OceanBank có làm thứ 7 không?

Hiện tại, rất nhiều bạn đọc thắc mắc ngân hàng OCB có làm việc thứ 7 không? OceanBank có làm thứ 7 không? Để giải đáp thắc mắc này, bạn cần tham khảo giờ làm việc ngân hàng OceanBank chi tiết dưới đây. Với những thông tin thu thập được, bạn đọc sẽ dễ dàng sắp xếp thời gian, công việc để đến ngân hàng OceanBank thực hiện các giao dịch của mình.

Hiện tại, hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam chỉ làm việc trong giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Tuy nhiên, khung giờ làm việc này sẽ mang đến nhiều bất lợi cho những khách hàng bận rộn, khó thu xếp thời gian đến giao dịch với ngân hàng. Hiểu được điều này, một số ngân hàng đã bắt đầu mở cửa sáng thứ 7 ở một số chi nhánh/phòng giao dịch để phục vụ các nhu cầu giao dịch ngày càng thường xuyên của khách hàng.

Vây với ngân hàng Đại dương (OceanBank) điều này có được áp dụng không? Ngân hàng OCB có làm thứ 7 không? OceanBank có làm thứ 7 không? Cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

oceanbank co lam thu 7 khong

OCB có làm việc thứ 7 không? Ngân hàng OCB có làm việc ngày thứ 7 không

OceanBank có làm thứ 7 không?

Theo đó, Giờ làm việc ngân hàng OceanBank được quy định dựa trên quy tắc chung do ngân hàng OCB, chi nhánh ngân hàng, địa điểm của chi nhánh, khách hàng của chi nhánh cũng như loại hình dịch vụ mà chi nhánh đó cung cấp,...

Với quy tắc này, tính đến thời điểm hiện tại, tất cả các chi nhánh/PGD ngân hàng OCB trên toàn quốc đều mở cửa giao dịch từ thứ hai đến thứ 6, buổi sáng từ 8 giờ đến 12 giờ, buổi chiều từ 13 giờ đến 17 giờ.

Thứ 7, chủ nhật, ngân hàng OceanBank đóng cửa, ngừng hỗ trợ giao dịch tại chi nhánh/PGD. Các dịch vụ tiện ích qua dịch vụ Easy SMS Banking, Easy Internetbanking, Easy internet Mobile vẫn hoạt động, hỗ trợ các giao dịch trực tuyến của khách hàng.

Mặc dù hầu hết các chi nghánh OceanBank đều tuân thủ quy định chung về giờ làm việc của ngân hàng. Tuy nhiên, để giải quyết nhu cầu giao dịch của khách hàng tại khu vực, một số chi nhánh cũng tuân thủ khung giờ làm việc vào sáng thứ 7. Để biết chi nhánh/PGD ngân hàng OceanBank có làm việc thứ bảy không, các bạn vui lòng liên hệ số điện thoại tổng đài OceanBank (1800 58 88 15) để được giải đáp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/oceanbank-co-lam-thu-7-khong-60341n.aspx
Với những thông tin chia sẻ OceanBank có làm thứ 7 không? Ngân hàng OCB có làm việc sáng thứ 7 không? ở trên, hy vọng bạn đọc đã tìm được những thông tin hữu ích để đến ngân hàng thực hiện giao dịch của mình. Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Oceanbank
Cách đăng ký Internet Banking OceanBank
Lãi suất vay mua nhà tại OceanBank
Số điện thoại tổng đài Oceanbank
Số tiền rút tối đa ATM OceanBank 1 ngày
Từ khoá liên quan:

OCB có làm việc thứ 7 không

, Ngân hàng OCB có làm việc thứ 7, OceanBank có làm thứ 7,

SOFT LIÊN QUAN
 • OceanBank

  Ứng dụng ngân hàng điện tử, giao dịch ngân hàng qua di động

  Ứng dụng OceanBank cung cấp cho bạn một công cụ quản lý tài chính và thanh toán tuyệt vời thông qua việc sử dụng điện thoại thông minh mọi lúc, mọi nơi, OceanBank cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính và nhiều tiện ích gia tăng vô cùng tiện dụng.

Tin Mới

 • Mcredit là ngân hàng nào? có nên vay tiền Mcredit không?

  Được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 12/2017, Mcredit là công ty tài chính, cung cấp các khoản vay tiền mặt, vay trả góp (mua xe máy, xe điện, điện thoại, máy tính, thẻ tín dụng) lãi suất ưu đãi cho người tiêu

 • Hướng dẫn tạo tài khoản Ví Việt

  Được xây dựng và phát hành bởi ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt, Ví Việt hoạt động giống như một chiếc ví điện tử cho phép người dùng chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp rút tiền điện thoại, thẻ game,..., trực tuyến 24/7 với phần trăm chiết khấu cao. Nếu chưa tải và sử dụng Ví Việt, bạn có thể bắt đầu bằng việc tạo tài khoản Ví Việt và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà ứng dụng này mang lại.

 • Cách đăng ký Airpay, tạo tài khoản ví điện tử AirPay

  Hướng dẫn cách đăng ký AirPay. Cùng tham khảo cách đăng ký tài khoản ví điện tử AirPay trên điện thoại, máy tính và trải nghiệm những tiện ích dịch vụ an toàn, tiện lợi mà ví điện tử mang lại cho cuộc sống(hỗ trợ thanh toán hóa đơn, sản phẩm, dịch vụ, mua thẻ điện thoại, thẻ game,..)

 • Cách xem tin nhắn Messenger đã xóa trên ứng dụng điện thoại

  Bạn có lỡ tay xóa tin nhắn và đang muốn xem tin nhắn Messenger Facebook đã xóa trên ứng dụng điện thoại thì đừng lo lắng. Hãy lưu lại cách xem tin nhắn Messenger đã xóa để đôi khi lỡ tay xóa tin nhắn đều có thể khôi phục lại được.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá