Cách chuyển tiền ngân hàng Vietcombank từ điện thoại

Cách chuyển tiền ngân hàng Vietcombank từ điện thoại đã được ngân hàng Vietcombank áp dụng, triển khai giúp các khách hàng có thể chuyển tiền nhanh chóng,thuận tiện hơn khi cần chiếc điện thoại và kết nối mạng. Đặc biệt, cách chuyển tiền này còn cho phép bạn chuyển tiền mọi lúc, mọi nơi, không cần chuyển trong giờ hành chính khi ngân hàng đang làm việc.

Cách thực hiện này giúp bạn:
- Có link tải ứng dụng Vietcombank bằng phiên bản Android
- Dễ dàng chuyển tiền trên điện thoại

Hiện tại người dùng đã có thể chuyển tiền ngân hàng Vietcombank từ điện thoại thông qua ứng dụng của  VietComBank vô cùng tiện lợi. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể chuyển tiền ngân hàng Vietcombanktừ điện thoại tới các tài khoản có cùng ngân hàng hoặc là liên ngân hàng tùy theo ý muốn, tất nhiên phí giao dịch của mỗi ngân hàng sẽ hoàn toàn khác nhau.

Cach chuyen tien ngan hang Vietcombank tu dien thoai

Cách chuyển tiền Vietcombank trên điện thoại đơn giản chính xác

Đầu tiên để có thể sử dụng dịch vụ bạn cần đáp ứng các điều khoản sau:

- Có tài khoản thanh toán mở tại Vietcombank.
- Đã đăng ký tài khoản Internet Banking VietcomBank trước đó, nếu chưa xem hướng dẫn cách đăng ký Internet Bankknig Vietcombank tại đây.

- Tải ứng dụng VietcomBank phiên bản Android tại đây, download VietcomBank cho Android.
- Tải ứng dụng VietcomBank phiên bản iPhone tại đây, download VietcomBank cho iPhone.

1. Cách chuyển tiền ngân hàng VietcomBank từ điện thoại trong cùng ngân hàng

Bước 1: Có 2 cách để chuyển tiền ngân hàng VietcomBank từ điện thoại đó là chuyển tới một ngân hàng khác hoặc là chuyên tiền hanh quá số tìa khoản áp dụng cho các tài khoản có cùng hệ thống với VietcomBank.
- Ở đây chúng ta sẽ chọn chuyển tiền > chuyển tiền qua số tài khoản để chuyển cho các tài khoản trong mạng.

chuyển tiền ngân hàng VietComBank từ điện thoại

Bước 2: Tiếp theo bạn chỉ cần chọn số tài khoản nguồn (nếu có 1 tài khoản thì bỏ qua), chọn tiếp tài khoản mà bạn cần giao dịch sau đó nhập số tiền.

chuyển tiền ngân hàng VietComBank từ điện thoại

Bước 3: Trong phần phí giao dịch sẽ có mục là người chuyển hoặc người nhận phải trả phí. Việc này phụ thuộc hoàn toàn vào bạn cũng như người giao dịch với bạn.

chuyển tiền ngân hàng VietComBank từ điện thoại

Bước 4: Sau khi lựa chọn xong tài khoản nguồn, tài khoản đích đến để chuyển tiền ngân hàng Vietcombank từ điện thoại trong cùng hệ thống, số phí sẽ hiển thị ra và bạn chỉ cần nhấn vào  tiếp tục.

chuyển tiền ngân hàng VietComBank từ điện thoại

Bước 5: Một mã OTP sẽ được gửi về điện thoại của bạn và tại đây bạn chỉ cần xác nhận mã OTP xong là đã chuyển tiền ngân hàng Vietcombank từ điện thoại thành công.

chuyển tiền ngân hàng VietComBank từ điện thoại
 

2. Cách chuyển tiền ngân hàng Vietcombank từ điện thoại liên ngân hàng

Bước 1: Với cách chuyển tiền ngân hàng Vietcombank từ điện thoại liên ngân hàng tương tự như vậy khi bạn chỉ cần mở ứng dụng lên sau đó chọn chuyển tiền tới ngân hàng khác qua tài khoản và sau lựa chọn ngân hàng trước tiên đã.

chuyển tiền ngân hàng VietComBank từ điện thoại

Bước 2: Lựa chọn thông tin của người chuyển , bao gồm cả tiền cũng như số tài khoản và đừng quên lựa chọn ngân hàng phù hợp với số tài khoản đó.

chuyển tiền ngân hàng VietComBank từ điện thoại

Bước 3: Tương tự như ở phần trên, chúng ta phải lựa chọn người phải trả phí giao dịch và sau khi hoàn tất các bước trên hãy nhấn vào tiếp tục.

chuyển tiền ngân hàng VietComBank từ điện thoại

Bước 4: Xác nhận lại thông tin chuyển tiền ngân hàng Vietcombank từ điện thoại một lần nữa rồi nhập mã OTP được gửi về điện thoại của bạn.

chuyển tiền ngân hàng VietComBank từ điện thoại

Bước 5: Sau khi nhập mã OTP hoàn tất đồng nghĩa với việc chuyển tiền ngân hàng Vietcombank từ điện thoại liên ngân hàng đã hoàn tất.

chuyển tiền ngân hàng VietComBank từ điện thoại
 

Trên đây là hướng dẫn cách chuyển tiền ngân hàng Vietcombank từ điện thoại. Tương tự các ngân hàng khác cũng cho phép bạn chuyển tiền qua di động, điển hình như bạn cũng có thể chuyển tiền Agribank từ điện thoại, bạn có thể tìm hiểu cách chuyển tiền Agribank từ điện thoại để có thể thực hiện việc chuyển khoản khi có nhu cầu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-tien-ngan-hang-vietcombank-tu-dien-thoai-21952n.aspx
Ngoài ra, giờ làm việc ngân hàng Vietcombank cũng là câu hỏi được rất nhiều độc giả quan tâm, việc nắm rõ giờ làm việc ngân hàng Vietcombank sẽ giúp bạn sẽ chủ động được thời gian để thực hiện bất kỳ mọi giao dịch tài chính, ngay cả vào ngày cuối tuần.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển tiền nhanh qua thẻ tới ngân hàng khác từ Vietcombank
Hướng dẫn chuyển tiền ngân hàng Techcombank từ điện thoại Oppo, Samsung Galaxy, HTC, iPhone
Hướng dẫn cài đặt hạn mức chuyển tiền Vietcombank trên ứng dụng VCB Digibank
Cách chuyển tiền ngân hàng Vietcombank trên máy tính
Chuyển tiền liên ngân hàng MBBank
Từ khoá liên quan:

chuyển khoản vietcombank qua di động

, chuyển tiền vietcombank từ điện thoại, chuyển tiền vietcombank qua iphone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vietcombank cho Android

  Ứng dụng ngân hàng điện tử trên di động của Vietcombank

  Ứng dụng Vietcombank cho Android là ứng dụng ngân hàng trên di động chạy hệ điều hành Android. Đây là ứng dụng cho ngân hàng Vietcombank phát triển cung cấp cho khách hàng khi muốn sử dụng các dịch vụ hấp dẫn, thay vì phải ra chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng.

Tin Mới

 • 2 Cách chuyển tiền trên MoMo

  MoMo là ví điện tử phổ biến, được nhiều người sử dụng tại Việt Nam. Khi sử dụng MoMo, bạn có thể dễ dàng chuyển tiền giữa 2 tài khoản ví MoMo với nhau hoặc chuyển tiền từ MoMo sang ngân hàng. Chi tiết cách chuyển tiền trên MoMo đã được tổng hợp dưới đây, mời bạn tham khảo, áp dụng.

 • Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip Techcombank

  Hầu hết, các ngân hàng đều quy định đổi sang thẻ chip, sau ngày 31/12 thẻ từ ngừng hoạt động. Do đó, nếu bạn đang dùng thẻ ATM từ hãy nhanh chóng đổi thẻ từ sang thẻ chip Techcombank, BIDV, TPBank... để giao dịch sau ngày 31/12 vẫn được diễn ra suôn sẻ. Với các bạn đang sử dụng thẻ Techcombank, ngoài đến ngân hàng, bạn có thể đăng ký đổi thẻ ATM chip Techcombank online qua ứng dụng F@st Mobile.

 • ATM online là gì? Có lừa đảo không?

  Trong thời đại số, ATM (máy rút tiền tự động, máy giao dịch tự động) đã trở nên quen thuộc với chúng ta, nhưng khi ATM online xuất hiện nhiều trên mạng khiến nhiều người băn khoăn ATM online là gì, có phải là một dạng cây ATM mà chúng ta biết không. Để hiểu rõ hơn về ATM online, các bạn tìm hiểu chi tiết tại đây.

 • Code Roblox Kitty 2021

  Roblox Kitty là một trong những tựa game thuộc thế giới game Roblox đang được rất nhiều người chơi yêu thích. Nếu đang chơi tựa game này bạn có thể tham khảo thêm mã Code Roblox Kitty mới nhất trong bài viết dưới đây đổi lấy phần quà hấp dẫn từ NPH nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá