Phí duy trì tài khoản Vietcombank là bao nhiêu?

Phí duy trì tài khoản Vietcombank được quy định dựa trên chính sách của ngân hàng Vietcombank trong từng thời kỳ. Là người sở hữu tài khoản ngân hàng Vietcombank, bạn cần phải biết biết phí duy trì tài khoản ngân hàng Vietcombank ứng với loại thẻ mình đang sử dụng để biết và tìm ra phương thức sử dụng thẻ tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

Nhiều ngân hàng, trong đó có ngân hàng Vietcombank tính phí duy trì tài khoản hàng tháng, hàng năm cho khách hàng như một điều hiển nhiên. Với tư cách là chủ tài khoản ngân hàng Vietcombank, bạn có thể biết hoặc không biết các loại phí này. Tuy nhiên, nếu dành thời gian tìm hiểu, bạn sẽ nắm bắt được chính xác phí duy trì tài khoản mà ngân hàng Vietcombank áp dụng cho từng loại thẻ và lựa chọn ra loại thẻ, cách thức sử dụng thẻ tiện ích, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

phi duy tri tai khoan vietcombank

Phí duy trì thẻ của Vietcombank, chi tiết phí phí duy trì tài khoản ngân hàng Vietcombank

Phí duy trì tài khoản Vietcombank

Nếu đang sở hữu tài khoản Vietcombank, chắc hẳn bạn biết rằng ngân hàng Vietcombank đang tính rất nhiều loại phí dựa trên nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng và phí duy trì tài khoản cũng như vậy.

Tùy thuộc vào loại thẻ ATM sử dụng (thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ nội địa, quốc tế) mà phí duy trì thẻ được quy định cũng sẽ khác nhau. Cụ thể như sau:

Xem thêm: Cách làm thẻ ATM Vietcombank

1. Phí duy trì tài khoản Vietcombank cho thẻ ghi nợ nội địa

Theo cập nhật mới nhất từ biểu phí ngân hàng Vietcombank, với các loại thẻ ghi nợ nội địa (thẻ Vietcombank Connect 24, thẻ Vietcombank - AEON, thẻ Vietcombank - Coopmart, thẻ liên kết sinh viên) ngân hàng Vietcombank đang miễn phí 10)% phí duy trì thẻ hàng tháng, hàng năm cho khách hàng.

2. Phí duy trì tài khoản Vietcombank cho thẻ ghi nợ quốc tế

Biểu phí Vietcombank mới nhất từ ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam cho thấy phí duy trì thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa Platinum thẻ hàng Vietcombank là 27.272 VNĐ/thẻ chính/tháng.

Với các lọai thẻ ghi nợ quốc tế còn lại như MasterCard/UnionPay/Cashback Plus American Express/Connect 24 Visa, Cashback Plus American Express, phí duy trì tài khoản thẻ đang được áp dụng là 4.545 đồng/thẻ/tháng. Riêng đối với thẻ Thẻ Saigon Centre - Takashimaya - Vietcombank Visa được miễn phí 1 năm đầu tiên, thẻ Vietcombank Đại học quốc gia HCM Visa được miễn phí 2 năm đầu tiên kể từ thời điểm phát hành thẻ đầu tiên.

Chi tiết phí duy trì tài khoản ngân hàng Vietcombank cho các loại thẻ ghi nợ quốc tế như sau:

phi duy tri tai khoan vietcombank

Chi tiết phí duy trì tài khoản ngân hàng Vietcombank cho các loại thẻ ghi nợ quốc tế

3. Phí duy trì tài khoản Vietcombank cho thẻ tín dụng

Đối với thẻ tín dụng, ngân hàng Vietcombank không tính phí duy trì tài khoản thẻ mà thu phí thường niên cho tài khoản thẻ. Phí thường niên được ngân hàng Vietinbbank duy trì, quản lý tài khoản thẻ của khách hàng trên hệ thống. Phí thường niên Vietcombank được quy định khác nhau cho từng loại thẻ, hạng thẻ mà khách hàng đang sử dụng. Cụ thể như sau:

phi duy tri tai khoan vcb

Bảng tổng hợp phí thường niên trên thẻ tín dụng Vietcombank

Dựa vào bảng tổng hợp phí thường niên thẻ tín dụng Vietcombank ở trên, ta thấy, phí thường niên trên tài khoản thẻ Vietcombank Platinum (Visa Platinum)/Vietcombank Cashplus Platinum American Express (Amex Cashplus)/ Vietcombank Mastercard World, Thẻ Vietcombank Visa, Mastercard, JCB, UnionPay,...) đang dao động trung bình từ 50.000 đồng/thẻ/năm - 200.000 đồng/thẻ/năm tùy theo loại thẻ, hạng thẻ.

Trên đây là chi tiết phí duy trì tài khoản Vietcombank, phí duy trì thẻ ngân hàng Vietcombank cho các loại thẻ phổ biến (thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ tín dụng) . Hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu ích với các bạn, giúp bạn lựa chọn được loại thẻ ngân hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phi-duy-tri-tai-khoan-vietcombank-60973n.aspx
Cùng với phí duy trì tài khoản, người dùng thẻ ATM Vietcombank cũng đang phải chịu nhiều loại chi phí khác nhau. Nếu muốn biết thêm về các loại chi phí này, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm ở bài viết các loại phí có trên thẻ ATM Vietcombank trong bài viết này của Taimienphi.vn.

Xem thêm: Các loại phí có trên thẻ ATM Vietcombank

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Vietcombank Internet Banking là gì? làm sao để sử dụng?
Cách thanh toán hóa đơn Logistic từ Vietcombank
Cách kiểm tra tài khoản Vietcombank Online trên internet, thông tin, số tiền
Phí rút tiền, gửi tiền Vietcombank là bao nhiêu? cùng ngân hàng và khác ngân hàng
Chuyển tiền nhanh qua thẻ tới ngân hàng khác từ Vietcombank
Từ khoá liên quan:

phí duy trì tài khoản Vietcombank

, phí duy trì tài khoản ngân hàng Vietcombank, phí duy trì tài khoản VCB,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vietcombank VCB SalesApp cho Android

  Ứng dụng sale cho cán bộ Vietcombank

  Vietcombank VCB SalesApp cho Android là ứng dụng nội bộ dành cho các cán bộ bán hàng của Vietcombank. Vietcombank VCB SalesApp cho Android Cung cấp công cụ hỗ trợ các cán bộ Vietcombank trong việc tra cứu sản phẩm và quản lý khách hàng.

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản BIDV, phí quản lý tài khoản BIDV l tháng, 1 năm

  Phí duy trì tài khoản BIDV được ngân hàng BIDV quy định khác nhau cho từng loại thẻ, thấp nhất 20.000VND/TK/tháng cho tài khoản VND và 1USD/TK/tháng cho tài khoản ngoại tệ. Với tư cách là chủ tài khoản BIDV, bạn cần nắm được chi tiết các loại phí này để đưa ra phương thức sử dụng tài khoản tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm

  Phí quy trì tài khoản MB Bank được ngân hàng TMCP Quân đội tính khác nhau cho từng loại tài khoản khách hàng. Xem bảng tổng hợp phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm của chúng tôi để nắm được chi tiết phí duy trì tài khoản MB, phí quản lý thẻ MBBank và tìm được mẹo để giảm thiểu tối đa các loại phí này.

 • Phí duy trì tài khoản AgriBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Không như phí mở/đóng tài khoản chỉ được thu duy nhất 1 lần, phí sử dụng tài khoản (phí duy trì tài khoản, phí dịch vụ,...) lại được ngân hàng Agribank truy thu định kỳ hàng tháng trên tài khoản khách hàng. Vậy phí duy trì tài khoản Agribank bao nhiêu 1 tháng, 1 năm? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • 50 stt buồn cực kì tâm trạng về tình yêu đôi lứa

  Nỗi buồn khi tình yêu tan vỡ, chia lìa là một phần tất yếu của cuộc sống và thường mang đến những trải nghiệm đau đớn, mất mát cho người trong cuộc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá