Hướng dẫn cài đặt hạn mức chuyển tiền Vietcombank trên ứng dụng VCB Digibank

Bài hướng dẫn cài đặt hạn mức chuyển tiền Vietcombank trên ứng dụng VCB Digibank dưới đây giúp bạn đang có định tăng, giảm hạn mức chuyển tiền có thể làm nhanh chóng trên máy tính, điện thoại của mình mà không cần phải ra ngân hàng.

Hiện nay, ngân hàng Vietcombank đang tối ưu nhiều tính năng khác nhau hỗ trợ người dùng thực hiện giao dịch thuận tiện, nhanh chóng hơn, trong đó có cài đặt hạn mức chuyển tiền Vietcombank Digibank. Nếu như bạn muốn chuyển tiền với một hạn mức nhất định theo tháng thì bạn có thể áp dụng cách cài đặt hạn mức chuyển tiền Vietcombank trên điện thoại, máy tính với ứng dụng VCB Digital để tiết kiệm được thời gian, công sức tối ưu nhất.

huong dan cai dat han muc chuyen tien vietcombank tren ung dung vcb digibank

Cách nâng hạn mức chuyển tiền Vietcombank trên Mobile Banking, Internet Banking, VCB Digibank

Hướng dẫn cách hạ, cách nâng hạn mức chuyển tiền VCB Digibank

VCB Digibank (hay còn gọi là Mobile Banking - MB nếu sử dụng trên di động, Internet Banking - IB khi sử dụng trên máy tính) là dịch vụ ngân hàng điện tử cho phép các khách hàng đăng ký có thể thực hiện giao dịch nhanh chóng thông qua mạng Internet. Do đó, khi thay đổi hạn mức chuyển khoản Vietcombank Mobile Banking hay cài đặt hạn mức chuyển tiền Vietcombank trên Internet Banking hay VCB Digibank đều là một.

Tuy nhiên, khi sử dụng tính năng thay đổi hạn mức bằng VCB Digibank thì bạn cần đăng ký dịch vụ VCB Digibank (đăng ký Internet Banking Vietcombank) trước.
Xem thêm: Cách đăng ký Internet Banking Vietcombank

Tải ứng dụng Vietcombank hay VCB Digibank về điện thoại:

=> Link tải Vietcombank cho Android

=> Link tải Vietcombank cho iPhone

Cách cài đặt hạn mức chuyển tiền VCB Digibank

Sau khi bạn đăng ký xong dịch vụ VCB Digibank thì bạn có thể dễ dàng thực hiện cách cài đặt hạn mức chuyển tiền trên Mobile Banking Vietcombank đối với bạn sử dụng điện thoại hay trên Internet Bank.

- Bước 1: Trên giao diện điện thoại, bạn mở ứng dụng VCB Digibank, nhập số điện thoại, mật khẩu rồi click vào "Đăng nhập" để đăng nhập.

cai dat han muc chuyen tien vietcombank tren vcb digibank

- Bước 2: Bạn nhìn vào góc dưới bên phải, click vào Menu với biểu tượng 3 gạch ngang như hình dưới.

cai han muc chuyen tien vietcombank tren vcb digibank

- Bước 3: Sau khi hiển thị Menu, bạn tìm và click vào "Cài đặt".

cai dat han muc chuyen tien vietcombank tren vcb digibank

- Bước 4: Trong ô trắng, bạn chọn mức tăng hoặc giảm hạn mức rồi click vào "Tiếp tục".

cai dat han muc chuyen tien vietcombank tren vcb digibank

- Bước 5: Tại trang Xác nhận thông tin, ở Chọn phương thức xác thực, bạn có thể chọn "VCB-Smart OTP". Khi chọn xong, bạn click vào "Tiếp tục".

huong dan cai dat han muc chuyen tien vietcombank tren ung dung vcb digibank

- Bước 6: Ô Xác thực giao dịch xuất hiện, bạn nhập mật khẩu VCB- Smart OTP rồi click vào "Tiếp tục" để chuyển sang bước tiếp theo.

huong dan cai dat han muc chuyen tien vietcombank tren ung dung vcb digibank

- Bước 7: Bạn tiếp tục click "Tiếp tục".

cai han muc chuyen tien vietcombank

- Bước 8: Cài đặt hạn mức giao dịch thành công sẽ hiện ra như hình dưới. Bạn click vào "Đóng" để đóng giao dịch đó.

huong dan cai dat han muc chuyen tien vietcombank tren ung dung vcb digibank

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cai-dat-han-muc-chuyen-tien-vietcombank-tren-ung-dung-vcb-digibank-62282n.aspx
Với hướng dẫn cài đặt hạn mức chuyển tiền Vietcombank trên ứng dụng VCB Digibank, các bạn dễ dàng nâng, hạ hạn mức theo mong muốn, thực hiện chuyển tiền rút ngắn công đoạn hơn.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển đổi sang VCB Digibank qua ứng dụng VCB-Mobile Banking
Cách chuyển tiền ngân hàng Vietcombank trên máy tính
Cách chuyển tiền ngày tương lai trong Vietcombank
Hướng dẫn mở tài khoản tiết kiệm Vietcombank
Cách mở khóa thẻ ghi nợ Vietcombank
Từ khoá liên quan:

Cai dat han muc chuyen tien Vietcombank tren dien thoai

, cai dat han muc chuyen tien Vietcombank Digibank, cach nang han muc chuyen tien VCB Digibank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vietcombank

  Ứng dụng ngân hàng số Vietcombank

  Vietcombank hay VCB Digibank là dịch vụ ngân hàng số của Vietcombank cung cấp dịch vụ Vietcombank Internet Banking mang lại trải nghiệm giao dịch liền mạch, thống nhất cho khách hàng trên các phương tiện điện tử như máy ...

Tin Mới

 • 4 Cách chuyển tiền qua Viettel Money

  Cung cấp hệ sinh thái tài chính số toàn diện, đơn giản, ứng dụng Viettel Money cho phép người dùng thực hiện các giao dịch chuyển, nạp, rút tiền,..., qua tài khoản di động một cách nhanh chóng, dễ dàng. Nếu đã cài đặt Viettel Money, bạn có thể tham khảo 3 cách chuyển tiền qua Viettel Money và trải nghiệm những tiện ích chuyển tiền di động tiện lợi mà ứng dụng này mang lại.

 • Top ứng dụng ngân hàng tốt nhất

  Top ứng dụng ngân hàng tốt nhất được chia sẻ trong bài viết dưới đây giúp bạn đọc dễ dàng quản lý tài khoản của mình và các gia dịch trên ứng dụng Mobile Banking. Dưới đây là danh sách những ngân hàng có ứng dụng tốt

 • Cách hủy SMS Banking SHB, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

  Nếu đang dùng điện thoại thông minh bạn có thể hủy SMS Banking SHB và thay thế bằng các dịch vụ ngân hàng điện tử của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội như SHB Mobile Banking, SHB online. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí hàng tháng và trải nghiệm thêm nhiều tiện ích ngân hàng tối ưu.

 • Cách nhập Code Tân OMG3Q VNG

  Vào lúc 10h sáng ngày 27/4/2021, nhà phát hành VNG đang triển khai rất nhiều hoạt động cùng với các sự kiện nhận Code Tân OMG3Q khủng, giúp game thủ nhận nhiều phần quà siêu HOT và nâng cao chất lượng trải nghiệm sản phẩm, hãy cùng Taimienphi tìm hiểu về cách nhận cũng như nhập Code Tân OMG3Q miễn phí nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá