Cách xem lịch sử giao dịch Techcombank, xem phiếu báo nợ

Techcombank là một trong những ngân hàng TMCP có lượng người dùng lớn tại Việt Nam. Nắm bắt cách tra cứu, xem lịch sử giao dịch Techcombank trên điện thoại, máy tính sẽ giúp bạn đọc kiểm tra, rà soát các giao dịch trên tài khoản và kiểm soát chi tiêu một cách hợp lý.

Techcombank tên đầy đủ tiếng Việt là Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Kỹ Thương Việt Nam, là một trong những ngân hàng luôn đứng đầu về dịch vụ cũng như chất lượng mà Techcombank mang lại cho khách hàng. Ngoài giao dịch truyền thống, khách hàng có thể làm thẻ Techcombank online hay đăng ký Internet Banking Techcombank trực tuyến,..., với thủ tục vô cùng đơn giản, nhanh chóng.

Lich su giao dich Techcombank luu trong bao lau

Xem lịch sử giao dịch, xem phiếu báo nợ, xem phiếu báo có Techcombank
 

Mục Lục bài viết:
I. Xem lịch sử giao dịch Techcombank qua dịch vụ Online Banking.
II. Tra cứu lịch sử giao dịch Techcombank trên điện thoại.
III. Tra cứu lịch sử giao dịch ngân hàng kỹ thương qua tin nhắn SMS.

Với các thủ tục cùng các bước nhanh gọn lẹ mà không phải đến tận ngân hàng để làm, các bạn hoàn toàn dễ dàng thao tác chuyển tiền, kiểm tra số dư tài khoản Techcombank trên máy tính, điện thoại hay xem lịch sử giao dịch Techcombank, xem phiếu báo nợ, phiếu báo có và thực hiện in các phiếu này nếu cần phải in cũng rất dễ và nhanh chóng.


I. Xem lịch sử giao dịch Techcombank qua dịch vụ Online Banking

Trong hướng dẫn này chúng tôi sẽ thực hiện demo đăng nhập Techcombank trên trình duyệt Web Chrome ở máy tính. Đối với điện thoại, các bạn cũng có thể thực hiện tương tự khi bạn đăng nhập cũng bằng trình duyệt web.

Bước 1: Truy cập cổng dịch vụ Techcombank Online Banking. Bấm truy cập nhanh TẠI ĐÂY

Bước 2: Nhập tài khoản (Số điện thoại đăng ký dịch vụ) cùng mật khẩu đăng nhập dịch vụ. Bạn lưu ý là mật khẩu mặc định lần đầu sẽ được ngân hàng cung cấp, tuy nhiên trong lần đăng nhập đầu tiên, các bạn sẽ được yêu cầu phải đổi mật khẩu cho lần đăng nhập sau.

Tra cuu sao ke Techcombank

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, bạn vào mục Tài khoản -> chọn Truy vấn tài khoản -> thực hiện theo các bước hướng dẫn như tìm kiếm 10 giao dịch cuối, tìm các giao dịch trong vòng 1 tháng hay 3 tháng... -> cuối cùng nhấn chọn Thực hiện.

xem lich su giao dich Techcombank

xem lich su giao dich ngan hang Techcombank

Mặc định, Techcombank sẽ liệt kê 10 giao dịch gần nhất trên tài khoản của khách hàng. Trường hợp muốn tra cứu lịch sử giao dịch trên tài khoản trong một khoảng thời gian nhất định, bạn có thể lựa chọn các tùy chọn tra cứu giao dịch trong vòng 1 tháng, 3 tháng và ấn "thực hiện"

Xem lich su giao dich ngan hang ky thuong Viet Nam


II. Tra cứu lịch sử giao dịch Techcombank trên điện thoại

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Techcombank trên điện thoại bằng tên, mật khẩu cá nhân. Nếu chưa tải, cài đặt ứng dụng, bạn có thể tải về theo link dưới đây.

- Tải Techcombank cho Android
- Tải Techcombank cho iPhone

Xem lich su chuyen khoan ngan hang Techcombank

Bước 2: Tại giao diện ứng dụng Techcombank, bạn ấn chọn "tài khoản" rồi chọn tài khoản ngân hàng Techcombank muốn tiến hành tra cứu.

Xem lich su giao dich Techcombank tren dien thoai

Bước 3: Mặc định, Techcombank sẽ hiển thị 10 giao dịch ngân nhất trên tài khoản của khách hàng. Bạn cũng có thể bấm chọn ô "30 ngày" để tra cứu lịch sử giao dịch trong 30 ngày gần nhất

Xem lich su giao dich Techcombank tren app

Trường hợp muốn xem, tìm kiếm lịch sử, giao kê giao dịch trên tài khoản trong các khoảng thời gian khác, bạn có thể chọn "khác" rồi lựa chọn khoảng thời gian muốn tra cứu. Ví dụ, dưới đây, Taimienphi.vn đang muốn kiểm tra lịch sử giao dịch từ ngày 12/5/2020 - 13/5/2020

Tra cuu sao ke Techcombank


III. Tra cứu lịch sử giao dịch ngân hàng kỹ thương qua tin nhắn SMS

Nếu đã đăng ký dịch vụ SMS banking của ngân hàng Techcombank, bạn có thể nhanh chóng kiểm tra lịch sử giao dịch trên tài khoản qua tin nhắn từ tổng đài 8049. Cụ thể cú pháp nhắn tin như sau:

TCBGD Số tài khoản Mật khẩu gửi 8049

Ngoài ra, với bất cứ biến động số dư nào phát sinh trong tài khoản, dịch vụ SMS Techcombank của techcombank cũng gửi tin nhắn thông báo về số điện thoại của bạn. Bạn cũng có thể dựa vào các tin nhắn này để kiểm tra lịch sử trên giao dịch của mình.

Trong mọi trường hợp khi giao dịch trực tuyến, nếu cần tư vấn, hỗ trợ, các bạn có thể liên hệ tới số tổng đài Techcombank để được giải đáp thêm: Hotline Techcombank hỗ trợ 24/7: 1900 55 55 77 Hoặc 1800 588 822

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách xem lịch sử giao dịch Techcombank, xem phiếu báo nợ cùng cách in phiếu báo nợ, phiếu báo có với các bước thực hiện khá đơn giản. Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn mỗi khi cần tìm hướng dẫn, hay cách xem truy vấn tài khoản cũng như xem phiếu báo nợ Techcombank.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-lich-su-giao-dich-techcombank-xem-phieu-bao-no-52747n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn là người thường xuyên bận việc các ngày trong tuần và đang tự hỏi các chi nhánh Techcombank làm việc thứ 7 hay không thì câu trả lời là có bạn nhé. Hiện các chi nhánh Techcombank làm việc vào buổi sáng thứ 7 (chiều thứ 7 nghỉ), đồng thời cũng hỗ trợ giao dịch vào buổi trưa các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 nên bạn lưu ý thông tin này để chủ động sắp xếp nhé!

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Link đăng nhập Techcombank để chuyển khoản, nạp thẻ, xem số dư
Cách làm thẻ Visa Techcombank, thẻ tín dụng Techcombank
Phí chuyển tiền Techcombank
Techcombank gần đây, danh sách ATM, PGD Techcombank gần nhất
Hướng dẫn làm thẻ Techcombank Online
Từ khoá liên quan:

xem lich su giao dich techcombank

, xem lịch sử giao dịch ngân hàng Techcombank, tra cứu lịch sử giao dịch techcombank,

SOFT LIÊN QUAN
  • Techcombank

    Ứng dụng ngân hàng Techcombank trên điện thoại

    Ứng dụng ngân hàng điện tử Techcombank cài đặt trên điện thoại đang được rất nhiều bạn đọc là khách hàng của ngân hàng Techcombank cài đặt và sử dụng nhằm trải nghiệm các tiện ích điện tử tiện lợi như giao dịch chuyển khoản, thanh toán hóa đơn điện nước, gửi tiết kiệm online ... dễ dàng bất cứ thời điểm nào, ở đâu, đặc biệt là không cần thủ tục như khi tới ngân hàng.

Tin Mới