 250.000đ

Loại thẻ VP Lady: Yêu cầu khách hàng mở thẻ loại này phải có thu nhập từ 7 triệu đồng trở lên, hạn mức tối đa trong sử dụng là 500 triệu đồng, phát hành thêm 5 thẻ phục, thu phí thường niên là 400.000đ.

Loại thẻ Vpbank StepUp : Quy định thu nhập tối thiểu hàng tháng là 15 triệu đồng/tháng, hạn mức cao nhất là 1 tỷ đồng, được phát hàng thêm 3 thẻ phục, thu phí thường niên 600.000đ.

Loại thẻ Vietnam Airlines - Vpbank MasterCard Platinum: Quy định mức thu nhập tối thiểu hàng tháng là 15 triệu đồng, hạn mức tín dụng là 1 tỷ đồng, được phát hành thêm 3 thẻ phụ. Thu phí thường niên là 800.000đ.

cach lam the visa vpbank the tin dung vpbank 3

 

Quy định về thủ tục khi làm thẻ Visa VPBank

+ Mẫu đơn đăng ký kiêm hợp đồng sử dụng thẻ tín dụng áp dụng theo mẫu cơ ngân hàng VPBank

+ Chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu còn giá trị (bản sao) khi đi sẽ mang theo bản chính để đối chiếu.

+ Sổ hộ khẩu, hoặc sổ KT3 (bản sao, khi đi nhớ mang theo bản chính để đối chiếu)

+ Bản sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất.

+ Hóa đơn điện nước, internet, truyền hình cap

+ Hợp đồng lao đồng dài hạn (bản chính)

Mở thẻ tín dụng VPBank sau khi phía ngân hàng phê duyệt hồ sơ, khách hàng có đủ điều kiện sẽ được mở các loại thẻ tín dụng VPBank theo nhu cầu, với thẻ Visa VPBank khách hàng có thể chi tiêu số tiền trong định mức cho phép của thẻ tại những điểm giao dịch chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Những chia sẻ cụ thể về cách làm thẻ Visa VPBank, thẻ tín dụng VPBank hy vọng bạn đọc đã hiểu được những quy định cơ bản về cách mở thẻ tín dụng VBbank này, việc mở thẻ tín dụng VPBank không hề quá phực tạp, chỉ cần khách hàng đáp ứng được yêu cầu của từng loại thẻ là đã có thể dễ dàng kích hoạt mở thẻ và sử dụng.

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi tiền vào ngân hàng VPBank, bạn có thể theo dõi mức Lãi suất Ngân hàng VPBank để chọn các gói gửi tiết kiệm phù hợp với mình, lãi suất Ngân hàng VPBank có thể thay đổi thời gian nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lam-the-visa-vpbank-the-tin-dung-vpbank-23112n.aspx
Maritime Bank cũng là ngân hàng được nhiều người tin dùng, nếu bạn đang muốn làm thẻ Visa Maritime Bank, bạn theo dõi cách cách làm thẻ Visa Maritime Bank tại đây

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (3.9★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thẻ ATM VPbank bị nuốt
Thẻ ATM VPbank rút được tiền ở những cây ATM ngân hàng nào?
Cách làm thẻ Visa Sacombank, thẻ tín dụng Sacombank
Cách làm thẻ Visa Vietcombank, thẻ tín dụng Vietcombank
Cách làm thẻ Visa ACB, thẻ tín dụng ACB Bank
Từ khoá liên quan:

Lam the Visa VPbank

, mo the Visa VPbank, lam the tin dung VPbank,

SOFT LIÊN QUAN
 • VPBank Online

  Thanh toán hóa đơn, nạp thẻ di động, tìm kiếm cây ATM VPBank

  VPBank Online là ứng dụng ngân hàng di động được Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng cho ra mắt với tính năng hỗ trợ tối đa nhu cầu tài chính cá nhân cho khách hàng của mình. Với sự trợ giúp của VPBank Online, bạn có thể dễ d ...
 • VPBank Mobile Ứng dụng ngân hàng di động của VPBank
 • TPBank MyGo Ứng dụng quản lý thẻ cho các tín đồ du lịch
 • VPBank Events Theo dõi để tham gia các sự kiện ngân hàng VPBank
 • VPBank Dream Quản lý và tư vấn tài chính cho khách hàng VPBank
 • VPBank Smart OTP Xác thực OTP đối với các giao dịch ngân hàng

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản VPBank là gì? Bao nhiêu tiền 1 tháng? 1 năm

  Nhiều ngân hàng trong đó có ngân hàng VPBank thu phí duy trì tài khoản định kỳ hàng tháng, hàng năm nếu tài khoản của bạn không đáp ứng được yêu cầu về số dư tối thiểu theo quy định. Là người dùng thông minh, bạn cần

 • Phí duy trì tài khoản BIDV, phí quản lý tài khoản BIDV l tháng, 1 năm

  Phí duy trì tài khoản BIDV được ngân hàng BIDV quy định khác nhau cho từng loại thẻ, thấp nhất 20.000VND/TK/tháng cho tài khoản VND và 1USD/TK/tháng cho tài khoản ngoại tệ. Với tư cách là chủ tài khoản BIDV, bạn cần nắm được chi tiết các loại phí này để đưa ra phương thức sử dụng tài khoản tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm

  Phí quy trì tài khoản MB Bank được ngân hàng TMCP Quân đội tính khác nhau cho từng loại tài khoản khách hàng. Xem bảng tổng hợp phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm của chúng tôi để nắm được chi tiết phí duy trì tài khoản MB, phí quản lý thẻ MBBank và tìm được mẹo để giảm thiểu tối đa các loại phí này.

 • STT câu view, câu like, câu comment hiệu quả

  Bạn đang tìm kiếm những stt câu view, Status câu like, cap hay câu cmt để xây dựng thương hiệu cá nhân, gia tăng tương tác bán hàng? Trọng bộ 30+ Stt


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá