Cách thanh toán khoản vay/thẻ tín dụng bằng Vietcombank

Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay thẻ tín dụng bằng Vietcombank, giúp bạn thanh toán khoản dư nợ, lãi suất quá hạn trên thẻ tín dụng nhanh chóng, hạn chế tối đa thời gian chịu lãi suất cao khi quá hạn thanh toán.

Với nhiều tiện ích như thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, tính bảo mật cao, được hưởng nhiều ưu đãi hơn so với chi tiêu tiền mặt, một vài năm trở lại đây, thẻ tín dụng đã trở thành phương thức thanh toán quen thuộc được nhiều người sử dụng.

cach thanh toan khoan vay the tin dung bang vietcombank

Thanh toán sao kê thẻ tín dụng bằng Vietcombank.

Theo đó, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng để chi tiêu trước, trả tiền sau với thời gian miễn lãi lên tới 40-50 ngày. Tuy nhiên, sau khoảng thời hạn miễn lãi, nếu không chú ý thanh toán đúng kỳ hạn, bạn sẽ phải chịu một mức lãi suất khá cao, dao động từ 10%- 39%/năm tùy ngân hàng

Bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách thanh toán khoản vay trên thẻ tín dụng bằng thẻ thanh toán Vietcombank. Với cách thanh toán này, bạn sẽ có thể thanh toán khoản vay tín dụng nhanh chóng để hạn chế tối đa thời gian phải chịu lãi suất cao do quá hạn thanh toán.

Cách thanh toán khoản vay trên thẻ tín dụng bằng Vietcombank

Cách 1: Thanh toán trực tiếp tại quầy giao dịch Vietcombank

Bạn có thể thanh toán khoản vay trên thẻ tín dụng tại các quầy giao dịch của ngân hàng Vietcombank trên toàn quốc.

Khi đến giao dịch, bạn nhớ mang theo CMND và có mặt tại quầy vào đúng giờ làm việc ngân hàng Vietcombank để được hỗ trợ thanh toán

Cách 2: Thanh toán sao kê thẻ tín dụng bằng kênh VCB -iB@nking

Để thanh toán khoản vay/thẻ tín dụng theo cách này, trước tiên, bạn cần sở hữu thẻ thanh toán, thẻ tín dụng tại ngân hàng Vietcombank và đã đăng ký dịch vụ Internet Banking tại Vietcombank

Các bước thực hiện

Bước 1: Truy cập hệ thống ngân hàng điện tử của Vietcombank TẠI ĐÂY

Bước 2: Trong tab "thanh toán" trên manu ngang, chọn "thanh toán thẻ tín dụng"

cach thanh toan khoan vay the tin dung bang vietcombank 2

Bước 3: Chọn tài khoản nguồn, chọn số thẻ trong mục "tài khoản nguồn". Khi đó, chi tiết số tiền sao kê, số tiền dư nợ còn phải thanh toán trên thẻ tín dụng sẽ được hiển thị. Bạn nhập số tiền cần thanh toán hoặc lựa chọn "số tiền tối thiểu", "số tiền sao kê", "số tiền dư nợ" để hệ thống tự điền số tiền cần thanh toán và nhấn "xác nhận".

cach thanh toan khoan vay the tin dung bang vietcombank 3

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin giao dịch, lựa chọn phương thức nhận mã OTP, điền mã xác nhận vào ô "mã OTP", nhấn "xác nhận" để kết thúc giao dịch.

Cách 3: Thanh toán lãi suất thẻ tín dụng bằng ứng dụng VCb - Mobile Banking

Để có thể thanh toán lãi suất thẻ tín dụng theo cách này, trước đó, bạn cần đăng ký sử dụng dịch vụ VCB - Mobile banking. Nếu chưa đăng ký, bạn có thể tham khảo cách đăng ký Mobile banking Vietcombank theo hướng dẫn của Taimienphi.vn.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Đăng nhập tên, mật khẩu để truy cập ứng dụng "Vietcombank" trên điện thoại

Bước 2: Trong tab "tài chính", chọn "thanh toán thẻ tín dụng"

Bước 3: Lựa chọn tài khoản nguồn (tài khoản thanh toán) mà bạn đang sử dụng, chọn số thẻ tín dụng cần thanh toán lãi suất

Sau khi đã lựa chọn số thẻ, ứng dụng sẽ hiển thị các thông thông tin trên thẻ, bạn nhập số tiền vay + tiền lãi cần thanh toán và ấn "tiếp tục"

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin, ấn "tiếp tục"

Bước 5: Lựa chọn cách thức nhận mã OTP, nhập mã xác thực giao dịch, ấn "tiếp tục" để kết thúc giao dịch.

cach thanh toan khoan vay the tin dung bang vietcombank 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thanh-toan-khoan-vay-the-tin-dung-bang-vietcombank-50986n.aspx
Việc thanh toán khoản vay/thẻ tín dụng trong Vietcombank cần được thực hiện tức thì. Để hạn chế tối đa việc phải chịu lãi suất cao khi sử dụng thẻ tín dụng, bạn nên chủ động thanh toán "số tiền dư nợ" trên thẻ tín dụng theo đúng thời gian quy định của ngân hàng Vietcombank. Các bạn tham khảo thêm cách thanh toán viện phí bằng Vietcombank tại đây.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Vietcombank Internet Banking là gì? làm sao để sử dụng?
Hủy đăng ký thanh toán thẻ trên Internet Vietcombank
Cài đặt tài khoản mặc định trực tuyến từ Vietcombank
Cách thanh toán viện phí bằng Vietcombank
Cách Đăng ký dịch vụ ví điện tử bằng Vietcombank
Từ khoá liên quan:

thanh toán khoản vay thẻ tín dụng bằng Vietcombank

, cách thanh toán khoản vay thẻ tín dụng Vietcombank, thanh toán lãi suất tín dụng Vietcombank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vietcombank cho iPhone

  Ứng dụng ngân hàng trên iPhone của Vietcombank

  Ứng dụng Vietcombank cho iPhone được ngân hàng Vietcombank thiết kế dành riêng cho thiết bị có hệ điều hành iOS giúp khách hàng đang sử dụng hệ điều hành iOS có thể sử dụng các dịch vụ chuyển tiền, kiểm tra số dư ... dễ dàng, nhanh chóng.

Tin Mới

 • Phí chuyển tiền internet banking giữa các ngân hàng

  Phí chuyển tiền internet banking giữa các ngân hàng hiện nay đang là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người sử dụng dịch vụ thẻ ATM. Bởi mỗi ngân hàng có mức biểu phí áp dụng chuyển khoản khác nhau nên khách hàng cần cân

 • Biểu phí thẻ ghi nợ tại các ngân hàng

  Biểu phí thẻ ghi nợ tại ngân hàng là khoản phí mà ngân hàng thu của khách hàng để kích hoạt và duy trì hoạt động của thẻ trong suốt thời gian khách hàng sử

 • Xem số tài khoản LienVietPostBank ở đâu?

  Sau một thời gian sử dụng sản phẩm, dịch vụ của LienVietPostBank, bạn quên số tài khoản của mình? Và bạn băn khoăn không biết xem số tài khoản LienVietPostBank ở đâu? Như thế nào? Tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm câu trả lời cho mình.

 • Cách căn lề văn bản trong Word

  Một trong những tính năng cơ bản nhất khi sử dụng Word cần phải nắm được đó là căn lề văn bản. Cách căn lề văn bản trong Word 2019 cũng như các phiên bản Word cũ khác đều không hề khác nhau. Chính vì thế chỉ cần nắm rõ được cách căn chỉnh lề trong văn bản ở một phiên bản Word nào đó là bạn có thể áp dụng được cho các phiên bản còn lại. Dưới đây là bài viết hướng dẫn bạn căn chỉnh lề văn bản nhanh nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá