OceanBank có làm thứ 7 không?

Hiện tại, rất nhiều bạn đọc thắc mắc ngân hàng OCB có làm việc thứ 7 không? OceanBank có làm thứ 7 không? Để giải đáp thắc mắc này, bạn cần tham khảo giờ làm việc ngân hàng OceanBank chi tiết dưới đây. Với những thông tin thu thập được, bạn đọc sẽ dễ dàng sắp xếp thời gian, công việc để đến ngân hàng OceanBank thực hiện các giao dịch của mình.

Hiện tại, hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam chỉ làm việc trong giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Tuy nhiên, khung giờ làm việc này sẽ mang đến nhiều bất lợi cho những khách hàng bận rộn, khó thu xếp thời gian đến giao dịch với ngân hàng. Hiểu được điều này, một số ngân hàng đã bắt đầu mở cửa sáng thứ 7 ở một số chi nhánh/phòng giao dịch để phục vụ các nhu cầu giao dịch ngày càng thường xuyên của khách hàng.

Vây với ngân hàng Đại dương (OceanBank) điều này có được áp dụng không? Ngân hàng OCB có làm thứ 7 không? OceanBank có làm thứ 7 không? Cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

oceanbank co lam thu 7 khong

OCB có làm việc thứ 7 không? Ngân hàng OCB có làm việc ngày thứ 7 không

OceanBank có làm thứ 7 không?

Theo đó, Giờ làm việc ngân hàng OceanBank được quy định dựa trên quy tắc chung do ngân hàng OCB, chi nhánh ngân hàng, địa điểm của chi nhánh, khách hàng của chi nhánh cũng như loại hình dịch vụ mà chi nhánh đó cung cấp,...

Với quy tắc này, tính đến thời điểm hiện tại, tất cả các chi nhánh/PGD ngân hàng OCB trên toàn quốc đều mở cửa giao dịch từ thứ hai đến thứ 6, buổi sáng từ 8 giờ đến 12 giờ, buổi chiều từ 13 giờ đến 17 giờ.

Thứ 7, chủ nhật, ngân hàng OceanBank đóng cửa, ngừng hỗ trợ giao dịch tại chi nhánh/PGD. Các dịch vụ tiện ích qua dịch vụ Easy SMS Banking, Easy Internetbanking, Easy internet Mobile vẫn hoạt động, hỗ trợ các giao dịch trực tuyến của khách hàng.

Mặc dù hầu hết các chi nghánh OceanBank đều tuân thủ quy định chung về giờ làm việc của ngân hàng. Tuy nhiên, để giải quyết nhu cầu giao dịch của khách hàng tại khu vực, một số chi nhánh cũng tuân thủ khung giờ làm việc vào sáng thứ 7. Để biết chi nhánh/PGD ngân hàng OceanBank có làm việc thứ bảy không, các bạn vui lòng liên hệ số điện thoại tổng đài OceanBank (1800 58 88 15) để được giải đáp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/oceanbank-co-lam-thu-7-khong-60341n.aspx
Với những thông tin chia sẻ OceanBank có làm thứ 7 không? Ngân hàng OCB có làm việc sáng thứ 7 không? ở trên, hy vọng bạn đọc đã tìm được những thông tin hữu ích để đến ngân hàng thực hiện giao dịch của mình. Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng OceanBank
Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Oceanbank
Cách đăng ký Internet Banking OceanBank
Cách hủy SMS Banking OceanBank, Ngân hàng Đại Dương
Lãi suất vay mua nhà tại OceanBank
Từ khoá liên quan:

OCB có làm việc thứ 7 không

, Ngân hàng OCB có làm việc thứ 7, OceanBank có làm thứ 7,

SOFT LIÊN QUAN
 • OceanBank

  Ứng dụng ngân hàng điện tử, giao dịch ngân hàng qua di động

  Ứng dụng OceanBank cung cấp cho bạn một công cụ quản lý tài chính và thanh toán tuyệt vời thông qua việc sử dụng điện thoại thông minh mọi lúc, mọi nơi, OceanBank cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính và nhiều tiện ích gia tăng vô cùng tiện dụng.

Tin Mới

 • Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Sacombank

  Tương tự như các ngân hàng cho vay online khác, Sacombank cũng đã triển khai dịch vụ cho vay tiền online nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Sacombank sẽ được chia sẻ dưới đây, các bạn cùng tham khảo.

 • Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng NamABank

  Bạn đang tìm hiểu cách đăng ký vay tiền online ngân hàng NamABank để có thể vay tiền tại ngân hàng Nam A Bank một cách nhanh chóng và dễ dàng, vậy hãy tham khảo bài viết này để có được lời giải đáp chi tiết nhất.

 • Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng VietinBank

  Với cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Vietinbank, các bạn đang có nhu cầu vay vốn có thể gửi thông tin vay vốn trực tuyến. Khi tiếp nhận được thông tin, khách hàng sẽ kiểm tra và phê duyệt, tiến hành phản hồi cho bạn.

 • Giải bài tập trang 113, 114 SGK Toán 3 Tập 2, sách Cánh Diều

  Hôm nay, Taimienphi.vn xin gửi đến các em học sinh và phụ huynh tài liệu Giải bài tập trang 113, 114 SGK Toán 3 Tập 2, sách Cánh Diều: Ôn tập chung. Đây là tài liệu rất hữu ích giúp các em có thể giải Toán bài 1, 2, 3... trang 113, 114 dễ dàng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá