Thẻ ATM VPBank được rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày

Thẻ ATM VPBank được rút tối bao nhiêu tiền 1 ngày? Mức phí rút tiền là VPBank nhiêu? Tất cả những thắc mắc này đều được giải đáp ở bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Nhiều người đăng ký mở thẻ, sử dụng thẻ ATM của ngân hàng VPBank để chi tiêu, thanh toán nhưng lại chưa hiểu rõ về hạn mức rút tiền 1 ngày tại cây ATM của thẻ. Trong những trường hợp "cấp bách", họ cần rút tiền mặt để chi tiêu nhưng lại không rút được vì đã rút quá số ltiền được rút trong một ngày trên thẻ.

Để giảm thiểu tối đa việc không rút được mặt tại cây ATM, Taimienphi.vn đã biên tập bài viết: "thẻ ATM VPBank được rút một ngày tối đa bao nhiêu tiền"?.

the atm vpbank duoc rut toi da bao nhieu tien 1 ngay

Thẻ ATM VPBank được rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày

Với những nội dung trong bài viết này, các bạn sẽ biết được hạn mức rút tiền mà ngân hàng VPBank đang áp dụng cho từng loại thẻ khác nhau, từ đó dựa vào tần suất sử dụng tiền của cá nhân mà lựa chọn sử dụng loại thẻ ATM Vietcombank cho phù hợp.

Với các loại thẻ ATM nội địa, ATM quốc tế của ngân hàng VPBank, chủ thẻ được rút tiền trong phạm vi số tiền có trong thẻ của mình. Đối với thẻ tín dụng, khách hàng được rút tiền mặt với số lượng tiền lên tới 100% hạn mức tín dụng.

Mục lục bài viết:
1. Thẻ ghi nợ Thẻ Autolink liên kết tài khoản thanh toán T24.
2. Thẻ ghi nợ quốc tế MC2 Master Card.
3. Thẻ ghi nợ quốc tế MasterCard Platium.
4. Thẻ tín dụng VPLady, Thẻ tín dụng VPbank Stepup,....
5. Cách khác để rút tiền từ tài khoản thẻ của ngân hàng VPBank.

1. Thẻ ghi nợ Thẻ Autolink liên kết tài khoản thanh toán T24

Hạn mức rút tiền mặt tại cây ATM tối đa 20.000.000 VND/ngày, lượng tiền rút 1 lần tối đa là 2.000.000.

2. Thẻ ghi nợ quốc tế MC2 Master Card

Hạn mức rút tiền mặt tối đa 30.000.000 VND/ngày, lượng tiền rút tối đa là 8.000.000/lần.

3. Thẻ ghi nợ quốc tế MasterCard Platium

Hạn mức rút tiền mặt tối đa: 30.000.00/ngày, lượng tiền rút tối đa 8.000.000/lần.

4. Thẻ tín dụng VPLady, Thẻ tín dụng VPbank Stepup, thẻ Đồng thương hiệu Vietnam Airlines - VPBank Platinum, thẻ Đồng thương hiệu Mobifone - VPBank (hạng Classic, Titanium hoặc Platinum) MasterCard

Có thể rút 100% hạn mức khả dụng. Phí rút tiền từ thẻ tín dụng tại cây ATM là 4.4%/ số tiền rút.

Ngoài ra, VPBank còn cung cấp một số loại thẻ tín dụng khác biệt cho các khách hàng cá nhân cao cấp của VPBank. Tuy nhiên, các loại thẻ tín dụng này ít phổ biến, vì thế, VPBank không cung cấp ở bài viết này.

the atm vpbank duoc rut toi da bao nhieu tien 1 ngay 2

5. Cách khác để rút tiền từ tài khoản thẻ của ngân hàng VPBank

Sau khi đã biết hạn mức rút tiền 1 ngày của thẻ ATM VPBank thì bạn đã hiểu và biết cách sử dụng thẻ sao cho hợp lý nhất rồi đúng không? Trong những trường hợp cần rút số lượng tiền lớn, tốt nhất bạn nên đến phòng giao dịch của ngân hàng GPBank trong giờ hành chính (từ thứ 2 đến thứ 6 để rút tiền).

Việc rút tiền trực tiếp trong ngân hàng hoàn toàn không mất phí. Bạn chỉ cần đến ngân hàng, điền thông tin vào phiếu rút tiền và tiến hành rút tiền. So với việc rút tiền bằng cây ATM, cách rút tiền này nhanh chóng, chính xác và giảm thiểu được rất nhiều rủi ro so với rút tiền bằng thẻ.

Ở thời điểm hiện tại, ngân hàng VPBank còn đang thực hiện chương trình rút tiền cho thẻ tín dụng thông qua tổng đài ngân hàng VPBank   (1900 54 54 15). Theo đó, số tiền bạn muốn rút sẽ được giải ngân vào tài khoản thanh toán trong VPBank hoặc ngoài VPBank của chính bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/the-atm-vpbank-duoc-rut-toi-da-bao-nhieu-tien-1-ngay-50543n.aspx
Với rất nhiều hạn mức rút tiền/ngày cho các loại thẻ ATM VPBank khác nhau, sự tiện lợi, linh hoạt trong quá trình sử dụng thẻ của khách hàng đã được cải thiện một cách rõ rệt. Và nếu bạn đã lựa chọn sử dụng dịch vụ thẻ ATM VPBank, hãy biết về hạn mức rút tiền tối đa/thẻ/ngày để có kế hoạch sử dụng tốt nhất bạn nhé.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số tài khoản VPBank ghi ở đâu, bao nhiêu số
Thẻ ATM Techcombank rút tiền tối đa được bao nhiêu 1 ngày, 1 lần
Bị mất thẻ ATM VPbank cần làm gì để an toàn?
Phí SMS Banking VPBank mới nhất
Rút tiền ATM Vietcombank được tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày
Từ khoá liên quan:

the ngan hang atm vpbank duoc rut toi da bao nhieu tien 1 ngay

, the atm vpbank duoc rut toi da bao nhieu tien 1 ngay, cach xem so tien atm vpbank rut bao nhieu 1 ngay,

SOFT LIÊN QUAN
 • VPBank Mobile

  Ứng dụng ngân hàng di động của VPBank

  VPBank Mobile là ứng dụng ngân hàng điện tử trên điện thoại di động được cung cấp bởi Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). VPBank Mobile mang đến nhiều tính năng hữu ích nhằm hỗ trợ việc giao dịch giữa khách hàn ...

Tin Mới

 • Thẻ ATM ABBank rút được ở những ngân hàng nào?

  Thông qua mối liên kết với các ngân hàng trong mạng lưới chuyển tiền Smartlink, hiện nay người dùng thẻ ATM ABBank có thể thực hiện giao dịch rút tiền tại cây ATM ABBank và rất nhiều các ngân hàng khác nhau. Vậy cụ thể thẻ ATM ABBank rút được ở những ngân hàng nào? Thẻ ATM MSB rút được ngân hàng nào? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Thẻ ATM Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào?

  Biết thẻ thẻ ATM MSB rút được ngân hàng nào? Thẻ ATM Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào sẽ giúp người dùng thẻ ngân hàng Maritime Bank nắm được biểu phí rút tiền và linh hoạt rút tiền trong từng trường hợp cụ thể. Một vài thông tin về danh sách các ngân hàng liên kết với MSB cũng được tổng hợp trong bài viết này của Taimienphi.vn.

 • Phí rút tiền ngân hàng Sacombank tại ATM và quầy giao dịch

  Tìm hiểu chi tiết phí rút tiền ngân hàng Sacombank tại ATM và quầy giao dịch, giúp bạn đọc hiểu, nắm bắt được chi phí rút tiền tại ngân hàng Sacombank cho từng loại thẻ thanh toán (thẻ thanh toán nội địa, thẻ thanh toán quốc tế, thẻ tín dụng) và tìm ra giải pháp sử dụng thẻ tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Cảm nhận của em khi đọc đoạn trích Đánh nhau với cối xay gió

  Đánh nhau với cối xay gió là đoạn trích đặc sắc trong tiểu thuyết Đôn Ki-hô tê, hãy nêu cảm nhận của em khi đọc đoạn trích Đánh nhau với cối xay gió để thấy được sự châm biếm của tác giả đối với lí tưởng hiệp sĩ phiêu lưu viển vông, hão huyền và thói thực dụng, suy nghĩ nông cạn của con người trong đời sống.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá