Phí SMS Banking Vietcombank

Cập nhật phí SMS Banking Vietcombank là điều cần thiết đối với người dùng đăng ký dịch vụ SMS Banking Vietcombank, giúp quản lý tài khoản hiệu quả, tránh việc bị trừ nhầm và biết được tiền mà ngân hàng Vietcombank từ là khoản nào.

Ngân hàng Vietcombank (Viết tắt là VCB) đã đưa ra biểu phí các dịch vụ trong đó có phí SMS Banking Vietcombank. Nếu các bạn chưa rõ thì có thể cập nhật trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

phi sms banking vietcombank

Phí sử dụng SMS Banking Vietcombank

Mục Lục bài viết:
1. Phí SMS Banking Vietcombank.
2. Đăng ký SMS Banking Vietcombank.
3. Hủy SMS Banking Vietcombank.

1. Biểu Phí SMS Banking Vietcombank

Dịch vụ SMS Banking Vietcombank là ứng dụng cho phép người dùng có thể biết được số dư trong tài khoản Vietcombank biến động ra sao khi có giao dịch chuyển tiền, nhận tiền ... qua tin nhắn điện thoại di động.

Theo bảng cước phí SMS Banking Vietcombank thì:

- Phí đăng ký SMS Banking Vietcombank: Miễn phí

- Phí duy trì SMS Banking Vietcombank:

+ 10.000 đồng/tháng/thuê bao

+ Miễn phí với thuê bao không kích hoạt tính năng nhận SMS chủ động ở trong tháng

- Nhận tin nhắn nhắc nợ tiền vay: Miễn phí

- Giao dịch nạp tiền, truy vấn thông tin: Miễn phí
 

Xem thêm: Bảng phí SMS Banking Techcombank mới nhất

2. Cách đăng ký SMS Banking Vietcombank

phi sms banking vietcombank 2

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ SMS Banking Vietcombank

Bạn đang muốn được thông báo số dư tài khoản thông qua số điện thoại nhưng bạn chưa đăng ký SMS Banking Vietcombank, vậy bạn có thể đăng ký theo cách dưới đây, việc đăng ký này hoàn toàn miễn phí:

- Cách 1: Đăng ký tại ngân hàng. Khi ra ngân hàng thì bạn cầm đầy đủ giấy tờ tùy thân và ra đúng giờ ngân hàng làm việc, hầu như trong khoảng thời gian 8h - 16h30 từ thứ 2 đến thứ 6.

- Cách 2: Đăng ký tại ATM. Bạn ra hệ thống ngân hàng của Vietcombank và làm theo hướng dẫn trên hệ thống sau khi đút thẻ ATM.

3. Hủy SMS Banking Vietcombank như thế nào

Muốn hủy dịch vụ SMS Banking của Vietcombank thì bạn cũng có rất nhiều cách khác nhau:

- Cách 1: Hủy qua tin nhắn điện thoại. Đây là cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn VCB cd gửi 6167 hoặc 8170 
- Cách 2:  Hủy tại quần giao dịch Vietcombank: Bạn cần mang chứng minh thư/thẻ căn cước/hộ chiếu và sắp xếp công việc để ra đúng giờ làm việc của ngân hàng.
- Cách 3: Hủy qua ứng dụng VCB-Mobile banking. Cách này cũng thực hiện đơn giản, dễ dàng, chỉ cần bạn có thiết bị kết nối mạng và đăng ký dịch vụ VCB-Mobile Banking. 
- Cách 4: Hủy qua hệ thống VCB-Ib@nking. Tương tự như hủy qua ứng dụng VCB-Mobile banking. Nhưng cách này thì bạn cần đăng ký VCB-Ib@nking. 

Các bạn có thể tham khảo bài viết Cách bỏ SMS Banking Vietcombank để hiểu rõ hơn cách hủy nhé. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/phi-sms-banking-vietcombank-59933n.aspx
Như vậy, mức phí SMS Banking Vietcombank hàng tháng duy trì không quá cao nên bạn có thể đăng ký dịch vụ để có thể truy vấn giao dịch, số dư nhanh chóng mà không cần phải ra ngân hàng.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký SMS Banking của Vietcombank như thế nào?
Hủy kích hoạt SMS chủ động Vietcombank
Phí chuyển tiền Vietcombank mới nhất
Kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank trên máy tính, điện thoại
Cách kiểm tra tài khoản Vietcombank trên điện thoại bằng tin nhắn SMS
Từ khoá liên quan:

Bieu phi SMS Banking Vietcombank

, phí SMS Banking VCB, phí duy trì SMS Banking Vietcombank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vietcombank VCB SalesApp cho Android

  Ứng dụng sale cho cán bộ Vietcombank

  Vietcombank VCB SalesApp cho Android là ứng dụng nội bộ dành cho các cán bộ bán hàng của Vietcombank. Vietcombank VCB SalesApp cho Android Cung cấp công cụ hỗ trợ các cán bộ Vietcombank trong việc tra cứu sản phẩm và quản lý khách hàng.

Tin Mới

 • Bảng lãi suất ngân hàng tháng 12/2020

  Bảng lãi suất ngân hàng tháng 12/2020 sẽ được Taimienphi.vn cập nhật dưới đây giúp các bạn đọc đang thắc mắc ngân hàng nào có lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất có thể giải đáp nhanh chóng, lựa chọn ngân hàng để gửi tiền phù hợp với nhu cầu.

 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?

  Bảng lãi suất ngân hàng sẽ được Taimienphi.vn cập nhật vào đầu của mỗi tháng. Các bạn cùng cập nhật thường xuyên để biết được lãi suất tiền gửi ngân hàng nào cao nhất và biết nên gửi tiết kiệm ở

 • Phí duy trì tài khoản VPBank là gì? Bao nhiêu tiền 1 tháng? 1 năm

  Nhiều ngân hàng trong đó có ngân hàng VPBank thu phí duy trì tài khoản định kỳ hàng tháng, hàng năm nếu tài khoản của bạn không đáp ứng được yêu cầu về số dư tối thiểu theo quy định. Là người dùng thông minh, bạn cần

 • Cách đăng nhập Gmail, login tài khoản Gmail gửi nhận thư

  Gmail là dịch vụ gửi email miễn phí của Google được nhiều người tin tưởng và sử dụng nhất hiện nay trên Thế Giới bởi tốc độ gửi thư nhanh, tính bảo mật và độ an toàn cực cao. Nhưng làm thế nào để đăng nhập Gmail, login tài khoản Gmail gửi nhận thư sau khi đã đăng ký thành công, hãy tham khảo bài hướng dẫn bên dưới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá