Cài đặt tài khoản mặc định trực tuyến từ Vietcombank

Trong trường hợp bạn sử dụng nhiều tài khoản thanh toán tại ngân hàng Vietcombank, các bạn có thể cài đặt tài khoản mặc định trực tuyến từ Vietcombank theo hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn

Bạn đang sở hữu nhiều thẻ thanh toán (thẻ nội địa, thẻ tín dụng, thẻ thanh toán quốc tế,...) của ngân hàng Vietcombank. Hiện tại, để dễ dàng theo dõi, quản lý tài chính, bạn chỉ muốn sử dụng 1 tài khoản chính để thực hiện các giao dịch chuyển khoản, thanh toán hóa đơn trực tuyến, thanh toán phí duy trì sử dụng dịch vụ VCB - IB@nking hàng tháng của mình.

cai dat tai khoan mac dinh truc tuyen tu vietcombank

Nếu bạn còn đăng băn khoăn không biết cách cài đặt tài khoản mặc định trực tuyến từ Vietcombank như thế nào thì bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ giúp ích cho bạn.

Cùng tìm hiểu nhé!

Cách cài đặt tài khoản mặc định trực tuyến Vietcombank.

Đầu tiên, để có thể thay đổi tài khoản mặc định trực tuyến, các bạn cần đăng ký internet banking Vietcombank (VCB - iB@nking)

Nếu chưa đăng ký, các bạn có thể mang CMND ra phòng giao dịch của Vietcombank gần nhất để được hỗ trợ và hoàn tất thủ tục đăng ký

Sau khi đăng ký VCB - iB@nking, các bạn tiếp tục thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bấm vào đây để truy cập hệ thống ngân hàng điện tử Vietcombank (VCB - iB@nking) theo tên và mật khẩu đã được cấp

Bước 2: Chọn "cài đặt tài khoản mặc định" ở manu "VCB - IB@nking" ở manu trái của màn hình

cai dat tai khoan mac dinh truc tuyen tu vietcombank 2

Bước 3: Lựa chọn "tài khoản mặc định mới" theo mong muốn của bản thân, ấn "xác nhận" để hoàn tất quả trình chuyển đổi

cai dat tai khoan mac dinh truc tuyen tu vietcombank 3

Việc cài đặt tài khoản mặc định trực tuyến Vietcombank sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý tài khoản, theo dõi số dư, các khoản phí phát sinh trong quá trình sử dụng thẻ của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-dat-tai-khoan-mac-dinh-truc-tuyen-tu-vietcombank-51010n.aspx
Ngoài ra, để tiện theo dõi biến động số dư trong tài khoản, bạn cũng có thể kích hoạt SMS chủ động Vietcombank. Việc sử dụng SMS chủ động sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý, cập nhật số dư trong tài khoản và kịp thời thông báo với ngân hàng nếu có bất cứ giao dịch bất thường nào xảy ra

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thay đổi số TK mặc định mobile banking của Vietcombank
Chuyển tiền qua tài khoản tới ngân hàng khác từ Vietcombank
Phí SMS Banking Vietcombank
Phí duy trì tài khoản Vietcombank là bao nhiêu?
Cách đổi mật khẩu ATM Vietcombank, đổi mã PIN
Từ khoá liên quan:

Cài đặt tài khoản mặc định trực tuyến từ Vietcombank

, cách cài đặt tài khoản mặc định Vietcombank trên điện thoại, cài đặt tài khoản mặc định Vietcombank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vietcombank VCB SalesApp cho Android

  Ứng dụng sale cho cán bộ Vietcombank

  Vietcombank VCB SalesApp cho Android là ứng dụng nội bộ dành cho các cán bộ bán hàng của Vietcombank. Vietcombank VCB SalesApp cho Android Cung cấp công cụ hỗ trợ các cán bộ Vietcombank trong việc tra cứu sản phẩm và quản lý khách hàng.

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản AgriBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Không như phí mở/đóng tài khoản chỉ được thu duy nhất 1 lần, phí sử dụng tài khoản (phí duy trì tài khoản, phí dịch vụ,...) lại được ngân hàng Agribank truy thu định kỳ hàng tháng trên tài khoản khách hàng. Vậy phí duy trì tài khoản Agribank bao nhiêu 1 tháng, 1 năm? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Phí duy trì tài khoản Vietcombank là bao nhiêu?

  Phí duy trì tài khoản Vietcombank được quy định dựa trên chính sách của ngân hàng Vietcombank trong từng thời kỳ. Là người sở hữu tài khoản ngân hàng Vietcombank, bạn cần phải biết biết phí duy trì tài khoản ngân hàng Vietcombank ứng với loại thẻ mình đang sử dụng để biết và tìm ra phương thức sử dụng thẻ tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản VietinBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Là người sử dụng tài khoản thẻ ngân hàng Vietinbank, bạn đọc cần nắm được phí duy trì tài khoản Vietinbank (phí quản lý thẻ Vietinbank hàng tháng, hàng năm để chủ động lựa chọn loại thẻ ATM tốt nhất, tiện dụng và tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí

  Bạn đang chơi game Coin Master, vậy bạn đã có bao nhiêu cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí? Các bạn có thể thêm một số cách nhận vòng vay mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá