Vietcombank chuyển khoản được cho ngân hàng nào? Phí chuyển bao nhiêu?

Không chỉ chuyển khoản trong cùng ngân hàng mà Vietcombank chuyển khoản được cho nhiều ngân hàng khác nhau mà Vietcombank liên kết giúp khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Vietcombank cảm thấy thuận tiên, rút ngắn thời gian và chi phí chuyển hiệu quả.

Sử dụng thẻ ATM Vietcombank nói riêng và ngân hàng nói chung đã trở nên quen thuộc với nhiều người bởi mang đến cho người dùng nhiều tiện ích như có thể thanh toán, rút tiền, kiểm tra số dư ... dễ dàng và nhanh chóng mà không cần phải ra ngân hàng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết thẻ Vietcombank chuyển khoản được cho ngân hàng nào? Các bạn có thể tham khảo dưới đây để chuyển khoản dễ dàng khi sử dụng thẻ Vietcombank.

vietcombank chuyen khoan duoc cho ngan hang nao

Thẻ Vietcombank có thể chuyển khoản cho những ngân hàng nào?

Mục Lục bài viết:
1. Vietcombank Chuyển Khoản Được Cho Ngân Hàng Nào?.
2. Hướng Dẫn Các Cách Chuyển Khoản Vietcombank.
3. Chuyển Khoản Vietcombank Sang Ngân Hàng Khác Mất Bao Lâu?.
4. Phí Chuyển Tiền Vietcombank.

I. Vietcombank chuyển khoản được cho ngân hàng nào?

Thẻ Vietcombank có chuyển khoản cho BIDV được không? Với hơn 57 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng Vietcombank (Viết tắt Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam) đã và đang trở thành ngân hàng đối ngoại uy tín trên thị trường, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Nhằm mang đến cho các khách hàng nhiều tiện ích, ngân hàng Vietcombank đã liên kết với nhiều ngân hàng uy tín trên cả nước. Từ đó, khách hàng dụng thẻ Vietcombank có thể chuyển tiền, rút tiền dễ dàng mà không cần đến ngân hàng, cây ATM Vietcombank hoặc đăng ký thẻ ATM của từng ngân hàng để chuyển khoản.

STTTên đầy đủViết tắt
1Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu ACB
2Ngân hàng TMCP Kỹ thương Techcombank
3Ngân hàng TMCP Hàng Hải Bank
4Ngân hàng TMCP Bắc Á BacABank
5Ngân hàng TMCP Quốc tế VIB
6Ngân hàng TMCP Sài Gòn SCB
7Ngân hàng TMCP An Bình ABBAnk
8Ngân hàng TMCP Phát triển nhà HCM HDBank
9Ngân hàng TMCP Phương Đông OCB
10NGân hàng TMCP Tiên phong Tienphongbank
11Ngân hàng TMCP Sài gòn - HÀ Nội SHB
12Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBAnk
13Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam Eximbank
14Ngân hàng TMCP Đông Nam Á SeABank
15Ngân hàng TMCP Sài gòn thương tín Sacombank
16Ngân hàng TMCP Việt Á VietABAnk
17Ngân hàng TMCP Nam Việt NaviBAnk
18Ngân hàng TMCP IndovinaBank 
19Ngân hàng VIDPublcBank 
20Ngân hàng Standard Chartered 
21Ngân hàng Shinhan 
22Ngân hàng TMCP Phương Nam southernBank
23Ngân hàng TMCP Bảo Việt BaoVietBank
24Ngân hàng TMCP Nhà Mê Kong MHBAnk
25Ngân hàng Hongleong 
26Ngân hàng TMCP Tiết kiệm Bưu điện Lienvietpostbank
27Ngân hàng TMCP Kienlong kienlongBank
28Ngân hàng TMCP Đại Dương  OCeanBank
29Ngân hàng TMCP Đại Á DaiABAnk

Thực hiện các giao dịch tại Vietcombank, bạn sẽ nhận được rất nhiều tiện ích khác nhau, giúp tiết kiệm được thời gian và công sức:

- Bất cứ hệ thống máy POS, cây ATM nào, bạn cũng có thể thực hiện được các giao dịch như rút tiền, chuyển tiền, truy vấn số dư ...
- Mua hàng trực tuyến trên NAPAS dễ dàng, nhanh chóng hơn rất nhiều.
- Khi dùng thẻ Vietcombank, bạn có thể nhận được nhiều ưu đãi, phần quà hấp dẫn từ NAPAS.

II. Hướng dẫn các cách chuyển khoản Vietcombank

vietcombank chuyen khoan duoc cho ngan hang nao 2

Hướng dẫn cách chuyển khoản ngân hàng Vietcombank

Ngoài cách chuyển tiền tại chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank thì bạn có thể dùng thẻ Vietcombank chuyển khoản dễ dàng theo các cách sau.

1. Chuyển tiền tại cây ATM

Để chuyển tiền tại cây ATM thì bạn cần mang theo thẻ ATM và tìm đến cây ATM gần nhất. Tuy nhiên, bạn cần biết thẻ ATM Vietcombank của mình thuộc liên minh thẻ nào để chuyển khoản không gặp bất cứ sự cố nào.

- Thẻ ATM có biểu tượng Smartlink. Thẻ này có thể sử dụng chuyển khoản đến ngân hàng cùng trong hệ thống Vietcombank hoặc các ngân hàng thành viên của Smartlink.
- Thẻ ATM có biểu tượng Banknet. Thẻ này có thể chuyển tới ngân hàng thành viên của Banknet.
- Thẻ ATM có biểu tượng JCB, Visa ... thì bạn cần tìm đến cây ATM của ngân hàng Vietcombank có đúng biểu tượng JCB, Visa ... đó.

Sau khi bạn đã biết được thẻ của mình có thể chuyển được cho những ngân hàng nào cũng như chuyển tại cây ATM nào thì bạn tìm đến cây ATM đó và thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Cho thẻ vào cây theo đúng chiều.
- Bước 2: Sau khi giao diện hiện ra trên máy, bạn nhập mật khẩu vào. Rồi click vào "Đồng ý" để chuyển sang giao diện tiếp theo.
- Bước 3: Chọn mục "Chuyển khoản" để thực hiện giao dịch chuyển khoản này.
- Bước 4: Bạn nhấp số tài khoản của người mà bạn muốn họ nhận tiền vào ô "TK chuyển đến"
- Bước 5: Sau đó, bạn nhập số tiền bạn cần chuyển vào phía bên dưới.
- Bước 6: Để tránh sai sót, bạn cần kiểm tra thông tin TK chuyển đến, số tiền cần chuyển một lần nữa đúng hay chưa. Nếu sai bạn có thể sửa lại. Còn đúng, bạn nhấn vào "Đồng ý" để có thể hoàn thành được giao dịch chuyển khoản.

2. Chuyển tiền qua Internet Banking

Internet Banking là dịch vụ ngân hàng trực tuyến cho phép người dùng có thể chuyển khoản, sao kê số dư ... trực tuyến trên máy tính, điện thoại nhanh chóng và an toàn mà không cần phải tìm đến chi nhánh/phòng giao dịch hay cây ATM. Tuy nhiên, để thực hiện chuyển tiền qua dịch vụ Internet Banking, bạn cần đảm bảo đã đăng ký gói dịch vụ này từ ngân hàng Vietcombank.

Các bạn tham khảo bài viết Cách chuyển tiền ngân hàng Vietcombank từ điện thoại nếu chuyển bằng điện thoại hoặc bài viết Cách chuyển tiền ngân hàng Vietcombank trên máy tính khi dùng máy tính để chuyển khoản để có hướng dẫn chi tiết nhất.

III. Chuyển khoản Vietcombank sang ngân hàng khác mất bao lâu?

vietcombank chuyen khoan duoc cho ngan hang nao 3

Thời gian chuyển khoản mất bao lâu?

Tùy vào tài khoản đến là của ngân hàng nào phát hành cũng như chuyển Internet Banking, chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng hay cây ATM mà thời gian chuyển cũng khác nhau.

Nếu như bạn chuyển tiền tại ngân hàng hoặc cây ATM trong giờ hành chính từ 7h30 - 15h thứ 2 - thứ 6 thì số tiền mà bạn chuyển sẽ nhận được luôn. Nếu bạn chuyển khoản sau 15h và trước 7h30 sáng thì số tiền mà bạn chuyển đó sẽ chờ đến lúc ngân hàng làm việc mới nhận được. Tuy nhiên, nhiều ngân hàng vẫn chuyển sớm cho bạn, có thể nhận ngay trong ngày. Còn nếu bạn chuyển qua Internet Banking thì người nhận sẽ nhận ngay trong ngày.

IV. Phí chuyển tiền Vietcombank

Chuyển tiền trong nước tại quầy giao dịch, cây ATM hoặc Internet Banking và chuyển tiền nước ngoài sẽ có phí chuyển tiền khác khác. Các bạn có thể tham khảo bài viết Phí chuyển tiền Vietcombank để biết chi tiết, từ đó đưa ra lựa chọn cách chuyển tiết kiệm chi phí và thuận lợi nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/vietcombank-chuyen-khoan-duoc-cho-ngan-hang-nao-58614n.aspx
Như vậy, giống các ngân hàng khác trong nước ta, thẻ Vietcombank chuyển khoản được cho nhiều ngân hàng khác nhau như ACB, SCB, TienphongBank, Techcombank .... Bên cạnh chuyển khoản, bạn có thể rút tiền thẻ Vietcombank tại các cây ATM ngân hàng này.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển tiền nhanh qua tài khoản tới ngân hàng khác từ Vietcombank
Cách chuyển tiền ngân hàng Vietcombank trên máy tính
Cách chuyển tiền ngân hàng Vietcombank từ điện thoại
Phí rút tiền, gửi tiền Vietcombank là bao nhiêu? cùng ngân hàng và khác ngân hàng
Chuyển tiền nhanh qua thẻ tới ngân hàng khác từ Vietcombank
Từ khoá liên quan:

Vietcombank co the chuyen khoan duoc cho nhung ngan hang nao

, thẻ Vietcombank có chuyển khoản cho BIDV được không, Vietcombank liên kết với ngân hàng nào,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vietcombank

  Ứng dụng ngân hàng số Vietcombank

  Vietcombank hay VCB Digibank là dịch vụ ngân hàng số của Vietcombank cung cấp dịch vụ Vietcombank Internet Banking mang lại trải nghiệm giao dịch liền mạch, thống nhất cho khách hàng trên các phương tiện điện tử như máy ...

Tin Mới

 • Cách lấy lại tiền từ MoMo khi chuyển tiền nhầm

  Đầu tư công nghệ bảo mật tài chính tiên tiến, MoMo là ví điện tử được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Tải, cài đặt MoMo, bạn có thể chuyển, nhận tiền, thanh toán hóa đơn điện - nước, vé xem phim,...mọi lúc, mọi nơi. Ngay cả khi vô tình chuyển tiền nhầm tài khoản, chuyển sai số tiền thanh toán dịch vụ, bạn cũng có thể lấy lại tiền MoMo khi chuyển tiền nhầm bằng các cách dưới đây.

 • Cách sử dụng Momo trên máy tính đơn giản

  MoMo là ứng dụng ví điện tử phổ biến trên điện thoại giúp người dùng có thể thanh toán hóa đơn và thực hiện các giao dịch. Ngoài ra nếu đang muốn sử dụng MoMo trên máy tính nhưng chưa biết cách làm thế nào bạn đọc có

 • Cách đổi mật khẩu MoMo trên điện thoại mới nhất

  Sử dụng tài khoản MoMo, bạn sẽ được bảo mật tài khoản bằng một mật khẩu riêng biệt, tuy nhiên, nếu không may để người khác biết mật khẩu MoMo hoặc được nhà cung cấp dịch vụ yêu cầu đổi mật khẩu theo quy định 6 tháng 1

 • Danh sách Code BarbarQ 2

  Dưới đây là danh sách Code BarbarQ 2 mới nhất, bạn sẽ nhận được phần thưởng miễn phí sau khi sử dụng chúng trong trò chơi, GiftCode có hiệu lực trong khoảng thời gian nhất định và giới hạn số lượng người dùng, vì vậy bạn cần nhanh tay nhập ngay nếu như không muốn mất phần thưởng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá