Kích hoạt lại SmartOTP Vietcombank

Bài viết cung cấp 2 phương thức kích hoạt lại SmartOTP Vietcombank, giúp bạn chủ động lấy mã bảo mật, đảm bảo an toàn cho các giao dịch trên tài khoản Vietcombank của mình.

Smart OTP là ứng dụng chạy trên điện thoại di động, máy tính bảng, được phát triển bởi Vietcombank (ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại Thương Việt Nam). Ứng dụng cho phép người dùng chủ động lấy mã xã thực giao dịch OTP (mật khẩu dùng 1 lần) khi thực hiện các giao dịch trên hệ thống ngân hàng điện tử của Vietcombank (VCB - iB@nking).

kich hoat lai smartotp vietcombank

Cách kích hoạt lại SmartOTP ngân hàng Vietcombank

Việc sử dụng ứng dụng SmartOTP của VCB sẽ giúp bảo mật thông tin giao dịch, tránh việc để lộ thông tin, tạo lỗ hổng để kẻ gian lấy cắp tiền trong tài khoản của bạn.

Hiện tại, quy định mới của Vietcombank, nếu có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ SmartOTP lần đầu, các bạn phải đến trực tiếp quầy giao dịch Vietcombank để đăng ký.
Tuy nhiên, với những khách hàng đã từng đăng ký SmartOTP trước đó, việc đăng ký lại SmartOTP có phần đơn giản và dễ dàng hơn.

Vậy cụ thể cách kích hoạt lại SmartOTP Vietcombank như thế nào? Cùng Taimienphi.vn tìm kiếm câu trả lời ở bài viết dưới đây.
 

Mục Lục bài viết:
TH1. Đăng ký có nhu cầu chuyển cài đặt và sử dụng trên thiết bị mới..
TH2. Đăng ký không có nhu cầu chuyển đổi cài đặt trên thiết bị mới.

Hướng dẫn Kích hoạt lại SmartOTP Vietcombank

TH1: Đối với khách hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ OTP của Vietcombank nhưng có nhu cầu chuyển cài đặt và sử dụng trên thiết bị mới.

Các bạn mang CMND đến quầy giao dịch Vietcombank gần nhất để thực hiện việc đăng ký sử dụng ứng dụng VCB SmartOTP mới.

Lưu ý: Các bạn nên tải phần mềm VCB SmartOTP trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng trước khi đến đăng ký.

Các bạn nên đến giao dịch theo đúng giờ làm việc ngân hàng Vietcombank. Thêm nữa, để đảm bảo yêu cầu của mình được hỗ trợ kịp thời, không phải mất công đi lại nhiều lần, các bạn nên có mặt tại ngân hàng sớm hơn 30 phút trước giờ đóng cửa của mỗi buổi vào (buổi sáng (11h30) và buổi chiều (16h30)).

TH2: Đối với khách hàng đã sử dụng dịch vụ Smart OTP của Vietcombank, không có nhu cầu chuyển đổi cài đặt trên thiết bị mới

Các bạn có thể kích hoạt lại SmartOTP Vietcombank tại quầy giao dịch của ngân hàng hoặc qua hệ thống ngân hàng điện tử của Vietcombank.

Cách kích hoạt lại SmartOTP Vietcombank trên dịch vụ VCB - iB@nking.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể sử dụng cách kích hoạt này khi đã đăng ký sử dụng dịch vụ VCB - iB@nking từ trước.

Cách thực hiện:

Bước 1: Đăng nhập tên, mật khẩu truy cập hệ thống Tại đây.

kich hoat lai smartotp vietcombank 2

Bước 2: Chọn "tiện ích gia tăng"=> "kích hoạt lại SmartOTP"

kich hoat lai smartotp vietcombank 3

Bước 3: Kiểm tra thông tin, điền mã capcha (mã xác thực), tích vào ô tôi đồng ý với các điều khoản sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam và chọn "xác nhận"
Bước 4: Nhận mã OTP mà Vietcombank gửi đến điện thoại (Áp dụng cho số điện thoại đã đăng ký sử dụng dịch vụ)
Bước 5: Nhập mã OTP và click vào nút xác nhận để hoàn tất quá trình đăng ký

https://thuthuat.taimienphi.vn/kich-hoat-lai-smartotp-vietcombank-50829n.aspx
Việc kích hoạt lại SmartOTP mang lại nhiều lợi ích về bảo mật thông tin khi thực hiện các hoạt động giao dịch, thanh toán trên tài khoản thanh toán của bạn. Ngoài ra, các bạn cũng nên kích hoạt SMS chủ động Vietcombank để nhận thông báo số dư, kiểm soát rủi ro kịp thời khi có những biến động bất thường về số dư trên tài khoản.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển tiền định kỳ trong Vietcombank
Hướng dẫn mở tài khoản tiết kiệm Vietcombank
Cách Cấp lại mã pin mobile banking của Vietcombank
Làm lại thẻ ATM Vietcombank ở đâu? Thủ tục? Phí bao nhiêu?
Cách thanh toán hóa đơn VNPT từ Vietcombank
Từ khoá liên quan:

kich hoat lai SmartOTP Vietcombank

, kích hoạt lại SmartOTP Vietcombank, ứng dụng VCB Smart OTP,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vietcombank VCB SalesApp cho Android

  Ứng dụng sale cho cán bộ Vietcombank

  Vietcombank VCB SalesApp cho Android là ứng dụng nội bộ dành cho các cán bộ bán hàng của Vietcombank. Vietcombank VCB SalesApp cho Android Cung cấp công cụ hỗ trợ các cán bộ Vietcombank trong việc tra cứu sản phẩm và quản lý khách hàng.

Tin Mới

 • Cách đăng ký SMS Banking GPBank

  Thực hiện đăng ký SMS Banking GPBank là một trong những cách giúp bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản GP Bank dễ dàng, nhanh chóng mà không cần phải đi ra ngân hàng. Bên cạnh đó, dịch vụ SMS Banking GPBank còn mang đến cho khách hàng nhiều tính năng hữu ích.

 • Cách đăng ký SMS Banking CBBANK

  Cách đăng ký SMS Banking CBBANK hiện nay vẫn chưa áp dụng hình thức đăng ký Online nên khi bạn muốn đăng ký dịch vụ hữu ích này thì bạn cần phải tìm đến phòng giao dịch/chi nhánh của ngân hàng CBBANK để đăng

 • Các cách chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam

  Cùng với việc chuyển nhận/tiền trong nước, việc chuyển tiền nước ngoài về Việt Nam cũng được nhiều người Việt định cư, lao động, học tập tại nước hoặc các đối tác nước ngoài hợp tác kinh doanh với người Việt Nam quan

 • Taxi Thanh Hóa, số điện thoại, bảng giá cước

  Thanh Hóa là một trong những tỉnh thành có số lượng dân cư đông, vì vậy, các hãng taxi Thanh Hóa cũng rất đa dạng và phong phú, không chỉ đáp ứng được người dân sinh sống ở đây mà còn cả khách du lịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá