Phí SMS Banking Techcombank hàng tháng là bao nhiêu?

Bạn đang sử dụng SMS Banking Techcombank và bạn muốn biết phí SMS Banking Techcombank, vậy hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây. Dịch vụ này cho phép bạn có thể biết được số dư tài khoản nhanh chóng khi có biến động.

Phí SMS Banking Techcombank là bao nhiêu? là câu hỏi được nhiều người thắc mắc và tìm hiểu. Phí này được ngân hàng Techcombank thông báo và trừ hàng tháng theo đúng quy định.

phi sms banking techcombank

Phí dịch vụ SMS Banking Techcombank

Mục Lục bài viết:
1. Phí SMS Banking Techcombank.
2. Phí F@St Mobile Techcombank.
3. Đăng ký F@St Mobile Techcombank.
4. Đăng ký SMS Banking Techcombank.
5. Hủy SMS Banking Techcombank.


1. Phí SMS Banking Techcombank

SMS Banking Techcombank là dịch vụ cho phép người dùng biết được số dư tài khoản của mình biến động như thế nào nhanh chóng mà không cần phải ra ngân hàng.

Phí SMS Banking của Techcombank là: 9.900 đồng/tháng


2. Phí F@St Mobile Techcombank

phi sms banking techcombank 2

Ứng dụng F@St Mobile Techcombank

Giúp quý khách hàng thuận tiện trong việc theo dõi số dư tài khoản nên ngân hàng đã tích hợp thêm ứng dụng F@st Mobile. So với phí SMS Banking Techcombank, ứng dụng này thì bạn sẽ sử dụng miễn phí, chỉ cần đăng ký F@st Mobile, cài đặt trên điện thoại có kết nối mạng là bạn sẽ cập nhật số dư tài khoản nhanh chóng khi có giao dịch.

Ưu điểm của F@st Mobile:

- Phí: Miễn phí
- Thông báo số dư tới điện thoại
- Thông báo toàn bộ giao dịch trên tài khoản
 
Xem thêm: Phí SMS Banking BIDV mới nhất


3. Đăng ký F@st Mobile Techcombank

phi sms banking techcombank 3

Hướng dẫn cách đăng ký F@St Mobile Techcombank

Tương tự như SMS Banking Techcombank thì bạn cần đăng ký F@st Mobile mới có thể sử dụng được dịch vụ. Sau đây là các cách đăng ký, các bạn có thể lựa chọn cách phù hợp:

- Cách 1: Đăng ký online: Bạn đăng ký qua ứng dụng F@st Mobile Techcombank. Bạn tải ứng dụng này về làm từng bước theo hệ thống yêu cầu.

- Cách 2: Đăng ký tại ngân hàng: Nếu bạn cảm thấy rắc rối khi đăng ký F@st Mobile Techombank online thì bạn nên ra ngân hàng để đăng ký. Tuy nhiên, bạn nhớ cầm đầy đủ các giấy tờ cần thiết và ra đúng giờ làm việc của ngân hàng.


4. Đăng ký SMS Banking của Techcombank 

Hiện Techcombank chưa áp dụng đăng ký SMS Banking Techcombank mà bạn chỉ có thể ra chi nhánh/phòng giao dịch Techcombank để có thể đăng ký. Bạn nhớ mang theo chứng minh thư/thẻ căn cước/hộ chiếu và ra đúng giờ làm việc từ lúc 8h đến 16h30 để được nhân viên tiếp, đáp ứng yêu cầu của bạn.


5. Cách hủy SMS Banking Techcombank

Tương tự như đăng ký SMS Banking thì khi muốn hủy dịch vụ, bạn phải đến quầy giao dịch của ngân hàng. Các bạn có thể tham khảo bài viết Cách hủy SMS Banking Techcombank để nắm rõ được thủ tục, các giấy tờ cần chuẩn bị khi hủy SMS Banking. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/phi-sms-banking-techcombank-59932n.aspx
Với giải đáp trên đây, hy vọng các bạn đã biết được mức phí SMS Banking Techcombank và lựa chọn được ứng dụng phù hợp để có thể theo dõi số dư tài khoản tốt nhất. Các bạn đang sử dụng dịch vụ SMS Banking Techcombank và không muốn sử dụng thì bạn có thể hủy SMS Banking Techcombank dễ dàng bằng cách ra ngân hàng nhờ nhân viên hỗ trợ.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiểm tra số dư tài khoản Techcombank trên máy tính, điện thoại
Phí chuyển tiền Techcombank
Cách rút tiền ATM Techcombank
Phí nộp tiền vào tài khoản Techcombank
Cách xem lịch sử giao dịch Techcombank, xem phiếu báo nợ
Từ khoá liên quan:

Phí SMS Banking Techcombank

, phi SMS Banking Techcombank,

SOFT LIÊN QUAN
  • Techcombank

    Ứng dụng ngân hàng Techcombank trên điện thoại

    Ứng dụng ngân hàng điện tử Techcombank cài đặt trên điện thoại đang được rất nhiều bạn đọc là khách hàng của ngân hàng Techcombank cài đặt và sử dụng nhằm trải nghiệm các tiện ích điện tử tiện lợi như giao dịch chuyển khoản, thanh toán hóa đơn điện nước, gửi tiết kiệm online ... dễ dàng bất cứ thời điểm nào, ở đâu, đặc biệt là không cần thủ tục như khi tới ngân hàng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá