Cách cài đặt phương thức nhận OTP Vietcombank

Hiện tại, bạn có thể cài đặt nhận mã OTP Vietcombank theo 3 phương thức khác nhau, hãy căn cứ vào điều kiện thực tế, nhu cầu của cá nhân mình mà lựa chọn cách nhận mã OTP phù hợp.

Mã OTP Vietcombank là mật khẩu sử dụng 1 lần do ngân hàng Vietcombank cung cấp để khách hàng thực hiện các giao dịch trực tuyến trên hệ thống ngân hàng điện tử VCB - iB@nking.

Mã OTP được sử dụng để ngân hàng Vietcombank định danh khách hàng, đảm bảo tính an toàn cho giao dịch và thông tin cá nhân của khách hàng

cai dat phuong thuc nhan otp vietcombank

Hướng dẫn Cài phương thức nhận OTP Vietcombank

Bạn chỉ có thể nhận mã OTP khi đã kích hoạt sử dụng SmartOTP Vietcombank. Nếu chưa biết cách kích hoạt, các bạn có thể tham khảo cách Kích hoạt SmartOTP Vietcombank của Taimienphi.vn.

Khi khách hàng thực hiện thanh toán trên hệ thống ngân hàng điện tử VCB - iB@nking, mã OTP được hệ thống gửi tự động cho khách hàng dưới các hình thức:

Đối với khách hàng cá nhân: Mã OTP sẽ được gửi qua tin nhắn SMS hoặc qua ứng dụng SmartOTP Vietcombank. (Lưu ý: Nếu so sánh về cách thức sử dụng, phương thức nhận mã OTP qua điện thoại sẽ đơn giản, dễ sử dụng hơn, tuy nhiên, tính bảo mật khi nhận mã OTP qua ứng dụng SmartOTP lại cao hơn)

Đối với khách hàng doanh nghiệp: Mã OTP sẽ được gửi thông qua thẻ EMV và thiết bị đọc thẻ EMV do ngân hàng Vietcombank cung cấp

Mục Lục bài viết:
1. Đổi tại quầy giao dịch.
2. Đổi tại kênh Internet banking của Vietcombank.

Cách cài đặt phương thức nhận OTP Vietcombank

Trong trường hợp muốn thay đổi phương thức nhận mã OTP đang sử dụng, các bạn có thể áp dụng các cách sau

Cách 1: Đổi phương thức nhận mã OTP tại quầy giao dịch

Trong giờ làm việc Vietcombank, các bạn mang CMND ra quầy giao dịch VCB gần nhất để các bạn giao dịch viên kiểm tra thông tin và thay đổi phương thức nhận mã OTP cho bạn.

Cách 2: Đổi phương thức nhận mã OTP tại kênh Internet banking của Vietcombank

Để có thể đổi phương thức nhận mã OTP theo cách này, trước đó, các bạn cần đăng ký sử dụng dịch vụ Internet banking của Vietcombank

Các bước thực hiện: 
Bước 1: Truy cập hệ thống VCB - iB@nking TẠI ĐÂY
Bước 2: Đăng nhập tên, mật khẩu, mã xác nhận để truy cập vào hệ thống
Bước 3: Tại manu trái, tìm mục VCB - IB@bking của tôi, chọn "cài đặt phương thức nhận OTP"

cai dat phuong thuc nhan otp vietcombank

Bước 4: Lựa chọn hình thức nhận mã OTP, nhập mã xác nhận, tích vào ô tôi đồng ý với điều kiện sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) và ấn "xác nhận"

cai otp vietcombank

Bước 5: Màn hình hiển thị đã hoàn tất quả trình thay đổi phương thức nhận mã OTP

Mỗi phương thức nhận mã OTP sẽ có những ưu, nhược điểm riêng. Hãy căn cứ vào điều kiện của từng cá nhân mà lựa chọn phương thức nhận mã OTP phù hợp nhất bạn nhé!

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-dat-phuong-thuc-nhan-otp-vietcombank-51009n.aspx
Ngoài ra, nếu cảm thấy việc nhận mã OTP không mang lại nhiều giá trị cho bạn, bạn có thể hủy dịch vụ SmartOTP Vietcombank. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, việc hủy dịch vụ SmartOTP sẽ được thực hiện mà không làm bạn tốn nhiều thời gian

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phí duy trì tài khoản Vietcombank là bao nhiêu?
Cách chuyển khoản bằng SMS Banking Vietcombank
Cách làm thẻ Visa Vietcombank, thẻ tín dụng Vietcombank
Đăng ký tài khoản không nhận biến động Vietcombank
Cách thanh toán cước di động trả sau bằng Vietcombank
Từ khoá liên quan:

cai dat phuong thuc nhan OTP Vietcombank

, hướng dẫn cài đặt phương thức nhận mã OTP Vietcombank, mã OTP Vietcombank,

SOFT LIÊN QUAN
  • Vietcombank VCB SalesApp cho Android

    Ứng dụng sale cho cán bộ Vietcombank

    Vietcombank VCB SalesApp cho Android là ứng dụng nội bộ dành cho các cán bộ bán hàng của Vietcombank. Vietcombank VCB SalesApp cho Android Cung cấp công cụ hỗ trợ các cán bộ Vietcombank trong việc tra cứu sản phẩm và quản lý khách hàng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá