Phí duy trì tài khoản Vietcombank là bao nhiêu?

Phí duy trì tài khoản Vietcombank được quy định dựa trên chính sách của ngân hàng Vietcombank trong từng thời kỳ. Là người sở hữu tài khoản ngân hàng Vietcombank, bạn cần phải biết biết phí duy trì tài khoản ngân hàng Vietcombank ứng với loại thẻ mình đang sử dụng để biết và tìm ra phương thức sử dụng thẻ tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

Nhiều ngân hàng, trong đó có ngân hàng Vietcombank tính phí duy trì tài khoản hàng tháng, hàng năm cho khách hàng như một điều hiển nhiên. Với tư cách là chủ tài khoản ngân hàng Vietcombank, bạn có thể biết hoặc không biết các loại phí này. Tuy nhiên, nếu dành thời gian tìm hiểu, bạn sẽ nắm bắt được chính xác phí duy trì tài khoản mà ngân hàng Vietcombank áp dụng cho từng loại thẻ và lựa chọn ra loại thẻ, cách thức sử dụng thẻ tiện ích, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

phi duy tri tai khoan vietcombank

Phí duy trì thẻ của Vietcombank, chi tiết phí phí duy trì tài khoản ngân hàng Vietcombank

Phí duy trì tài khoản Vietcombank

Nếu đang sở hữu tài khoản Vietcombank, chắc hẳn bạn biết rằng ngân hàng Vietcombank đang tính rất nhiều loại phí dựa trên nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng và phí duy trì tài khoản cũng như vậy.

Tùy thuộc vào loại thẻ ATM sử dụng (thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ nội địa, quốc tế) mà phí duy trì thẻ được quy định cũng sẽ khác nhau. Cụ thể như sau:

Xem thêm: Cách làm thẻ ATM Vietcombank

1. Phí duy trì tài khoản Vietcombank cho thẻ ghi nợ nội địa

Theo cập nhật mới nhất từ biểu phí ngân hàng Vietcombank, với các loại thẻ ghi nợ nội địa (thẻ Vietcombank Connect 24, thẻ Vietcombank - AEON, thẻ Vietcombank - Coopmart, thẻ liên kết sinh viên) ngân hàng Vietcombank đang miễn phí 10)% phí duy trì thẻ hàng tháng, hàng năm cho khách hàng.

2. Phí duy trì tài khoản Vietcombank cho thẻ ghi nợ quốc tế

Biểu phí Vietcombank mới nhất từ ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam cho thấy phí duy trì thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa Platinum thẻ hàng Vietcombank là 27.272 VNĐ/thẻ chính/tháng.

Với các lọai thẻ ghi nợ quốc tế còn lại như MasterCard/UnionPay/Cashback Plus American Express/Connect 24 Visa, Cashback Plus American Express, phí duy trì tài khoản thẻ đang được áp dụng là 4.545 đồng/thẻ/tháng. Riêng đối với thẻ Thẻ Saigon Centre - Takashimaya - Vietcombank Visa được miễn phí 1 năm đầu tiên, thẻ Vietcombank Đại học quốc gia HCM Visa được miễn phí 2 năm đầu tiên kể từ thời điểm phát hành thẻ đầu tiên.

Chi tiết phí duy trì tài khoản ngân hàng Vietcombank cho các loại thẻ ghi nợ quốc tế như sau:

phi duy tri tai khoan vietcombank

Chi tiết phí duy trì tài khoản ngân hàng Vietcombank cho các loại thẻ ghi nợ quốc tế

3. Phí duy trì tài khoản Vietcombank cho thẻ tín dụng

Đối với thẻ tín dụng, ngân hàng Vietcombank không tính phí duy trì tài khoản thẻ mà thu phí thường niên cho tài khoản thẻ. Phí thường niên được ngân hàng Vietinbbank duy trì, quản lý tài khoản thẻ của khách hàng trên hệ thống. Phí thường niên Vietcombank được quy định khác nhau cho từng loại thẻ, hạng thẻ mà khách hàng đang sử dụng. Cụ thể như sau:

phi duy tri tai khoan vcb

Bảng tổng hợp phí thường niên trên thẻ tín dụng Vietcombank

Dựa vào bảng tổng hợp phí thường niên thẻ tín dụng Vietcombank ở trên, ta thấy, phí thường niên trên tài khoản thẻ Vietcombank Platinum (Visa Platinum)/Vietcombank Cashplus Platinum American Express (Amex Cashplus)/ Vietcombank Mastercard World, Thẻ Vietcombank Visa, Mastercard, JCB, UnionPay,...) đang dao động trung bình từ 50.000 đồng/thẻ/năm - 200.000 đồng/thẻ/năm tùy theo loại thẻ, hạng thẻ.

Trên đây là chi tiết phí duy trì tài khoản Vietcombank, phí duy trì thẻ ngân hàng Vietcombank cho các loại thẻ phổ biến (thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ tín dụng) . Hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu ích với các bạn, giúp bạn lựa chọn được loại thẻ ngân hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phi-duy-tri-tai-khoan-vietcombank-60973n.aspx
Cùng với phí duy trì tài khoản, người dùng thẻ ATM Vietcombank cũng đang phải chịu nhiều loại chi phí khác nhau. Nếu muốn biết thêm về các loại chi phí này, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm ở bài viết các loại phí có trên thẻ ATM Vietcombank trong bài viết này của Taimienphi.vn.

Xem thêm: Các loại phí có trên thẻ ATM Vietcombank

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số tài khoản Vietcombank nằm ở đâu? Có bao nhiêu số?
Vietcombank Internet Banking là gì? làm sao để sử dụng?
Cách kích hoạt, huỷ đăng ký SMS B@nking của Vietcombank
Phí rút tiền, gửi tiền Vietcombank là bao nhiêu? cùng ngân hàng và khác ngân hàng
Đăng ký bổ sung tài khoản nhận biến động Vietcombank
Từ khoá liên quan:

phí duy trì tài khoản Vietcombank

, phí duy trì tài khoản ngân hàng Vietcombank, phí duy trì tài khoản VCB,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vietcombank

  Ứng dụng ngân hàng số Vietcombank

  Vietcombank hay VCB Digibank là dịch vụ ngân hàng số của Vietcombank cung cấp dịch vụ Vietcombank Internet Banking mang lại trải nghiệm giao dịch liền mạch, thống nhất cho khách hàng trên các phương tiện điện tử như máy ...

Tin Mới

 • Đổi mật khẩu tài khoản VietinBank iPay

  Bạn muốn đổi mật khẩu tài khoản VietinBank iPay để tăng tính bảo mật, an toàn thông tin tốt nhất nhưng bạn chưa biết làm thế nào. Vậy hãy cùng xem hướng dẫn cách đổi mã pin, đổi mật khẩu Vietinbank iPay mà Taimienphi.vn để thực hiện dễ dàng nhé.

 • Cách đăng ký Internet Banking ACB Bank

  Cách đăng ký Internet Banking ACB Bank đang được nhiều người lựa chọn bởi tiện ích nó mang lại như truy vấn các gia gần nhất, thực hiện chuyển khoản, xem số dư... nhanh chóng, dễ dàng mọi lúc mọi nơi. Để sử dụng được dịch vụ này, các bạn cần ra chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng ACB để thực hiện đăng ký.

 • Đăng ký Internet Banking LienVietPostBank nhanh chóng, đơn giản

  Dù công nghệ phát triển mạnh mẽ nhưng cách đăng ký Internet Banking LienVietPostBank vẫn chưa được triển khai. Do đó, các bạn phải ra chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng LienVietPostBank mới có thể tiến hành đăng ký. Các bạn xem hướng dẫn dưới đây để chuẩn bị thủ tục, đáp ứng điều kiện của ngân hàng.

 • Cách nạp thẻ Garena an toàn, nhanh chóng

  Với cách nạp thẻ Garena, người dùng có thể nạp sò, nạp RP, nạp Quân Huy,... với mức chiết khấu cao cho các tựa game như Liên Quân, Free Fire, Liên Minh Huyền Thoại,... bằng nhiều hình thức thanh toán khác nhau và tiện lợi như sử dụng ATM baking, thẻ điện thoại, thẻ garena,.. Dưới đây là bài hướng dẫn cách nạp thẻ Garena an toàn, nhanh chóng.