Cách thanh toán hóa đơn Logistic từ Vietcombank

Hướng dẫn cách thanh toán hóa đơn logistic từ Vietcombank, giúp bạn tìm được những giải pháp thanh toán phí dịch vụ logistic theo cách nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Năm 2019, Vietcombank đặt mục tiêu cung cấp những giải pháp thanh toán mới, đáp ứng được nhu cầu giao dịch nhanh chóng, tiện lợi của khách hàng

Để hiện thực hóa mục tiêu này, T7/2019, Vietcombank đã tiến hành mở rộng phương thức thanh toán hóa đơn logistic cho 3 công ty: Công ty phát triển xanh, công ty logistic xanh và TCT Tân cảng Sài Gòn.

cach thanh toan hoa don logistic tu vietcombank

Hướng dẫn cách thanh toán hóa đơn logistic từ Vietcombank

Với phương thức thanh toán mới này, chỉ với một tài khoản thanh toán tại ngân hàng Vietcombank, các bạn có thể chủ động thanh toán hóa đơn dịch vụ logistic một cách nhanh chóng ở bất cứ đâu, vào bất cứ thời gian nào.

Mục Lục bài viết:
Cách 1. Thanh toán tại quầy giao dịch Vietcombank .
Cách 2. Thanh toán bằng dịch vụ VCB - iB@nking.

Cách thanh toán hóa đơn logistic từ Vietcombank

Cách 1: Thanh toán hóa đơn logistic tại quầy giao dịch Vietcombank

Quý khách mang CMND, số tiền cần thanh toán đến quầy giao dịch Vietcombank để được nhân viên ngân hàng hỗ thanh toán hóa đơn logistic

Lưu ý: Để quá trình thanh toán diễn ra thuận lợi, các bạn cần nhớ mã số khách hàng (thường thể hiện trên hóa đơn/biên lai thanh toán dịch vụ của công ty logistic mà bạn sử dụng ) của mình và đến giao dịch đúng giờ làm việc ngân hàng Vietcombank

Cách 2: Thanh toán hóa đơn logistic bằng dịch vụ VCB - iB@nking

Trước tiên, bạn cần đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking của Vietcombank. Thủ tục đăng ký dịch vụ khá đơn giản, bạn mang CMND ra quầy giao dịch của Vietcombank để được nhân viên ngân hàng hướng dẫn thủ tục đăng ký.

Các bước thực hiện

Bước 1: Đăng nhập vào dịch vụ ngân hàng trực tuyến VCB - iB@nking TẠI ĐÂY

Bước 2: Chọn "thanh toán hóa đơn" trong tính năng "thanh toán" ở manu ngang hoặc mục "truy cập nhanh" trong manu trái

cach thanh toan hoa don logistic tu vietcombank 2

Bước 3: Khởi tạo lệnh thanh toán

- Chọn số tài khoản sử dụng để thanh toán

- Tại ô thông tin giao dịch, chọn dịch vụ "hóa đơn logistic", chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhập mã khách hàng (thường thể hiện trên hóa đơn/biên lai thanh toán dịch vụ trước đó) rồi ấn "xác nhận"

cach thanh toan hoa don logistic tu vietcombank 3

Bước 4: Xem lại thông tin giao dịch, lựa chọn hình thức nhận mã giao dịch, nhập mã giao dịch (mã OTP) và nhấn thanh toán để kết thúc giao dịch

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ các phòng giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc hoặc gọi số điện thoại ngân hàng Vietcombank (1900 54 54 13) để được giải đáp

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thanh-toan-hoa-don-logistic-tu-vietcombank-51005n.aspx
Ngoài tính năng thanh toán hóa đơn logistic, Vietcombank còn cung cấp dịch vụ thanh toán hóa đơn VNPT. Dịch vụ thanh toán hóa đơn VNPT sẽ mang đến nmột giải pháp thanh toán mới, nhanh chóng, tiện lợi cho các khách hàng cá nhân, tổ chức trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thanh toán cước internet bằng Vietcombank
Cách mở khóa thẻ ghi nợ Vietcombank
Hướng dẫn Cài đặt nhà cung cấp dịch vụ trong Vietcombank
Chuyển tiền qua tài khoản tới ngân hàng khác từ Vietcombank
Cách thay đổi tài khoản thanh toán chỉ định Vietcombank
Từ khoá liên quan:

cách thanh toán hóa đơn logistic từ Vietcombank

, thanh toán hóa đơn logistic bằng tài khoản Vietcombank, huong dan cach thanh toan hoa don logistic tu Vietcombank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vietcombank VCB SalesApp cho Android

  Ứng dụng sale cho cán bộ Vietcombank

  Vietcombank VCB SalesApp cho Android là ứng dụng nội bộ dành cho các cán bộ bán hàng của Vietcombank. Vietcombank VCB SalesApp cho Android Cung cấp công cụ hỗ trợ các cán bộ Vietcombank trong việc tra cứu sản phẩm và quản lý khách hàng.

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản AgriBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Không như phí mở/đóng tài khoản chỉ được thu duy nhất 1 lần, phí sử dụng tài khoản (phí duy trì tài khoản, phí dịch vụ,...) lại được ngân hàng Agribank truy thu định kỳ hàng tháng trên tài khoản khách hàng. Vậy phí duy trì tài khoản Agribank bao nhiêu 1 tháng, 1 năm? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Phí duy trì tài khoản Vietcombank là bao nhiêu?

  Phí duy trì tài khoản Vietcombank được quy định dựa trên chính sách của ngân hàng Vietcombank trong từng thời kỳ. Là người sở hữu tài khoản ngân hàng Vietcombank, bạn cần phải biết biết phí duy trì tài khoản ngân hàng Vietcombank ứng với loại thẻ mình đang sử dụng để biết và tìm ra phương thức sử dụng thẻ tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản VietinBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Là người sử dụng tài khoản thẻ ngân hàng Vietinbank, bạn đọc cần nắm được phí duy trì tài khoản Vietinbank (phí quản lý thẻ Vietinbank hàng tháng, hàng năm để chủ động lựa chọn loại thẻ ATM tốt nhất, tiện dụng và tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá