Số tài khoản VPBank ghi ở đâu, bao nhiêu số

Việc hiểu và kiểm tra số tài khoản VPBank ghi ở đâu, bao nhiêu số sẽ giúp quá trình thực hiện các giao dịch rút tiền, chuyển tiền, thanh toán online của bạn diễn ra đơn giản và dễ dàng hơn.

Thông thường, khi đăng ký sử dụng các sản phẩm thẻ của ngân hàng VPBank, các thông tin cá nhân của khách hàng như số thẻ, số tài khoản, mật khẩu đăng nhập,..., sẽ được ngân hàng và cá nhân bảo mật. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thẻ ATM VPBank , nhiều khách hàng lại nhầm lẫn số thẻ và số tài khoản, khiến các hoạt động giao dịch, thanh toán trên thẻ của họ không thực hiện được. Vậy xem số tài khoản VPBank ghi ở đâu, bao nhiêu số? Cùng tìm hiểu câu trả lời ở bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

so tai khoan vpbank ghi o dau bao nhieu so

Kiểm tra số tài khoản VPBank ghi ở đâu, bao nhiêu số

 

1. Số thẻ và số tài khoản ATM VPBank có giống nhau không?

Câu trả lời của Taimienphi.vn là "không". Thực tế, dãy số được in trên thẻ ATM VPBank được ngân hàng sử dụng để quản lý khách hàng, còn số thẻ là dãy số được sử dụng để quản lý các hoạt động giao dịch trên thẻ.

2. Số tài khoản VPBank ghi ở đâu?

Sau khi đăng ký mở thẻ thành công, ngân hàng sẽ đưa lại cho bạn số thẻ và mã pin đăng nhập lần đầu của thẻ. Thông thường, để bảo mật thông tin, số thẻ, mã pin được in bên trong 1 chiếc phong bì nhỏ và được niêm phong phía bên ngoài.

3. Số tài khoản VPBank gồm bao nhiêu số?

Số tài khoản VPBank thường chứa 8-9 chữ số, không bao gồm ký tự chữ.

4. Cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng VPBank

Hiện nay, việc kiểm tra, lấy lại số tài khoản ngân hàng VPBank đã không còn quá khó khăn. Hãy căn cứ vào điều kiện cá nhân để tìm cách lấy lại số tài khoản đơn giản nhất, nhanh nhất cho mình.

Cách 1: Xem số tài khoản VPBank tại quầy giao dịch

Điều kiện áp dụng: Bạn phải là chủ sở hữu trực tiếp của thẻ.

Cách thực hiện: Cầm CMND/ hộ chiếu đến quầy giao dịch ngân hàng VPBank và yêu cầu nhân viên cung cấp số tài khoản cho mình.

Cách 2:  Kiểm tra số tài khoản Gọi điện đến số điện thoại tổng đài ngân hàng VPBank

Điều kiện áp dụng: Bạn cần phải đọc đúng thông tin cá nhân (họ tên, ngày/tháng/năm sinh, số CMND/hộ chiếu, ngày cấp, nơi cấp,..) thì mới được nhân viên ngân hàng cung cấp thông tin số thẻ.

Cách thực hiện: Gọi điện thoại đến số tổng đài VPBank (1900545415).

Xem stk vpbank ghi o dau bao nhieu so 2

Cách 3: Kiểm tra số tài khoản VPBank tại cây ATM trên toàn quốc

Đây có lẽ là cách đơn giản nhất để giúp bạn lấy lại được số tài khoản ngân hàng của mình.

Điều kiện áp dụng: Bạn phải đang sở hữu thẻ chiếc thẻ ATM VPBank và nhớ mật khẩu đăng nhập vào hệ thẻ.

Cách thực hiện

Cho thẻ vào khe đọc thẻ của máy ATM, lựa chọn ngôn ngữ, nhập mã pin để đăng nhập. Tiếp đó, bạn lựa chọn hình thức in sao kê tài khoản (lấy hóa đơn). Số tài khoản thẻ của bạn sẽ được in trực tiếp trên tờ hóa đơn mà bạn nhận được.

Lưu ý: Tùy theo quy định của từng ngân hàng mà mức phí in hóa đơn cũng khác nhau. Trung bình là 500 VND/lần in hóa đơn.

Cách 4: Xem số tài khoản VPBank bằng tin nhắn SMS

Điều kiện áp dụng: Bạn phải đăng ký dịch vụ SMS Banking của VPBank và đang sử dụng số điện thoại đã đăng ký với ngân hàng VPBank.

Cách thực hiện: Soạn tin: VPBank SD Sotaikhoan gửi đến tổng đài 8149 hoặc 8049 của ngân hàng VPBank.

Cách 5: Xem số tài khoản VPBank bằng dịch vụ Mobile Banking

Điều kiện áp dụng: bạn đã đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile banking của VPBank và đã cài ứng dụng moile bakig trên điện thoại.

Cách làm: Đăng nhập tên, mật khẩu truy cập vào ứng dụng. Ở giao diện hiển thị, click vào thông tin cá nhân, bạn sẽ thấy được số tài khoản mà mình đang sử dụng.

Kiem tra so tai khoan vpbank ghi o dau bao nhieu so

Cách 6: Truy vấn số tài khoản VPBank bằng dịch vụ VPBank online

Điều kiện áp dụng: Bạn đã đăng ký sử dụng dịch vụ VPBank online tại ngân hàng VPBank.

Cách thực hiện: Truy cập vào tài khoản VPBank online tại đại chỉ: https://online.vpbank.com.vn/i2b/login.vpb.

Đăng nhập thông tin, mật khẩu truy cập rồi click vào mục quản trị tài khoản => tra cứu thông tin tài khoản thì sẽ biết số tài khoản mà mình đang sử dụng.

xem so TK vpbank ghi o dau bao nhieu so 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-tai-khoan-vpbank-ghi-o-dau-bao-nhieu-so-50576n.aspx
Với bài viết chia sẻ các thông tin về số tài khoản VPBank ghi ở đâu, bao nhiêu số, Taimienphi.vn hy vọng mọi giao dịch mua bán, rút tiền, chuyển tiền trên tài khoản VPBank sẽ thực hiện một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Ngoài ra, các bạn cách kiểm tra số dư tài khoản VPBank tại đây.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thẻ ATM VPBank được rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày
Phí thường niên, lãi suất thẻ tín dụng VPBank bao nhiêu?
Bị mất thẻ ATM VPbank cần làm gì để an toàn?
Số tổng đài VPBank
Cách mở khóa thẻ tín dụng VPBank
Từ khoá liên quan:

Số tài khoản VPBank ghi ở đâu bao nhiêu số

, xem so tai khoan vpbank ghi o dau bao nhieu so, kiem tra so tai khoan VPBank o dau ,

SOFT LIÊN QUAN
 • VPBank Mobile

  Ứng dụng ngân hàng di động của VPBank

  VPBank Mobile là ứng dụng ngân hàng điện tử trên điện thoại di động được cung cấp bởi Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). VPBank Mobile mang đến nhiều tính năng hữu ích nhằm hỗ trợ việc giao dịch giữa khách hàn ...

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản AgriBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Không như phí mở/đóng tài khoản chỉ được thu duy nhất 1 lần, phí sử dụng tài khoản (phí duy trì tài khoản, phí dịch vụ,...) lại được ngân hàng Agribank truy thu định kỳ hàng tháng trên tài khoản khách hàng. Vậy phí duy trì tài khoản Agribank bao nhiêu 1 tháng, 1 năm? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Phí duy trì tài khoản Vietcombank là bao nhiêu?

  Phí duy trì tài khoản Vietcombank được quy định dựa trên chính sách của ngân hàng Vietcombank trong từng thời kỳ. Là người sở hữu tài khoản ngân hàng Vietcombank, bạn cần phải biết biết phí duy trì tài khoản ngân hàng Vietcombank ứng với loại thẻ mình đang sử dụng để biết và tìm ra phương thức sử dụng thẻ tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản VietinBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Là người sử dụng tài khoản thẻ ngân hàng Vietinbank, bạn đọc cần nắm được phí duy trì tài khoản Vietinbank (phí quản lý thẻ Vietinbank hàng tháng, hàng năm để chủ động lựa chọn loại thẻ ATM tốt nhất, tiện dụng và tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Cách kết bạn trong Garena Free Fire

  Để có trải nghiệm game thú vị khi chơi cùng bạn bè, nhà phát hành game Free Fire đã cho ra tính năng kết bạn trong game. Với tính năng này người chơi có thể tìm kiếm bạn bè, kết bạn và mời người chơi tham gia vào tổ đội của mình để chiến đấu cùng nhau. Dưới đây là bài viết hướng dẫn cách kết bạn trong game Free Fire 2020.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá