Cách xem lịch sử giao dịch Techcombank, xem phiếu báo nợ

Techcombank là một trong những ngân hàng có lượng người dùng lớn ở Việt Nam, và nhu cầu truy vấn tài khoản để xem lịch sử giao dịch Techcombank, xem phiếu báo nợ trực tuyến trở lên tất yếu, cần thiết. Do vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bước để bạn có thể xem lịch sử giao dịch, xem phiếu báo nợ, báo có Techcombank ngay trên máy tính hoặc là điện thoại.

Techcombank tên đầy đủ tiếng Việt là Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Kỹ Thương Việt Nam, là một trong những ngân hàng luôn đứng đầu về dịch vụ cũng như chất lượng mà Techcombank mang lại cho khách hàng. Ngoài giao dịch truyền thống, khách hàng có thể làm thẻ Techcombank online hay đăng ký Internet Banking Techcombank trực tuyến... với thủ tục vô cùng đơn giản, nhanh chóng.

cach xem lich su giao dich techcombank xem phieu bao no

Xem lịch sử giao dịch, xem phiếu báo nợ, xem phiếu báo có Techcombank

Với các thủ tục cùng các bước nhanh gọn lẹ mà không phải đến tận ngân hàng để làm, các bạn hoàn toàn dễ dàng thao tác chuyển tiền, kiểm tra số dư tài khoản Techcombank trên máy tính, điện thoại hay xem lịch sử giao dịch Techcombank, xem phiếu báo nợ, phiếu báo có và thực hiện in các phiếu này nếu cần phải in cũng rất dễ và nhanh chóng.

Hướng dẫn xem lịch sử giao dịch xem phiếu báo nợ Techcombank

Trong hướng dẫn này chúng tôi sẽ thực hiện demo đăng nhập Techcombank trên trình duyệt Web Chrome ở máy tính. Đối với điện thoại, các bạn cũng có thể thực hiện tương tự khi bạn đăng nhập cũng bằng trình duyệt web.

Bước 1: Truy cập trang Internet banking - F@st i-bank của ngân hàng Techcombank TẠI ĐÂY

Bước 2: Nhập tài khoản (Số điện thoại đăng ký dịch vụ) cùng mật khẩu đăng nhập dịch vụ. Bạn lưu ý là mật khẩu mặc định lần đầu sẽ được ngân hàng cung cấp, tuy nhiên trong lần đăng nhập đầu tiên, các bạn sẽ được yêu cầu phải đổi mật khẩu cho lần đăng nhập sau.

cach xem lich su giao dich techcombank xem phieu bao no 2

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, bạn vào mục Tài khoản -> chọn Truy vấn tài khoản -> thực hiện theo các bước hướng dẫn như tìm kiếm 10 giao dịch cuối, tìm các giao dịch trong vòng 1 tháng hay 3 tháng... -> cuối cùng nhấn chọn Thực hiện.

cach xem lich su giao dich techcombank xem phieu bao no 3

Tại đây sẽ liệt kê các giao dịch để bạn biết, đây chính là lịch sử giao dịch trên Techcombank của bạn. Nếu muốn xem hay in Phiếu báo nợ, Phiếu báo có -> bào vào giao dịch -> nhìn sang bên phải sẽ thấy biểu tượng máy in để bạn in/xem -> Nhấn vào bấm vào biểu tượng máy in để xem chi tiết.

cach xem lich su giao dich techcombank xem phieu bao no 4

Hình dưới là giao diện khi bạn xem Phiếu báo nợ Techcombank -> muốn in, bạn nhấn vào biểu tượng In như mô tả trong ảnh.

cach xem lich su giao dich techcombank xem phieu bao no 5

Còn đây là ảnh giao diện xem Phiếu báo có -> tương tự, muốn in thì bạn nhấn vào biểu tượng In -> rồi chọn máy in để in bình thường là được.

cach xem lich su giao dich techcombank xem phieu bao no 6

Số tổng đài hỗ trợ Techcombank

Trong mọi trường hợp khi giao dịch trực tuyến, nếu cần tư vấn, hỗ trợ, các bạn có thể liên hệ tới số tổng đài Techcombank để được giải đáp thêm:

Hotline hỗ trợ 24/7: 1900 55 55 77 Hoặc 1800 588 822

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách xem lịch sử giao dịch Techcombank, xem phiếu báo nợ cùng cách in phiếu báo nợ, phiếu báo có với các bước thực hiện khá đơn giản. Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn mỗi khi cần tìm hướng dẫn, hay cách xem truy vấn tài khoản cũng như xem phiếu báo nợ Techcombank.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-lich-su-giao-dich-techcombank-xem-phieu-bao-no-52747n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn là người thường xuyên bận việc các ngày trong tuần và đang tự hỏi các chi nhánh Techcombank làm việc thứ 7 hay không thì câu trả lời là có bạn nhé. Hiện các chi nhánh Techcombank làm việc vào buổi sáng thứ 7 (chiều thứ 7 nghỉ), đồng thời cũng hỗ trợ giao dịch vào buổi trưa các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 nên bạn lưu ý thông tin này để chủ động sắp xếp nhé!

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Link đăng nhập Techcombank để chuyển khoản, nạp thẻ, xem số dư
Cách làm thẻ Visa Techcombank, thẻ tín dụng Techcombank
Phí chuyển tiền Techcombank
Hướng dẫn làm thẻ Techcombank Online
Hướng dẫn đăng ký Techcombank Smart OTP lấy mã xác thực
Từ khoá liên quan:

xem lich su giao dich techcombank xem phieu bao no

, xem lịch sử giao dịch Techcombank, xem phiếu báo nợ báo có Techcombank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Techcombank

  Ứng dụng ngân hàng Techcombank trên điện thoại

  Ứng dụng ngân hàng điện tử Techcombank cài đặt trên điện thoại đang được rất nhiều bạn đọc là khách hàng của ngân hàng Techcombank cài đặt và sử dụng nhằm trải nghiệm các tiện ích điện tử tiện lợi như giao dịch chuyển khoản, thanh toán hóa đơn điện nước, gửi tiết kiệm online ... dễ dàng bất cứ thời điểm nào, ở đâu, đặc biệt là không cần thủ tục như khi tới ngân hàng.
 • F@st Mobile Ứng dụng ngân hàng di động của Techcombank
 • TCB OTP Ứng dụng tạo mật khẩu OTP Techcombank

Tin Mới

 • Thay đổi số tài khoản SMS-Banking Vietcombank

  Bài viết hướng dẫn thay đổi số tài khoản SMS- Banking Vietcombank theo 3 cách khác nhau, hỗ trợ bạn đọc thay đổi số tài khoản mặc định nhận tin nhắn SMS từ ngân hàng Vietcombank một cách đơn giản, nhanh chóng.

 • Cách mở khóa thẻ ghi nợ Vietcombank

  Bài viết hướng dẫn mở khóa thẻ ghi nợ Vietcombank theo cách đơn giản, giúp bạn đọc nhanh chóng mở khóa thẻ để thực hiện các giao dịch với ngân hàng Vietcombank (rút tiền, chuyển tiền, thanh toán sản phẩm, dịch

 • Cách mở khóa thẻ tín dụng Vietcombank

  Với nhiều ưu điểm như thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, thẻ tín dụng Vietcombank đang càng phổ biến và được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân khác nhau, không ít người dùng Vietcombank gặp sự cố khóa

 • Cách chọn hoa cây cảnh đẹp đón tết Canh tý 2020

  Cách chọn hoa cây cảnh đẹp là việc làm thường niên và rất được quan tâm của nhiều gia đình trong dịp Tết. Mỗi một loại hoa, cây cảnh mang một ý nghĩa


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá