Cách đăng ký Vietcombank Smart OTP

Bài viết hướng dẫn cách đăng ký Vietcombank SmartOTP theo nhiều cách khác nhau, giúp bạn chủ động lấy mã bảo mật OTP để xác thực giao dịch thanh toán online một cách nhanh chóng, chính xác nhất

Nhằm mang đến sự đa dạng, tiện lợi cho khách hàng khi thực hiện giao dịch, năm 2019, Vietcombank đã cho đời ứng dụng Vietcombank SmartOTP. Với ứng dụng Vietcombank SmartOTP, người dùng có thể chủ động tạo, nhập mã OTP (mã xác thực dùng 1 lần) hiển thị trên ứng dụng để xác thực khách hàng trên các giao dịch trên VCB-iB@nking.

cach dang ky vietcombank smart otp

Cách đăng ký Vietcombank Smart OTP
 

Mục Lục bài viết:
1. Lợi ích khi sử dụng ứng dụng Smart OTP Vietcombank.
2. Cách đăng ký Vietcombank Smart OTP.
    TH1. Đối với khách hàng đăng ký mới lần đầu.
    TH2. Đối với khách hàng đã từng đăng ký.

Lợi ích khi sử dụng ứng dụng Smart OTP Vietcombank

Tạo ra những trải nghiệm công nghệ tích cực, có tính bảo mật cao cho người dùng.

Ứng dụng Vietcombank SmartOTP còn có khả năng tạo mã xác thực OTP mà không cần internet, phù hợp sử dụng ngay cả khi di chuyển ra nước ngoài hoặc ở vùng không có sóng điện thoại.

Ứng dụng Smart OTP của Vietcombank hỗ trợ xác thực bằng vân tay, khuôn mặt, giúp người dùng truy cập và sử dụng ứng dụng đơn giản, tiện lợi mà không cần phải ghi nhớ mật khẩu.

Đặc biệt, với các giao dịch thuộc nhóm chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, nộp ngân sách nhà nước,..., nếu sử dụng ứng dụng VCB - SmartOTP để xác thực giao dịch, các bạn có thể thực hiện giao dịch với giá trị lên tới 1 tỷ đồng/ngày.
 

Hướng dẫn đăng ký Vietcombank Smart OTP

TH1: Đối với khách hàng đăng ký mới lần đầu

Hiện tại, để đăng ký mới ứng dụng Vietcombank SmartOTP, các bạn vui lòng mang CMND ra quầy giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc để được hướng dẫn thủ tục đăng ký.

Sau khi đăng ký sử dụng dịch vụ, các bạn cần cài đặt và kích hoạt sử dụng ứng dụng SmartOTP trên điện thoại của mình.

Lưu ý: Trước khi ra ngân hàng đăng ký sử dụng ứng dụng SmartOTP Vietcombank, các bạn cần biết chính xác giờ làm việc ngân hàng Vietcombank. Biết giờ làm việc của ngân hàng sẽ giúp bạn chủ động đến giao dịch tại ngân hàng mà không phải mất thời gian đi lại nhiều lần.

cach dang ky vietcombank smart otp 2

TH2: Đối với khách hàng đã từng đăng ký Smart OTP Vietcombank và có nhu cầu sử dụng lại trên chính thiết bị đã kích hoạt ứng dụng trước đây

Điều kiện sử dụng: Các bạn cần đăng ký sử dụng dịch vụ internet banking của Vietcombank trước đó.

Các bước thực hiện
Bước 1: Truy cập vào hệ thống ngân hàng điện tử của Vietcombank TẠI ĐÂY.
Bước 2: Trong mục "tiện ích gia tăng" trên manu ngang, tìm danh mục "SmartOTP", chọn "đăng ký SmartOTP".

cach dang ky vietcombank smart otp 3

Bước 3: Kiểm tra thông tin, điền mã kiểm tra, nhấn "xác nhận".
Bước 4: Nhận mã OTP trong tin nhắn điện thoại mà bạn đã đăng ký với ngân hàng Vietcombank.
Bước 5: Nhập mã xác nhận OTP, nhấn nút "xác nhận" để kết thúc quá trình đăng ký.

Với rất nhiều lợi ích thu được, ứng dụng Vietcombank SmartOTP đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. Hãy tham khảo cách đăng ký sử dụng ứng dụng Vietcombank ngay hôm nay để trải nghiệm những tiện ích bảo mật tuyệt vời mà ứng dụng này mang lại bạn nhé!

Lưu ý: Thời gian có hiệu lực của ứng dụng là 360 ngày kể từ ngày kích hoạt hoặc 180 ngày kể từ ngày thực hiện giao dịch gần nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-vietcombank-smart-otp-50988n.aspx
Sau thời gian hiệu lực, các bạn có thể kích hoạt lại SmartOTP Vietcombank trên các quầy giao dịch của ngân hàng Vietcombank hoặc đăng ký tại nhà thông qua ứng dụng VCB- iB@nking.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phí SMS Banking Vietcombank
Cách hủy dịch vụ SmartOTP Vietcombank
Vietcombank Internet Banking là gì? làm sao để sử dụng?
Vay tiền Ngân hàng Vietcombank cần giấy tờ và thủ tục gì?
Hủy kích hoạt SMS chủ động Vietcombank
Từ khoá liên quan:

đăng ký Vietcombank SmartOTP

, cách đăng ký Vietcombank, ứng dụng SmartOTP Vietcombank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vietcombank VCB SalesApp cho Android

  Ứng dụng sale cho cán bộ Vietcombank

  Vietcombank VCB SalesApp cho Android là ứng dụng nội bộ dành cho các cán bộ bán hàng của Vietcombank. Vietcombank VCB SalesApp cho Android Cung cấp công cụ hỗ trợ các cán bộ Vietcombank trong việc tra cứu sản phẩm và quản lý khách hàng.

Tin Mới

 • Cách đăng ký SMS Banking PVcombank

  Ngoài cách đăng ký SMS Banking PVcombank tại điểm giao dịch ngân hàng, bạn có thể đăng ký online trên website của ngân hàng PVcombank dễ dàng với vài thao tác đơn giản. Nếu bạn đang có ý định đăng ký SMS Banking của

 • Cách đăng ký SMS Banking SeaBank

  Không chỉ kiểm tra số dư tài khoản Seabank bằng SMS nhanh chóng, thực hiện đăng ký SMS Banking SeaBank còn mang đến cho bạn vô vàn lợi ích như cập nhật số dư biến động nhanh chóng, truy vấn lãi suất, tỷ giá.

 • Cách đăng ký SMS Banking VietABank

  Không cần mất thời gian ra ngân hàng, khi đăng ký SMS Banking VietAbank, bạn có thể thực hiện mọi truy vấn như lãi suất gửi tiết kiệm, kiểm tra số dư, tỷ giá ngoại tệ, các giao dịch gần nhất ..., đặc biệt là cập nhật số dư biến động tại thời điểm giao dịch nhanh chóng 24/7 ở bất cứ nơi đâu và giờ nào.

 • Code Ta Là Quan Lão Gia mới nhất

  Đối với những người mới chơi game Ta Là Quan Lão Gia thì các mã GiftCode chính là thứ quan trọng không thế thiếu cho cuộc hành trình trở thành người quyền lực nhất. Để thuận tiện hơn, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách nhận và sử dụng Code Ta Là Quan Lão Gia nhanh nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá