Cách thanh toán hóa đơn VNPT từ Vietcombank

Bài viết chia sẻ chi tiết cách thanh toán hóa đơn VNPT từ Vietcombank, giúp bạn chủ động thanh toán hóa đơn viễn thông tại nhà mà lại tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí khi thanh toán tại các điểm thu tiền.

Sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, bạn trở về nhà và phát hiện đường truyền internet mạng VNPT nhà mình đã bị cắt do bạn quên không đóng tiền đúng kỳ hạn. Khi đó, ngoài cách di chuyển đến điểm thu tiền mạng của VNPT để thanh toán, các bạn cũng có thể sử dụng các tiện ích của ngân hàng Vietcombank để thanh toán hóa đơn viễn thông VNPT của mình?

Vậy cụ thể cách thanh toán hóa đơn VNPT từ Vietcombank như thế nào? Cần lưu ý điểm gì? Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu câu trả lời ở bài viết dưới đây.

cach thanh toan hoa don vnpt tu vietcombank

Hướng dẫn cách thanh toán hóa đơn VNPT bằng dịch vụ ngân hàng Vietcombank

- Download Vietcombank cho iPhone
- Download Vietcombank cho Android

Lợi ích khi thanh toán hóa đơn VNPT từ Vietcombank

- Chủ động thời gian thanh toán: Bạn có thể thanh toán hóa đơn VNPT tại bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào mà không cần phải đến đóng tiền trực tiếp hoặc chờ nhân viên thu ngân đến thu tiền

- Không mất phí thu tiền tại nhà cho nhân viên thu ngân của VNPT (thông thường, phí thu tiền cước viễn thông VNPT cho 1 hóa đơn là 8.800 VND)

- Được miễn phí 100% phí thanh toán trên tất cả các kênh của Vietcombank

Cách thanh toán hóa đơn VNPT từ Vietcombank

Nhằm gia tăng thêm các tiện ích thanh toán tiêu dùng cho khách hàng, Vietcombank đã triển khai xây dựng dịch vụ thanh toán cước viễn thông VNPT. Cụ thể:

TH1: Đối với khách hàng doanh nghiệp

Các bạn cần đến trực tiếp quầy giao dịch của Vietcombank để thực hiện thanh toán cước viễn thông VNPT

TH2: Đối với khách hàng cá nhân

Các bạn có thể thanh toán trực tiếp tại quầy giao dịch của Vietcombannk hoặc thanh toán thông qua dịch vụ Internet Banking của Vietcombank

Cách 1: Thanh toán hóa đơn VNPT Vietcombank từ dịch vụ VCB - iB@nking

Điều kiện sử dụng: Bạn đang sử dụng dịch vụ internet banking của ngân hàng Vietcombank. (Các bạn có thể tham khảo đăng ký internet banking Vietcombank, các bạn có thể tham khảo bài viết của Taimienphi.vn)

Các bước thực hiện

- Truy cập hệ thống ngân hàng điện tử của Vietcombank TẠI ĐÂY

cach thanh toan hoa don vnpt tu vietcombank 2

- Chọn "Thanh toán hóa đơn" ở menu ngang

cach thanh toan hoa don vnpt tu vietcombank 3

- Chọn "số tài khoản" muốn sử dụng để thanh toán

-Chọn Dịch vụ : "dịch vụ thanh toán hóa đơn VNTP"

- Chọn "Nhà cung cấp dịch vụ" : VNPT nơi bạn đăng ký sử dụng (Ví dụ: VNPT Hà Nội)

- Ở ô "Mã khách hàng" : các bạn nhập mã khách hàng có in trên hóa đơn thanh toán cước viễn thông hàng tháng của VNPT, thường bắt đàu bắng 2 chữ cái IS và các chữ số phía sau

- Click "Xác nhận" để tiến hành thanh toán

cach thanh toan hoa don vnpt tu vietcombank 4

Sau khi hoàn tất thanh toán, ngân hàng Vietcombank sẽ thông báo biến động số dư tài khoản về số tiền mà bạn đã thực hiện để thanh toán

Cách 2: Thanh toán hóa đơn VNPT trên ứng dụng VCB - Mobile banking

Điều kiện: Bạn cần đăng ký dịch vụ Mobile banking của Vietcombank. Để đăng ký, bạn có thể đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch Vietcombank hoặc đăng ký mobile banking trên hệ thống ngân hàng điện tử VCB - iB@nking)

Các bước thực hiện

Bước 1: Đăng nhập tên, mật khẩu để truy cập vào ứng dụng

Bước 2: Trên màn hình hiển thị, chọn "thanh toán hóa đơn" => "Hóa đơn cước viễn thông VNPT"

Cach thanh toan hoa don vnpt tu vietcombank 15

Bước 3: Chọn tài khoản nguồn, chọn nhà cung cấp dịch vụ VNPT, nhập mã khách hàng, ấn "tiếp tục" và làm theo hướng dẫn trên màn hình

Với 2 cách thanh toán hóa đơn VNPT từ Vietcombank được Taimienphi.vn đề cập, các bạn đã biết thêm nhiều cách để thanh toán hóa đơn internet VNPT của mình rồi đúng không? Với bất cứ thắc mắc nào về bài viết, các bạn vui lòng để lại phản hồi trong phần comment phía dưới nhé!

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thanh-toan-hoa-vnpt-tu-vietcombank-51006n.aspx
Ngoài ra, các bạn cũng có thể gửi tiết kiệm online bằng dịch vụ ngân hàng điện tử của Vietcombank. Đây là cách gửi tiết kiệm nhanh chóng, tiện lợi, giúp bạn tiết kiệm thời gian chờ đợi tại quầy giao dịch mà còn có thể tối ưu hóa lãi suất gửi (lãi suất thường cao hơn 0.1% so với gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch). Ngoài ra, các bạn tham khảo cách kiểm tra tài khoản Vietcombank trên điện thoại bằng tin nhắn SMS tại đây.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ, sdt chi nhánh VietComBank TP.HCM
Cách sao kê tài khoản Vietcombank
Vietcombank Internet Banking là gì? làm sao để sử dụng?
Cách nạp tiền điện thoại từ VietcomBank
Thủ tục mở ATM, Visa Vietcombank
Từ khoá liên quan:

Cách thanh toán hóa đơn VNPT từ Vietcombank

, thanh toán hóa đơn VNPT, hướng dẫn thanh toán hóa đơn VNPT bằng dịch vụ internet banking của Vietcombank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vietcombank VCB SalesApp cho iPhone

  Ứng dụng sale cho ngân hàng Vietcombank

  Vietcombank VCB SalesApp cho iPhone là một ứng dụng quản lý sale nội bộ của ngân hàng Vietcombank được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ sử dụng nhưng mang lại hiệu quả sử dụng tối đa cho các cán bộ sale của Vietcombank.

Tin Mới

 • Cách đăng ký SMS Banking PVcombank

  Ngoài cách đăng ký SMS Banking PVcombank tại điểm giao dịch ngân hàng, bạn có thể đăng ký online trên website của ngân hàng PVcombank dễ dàng với vài thao tác đơn giản. Nếu bạn đang có ý định đăng ký SMS Banking của

 • Cách đăng ký SMS Banking SeaBank

  Không chỉ kiểm tra số dư tài khoản Seabank bằng SMS nhanh chóng, thực hiện đăng ký SMS Banking SeaBank còn mang đến cho bạn vô vàn lợi ích như cập nhật số dư biến động nhanh chóng, truy vấn lãi suất, tỷ giá.

 • Cách đăng ký SMS Banking VietABank

  Không cần mất thời gian ra ngân hàng, khi đăng ký SMS Banking VietAbank, bạn có thể thực hiện mọi truy vấn như lãi suất gửi tiết kiệm, kiểm tra số dư, tỷ giá ngoại tệ, các giao dịch gần nhất ..., đặc biệt là cập nhật số dư biến động tại thời điểm giao dịch nhanh chóng 24/7 ở bất cứ nơi đâu và giờ nào.

 • Cách cài đặt và chơi game Ta Là Quan Lão Gia

  Gọi Ta Quan Lão Gia, hay còn được biết đến với cái tên Ta Là Quan Lão Gia là một game chiến thuật mobile cực kỳ hấp dẫn, ngay khi xuất hiện trên thị trường Việt, Ta Là Quan Lão Gia đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ đến từ cộng đồng. Hãy thử cài đặt và chơi game Ta Là Quan Lão Gia xem có đúng như vậy không nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá