Rút tiền ATM Vietcombank được tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày

Người dùng thẻ ATM ngân hàng Vietcombank thường thắc mắc không biết mỗi ngày có thể rút bao nhiêu tiền từ thẻ. Bài viết sau Taimienphi.vn sẽ giải đáp câu hỏi rút tiền ATM Vietcombank được tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày.

Nhiều người dùng mới mở tài khoản ngân hàng Vietcombank vẫn chưa tìm hiểu được hết cách thức làm việc của ngân hàng. Cụ thể như vấn đề rút tiền ATM Vietcombank được tối đa bao nhiêu tiền thì phần lớn người mới mở tài khoản ngân hàng Vietcombank đều không nắm được. Một số người dùng có thắc mắc với Taimienphi.vn do nơi ở cách xa ngân hàng Vietcombank mà chỉ gần cây ATM, nhưng không biết rằng mỗi ngày được phép rút bao nhiêu tiền. Bạn nên tìm hiểu ngay rút tiền ATM Vietcombank được tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày để khi cần tiền gấp có thể tiết kiệm được thời gian.

rut tien atm toi da bao nhieu tien 1 ngay

Rút tiền ATM Vietcombank được tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày

Với người dùng thẻ Vietcombank Connect24 màu xanh bình thường, mỗi ngày bạn chỉ rút được tối đa 20 triệu VNĐ mỗi ngày.

rut tien atm toi da bao nhieu tien 1 ngay

Các hạng thẻ khác có mức tiền tối đa rút hàng ngày tăng dần từ 50tr đến 100tr. Tuy nhiên mỗi lần bạn cũng chỉ có thể rút tối đa 5 triệu mà thôi.

rut tien atm toi da bao nhieu tien 1 ngay

Vì sự bất tiện khi chỉ rút được 5 triệu mỗi lần, nên nếu bạn cần rút số tiền lớn thì nên ra Ngân hàng Vietcombank để làm việc. Khi đi nhớ mang theo CMND để chứng thực bản thân.

Ngoài ra mỗi ngày người sử dụng ATM Vietcombank có thể chuyển khoản tối đa 100tr. Tuy nhiên mỗi lần chuyển khoản không được quá 100tr VNĐ.

rut tien atm toi da bao nhieu tien 1 ngay

Khi đã biết rút tiền ATM Vietcombank được tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày thì bạn đã có thể chủ động khi muốn rút số tiền nhất định. Nếu muốn rút số tiền khoảng vài chục đến hàng trăm triệu, bạn nên ra Ngân hàng Vietcombank để làm việc. Các chủ tài khoản Vietcombank nên nắm được giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank để chủ động trong việc rút tiền. Nếu bạn đến ngân hàng quá muộn vào lúc giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank đã hết thì thật là mất công đúng không nào.

Với những người dùng iPhone, để tra cứu ATM trên iOS bạn chỉ cần cài đặt phần mềm rất nhỏ gọn. Với phần mềm tra cứu ATM cho iPhone trên iOS thì bạn không cần mất phí hàng tháng để nhận thông báo tài khoản từ ngân hàng vào tin nhắn nữa. Phần mềm này cho phép bạn tra cứu ATM của nhiều ngân hàng khác nhau như: Eximbank, ABBank, ACB, Agribank, BIDV, DaiABank, DongABank, EXIMBANK, GPBank, HSBC, Habubank, Indovinabank, MHB, Maritimebank, MilitaryBank, Navibank, SCB, SHB, Sacombank, Saigonbank, Southernbank, Techcombank, VIBBank, VPBank, VieTinbank, VietABank, Vietcombank.

https://thuthuat.taimienphi.vn/rut-tien-atm-vietcombank-duoc-toi-da-bao-nhieu-tien-1-ngay-21836n.aspx
Một chú ý nữa, khi sử dụng các dịch vụ của ngân hàng Vietcombank, các bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình xem có bị mất một khoản nào đó không nhé, cách kiểm tra tài khoản Vietcombank rất đơn giản, các bạn có thể chọn cách kiểm tra qua điện thoại hoặc kiểm tra qua mạng, internet


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.1★- 32 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thẻ ATM DongA Bank được rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày
Thẻ ATM OCB được rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày
Thẻ ATM Techcombank rút tiền tối đa được bao nhiêu 1 ngày, 1 lần
Rút ATM BIDV được tối đa bao nhiêu 1 ngày, 1 lần
ATM Maritime Bank rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày
Từ khoá liên quan:

Rút tiền ATM Vietcombank tối đa bao nhiêu tiền

, Rút tiền ATM Vietcombank 1 ngày bao nhiêu tiền, Rút tiền ATM Vietcombank bao nhiêu tiền 1 ngày,

SOFT LIÊN QUAN
  • XE Currency Converter

    Chuyển đổi tiền tệ, theo dõi tỷ giá hối đoái

    XE Currency Converter là ứng dụng chuyển đổi tiền tệ khá hữu ích dành cho người dùng di động, nơi bạn có thể chuyển đổi bất kỳ loại tiền của quốc gia nào trên thế giới. Với XE Currency Converter, bạn chỉ cần nhập số tiền, lựa chọn quốc gia 2 quốc gia cần chuyển đổi, lập tức chương trình sẽ cho bạn một kết quả chính xác với thông tin tỷ giá mới nhất.

Tin Mới