Kích hoạt lại SmartOTP Vietcombank

Bài viết cung cấp 2 phương thức kích hoạt lại SmartOTP Vietcombank, giúp bạn chủ động lấy mã bảo mật, đảm bảo an toàn cho các giao dịch trên tài khoản Vietcombank của mình.

Smart OTP là ứng dụng chạy trên điện thoại di động, máy tính bảng, được phát triển bởi Vietcombank (ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại Thương Việt Nam). Ứng dụng cho phép người dùng chủ động lấy mã xã thực giao dịch OTP (mật khẩu dùng 1 lần) khi thực hiện các giao dịch trên hệ thống ngân hàng điện tử của Vietcombank (VCB - iB@nking).

kich hoat lai smartotp vietcombank

Cách kích hoạt lại SmartOTP ngân hàng Vietcombank

Việc sử dụng ứng dụng SmartOTP của VCB sẽ giúp bảo mật thông tin giao dịch, tránh việc để lộ thông tin, tạo lỗ hổng để kẻ gian lấy cắp tiền trong tài khoản của bạn.

Hiện tại, quy định mới của Vietcombank, nếu có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ SmartOTP lần đầu, các bạn phải đến trực tiếp quầy giao dịch Vietcombank để đăng ký.
Tuy nhiên, với những khách hàng đã từng đăng ký SmartOTP trước đó, việc đăng ký lại SmartOTP có phần đơn giản và dễ dàng hơn.

Vậy cụ thể cách kích hoạt lại SmartOTP Vietcombank như thế nào? Cùng Taimienphi.vn tìm kiếm câu trả lời ở bài viết dưới đây.
 

Mục Lục bài viết:
TH1. Đăng ký có nhu cầu chuyển cài đặt và sử dụng trên thiết bị mới..
TH2. Đăng ký không có nhu cầu chuyển đổi cài đặt trên thiết bị mới.

Hướng dẫn Kích hoạt lại SmartOTP Vietcombank

TH1: Đối với khách hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ OTP của Vietcombank nhưng có nhu cầu chuyển cài đặt và sử dụng trên thiết bị mới.

Các bạn mang CMND đến quầy giao dịch Vietcombank gần nhất để thực hiện việc đăng ký sử dụng ứng dụng VCB SmartOTP mới.

Lưu ý: Các bạn nên tải phần mềm VCB SmartOTP trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng trước khi đến đăng ký.

Các bạn nên đến giao dịch theo đúng giờ làm việc ngân hàng Vietcombank. Thêm nữa, để đảm bảo yêu cầu của mình được hỗ trợ kịp thời, không phải mất công đi lại nhiều lần, các bạn nên có mặt tại ngân hàng sớm hơn 30 phút trước giờ đóng cửa của mỗi buổi vào (buổi sáng (11h30) và buổi chiều (16h30)).

TH2: Đối với khách hàng đã sử dụng dịch vụ Smart OTP của Vietcombank, không có nhu cầu chuyển đổi cài đặt trên thiết bị mới

Các bạn có thể kích hoạt lại SmartOTP Vietcombank tại quầy giao dịch của ngân hàng hoặc qua hệ thống ngân hàng điện tử của Vietcombank.

Cách kích hoạt lại SmartOTP Vietcombank trên dịch vụ VCB - iB@nking.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể sử dụng cách kích hoạt này khi đã đăng ký sử dụng dịch vụ VCB - iB@nking từ trước.

Cách thực hiện:

Bước 1: Đăng nhập tên, mật khẩu truy cập hệ thống Tại đây.

kich hoat lai smartotp vietcombank 2

Bước 2: Chọn "tiện ích gia tăng"=> "kích hoạt lại SmartOTP"

kich hoat lai smartotp vietcombank 3

Bước 3: Kiểm tra thông tin, điền mã capcha (mã xác thực), tích vào ô tôi đồng ý với các điều khoản sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam và chọn "xác nhận"
Bước 4: Nhận mã OTP mà Vietcombank gửi đến điện thoại (Áp dụng cho số điện thoại đã đăng ký sử dụng dịch vụ)
Bước 5: Nhập mã OTP và click vào nút xác nhận để hoàn tất quá trình đăng ký

https://thuthuat.taimienphi.vn/kich-hoat-lai-smartotp-vietcombank-50829n.aspx
Việc kích hoạt lại SmartOTP mang lại nhiều lợi ích về bảo mật thông tin khi thực hiện các hoạt động giao dịch, thanh toán trên tài khoản thanh toán của bạn. Ngoài ra, các bạn cũng nên kích hoạt SMS chủ động Vietcombank để nhận thông báo số dư, kiểm soát rủi ro kịp thời khi có những biến động bất thường về số dư trên tài khoản.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển tiền định kỳ trong Vietcombank
Hướng dẫn mở tài khoản tiết kiệm Vietcombank
Cách Cấp lại mã pin mobile banking của Vietcombank
Làm lại thẻ ATM Vietcombank ở đâu? Thủ tục? Phí bao nhiêu?
Cách thanh toán hóa đơn VNPT từ Vietcombank
Từ khoá liên quan:

kich hoat lai SmartOTP Vietcombank

, kích hoạt lại SmartOTP Vietcombank, ứng dụng VCB Smart OTP,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vietcombank VCB SalesApp cho Android

  Ứng dụng sale cho cán bộ Vietcombank

  Vietcombank VCB SalesApp cho Android là ứng dụng nội bộ dành cho các cán bộ bán hàng của Vietcombank. Vietcombank VCB SalesApp cho Android Cung cấp công cụ hỗ trợ các cán bộ Vietcombank trong việc tra cứu sản phẩm và quản lý khách hàng.

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản VietinBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Là người sử dụng tài khoản thẻ ngân hàng Vietinbank, bạn đọc cần nắm được phí duy trì tài khoản Vietinbank (phí quản lý thẻ Vietinbank hàng tháng, hàng năm để chủ động lựa chọn loại thẻ ATM tốt nhất, tiện dụng và tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản Techcombank? Bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Nếu đang có ý định mở thẻ Techcombank nhưng chưa biết nên mở thẻ loại nào, hạng nào thì bài viết tổng hợp phí duy trì tài khoản VietinBank bao nhiêu 1 tháng, 1 năm của Taimienphi.vn sẽ cung cấp dữ liệu để bạn so sánh và lựa chọn ra loại thẻ phù hợp với nhu cầu đồng thời tiết kiệm chi phí cho mình.

 • Lãi suất ngân hàng tháng 10/2020

  Bảng lãi suất ngân hàng tháng 10/2020 tiếp tục được các ngân hàng điều chỉnh, có sự thay đổi nhẹ giữa các chu kỳ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng cho tới 12, 24 tháng. So với các ngân hàng khác, Vietcombank, Techcombank, BIDV, Agribank .... điều chỉnh lãi suất tiền gửi thấp.

 • Lời chúc 20/10 song ngữ Anh Việt

  Những chúc 20/10 song ngữ Anh Việt cũng đang được nhiều người tìm kiếm để tặng cho phái đẹp bên cạnh mình. Không chỉ mang đến món quà tinh thần ý nghĩa là lời chúc 20/10 Anh Việt này còn giúp cho phái đẹp có thể nâng cao và trau dồi được từ vựng, trình độ tiếng Anh hiệu quả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá