Cách sao kê tài khoản Vietcombank

Bài viết sau đây, Taimienphi.vn xin chia sẻ với các bạn đọc cách sao kê tài khoản Vietcombank giúp các bạn đang dùng Vietcombank sao kê được tài khoản Vietcombank để kiểm tra, xác thực tài chính ... một cách chính xác nhất.

Đối với các bạn dùng thẻ ATM Vietcombank thì đã quá quen với việc rút tiền, chuyển khoản ... tuy nhiên, để sao kê các giao dịch đó thì không phải ai cũng biết. Do đó, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sao kê tài khoản Vietcombank để kiểm tra, xem lại lịch sử giao dịch cũng như thuận tiện hơn cho việc sao kê tài khoản Vietcombank đáp ứng nhu cầu vay vốn của các ngân hàng.

cach sao ke tai khoan vietcombank

Sao kê tài khoản ngân hàng Vietcombank

1. Sao kê tài khoản Vietcombank là gì?

Sao kê tài khoản Vietcombank là bản sao chi tiết về các giao dịch, khoản chi tiêt, thanh toán qua thẻ ATM để thanh toán giao dịch rút tiền, mua bán, khoản phí dịch vụ và khoản lãi của ngân hàng mỗi tháng trong tài khoản của tổ chức hoặc của cá nhân nào đó. Các giao dịch, phí phát sinhh đều được thống kê chi tiết thông qua bảng thông báo và ngân hàng Vietcombank sẽ gửi bảng thông báo này tới chủ thẻ ATM khi chủ thẻ có yêu cầu sao kê.

Hiện nay, Vietcombank là một trong những ngân hàng sử dụng hình thức sao kê trực tiếp và trực tuyến để mở sao kê tài khoản cho các khách hàng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được hình thức phù hợp nhất:

- Sao kê trực tuyến: Đối với chủ thẻ ATM Vietcombank đăng ký dịch vụ Internet Banking mới có thể thực hiện được việc sao kê online. Nhưng hạn chế của việc sao kê trực tuyến này chỉ giúp người dùng theo dõi, đối chiếu các giao dịch mà không thể sửa chữa, bổ sung thông tin, hồ sơ, thủ tục hành chính ...

- Sao kê trực tiếp: Chủ thẻ mang chứng minh thư, thẻ ATM Vietcombank ra chi nhánh/phòng giao dịch Vietcombank để yêu cầu nhân viên giao dịch cung cấp dịch vụ sao kê hàng tháng. Bản sao kê này khi đến tay chủ thẻ đã có sự chứng thực của Vietcombank và có đầy đủ tính pháp lý để bổ sung vào hồ sơ, thủ tục hành chính.

Khi sao kê tài khoản Vietcombank, chủ thẻ ATM Vietcombank nhanh chóng nắm bắt được các giao dịch phát sinh trong tháng của mình, từ đó kiểm soát và điều chỉnh các chi tiêu hiệu quả hơn.

Hiện nay, mức phí cho dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng Vietcombank đa dạng, tùy vào mỗi mức độ sao kê mà có mức phí khác nhau.

Bảng phí sao kê tài khoản Vietcombank

cach sao ke tai khoan vietcombank 2

2. Thủ tục sử dụng dịch vụ sao kê tài khoản Vietcombank

Để đăng ký sao kê tài khoản ngân hàng Vietcombank thì bên cạnh đáp ứng điều kiện đã có tài khoản ngân hàng Vietconbank, bạn cần mang theo các giấy tờ sau:

- Chứng minh thư/thẻ căn cước/hộ chiếu bản chính.
- Mẫu đăng ký mở dịch vụ sao kê tài khoản cho khách hàng cá nhân theo mẫu của ngân hàng Vietcombank.

Sao kê tài khoản có nhiều loại nên tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà ngân hàng Vietcombank sẽ đưa ra dịch vụ phù hợp nhất.

3. Cách sao kê tài khoản Vietcombank

* Tới chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank

Đối với việc sao kê tài khoản Vietcombank thì bạn cần tìm đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank và mang theo chứng minh thư/thẻ căn cước/hộ chiếu rồi yêu cầu sao kê tài khoản, lúc này, nhân viên giao dịch sẽ thực hiện yêu cầu của bạn và bạn sẽ nhận được bản in như bạn mong muốn. Việc in sao kê tài khoản được tính phí và tùy vào việc in bao nhiêu bản cũng như bao nhiêu lần in mà nhân viên giao dịch của ngân hàng Vietcombank thu phí sẽ khác nhau.

Đối với việc ra ngân hàng Vietcombank thì bạn cần đảm bảo ra trong giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank để các giao dịch, yêu cầu của bạn tiến hành. Liên hệ tới số tổng đài của Vietcombank để biết được giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank chi tiết nhất.

* Dùng dịch vụ VCB-iB@nking

Nếu bạn đã đăng ký dịch vụ VCB-iB@nking của ngân hàng Vietcombank và muốn sao kê tài khoản Vietcombank trực tuyến thì bạn chỉ cần truy cập vào trang web của ngân hàng rồi đăng nhập với tài khoản mà ngân hàng cung cấp. Sau khi đăng nhập xong, bạn sẽ nhìn thấy các giao dịch phát sinh của bạn.

Đối với việc sao kê tài khoản thông qua dịch vụ VCB-iB@nking, bạn có thể xem được mọi lúc và mọi nơi. Bên cạnh đó, dịch vụ VCB-iB@nking còn giúp bạn tra cứu được số dư tài khoản, chuyển khoản cùng và khác ngân hàng, xem tỷ giá ngoại tệ, thanh toán tiền điện nước ... thuận tiện, nhanh chóng hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sao-ke-tai-khoan-vietcombank-36947n.aspx
Việc thanh toán bằng thẻ ATM Vietcombank nói riêng và thẻ ATM nói chung đối với mọi người đã trở nên quá quen thuộc. Hầu hết, mọi doanh nghiệp, công ty đều tiến hành trả lương cho nhân viên thông qua tài khoản này. Do đó, việc nắm bắt được cách sao kê tài khoản Vietcombank là rất cần thiết, giúp bạn kiểm tra và kiểm soát được hoạt động giao dịch của mình một cách dễ dàng nhất.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký tài khoản không nhận biến động Vietcombank
Kích hoạt lại SmartOTP Vietcombank
Gửi tiết kiệm online Vietcombank trên điện thoại
Chuyển tiền qua tài khoản tới ngân hàng khác từ Vietcombank
Phí SMS Banking Vietcombank
Từ khoá liên quan:

Sao kê tài khoản Vietcombank

, sao ke tai khoan Vietcombank,

SOFT LIÊN QUAN
  • Vietcombank

    Ứng dụng ngân hàng số Vietcombank

    Vietcombank hay VCB Digibank là dịch vụ ngân hàng số của Vietcombank cung cấp dịch vụ Vietcombank Internet Banking mang lại trải nghiệm giao dịch liền mạch, thống nhất cho khách hàng trên các phương tiện điện tử như máy ...

Tin Mới