Cách Vay tín chấp qua lương tại Vietcombank

Tìm hiểu cách vay tín chấp qua lương Vietcombank, bạn sẽ nắm được chi tiết điều kiện vay, thủ tục vay và các bước cần thực hiện để vay tiền qua bảng lương tại ngân hàng Vietcombank. Thông qua phương thức vay này, bạn có thể nhanh chóng tiếp cận khoản vay lãi suất thấp của ngân hàng Vietcombank mà không phải thế chấp, cầm cố tài sản.

Trong các trường hợp đột xuất, cần gấp một khoản tiền để giải quyết công việc mà không có đủ thời gian tiếp cận các gói vay tiêu dùng cá nhân, đầu tư kinh doanh,..., của ngân hàng Vietcombank, bạn có thể tiếp cận gói vay tín chấp qua lương của ngân hàng Vietcombank. Với thời gian cho vay nhanh chóng, xét duyệt hồ sơ, giải ngân sau 2-3 ngày làm việc, lãi suất cho vay thấp (khoảng 15%/năm), bạn có thể tận dụng lợi ích của khoản vay này để xử lý công việc của mình bất cứ lúc nào.

Dưới đây là thông tin chi tiết về điều kiện, thủ tục vay, cách vay tín chấp qua lương của ngân hàng Vietcombank mà bạn cần nắm bắt.

cach vay tin chap qua luong tai vietcombank

Vay tiền theo lương Vietcombank, hướng dẫn cách vay tín chấp bằng lương của Vietcombank

1. Vay tín chấp qua lương Vietcombank là gì?

Vay tín chấp qua lương là hình thức vay tiền ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp. Với phương thức vay này, ngân hàng Vietcombank sẽ dựa vào mức tài chính, uy tín cá nhân của người vay để thẩm định và cung cấp khoản vay phù hợp.

Hiện tại, ngân hàng Vietcombank đang cung cấp các khoản vay tín chấp theo lương với số tiền cho vay tối thiểu 10 triệu, tối đa 500 triệu, thời gian cho vay từ 6 tháng đến 5 năm. Các khoản vay tín chấp theo lương Vietcombank được áp dụng cho các sản phẩm vay tín chấp CBCNV, vay cán bộ quản lý điều hành, vay thấu chi tài sản cá nhân của ngân hàng Vietcombank.

Hiện tại, lãi suất vay vốn theo lương Vietcombank là 15%/năm, tính lãi theo dư nợ giảm dần. So với lãi suất vay tại ngân hàng Vietcombank cho các gói vay truyền thống, lãi suất vay này có phần cao hơn nhưng bù lại, bạn lại có thể vay nhanh khoản tiền mong muốn để xử lý công việc. Hơn nữa, nếu so với vay tiền tại các tổ chức tài chính cho vay trả góp Home Credit, FE Credit, vay cầm đồ F88 (lãi suất vay khoảng 30%/năm),..., thì lãi suất vay trong các gói vay tín chấp của ngân hàng Vietcombank cũng ưu đãi hơn rất nhiều.

2. Đặc điểm của gói vay tín chấp theo lương ngân hàng Vietcombank?

- Cho vay không cần tài sản đảm bảo, tổng hạn mức vay lên đến 20 lần thu nhập trung bình tháng với số tiền tối đa 500 triệu, thời gian cho vay dài (6 tháng -60 tháng), tạo sự đa dạng với mức thu nhập thực tế của người đi vay.

- Hình thức trả nợ linh hoạt (trả lãi hàng tháng, trả gốc linh hoạt), có thể trả góp, thanh toán khoản vay trước hạn.

- Dễ dàng tính toán chi phí khoản vay, theo dõi khoản vay, thời gian trả nợ bằng dịch vụ Internet banking, Mobile banking của ngân hàng Vietcombank. (Bấm tìm hiểu nhiều hơn công thức, cách tính lãi suất vay ngân hàng Vietcombank các bạn có thể tham khảo thêm tại đây)

- Thủ tục đơn giản, nhanh gọn, lãi suất cạnh tranh và thời gian phê duyệt nhanh chóng.

huong dan vay tin chap qua luong tai vietcombank

Tìm hiểu lợi ích, đặc điểm của gói vay tín chấp bằng lương Vietcombank.

3. Điều kiện vay tín chấp theo lương ngân hàng Vietcombank

Để có thể vay tín chấp qua lương Vietcombank, bạn cần thỏa mãn các điều kiện sau:

- Cán cộ viên chức, công nhân viên nhà nước, người lao động được ký hợp đồng lao động từ 12 tháng trở lên, độ tuổi từ 18-55 đối với nữ và 18-60 đối với nam (tính đến thời điểm đề nghị vay vốn)
- Trình độ tối thiểu từ Trung cấp trở lên
- Thu nhập tối thiểu từ 5 triệu/tháng trở lên. Hình thức trả lương chuyển khoản.

Lưu ý: Cán bộ viên chức, người lao động đã nghỉ hưu không thuộc đối tượng cho vay trong gói vay tín dụng theo lương tại ngân hàng Vietcombank. Nếu muốn vay khi đã về hưu, các bạn có thể tham khảo các gói vay theo lương hưu Vietcombank, BIDV, Agriabank,... (Tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích về cách vay tiền theo lương Vietcombank tại bài viết vay tiền theo sổ lương hưu là gì , có nên vay không? của Taimienphi.vn)

4. Thủ tục vay theo bảng lương Vietcombank

Để nhanh chóng tiếp cận khoản vay, bạn cần chuẩn bị hồ sơ vay vốn tín chấp theo lương Vietcombank như sau:

- Bản chính giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng Vietcombank
- Bản sao CMND/căn cước công dân/hộ chiếu; Bản sao sổ hộ khẩu/KT3, bản chính sổ hộ khẩu của người vay vốn
- Bản chính sao kê bảng lương 6 tháng gần nhất có giấy xác nhận của ngân hàng/cơ quan công tác, hợp đồng lao động, giấy tờ chứng minh thâm niên công tác, thu nhập và các giấy tờ khác.

Bản sao hợp đồng lao động có thời hạn, bản chính sao kê tài khoản ít nhất 6 tháng gần nhất; Sau khi hoàn thành hồ sơ vay, bạn có thể di chuyển đến quầy giao dịch của ngân hàng Vietcombank để nộp hồ sơ tại phòng hỗ trợ cho vay ngân hàng Vietcombank.

Lưu ý: Ngân hàng Vietcombank chỉ làm việc trong giờ hành chính, từ thứ hai đến thứ sáu, buổi sáng từ 8h00 -12h00, buổi chiều từ 13h30 - 17h00. Các bạn cần nắm bắt chính xác giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank và đến nộp hồ sơ theo đúng quy định.

cach vay tin chap qua luong tai vietcombank

Thủ tục vay tín chấp theo lương Vietcombank, cách vay tín chấp bằng lương của Vietcombank

5. Quy trình duyệt hồ sơ vay tiền theo lương Vietcombank

Thông thường, cách vay theo lương tại Vietcombank, quy trình xét duyệt hồ sơ vay tín chấp qua lương Vietcombank sẽ trải qua các bước xét duyệt, thẩm định hồ sơ vay như sau:

Bước 1: Sau khi tiếp nhận hồ sơ vay của bạn, cán bộ hỗ trợ cho vay sẽ kiểm tra hồ sơ vay, kiểm tra điều kiện vay của người đi vay và yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ vay (nếu cần thiết). Nếu hồ sơ không đủ điều kiện, hồ sơ vay của bạn sẽ bị từ chối ngay từ bước này.

Bước 2: Cán bộ tín dụng xác minh thông tin trên hồ sơ vay. (Ở bước này, bộ phận cho vay Vietcombank sẽ gọi điện trực tiếp đến cơ quan bạn đang công tác để xác minh thông tin và kiểm tra điểm tín dụng của bạn tại các ngân hàng). Nếu hồ sơ vay minh bạch, chính xác, cán bộ tín dụng cho vay sẽ căn cứ vào khoản vay, thời gian vay,..., trong đơn đăng ký vay để xác định số tiền cho vay tối đa, thời gian vay, mức lãi suất áp dụng cho khoản vay của bạn tại ngân hàng Vietcombank.

Bước 3: Cán bộ tín dụng lập hồ sơ vay, chuyển hồ sơ lên giám đốc để chờ thẩm định và đưa ra quyết định.

Bước 4: Sau khi hồ sơ vay được duyệt, bạn sẽ được hẹn ngày đến ký hợp đồng vay.

Trung bình, nếu hồ sơ của bạn hợp lệ, thời gian xét duyệt hồ sơ vay sẽ kéo dài từ 1-3 ngày làm việc. Sau khi ký hợp đồng vay, bạn sẽ có thể nhận tiền vay theo hình thức nhận tiền mặt tại quầy giao dịch Vietcombank hoặc nhận tiền theo hình thức chuyển khoản qua số tài khoản đã đăng ký.

6. Cần lưu ý gì khi vay tín chấp bằng lương Vietcombank

- Trong quá trình chuẩn bị thủ tục vay tiền bằng lương Vietcombank, bạn cần dựa vào bảng lương, mức thu nhập của bản thân/ gia đình để cân nhắc, đề xuất số tiền vay, thời gian vay, hình thức trả nợ phù hợp. Việc này cũng sẽ giúp gia tăng khả năng xét duyệt hồ sơ vay tại ngân hàng Vietcombank của bạn.

- Để quá trình chuẩn bị hồ sơ vay tín chấp ngân hàng Vietcombank được nhanh chóng, dễ dàng, các bạn nên đến trực tiếp phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank gần nhất hoặc liên hệ số tổng đài Vietcombank (1900 54 54 13) để được hỗ trợ trực tiếp.

- Xem xét kỹ hợp đồng vay: trước khi ký hợp đồng vay, bạn cần đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng vay, bao gồm lãi suất vay, cách tính lãi suất vay, chi phí khoản vay môĩ tháng, cách xử lý hợp đồng vay của ngân hàng Vietcombank khi quá hạn vay mà bạn mất khả năng trả nợ,... Nếu có vấn đề nào chưa hiểu, bạn nên hỏi rõ nhân viên tư vấn cho vay ngân hàng Vietcombank để hiểu chi tiết các vấn đề, thắc mắc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-vay-tin-chap-qua-luong-tai-vietcombank-58592n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn chi tiết cách vay tín chấp tại ngân hàng Vietcombank. Hy vọng với những thông tin trong bài viết này, bạn sẽ nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ vay và tiếp cận khoản vay tại ngân hàng Vietcombank. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chi nhánh Vietcombank gần đây nhất, Danh sách PGD ngân hàng Vietcombank tại Hà Nội
Vay tiền Ngân hàng Vietcombank cần giấy tờ và thủ tục gì?
Cách thanh toán Học phí bằng Vietcombank
Cách chuyển khoản bằng SMS Banking Vietcombank
Cách chuyển tiền liên ngân hàng Vietcombank
Từ khoá liên quan:

Vay tín chấp qua lương Vietcombank

, vay tín chấp bằng lương của Vietcombank, Cách vay theo lương tại Vietcombank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vietcombank

  Ứng dụng ngân hàng số Vietcombank

  Vietcombank hay VCB Digibank là dịch vụ ngân hàng số của Vietcombank cung cấp dịch vụ Vietcombank Internet Banking mang lại trải nghiệm giao dịch liền mạch, thống nhất cho khách hàng trên các phương tiện điện tử như máy ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn vay online từ BIDV nhanh chóng, thuận tiện

  Vay tiền online là giải pháp thiết thực, giải quyết nhu cầu tài chính một cách nhanh chóng. Nếu đang muốn vay online từ BIDV, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được chính sách lãi suất, thủ tục cũng như quy trình vay vốn trực tuyến tại ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam.

 • Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Agribank

  Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Agribank theo hình thức vay thế chấp, tín chấp sẽ được Taimienphi.vn dưới đây. Nếu bạn đang có nhu cầu vay, hãy tìm hiểu để nắm chắc các gói vay, giấy tờ cũng như tiếp cận khoản vay tại ngân hàng Agribank nhanh chóng, đúng chuẩn.

 • Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Sacombank

  Tương tự như các ngân hàng cho vay online khác, Sacombank cũng đã triển khai dịch vụ cho vay tiền online nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Sacombank sẽ được chia sẻ dưới đây, các bạn cùng tham khảo.

 • Online Video Cutter - Hướng dẫn Cut, Trim & Crop Video for Free

  Cut video online là một thủ thuật mà nhiều người dùng tìm kiếm trong thời gian gần đây. Cắt video trực tuyến là giải pháp nhanh gọn giúp bạn thay đổi độ dài video mà không cần tải các phần mềm chỉnh sửa có dung lượng lớn về máy tính. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ giới thiệu với bạn một số trang Web hỗ trợ Online Video Cutter miễn phí phổ biến nhất hiện nay.