Cách thanh toán Phí bảo hiểm bằng Vietcombank

Hướng dẫn cách thanh toán phí bảo hiểm bằng Vietcombank an toàn, miễn phí theo nhiều cách khác nhau, mang đến sự tiện lợi, chủ động cho người có nhu cầu đóng phí bảo hiểm

Hiện tại, các bạn có thể sử dụng thẻ thanh toán của ngân hàng Vietcombank để thanh toán phí bảo hiểm cho hợp đồng bảo hiểm của mình. Việc thanh toán hóa đơn bảo hiểm theo cách này sẽ giúp bạn chủ động lựa chọn các kênh nộp phí bảo hiểm an toàn, nhanh chóng mà không cần chờ đợi nhân viên thu ngân bảo hiểm đến nhà thu tiền

cach thanh toan phi bao hiem bang vietcombank

Tiến hành tải ứng dụng Vietcombank trên các thiết bị di động:

- Download Vietcombank cho Android.
- Download Vietcombank cho iPhone.

Cách thanh toán Phí bảo hiểm bằng Vietcombank

Cách 1: Nộp trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng Vietcombank

Các bạn mang CMND, tiền mặt, số hợp đồng bảo hiểm ra chi nhánh/PGD của ngân hàng Vietcombank gần nhất để được hướng dẫn các thủ tục thanh toán phí bảo hiểm

Lưu ý: Hiện tại, Vietcombank chỉ tiến hành thu phí của một vài công ty bảo hiểm nhất định (Prudential, Manulife,...). Vì thế, trước khi đến quầy giao dịch của ngân hàng Vietcombank để đóng phí, bạn nên gọi số điện thoại Vietcombank để hỏi xem có thể đóng phí tại ngân hàng hay không nhé?

Cách 2: Thanh toán phí bảo hiểm tại cây ATM Vietcombank

Nếu sở hữu thẻ thanh toán Vietcombank, các bạn có thể thực hiện thanh toán phí bảo hiểm tại cây ATM Vietcombank theo các bước như sau:

Bước 1: Cho thẻ ATM vào máy, nhập mã "Pin" và ấn "enter" để truy cập vào hệ thống máy chủ của cây ATM

Bước 2: Chọn "thanh toán bảo hiểm & dịch vụ tài chính"

Bước 3: Chọn nhà cung cấp dịch vụ (công ty bảo hiểm mà bạn mua)

Bước 4: Chọn nộp phí bảo hiểm, nhập hợp đồng và số tiền cần thanh toán

Bước 5: Kiểm tra lại thông tin, chọn "đồng ý" để kết thúc quá trình giao dịch.

Cách 3: Thanh toán phí bảo hiểm bằng dịch vụ VCB - iB@nking

Điều kiện sử dụng: Bạn cần đăng ký Internet Banking Vietcombank trước đó

Bước 1: Truy cập vào hệ thống ngân hàng điện tử của Vietcombank, đăng nhập tên, mật khẩu truy cập

Bước 2: Chọn "thanh toán hóa đơn" ở mục "thanh toán" tại manu trên hoặc mục "truy cập nhanh" ở manu ngang

cach thanh toan phi bao hiem bang vietcombank 2

Bước 3: Lựa chọn tài khoản nguồn, chọn dịch vụ "phí bảo hiểm", chọn nhà cung cấp dịch vụ (Công ty bảo hiểm mà bạn đã mua), lựa chọn loại giao dịch (thanh toán phí tái tục/thanh toán khác), nhập số tiền, mã khách hàng, tên khách hàng và ấn "xác nhận"

cach thanh toan phi bao hiem bang vietcombank 3

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin thanh toán, lựa chọn cách nhận mã xác thực, điền mã xác vào ô "mã OTP", nhấn "thanh toán" để kết thúc giao dịch.

Trên đây là 3 cách đơn giản mà bạn có thể áp dụng để thanh toán phí bảo hiểm bằng Vietcombank. So với cách thanh toán truyền thống (chờ nhân viên thu ngân đến nhà thu tiền), việc thanh toán bằng thẻ thanh toán Vietcombank sẽ giúp bạn chủ động thanh toán phí bảo hiểm một cách nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thanh-toan-phi-bao-hiem-bang-vietcombank-50982n.aspx
Đặc biệt, nếu bạn chọn hình thức thanh toán phí bảo hiểm theo tháng với một số tiền nhất định, bạn có thể lựa chọn chuyển tiền định kỳ trong Vietcombank. Việc thiết lập chuyển tiền định kỳ sẽ giúp bạn chủ động thanh toán hóa đơn bảo hiểm vào một ngày nhất định trong tháng mà không phải thực hiện các thao tác thanh toán giống nhau hoặc quên không thanh toán

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ, sdt chi nhánh VietComBank TP.HCM
Cách sao kê tài khoản Vietcombank
Vietcombank Internet Banking là gì? làm sao để sử dụng?
Cách nạp tiền điện thoại từ VietcomBank
Thủ tục mở ATM, Visa Vietcombank
Từ khoá liên quan:

thanh toan phi bao hiem bang the Vietcombank

, cách thanh toán phí bảo hiểm bằng Vietcombank, hướng dẫn thanh toán phí bảo hiểm bằng thẻ Vietcombank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vietcombank

  Ứng dụng ngân hàng số Vietcombank

  Vietcombank hay VCB Digibank là dịch vụ ngân hàng số của Vietcombank cung cấp dịch vụ Vietcombank Internet Banking mang lại trải nghiệm giao dịch liền mạch, thống nhất cho khách hàng trên các phương tiện điện tử như máy ...

Tin Mới

 • Nghị luận Vấn đề Ý thức đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông

  Đội mũ bảo hiểm không chỉ đảm bảo an toàn cho bản thân khi tham gia giao thông mà còn là điều luật buộc mọi người cần phải chấp hành. Theo em việc đội mũ bảo hiểm của người dân đã tốt chưa? Mọi người đã tự giác, tự nguyện đội mũ khi tham gia giao thông chưa? Các em hãy cùng chúng tôi bàn luận qua bài Nghị luận Vấn đề Ý thức đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông nhé.

 • Cách mua bảo hiểm xe máy trên Momo

  Ngoài mua bảo hiểm xe máy ở cây xăng, bưu điện, đơn vị bảo hiểm, ngân hàng ... thì giờ đây, các bạn có thể áp dụng cách mua bảo hiểm xe máy trên MoMo để tiết kiệm được thời gian, mua mọi lúc mọi nơi trên chiếc điện thoại, đặc biệt là có thể mua với giá thấp hơn so với các cách trên.

 • Hướng dẫn cài đặt ứng dụng VssID trên điện thoại Xiaomi

  Việc cài đặt ứng dụng VssID trên điện thoại giúp các bạn đọc tham gia BHXH, BHYT thực hiện dịch vụ công dễ dàng, nhanh chóng bất cứ lúc nào và nơi nào chỉ cần chiếc điện thoại kết nối mạng mà không cần phải tìm đến cơ quan có thẩm quyền. Nếu bạn đang dùng điện thoại Xiaomi thì cùng tham khảo hướng dẫn cài đặt VssID dưới đây để cài đặt dễ dàng.

 • Đáp án cho Heo đi thi trên MoMo

  Trả lời được các đáp án cho Heo đi thi trên MoMo, bạn sẽ cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ ví điện tử MoMo. Những câu hỏi Heo đi thi có chủ đề rất đa dạng liên quan tới mọi lĩnh vực trong đời sống, đòi hỏi người chơi có kiến thức mở. Các bạn có thể tham khảo cách chơi cũng như đáp án cho Heo đi thi MoMo trong phần "Cho Heo đi học" để nhận được các gram thức ăn dành cho heo, giúp tạo ra Heo Vàng quyên góp cho những trẻ em gặp những hoàn cảnh khó khăn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá