Số tài khoản Techcombank ghi ở đâu, bao nhiêu số

Bạn có thể xem số tài khoản Techcombank và biết được bao nhiêu số khi thực hiện các giao dịch hoặc ra chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Techcombank. Nếu bạn muốn kiểm tra stk khi quên số tài khoản ngân hàng Techcombank mà bạn đang sử dụng thì có nhiều cách để lấy lại.

Trong các giao dịch diễn ra thường ngày như chuyển, nhận, thanh toán hóa đơn, truy vấn số dư .... đều liên quan tới số tài khoản. Nhưng không phải ai nhớ hoặc biết cách kiểm tra số tài khoản giao dịch của mình, có người còn nhầm lẫn với số thẻ khiến các giao dịch không thực hiện được. Thấu hiệu điều này, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn biết được xem số tài khoản Techcombank ghi ở đâu, lấy lại số tài khoản như thế nào?

so tai khoan techcombank ghi o dau bao nhieu so

Số tài khoản Techcombank xem ở đâu? là số nào? có mấy số

 

Mục Lục bài viết:
1. Số tài khoản Techcombank.
2. Cách tra cứu số tài khoản Techcombank.

 

1. Số tài khoản ngân hàng Techcombank có mấy số, ghi ở đâu?

Số tài khoản ngân hàng Techcombank là một dãy số được cấp bởi ngân hàng khi bạn làm thẻ ATM. Số tài khoản này được sử dụng thường xuyên trong nhiều giao dịch khác nhau như thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, nhận tiền ...

* Số tài khoản Techcombank bao nhiêu số?

Số tài khoản thẻ ATM của mỗi ngân hàng có các con số ấn định là khác nhau. Với tài khoản Techcombank có dãy số gồm có 14 số, đầu số phổ biến của tài khoản Techcombank là 190, 102, 191, 196. Tùy vào từng đầu số, các bạn sẽ biết được số tài khoản đó được đăng ký ở chi nhánh nào. Ví dụ như 19011111111111 có đầu số 190 thì đăng ký tại chi nhánh Chương Dương. Khi bạn xem số tài khoản có đầu số là 190, 102, 191, 196, bạn có thể đoán được đây là số tài khoản của ngân hàng Techcombank. 

* Số tài khoản ngân hàng Techcombank ở đâu?

Khi bạn đăng ký làm thẻ ATM, bạn sẽ nhận được một phong bì, trong đó có chứa thẻ ATM cùng với tờ giấy khi mật khẩu và số tài khoản thẻ ATM để bạn có thể ra cây ATM thực hiện các giao dịch. Bạn có thể kiểm tra số tài khoản trên phong bì đó.

Bên cạnh đó, số tài khoản thẻ ATM ngân hàng Techcombank còn xuất hiện ở:

- Trong tờ biên lai khi bạn rút tiền, chuyển tiền ... tại cây ATM
- Trong tờ hóa đơn thanh toán tiền điện, tiền nước
- Ghi trong phần thông tin cá nhân khi bạn đăng nhập vào các dịch vụ ngân hàng điện tử
- Tin nhắn SMS gửi đến số điện thoại của bạn thông báo biến động số dư
 

2. Quên và cách lấy lại số tài khoản ngân hàng Techcombank

Do số tài khoản thẻ ATM của các ngân hàng là một dãy số dài, số tài khoản của ngân hàng của Techcombank cũng không ngoại lệ nên việc quên mất số tài khoản là điều cũng dễ hiểu. Nếu bạn quên, bạn đừng lo lắng bởi hiện nay có rất nhiều cách kiểm tra số tài khoản Techcombank qua số thẻ, dịch vụ ngân hàng điện tử, điện thoại ...

* Cách kiểm tra tài khoản ngân hàng Techcombank qua số điện thoại

Khi tài khoản của bạn có biến động số dư thì ngân hàng sẽ gửi thông tin, báo cho bạn biết số dư hiện tại là bao nhiêu. Các bạn có thể xem lại tin nhắn để biết được số tài khoản của mình là bao nhiêu. Hoặc bạn muốn chủ động hơn thì có thể gửi tin nhắn tới hệ thống của Techcombank.

Cú pháp xem số tài khoản: TCBTK gửi đến 1900.1590.

Ngoài soạn tin nhắn với cú pháp như trên, bạn có thể gọi đến số điện thoại tổng đài Techcombank 1800.588.822 của ngân hàng sau đó làm theo các bước hướng dẫn của tổng đài viên. Tuy nhiên, bạn cần phải chuyển bị sẵn các thông tin như họ tên, ngày sinh, số chứng minh thư, ngày cấp ...

* Tra số tài khoản Techcombank tại quầy giao dịch ngân hàng

Kiem tra so TK ngan hang Techcombank

Xem STK tại chi nhánh ngân hàng

Bạn tìm đến chi nhánh/phòng giao dịch Techcombank gần nhất để nhân viên giúp bạn kiểm tra các thông tin mà bạn cần. Bên cạnh việc mang theo thẻ căn cước/chứng minh thư để nhân viên xác nhận thì bạn cần phải đến vào giờ làm việc Techcombank từ tháng 2 tới thứ 6. Cụ thể là:

- Buổi sáng: 7h30 - 11h30
- Buổi chiều: 13h00 - 17h00

Tuy nhiên, ngân hàng Techcombank làm việc xuyên trưa nên các bạn có thể tìm đến ngân hàng vào buổi trưa để tra cứu tài khoản của mình nếu như quên.

* Truy vấn số tài khoản ngân hàng Techcombank tại ATM

Bạn cũng có thể tra cứu số tài khoản ngân hàng Techcombank tại cây ATM. Cách này không cần thủ tục, hay đến đúng giờ làm việc của ngân hàng như ra quầy giao dịch. Bạn chỉ cần mang chiếc thẻ ATM đến cây ATM, làm các thao tác đăng nhập, đến mục lựa chọn thì bạn chọn mục "in sao kê/xem sao kê". Lúc này, giao diện sẽ xuất hiện số tài khoản của bạn.

* Truy vấn số tài khoản ngân hàng Techcombank qua Internet Banking, Mobile Banking

Nếu như bạn đã đăng ký Internet Banking Techcombank hoặc Mobile Banking của ngân hàng này thì bạn có thể truy vấn tài khoản thông qua dịch vụ ngân hàng điện tử này dễ dàng, mọi lúc mọi nơi mà không cần mất thời gian, công sức, sắp xếp công việc. Bạn chỉ việc đăng nhập vào hệ thống với tên đăng nhập, mật khẩu mà ngân hàng đã cấp cho bạn. Sau khi đăng nhập xong, thông tin tài khoản của bạn sẽ được hiện ra ngay trên giao diện.

Số điện thoại tổng đài Techcombank là kênh hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, các bạn có thể gọi đến số tổng đài Techcombank để được giải đáp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-tai-khoan-techcombank-ghi-o-dau-bao-nhieu-so-50546n.aspx
Có rất nhiều cách để kiểm tra số tài khoản Techcombank, nến như bạn quên thì bạn có thể truy vấn bằng một trong các cách trên để các giao dịch như chuyển tiền, nhận tiền dễ dàng hơn.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xem lịch sử giao dịch Techcombank, xem phiếu báo nợ
Xem số dư tài khoản Techcombank trên máy tính như thế nào?
Link đăng nhập Techcombank để chuyển khoản, nạp thẻ, xem số dư
Phí chuyển tiền Techcombank
Cách đăng ký nhận thông báo biến động số dư Techcombank trên ứng dụng F@st Mobile
Từ khoá liên quan:

Số tài khoản Techcombank

, kiem tra so tai khoan Techcombank ghi o dau, xem so tai khoan Techcombank bao nhieu so ghi o dau xem o dau,

SOFT LIÊN QUAN
 • Techcombank

  Ứng dụng ngân hàng Techcombank trên điện thoại

  Ứng dụng ngân hàng điện tử Techcombank cài đặt trên điện thoại đang được rất nhiều bạn đọc là khách hàng của ngân hàng Techcombank cài đặt và sử dụng nhằm trải nghiệm các tiện ích điện tử tiện lợi như giao dịch chuyển khoản, thanh toán hóa đơn điện nước, gửi tiết kiệm online ... dễ dàng bất cứ thời điểm nào, ở đâu, đặc biệt là không cần thủ tục như khi tới ngân hàng.

Tin Mới

 • Thẻ ATM gắn chip là gì? Cách đổi, sử dụng như thế nào?

  Mới đây, ngân hàng nhà nước đã ban hành thông tư 41/2018/TT-NHNN quy định về lộ trình đổi thẻ từ sang thẻ chip tại các ngân hàng và các điểm chấp nhận thẻ, các điểm bán của các tổ chức thanh toán thẻ tại Việt Nam. Vậy thẻ ATM gắn chip là gì? Có khác gì so với thẻ thường? Dưới đây là chi tiết câu trả lời cho bạn.

 • ATM online là gì? Có lừa đảo không?

  Trong thời đại số, ATM (máy rút tiền tự động, máy giao dịch tự động) đã trở nên quen thuộc với chúng ta, nhưng khi ATM online xuất hiện nhiều trên mạng khiến nhiều người băn khoăn ATM online là gì, có phải là một dạng cây ATM mà chúng ta biết không. Để hiểu rõ hơn về ATM online, các bạn tìm hiểu chi tiết tại đây.

 • Địa chỉ ATM Agribank, địa điểm đặt cây ATM ngân hàng Agribank toàn quốc

  Việc nắm được địa chỉ ATM Agribank đảm bảo cho bạn có thể biết được vị trí của các cây rút tiền phục vụ cho việc giao dịch, rút tiền hay chuyển khoản ở bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước.

 • Cách cài đặt Office 365 trên máy tính

  Microsoft Office 365 là bộ công cụ văn phòng bao gồm các ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneDrive,... Nếu chưa biết cách cài Microsoft Office 365 như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá