Cách thanh toán Học phí bằng Vietcombank

Cách thanh toán học phí bằng Vietcombank nhanh chóng, tiện lợi, giúp các bạn sinh viên chủ động thanh toán học phí trên các kênh thanh toán của Vietcombank mà không mất thời gian xếp hàng nộp học phí tại phòng kế toán, tài chính của trường.

Với mục tiêu hiện đại hóa các phương thức thanh toán, hạn chế tiêu dùng tiền mặt trong cộng đồng dân cư, Vietcombank đã phối hợp với các trường đại học trên cả nước để xây dựng dịch vụ "thanh toán học phí online"

cach thanh toan hoc phi bang vietcombank

Với tính năng này các bạn sinh viên có thể chủ động thanh toán học phí tại quầy giao dịch của Vietcombank hoặc thanh toán học phí online qua kênh VCB - iB@nking mà không phải xếp hàng nộp tiền tài phòng tài chính - kế toán của trường theo cách truyền thống. Người nhà, cha mẹ của sinh viên cũng có dễ dàng đóng học phí, quản lý trực tiếp học phí của con em mình.

Đặc biệt, cách thanh toán này còn cung cấp các giải pháp quản lý tài chính hữu hiệu cho các trường đại học, hạn chế tối đa các rủi ro về tiền giả, tiền rách hoặc bị thất thoát tiền trong quá trình thu học phí bằng tiền mặt

Cách thanh toán Học phí bằng Vietcombank

Điều kiện chung

Để thanh toán học phí qua các kênh của ngân hàng Vietcombank, các bạn sinh viên cần:

- Đăng ký mở thẻ ATM tại ngân hàng Vietcombank (Mở thẻ Vietcombank connect 24)>

Cách nộp học phí qua ngân hàng Vietcombank

Cách 1: Nộp học phí tại quầy giao dịch Vietcombank

Các bạn mang CMND, thẻ sinh viên ra quầy giao dịch ngân hàng Vietcombank gần nhất để tiến hành thanh toán học phí

Cách 2: Nộp học phí online qua internet banking của Vietcombank

Thay vì phải mất thời gian đến quầy giao dịch ngân hàng Vietcombank để nộp học phí, giờ đây, các bạn sinh viên có thể chủ động nộp học phí online tại nhà thông qua dịch vụ thanh toán trực tuyến của Vietcombank (VCB - iB@nking),

Điều kiện sử dụng: Các bạn phải đăng ký Internet Banking của Vietcombank

Các bước thực hiện

Bước 1: Truy cập vào cổng ngân hàng điện tử của Vietcombank Tại Đây

Bước 2: Nhập tên, mật khẩu, mã kiểm tra và ấn vào ô "đăng nhập"

Bước 3: Trong danh mục "thanh toán" ở manu trên, bấm chọn "thanh toán hóa đơn"

cach thanh toan hoc phi bang vietcombank 2

Bước 4: Chọn tài khoản nguồn, dịch vụ "học phí", chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhập mã sinh viên, bấm "xác nhận"

cach thanh toan hoc phi bang vietcombank 3

Bước 5: Màn hình hiển thị chi tiết họ tên, mã sinh viên, số tiền học phí cần nộp, kiểm tra lại thông tin, lựa chọn "hình thức nhận mã OTP"

Bước 6: Nhập mã OTP để xác nhận giao dịch, bấm "thanh toán" để kết thúc quá trình giao dịch

Với tính năng "thanh toán học phí" trên các kênh thanh toán của Vietcombank, các bạn sinh viên sẽ có thêm nhiều lựa chọn để thanh toán học phí cho mình

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thanh-toan-hoc-phi-bang-vietcombank-50981n.aspx
Để biết thêm thông tin về các trường đại học liên kết thanh toán học phí với Vietcombank, các bạn vui lòng gọi điện đến số điện thoại tổng đài Vietcombank (1800 54 54 13) để được hỗ trợ trực tiếp.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách Đăng ký dịch vụ ví điện tử bằng Vietcombank
Cách thanh toán cước internet bằng Vietcombank
Cách thanh toán Dịch vụ khách sạn/du lịch bằng Vietcombank
Cách thanh toán vé tàu, máy bay bằng Vietcombank
Cách thanh toán khoản vay/thẻ tín dụng bằng Vietcombank
Từ khoá liên quan:

Đóng học phí qua ngân hàng Vietcombank

, cách nộp học phí qua ngân hàng Vietcombank, thanh toán học phí online qua Vietcombank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vietcombank VCB SalesApp cho Android

  Ứng dụng sale cho cán bộ Vietcombank

  Vietcombank VCB SalesApp cho Android là ứng dụng nội bộ dành cho các cán bộ bán hàng của Vietcombank. Vietcombank VCB SalesApp cho Android Cung cấp công cụ hỗ trợ các cán bộ Vietcombank trong việc tra cứu sản phẩm và quản lý khách hàng.

Tin Mới

 • Lãi suất ngân hàng, lãi suất vay, tiền gửi

  Tùy vào từng kỳ hạn mà mỗi ngân hàng áp dụng lãi suất ngân hàng khác nhau và thay đổi theo tháng. Do đó, cập nhật lãi suất ngân hàng gồm lãi suất vay và lãi suất gửi tiết kiệm là cần thiết, nhất là những bạn đọc có nhu cầu gửi hoặc vay vốn ngân hàng.

 • Lãi suất vay mua nhà tại OceanBank

  Hiện tại, OceanBank đang cung cấp các khoản vay mua nhà lãi suất ưu đãi, thời gian vay linh hoạt, phù hợp với nhu cầu vay mua nhà dự án, vay mua nhà của nhiều đối tượng khác nhau. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết về các khoản cho vay thế chấp mua nhà, lãi suất vay mua nhà tại OceanBank hoặc nói chuyện với nhân viên tư vấn cho vay để được tư vấn rõ hơn về quy trình, thủ tục cho vay và nhiều hơn nữa.

 • Cách đăng ký và hủy SMS Banking ABBank

  Bài viết chia sẻ khái niệm, biểu phí cách đăng ký, hủy đăng ký SMS Banking ABBank chi tiết, giúp bạn đọc nắm được tổng quan về dịch vụ SMS Banking của ngân hàng ABBank đồng thời hiểu được phương thức quản lý tài khoản,

 • Cảm nhận của em về 12 câu thơ đầu trong đoạn trích Trao duyên

  Bên cạnh bài cảm nhận về đoạn trích Trao duyên, để đồng cảm với số kiếp truân chuyên của nàng Kiều, các em không nên bỏ qua bài Cảm nhận của em về 12 câu thơ đầu trong đoạn trích Trao duyên mà chúng tôi giới thiệu đến các em dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá