Cách thanh toán hóa đơn tiền nước bằng Vietcombank

Hướng dẫn cách thanh toán hóa đơn tiền nước bằng Vietcombank, giúp bạn chủ động thanh toán hóa đơn tiền nước định kỳ mà không mất thời gian chờ nhân viên thu ngân đến thu tiền hay đến tận các điểm thu hộ để nộp tiền.

Hiện tại, thay vì phải thanh toán hóa đơn tiền nước theo những cách truyền thống (thanh toán tại nhà, tại quầy thu tiền của công ty nước hoặc tại các điểm thu hộ) thì bạn có thể thanh toán hóa đơn tiền nước tại hơn 500 quầy giao dịch của Vietcombank hoặc tại hệ thống ngân hàng điện tử của Vietcombank.

cach thanh toan hoa don tien nuoc bang vietcombank

Cách thanh toán hóa đơn tiền nước bằng Vietcombank.

Với hệ thống công nghệ hiện đại, giao dịch thanh toán hóa đơn tiền nước của gia đình bạn sẽ được xử lý tức thì và được thông báo trực tiếp trên hệ thống của công ty nước. Các bạn sẽ không còn lo bị cắt nước do quên đống tiền hay phải tốn thời gian đến nộp tiền nước tại các điểm thu tiền hộ.

Cách thanh toán hóa đơn tiền nước bằng Vietcombank

Cách 1: Thanh toán tại quầy giao dịch ngân hàng Vietcombank

Các bạn có thể dễ dàng thanh toán hóa đơn tiền nước của gia đình mình tại các chi nhánh/phòng giao dịch Vietcombank trên toàn quốc.

Cách thực hiện

Khách hàng mang theo CMND, giấy báo tiền nước hoặc cung cấp số hóa đơn in trên biên lai thanh toán để nhân viên ngân hàng làm thủ tục thanh toán cho bạn

Lưu ý: Các phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank thường làm việc trong giờ hành chính, vì thế bạn cần chủ động đến giao dịch vào đúng giờ làm việc của Vietcombank.

Cách 2: Thanh toán tiền nước qua internet banking Vietcombank

Điều kiện để thanh toán hóa đơn theo cách này là bạn đã đăng ký sử dụng dịch vụ internet banking của Vietcombank trước đó

Các bước thực hiện

Bước 1: Bấm vào đây để truy cập hệ thống ngân hàng điện tử của Vietcombank, nhập tên, mật khẩu, mã xác nhận để đăng nhập hệ thống

Bước 2: Chọn mục "thanh toán hóa đơn" trong mục "thanh toán" của manu trên cùng hoặc trong mục "truy cập nhanh" của manu trái

cach thanh toan hoa don tien nuoc bang vietcombank 2

Bước 3: Thiết lập giao dịch

Chọn tài khoản nguồn, dịch vụ "hóa đơn tiền nước", chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhập mã khách hàng. Khi đó, màn hình sẽ hiển thị thông tin hóa đơn tiền nước của gia đình bạn (Tên khách hàng, số tiền cần thanh toán,...), ấn "xác nhận"

cach thanh toan hoa don tien nuoc bang vietcombank 3

Bước 4: Xác nhận giao dịch

Kiểm tra lại thông tin cần thanh toán, lựa chọn phương thức nhận mã OTP (nhận tin nhắn SMS hoặc bằng ứng dụng SmartOTP), nhập mã OTP, ấn "thanh toán" để kết thúc giao dịch

Thanh toán hóa đơn tiền nước bằng Vietcombank là tính năng đăng ký đầy tiện ích, hỗ trợ tối đa cho nhu cầu thanh toán hóa đơn sinh hoạt của người dân

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thanh-toan-hoa-don-tien-nuoc-bang-vietcombank-50984n.aspx
Ngoài ra, bạn cũng có thể thanh toán hóa đơn VNPT bằng Vietcombank. Với cách thanh toán này, các bạn có thể thanh toán hóa đơn VNPT một cách nhanh chóng, dễ dàng mà không lo bị cắt mạng cho quên nộp tiền.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách mở khóa thẻ ghi nợ Vietcombank
Cách thanh toán cước internet bằng Vietcombank
Cách thanh toán Dịch vụ khách sạn/du lịch bằng Vietcombank
Cách thanh toán vé tàu, máy bay bằng Vietcombank
Cách thay đổi tài khoản thanh toán chỉ định Vietcombank
Từ khoá liên quan:

thanh toán hóa đơn tiền nước qua vietcombank

, thanh toán tiền nước qua internet banking Vietcombank, cách thanh toán hóa đơn tiền nước bằng Vietcombank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vietcombank VCB SalesApp cho Android

  Ứng dụng sale cho cán bộ Vietcombank

  Vietcombank VCB SalesApp cho Android là ứng dụng nội bộ dành cho các cán bộ bán hàng của Vietcombank. Vietcombank VCB SalesApp cho Android Cung cấp công cụ hỗ trợ các cán bộ Vietcombank trong việc tra cứu sản phẩm và quản lý khách hàng.

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản AgriBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Không như phí mở/đóng tài khoản chỉ được thu duy nhất 1 lần, phí sử dụng tài khoản (phí duy trì tài khoản, phí dịch vụ,...) lại được ngân hàng Agribank truy thu định kỳ hàng tháng trên tài khoản khách hàng. Vậy phí duy trì tài khoản Agribank bao nhiêu 1 tháng, 1 năm? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Phí duy trì tài khoản Vietcombank là bao nhiêu?

  Phí duy trì tài khoản Vietcombank được quy định dựa trên chính sách của ngân hàng Vietcombank trong từng thời kỳ. Là người sở hữu tài khoản ngân hàng Vietcombank, bạn cần phải biết biết phí duy trì tài khoản ngân hàng Vietcombank ứng với loại thẻ mình đang sử dụng để biết và tìm ra phương thức sử dụng thẻ tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản VietinBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Là người sử dụng tài khoản thẻ ngân hàng Vietinbank, bạn đọc cần nắm được phí duy trì tài khoản Vietinbank (phí quản lý thẻ Vietinbank hàng tháng, hàng năm để chủ động lựa chọn loại thẻ ATM tốt nhất, tiện dụng và tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá