Cách mở tài khoản Vietcombank theo SĐT không cần đến ngân hàng

Mở tài khoản Vietcombank theo số điện thoại là cách nhanh nhất để bắt đầu quản lý tài chính cá nhân. Với quy trình đơn giản, chỉ cần nhập số điện thoại và làm theo các bước hướng dẫn của Taimienphi, bạn sẽ sở hữu ngay một tài khoản ngân hàng hàng đầu Việt Nam. Khám phá tiện ích và sự thuận tiện của Vietcombank ngay hôm nay.

Bạn đang muốn mở tài khoản thanh toán trực tuyến Vietcombank (hay còn viết VCB) nhưng bạn lại không có thời gian để ra đúng giờ làm việc Vietcombank để thực hiện mở thẻ. Các bạn đừng lo, giờ đây, các bạn chỉ cần có máy tính/điện thoại kết nối với mạng là có thể mở tài khoản Vietcombank dễ dàng với các bước sau đây.

cach mo tai khoan vietcombank theo so dien thoai khong can den ngan hang

Mở tài khoản Vietcombank có mất phí không khi mở online tại nhà, không cần ra ngân hàng


1. Cách mở tài khoản Vietcombank theo số điện thoại

Theo tìm hiểu, tạo tài khoản Vietcombank trên điện thoại trực tuyến áp dụng cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên, chưa từng giao dịch tại ngân hàng Vietcombank. Khi quý khách đáp ứng đủ điều kiện đó và thực hiện các bước dưới đây là có thể mở tài khoản ngân hàng VCB dễ dàng.

Bước 1: Để tạo tài khoản Vietcombank online, bạn truy cập vào CH Play (Android) hoặc App Store (iOS)tải ứng dụng Vietcombank về máy.
- Tải Vietcombank cho Android
- Tải Vietcombank cho iPhone

Bước 2: Sau khi cài ứng dụng xong, bạn mở ứng dụng Vietcombank, click vào "Mở tài khoản dành cho khách hàng mới" (Hình 1). Tiếp đó, ở ô "Số điện thoại", bạn nhập số điện thoại mà bạn muốn đăng ký rồi ấn "Tiếp tục" (Hình 2).

cach mo tai khoan vietcombank theo so dien thoai

Bước 3: Lúc này, hệ thống sẽ gửi về cho bạn mã OTP, bạn mở tin nhắn rồi nhập mã OTP vào ô rồi click vào "Tiếp tục" (Hình 3). Tiếp theo, bạn lựa chọn giấy tờ tùy thân để xác minh, sau đó, bạn click vào "Tiếp tục" để chụp thông tin giấy tờ tùy thân này (Hình 4).

cach mo tai khoan vietcombank bang so dien thoai khong can den ngan hang

Bước 4: Sau đó, bạn làm theo hệ thống yêu cầu là hoàn thành xong việc đăng ký mở tài khoản.

Lưu ý:
- Số điện thoại đăng ký phải là số mới, chưa đăng ký dịch vụ của ngân hàng Vietcombank.
- Chụp ảnh giấy tờ tùy thân, bạn cần chụp không lóa sáng, không chụp mất góc hay bị che khuất.
- Chụp khuôn mặt, bạn vui lòng bỏ mũ, khẩu trang, kính và thực hiện trong môi trường đủ sáng để cho bức ảnh đạt chất lượng. 
- Với thẻ mở trực tuyến, quý khách sẽ nhận được hạn mức giao dịch lên đến 100 triệu đồng/tháng. Nếu như quý khách thường xuyên giao dịch với hạn mức cao hơn so với mức ngân hàng giới hạn thì quý khách cần tìm đến quầy giao dịch/chi nhánh ngân hàng Vietcombank để được đáp ứng.

Video hướng dẫn cách mở tài khoản VCB trực tuyến chi tiết


2. Ưu điểm của mở tài khoản Vietcombank theo số điện thoại, không cần ra ngân hàng

Ứng dụng giải pháp định dạng trực tuyến eKYC (viết đầy đủ là Electronic Know Your Customer), ngân hàng Vietcombank cho phép khách hàng có thể áp dụng cách mở tài khoản vietcombank theo số điện thoại ở bất cứ nơi đâu để đăng ký. Tài khoản đăng ký sẽ mặc định là gói tài khoản VCB Plus giúp việc chuyển tiền trong và ngoài hệ thống miễn phí trong 3 tháng đầu tính từ thời điểm ra mắt, sau đó nếu trong tài khoản có ít nhất là 4 triệu/tháng sẽ tiếp tục duy trì ưu đãi này.

Ngay sau khi đăng ký mở thẻ Vietcombank thành công, bạn không cần đợi lấy thẻ mà vẫn có thể rút tiền tại cây ATM cùng hệ thống ngân hàng Vietcombank.

Ưu điểm của mở tài khoản Vietcombank theo số điện thoại:
- Miễn phí chọn số tài khoản theo số điện thoại. Hệ thống sẽ tự động đề xuất số tài khoản cho quý khách hàng nếu trong kho còn, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn số tài khoản phù hợp với nhu cầu.
- Không cần sắp xếp thời gian để tìm đến đúng giờ làm việc của ngân hàng mà bạn có thể đăng ký tạo tài khoản Vietcombank online 24/7 và bất cứ nơi nào.
- Không cần phải thực hiện các thủ tục rườm rà giống đăng ký tại ngân hàng như hướng dẫn điền giấy đề nghị mở tài khoản cá nhân Vietcombank, xuất trình giấy tờ tùy thân, chờ nhân viên giao dịch kiểm tra thông tin.
- Hạn chế việc đi lại, đặc biệt là vào đợt dịch covid-19 vẫn đang diễn ra.


3. Mở tài khoản Vietcombank có mất phí không?

Mở tài khoản Vietcombank online có mất phí không? là câu hỏi người dùng quan tâm. Theo thông tin mà Taimienphi.vn đã chia sẻ ở trên, việc mở tài khoản ngân hàng VCB này hoàn toàn miễn phí, không hề phát sinh bất cứ phụ phí.

Tuy nhiên, với mở tài khoản Vietcombank số đẹp lại khác. để đảm bảo mở được tài khoản số đẹp Vietcombank an toàn thì bạn cần đáp ứng được yêu cầu:
- Là khách hàng thường xuyên tiến hành giao dịch tại ngân hàng Vietcombank với số tiền lớn.
- Cần phải đến ngân hàng để đăng ký, tùy vào từng số tài khoản đẹp mà chi phí mua sẽ khác nhau.

Các bạn đang muốn mở tài khoản thì hãy áp dụng cách mở tài khoản Vietcombank theo số điện thoại không cần ra ngân hàng trên đây nhé. Đặc biệt, khi bạn mở tài khoản từ ngày 1/6 - 31/7, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi của chương trình như nhận được 100.000 đồng/tháng vào tài khoản nếu là 10.000 khách hàng đầu tiên mở tài khoản online, thậm chí là nếu bạn may mắn sẽ nhận được phần thưởng trị giá lên tới 1 tỷ đồng. Các bạn có thể liên hệ đến tổng đài Vietcombank: 1900545413 để biết thêm chi tiết về cách mở thẻ cũng như biết được chương trình khuyến mãi hấp dẫn này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mo-tai-khoan-vietcombank-theo-so-dien-thoai-khong-can-den-ngan-hang-63286n.aspx
Không chỉ mở tài khoản Vietcombank mà tạm khóa báo có cũng đang được nhiều người tìm hiểu, quan tâm. Để tìm hiểu tạm khóa báo có là gì thì các bạn đọc bài sau. 

Xem thêm: Tạm khoá báo có là gì

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển tiền liên ngân hàng Vietcombank
Ngân hàng Vietcombank có làm thứ 7 không? thời gian trong ngày như nào?
Đăng ký bổ sung tài khoản nhận biến động Vietcombank
Kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank trên máy tính, điện thoại
Phí duy trì tài khoản Vietcombank là bao nhiêu?
Từ khoá liên quan:

Cach mo tai khoan Vietcombank theo so dien thoai

, mo the Vietcombank theo SDT khong can ra ngan hang, mở tài khoản thanh toán trực tuyến Vietcombank tại nhà,

SOFT LIÊN QUAN
  • Vietcombank

    Ứng dụng ngân hàng số Vietcombank

    Vietcombank hay VCB Digibank là dịch vụ ngân hàng số của Vietcombank cung cấp dịch vụ Vietcombank Internet Banking mang lại trải nghiệm giao dịch liền mạch, thống nhất cho khách hàng trên các phương tiện điện tử như máy ...

Tin Mới