Ngân hàng Vietcombank có làm thứ 7 không? thời gian trong ngày như nào?

Tôi mới đăng ký mở tài khoản ngân hàng Vietcombank để công ty đổ lương, có điều thỉnh thoảng ngày đổ lương rơi vào thứ 7 nên cho tôi hỏi Vietcombank có làm thứ 7 không bởi nếu hôm đổ lương mà tôi có việc cần giao dịch và chuyển tiền mà Vietcombank không mở sẽ rất phiền? Xin cảm ơn

Độc giả: Hoàng Phi Yến

Câu hỏi của bạn Yến và cũng là câu hỏi của rất nhiều người dùng dịch vụ tài khoản ngân hàng Vietcombank thắc mắc về việc Vietcombank có làm thứ 7 không? Và Taimienphi.vn xin được trả lời thắc mắc của các bạn dựa theo quy chiếu về giờ làm việc của Ngân hàng Vietcombank như sau

Vietcombank có làm thứ 7 không?

vietcombank co lam thu 7

Theo quy định, giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank có bao gồm ngày làm việc Thứ Bảy. Tuy nhiên chỉ làm từ khung giờ từ 7h30 (Sáng) > 11h30 (Trưa) và trừ ngày lễ, Tết.

Như vậy bạn Yến cũng như rất nhiều bạn đọc khác đã có được cho mình câu trả lời, bên cạnh đó, nếu bạn Yến chưa biết rõ về khung giờ làm việc của Ngân hàng Vietcombank hàng ngày thì đó là từ 8h (sáng) tới 12h (trưa) và từ 13h (chiều) tối 17h (chiều). Ngoài ra vẫn có một số ngoại lệ về giờ làm việc ngân hàng Vietcombank áp dụng cho một số chi nhánh do đó bạn Yến có thể gọi điện cho hotline tư vấn 1900.545413 (24/7) / 04.3 8243524 / 04.38245716 của Vietcombank để nhận tư vấn nhé.

Rõ ràng hiện nay giờ làm việc của ngân hàng, Techcombank, Vietcombank ,HDBank, VIB, BIDV nói chung đều rất quan trọng, bởi nếu biết được giờ làm việc của ngân hàng Techcombank, HDBank, VIB, BIDV, Vietcombank, các bạn có thể biết lúc nào nên tới để làm thủ tục đăng ký mở tài khoản ngân hàng. Hoặc trong trường hợp ngân hàng đóng cửa, bạn có thể tìm được các địa chỉ ATM Vietcombank để xử lý vấn đề. Tại các địa chỉ ATM Vietcombank, các bạn dễ dàng thực hiện được nhiều giao dịch như truy vấn số dư, gửi tiền nội hoặc liên ngân hàng,…

https://thuthuat.taimienphi.vn/vietcombank-co-lam-thu-7-khong-13605n.aspx
Nếu bạn đang dùng tài khoản của Vietcombank, để cho an toàn, các bạn nên kiểm tra tài khoản ngân hàng Vietcombank thường xuyên để đảm bảo số tiền trong tài khoản của mình vẫn còn nguyên nhé, có 2 cách kiểm tra tài khoản Vietcombank đó là kiểm tra bằng tin nhắn và trên web.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.9★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

DongA Bank có làm việc thứ 7, CN không?
Sacombank có mở cửa làm việc thứ 7, CN không?
BIDV có làm việc thứ 7, CN không?
Techcombank có làm thứ 7 không? thời gian giao dịch thế nào?
Phí rút tiền, gửi tiền Vietcombank là bao nhiêu? cùng ngân hàng và khác ngân hàng
Từ khoá liên quan:

vietcombank co lam thu 7

, vietcombank co lam viec thu 7, gio lam viec cua ngan hang vietcombank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vietcombank

  Ứng dụng ngân hàng trực tuyến điện thoại

  Ứng dụng ngân hàng trực tuyến Vietcombank sẽ hỗ trợ, cho phép bạn có thể thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn tiền điện nước, kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank ... dễ dàng và hiệu quả mọi lúc mọi nơi. Với ứng dụng Vietcombank, bạn chỉ cần cài đặt trên điện thoại thông minh là có thể sử dụng.

Tin Mới

 • Best Regards là gì? ý nghĩa và sử dụng

  Đã bao giờ bạn nghe hay nhìn thấy cụm từ Best Regards chưa? Với những người còn đi học có thể nó còn lạ lẫm nhưng với những người đã đi làm thì cụm từ này được sử dụng khá thường xuyên và phổ biến ở hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài.

 • DirectX 12 là gì? Có quan trọng không, nơi tải?

  Nhờ vào DirectX 12, Multimedia được Windows hỗ trợ tốt. Vậy DirectX 12 là gì? Để có thể tìm hiểu về Microsoft DirectX 12 tốt nhất, bạn nên tham khảo bài viết dưới đây.

 • Last name là gì?

  Ngoài First name thì Last name cũng là cụm từ mà bạn dễ dàng gặp phải khi tiến hành đăng ký trên mạng hay đăng ký gì đó. Vậy Last name là gì? Khi biết được khái niệm Last name, bạn có thể đăng ký dễ dàng, hiệu quả, điền đầy đủ thông tin.

 • Cách sử dụng Scratch, ngôn ngữ lập trình cho trẻ em

  Scratch là phần mềm lập trình miễn phí cho trẻ em với mục đích giới thiệu cho các bạn nhỏ về ngôn ngữ lập trình bằng khối đồ họa. Cùng tìm hiểu cách sử dụng Scratch, ngôn ngữ lập trình cho trẻ em mà Taimienphi.vn hướng dẫn dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá