Cách thanh toán Học phí bằng Vietcombank

Cách thanh toán học phí bằng Vietcombank nhanh chóng, tiện lợi, giúp các bạn sinh viên chủ động thanh toán học phí trên các kênh thanh toán của Vietcombank mà không mất thời gian xếp hàng nộp học phí tại phòng kế toán, tài chính của trường.

Với mục tiêu hiện đại hóa các phương thức thanh toán, hạn chế tiêu dùng tiền mặt trong cộng đồng dân cư, Vietcombank đã phối hợp với các trường đại học trên cả nước để xây dựng dịch vụ "thanh toán học phí online"

cach thanh toan hoc phi bang vietcombank

Với tính năng này các bạn sinh viên có thể chủ động thanh toán học phí tại quầy giao dịch của Vietcombank hoặc thanh toán học phí online qua kênh VCB - iB@nking mà không phải xếp hàng nộp tiền tài phòng tài chính - kế toán của trường theo cách truyền thống. Người nhà, cha mẹ của sinh viên cũng có dễ dàng đóng học phí, quản lý trực tiếp học phí của con em mình.

Đặc biệt, cách thanh toán này còn cung cấp các giải pháp quản lý tài chính hữu hiệu cho các trường đại học, hạn chế tối đa các rủi ro về tiền giả, tiền rách hoặc bị thất thoát tiền trong quá trình thu học phí bằng tiền mặt

Cách thanh toán Học phí bằng Vietcombank

Điều kiện chung

Để thanh toán học phí qua các kênh của ngân hàng Vietcombank, các bạn sinh viên cần:

- Đăng ký mở thẻ ATM tại ngân hàng Vietcombank (Mở thẻ Vietcombank connect 24)>

Cách nộp học phí qua ngân hàng Vietcombank

Cách 1: Nộp học phí tại quầy giao dịch Vietcombank

Các bạn mang CMND, thẻ sinh viên ra quầy giao dịch ngân hàng Vietcombank gần nhất để tiến hành thanh toán học phí

Cách 2: Nộp học phí online qua internet banking của Vietcombank

Thay vì phải mất thời gian đến quầy giao dịch ngân hàng Vietcombank để nộp học phí, giờ đây, các bạn sinh viên có thể chủ động nộp học phí online tại nhà thông qua dịch vụ thanh toán trực tuyến của Vietcombank (VCB - iB@nking),

Điều kiện sử dụng: Các bạn phải đăng ký Internet Banking của Vietcombank

Các bước thực hiện

Bước 1: Truy cập vào cổng ngân hàng điện tử của Vietcombank Tại Đây

Bước 2: Nhập tên, mật khẩu, mã kiểm tra và ấn vào ô "đăng nhập"

Bước 3: Trong danh mục "thanh toán" ở manu trên, bấm chọn "thanh toán hóa đơn"

cach thanh toan hoc phi bang vietcombank 2

Bước 4: Chọn tài khoản nguồn, dịch vụ "học phí", chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhập mã sinh viên, bấm "xác nhận"

cach thanh toan hoc phi bang vietcombank 3

Bước 5: Màn hình hiển thị chi tiết họ tên, mã sinh viên, số tiền học phí cần nộp, kiểm tra lại thông tin, lựa chọn "hình thức nhận mã OTP"

Bước 6: Nhập mã OTP để xác nhận giao dịch, bấm "thanh toán" để kết thúc quá trình giao dịch

Với tính năng "thanh toán học phí" trên các kênh thanh toán của Vietcombank, các bạn sinh viên sẽ có thêm nhiều lựa chọn để thanh toán học phí cho mình

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thanh-toan-hoc-phi-bang-vietcombank-50981n.aspx
Để biết thêm thông tin về các trường đại học liên kết thanh toán học phí với Vietcombank, các bạn vui lòng gọi điện đến số điện thoại tổng đài Vietcombank (1800 54 54 13) để được hỗ trợ trực tiếp.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách Đăng ký dịch vụ ví điện tử bằng Vietcombank
Cách thanh toán cước internet bằng Vietcombank
Cách thanh toán Dịch vụ khách sạn/du lịch bằng Vietcombank
Cách thanh toán vé tàu, máy bay bằng Vietcombank
Cách thanh toán khoản vay/thẻ tín dụng bằng Vietcombank
Từ khoá liên quan:

Đóng học phí qua ngân hàng Vietcombank

, cách nộp học phí qua ngân hàng Vietcombank, thanh toán học phí online qua Vietcombank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vietcombank VCB SalesApp cho Android

  Ứng dụng sale cho cán bộ Vietcombank

  Vietcombank VCB SalesApp cho Android là ứng dụng nội bộ dành cho các cán bộ bán hàng của Vietcombank. Vietcombank VCB SalesApp cho Android Cung cấp công cụ hỗ trợ các cán bộ Vietcombank trong việc tra cứu sản phẩm và quản lý khách hàng.

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản VPBank là gì? Bao nhiêu tiền 1 tháng? 1 năm

  Nhiều ngân hàng trong đó có ngân hàng VPBank thu phí duy trì tài khoản định kỳ hàng tháng, hàng năm nếu tài khoản của bạn không đáp ứng được yêu cầu về số dư tối thiểu theo quy định. Là người dùng thông minh, bạn cần

 • Phí duy trì tài khoản BIDV, phí quản lý tài khoản BIDV l tháng, 1 năm

  Phí duy trì tài khoản BIDV được ngân hàng BIDV quy định khác nhau cho từng loại thẻ, thấp nhất 20.000VND/TK/tháng cho tài khoản VND và 1USD/TK/tháng cho tài khoản ngoại tệ. Với tư cách là chủ tài khoản BIDV, bạn cần nắm được chi tiết các loại phí này để đưa ra phương thức sử dụng tài khoản tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm

  Phí quy trì tài khoản MB Bank được ngân hàng TMCP Quân đội tính khác nhau cho từng loại tài khoản khách hàng. Xem bảng tổng hợp phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm của chúng tôi để nắm được chi tiết phí duy trì tài khoản MB, phí quản lý thẻ MBBank và tìm được mẹo để giảm thiểu tối đa các loại phí này.

 • Soạn bài Đò Lèn

  Các em soạn bài Đò Lèn để cùng nhà thơ Nguyễn Duy trở lại với những kỉ niệm tuổi thơ tinh nghịch, hồn nhiên và những hồi ức tốt đẹp về người bà tảo tần, hi sinh cả cuộc đời mình cho đứa cháu. Qua những vần thơ bình dị, giàu xúc cảm của nhà thơ, ta cũng hình dung được bức tranh nông thôn nghèo đói, xơ xác vì phải chịu sự tàn phá của chiến tranh và những vẻ đẹp mộc mạc của những người dân lao động Việt Nam lúc bấy giờ.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá