Cách kiểm tra số dư tài khoản Oceanbank

Không chỉ kiểm tra số dư tài khoản Oceanbank tại chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng hay cây ATM mà ngân hàng Oceanbank cũng triển khai nhiều dịch vụ khác nhau mang đến các tiện ích về kiểm tra số dư tài khoản, giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại.

Giống như cách kiểm tra số dư tài khoản Nam Á Bank, kiểm tra số dư tài khoản Oceanbank (viết đầy đủ là Ngân hàng TMCP Đại Dương) cũng đa dạng không kém, có thể kiểm tra trực tiếp hoặc trực tuyến thông qua các dịch vụ mà Oceanbank cung cấp. Cách kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Oceanbank như sau:

kiem tra so du tai khoan oceanbank

Tra cứu số dư tài khoản Oceanbank nhanh nhất

1. Kiểm tra số dư tài khoản Oceanbank tại phòng giao dịch/chi nhánh

Truy vấn số dư tài khoản bằng cách tìm đến phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng nói chung và Oceanbank nói riêng là cách truyền thống. Khi bạn xuất trình chứng minh thư và yêu cầu kiểm tra số dư, nhân viên ngân hàng sẽ cung cấp thông tin cho bạn. Bên cạnh đó, tìm đến chi nhánh/phòng giao dịch, bạn có thể thực hiện nhiều giao dịch khác nhau như biết được số tài khoản của mình nếu như bạn quên, chuyển tiền, rút tiền tại quầy, vay vốn, gửi tiền ngân hàng ...

Tuy nhiên, truy vấn số dư tại quầy giao dịch sẽ phức tạp hơn, yêu cầu bạn đến đúng giờ, có cầm chứng minh thư để chứng minh là chủ tài khoản. Hơn nữa, nếu như nhiều khách hàng đến thì bạn sẽ phải xếp hàng và chờ đợi để tới lượt. Giờ làm việc ngân hàng Oceanbank là:

- Từ thứ 2 - Thứ 6 với khung giờ 8h00 - 12h00 và 13h00 - 17h00

- Thứ 7 làm việc vào buổi sáng với khung giờ 8h00 - 12h00 (trừ ngày lễ, Tết)

2. Kiểm tra số dư tài khoản Oceanbank thông qua các dịch vụ Easy SMS Banking, Easy Mobile Banking, Easy Internet Banking

* Dịch vụ Easy Internet Banking

Dịch vụ Easy Internet Banking cho phép bạn sử dụng máy tính/thiết bị di động kết nối với mạng và truy cập vào trang https://ib.oceanbank.vn là có thể thấy được các thông tin mà bạn tìm kiếm. Tham khảo cách đăng ký Internet Banking OceanBank tại đây.

* Dịch vụ Easy Mobile Banking

Khác với dịch vụ Easy Internet Banking, dịch vụ Easy Mobile Banking là dịch vụ sử dụng trên máy tính bảng, điện thoại thông minh. Với dịch vụ này, bạn có thể truy vấn số dư, số tài khoản, chuyển tiền, xem các giao dịch gần nhất ...

* Dịch vụ Easy Banking

Dịch vụ Easy Banking cho phép người dùng có thể làm chủ được nguồn tài chính của mình dễ dàng và nhanh chóng nhất, kiểm tra mọi lúc và mọi nơi, tiết kiệm thời gian và chi phí thông qua việc soạn tin nhắn theo các cú pháp như:

kiem tra so du tai khoan oceanbank 2

kiem tra so du tai khoan oceanbank 3

Nắm bắt được số tài khoản Oceanbank có bao nhiêu số là cần thiết, giúp bạn khi soạn cú pháp kiểm tra số dư, đổi mật khẩu đúng ngay từ lần đầu.

3. Kiểm tra số dư tài khoản Oceanbank bằng Easy Corporate Banking (dành cho khách hàng là doanh nghiệp)

Với khách hàng là doanh nghiệp, các bạn có thể sử dụng dịch vụ Easy Corporate Banking để truy vấn số dư và nhiều tính năng hữu ích khác như:

- Truy vấn thông tin trên tài khoản vay

- Sao kê giao dịch tài khoản thanh toán

- Báo cáo điện tử trực tuyến nhanh chóng khi có giao dịch phát sinh trên tài khoản gửi thanh toán

Easy Corporate Banking được tạo ra dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến, có tính bảo mật cao nên các bạn có thể yên tâm sử dụng, kiểm soát các giao dịch với ngân hàng dễ dàng mà không phải tới ngân hàng thực hiện.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-so-du-tai-khoan-oceanbank-49863n.aspx
Các bạn có thể liên hệ tới tổng đài ngân hàng Oceanbank để được nhân viên tư vấn điều kiện, thủ tục và hồ sơ đăng ký dịch vụ Easy SMS Banking, Easy Mobile Banking, Easy Internet Banking ...., từ đó kiểm tra số dư tài khoản Oceanbank mọi lúc và mọi nơi.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số tiền rút tối đa ATM OceanBank 1 ngày
Lãi suất vay mua nhà tại OceanBank
Giờ làm việc ngân hàng Oceanbank
OceanBank có làm thứ 7 không?
Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Oceanbank
Từ khoá liên quan:

Kiem tra so du tai khoan Oceanbank

, kiểm tra số dư tài khoản Oceanbank, số tài khoản Oceanbank có bao nhiêu số,

SOFT LIÊN QUAN
 • OceanBank

  Ứng dụng ngân hàng điện tử, giao dịch ngân hàng qua di động

  Ứng dụng OceanBank cung cấp cho bạn một công cụ quản lý tài chính và thanh toán tuyệt vời thông qua việc sử dụng điện thoại thông minh mọi lúc, mọi nơi, OceanBank cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính và nhiều tiện ích gia tăng vô cùng tiện dụng.

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản AgriBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Không như phí mở/đóng tài khoản chỉ được thu duy nhất 1 lần, phí sử dụng tài khoản (phí duy trì tài khoản, phí dịch vụ,...) lại được ngân hàng Agribank truy thu định kỳ hàng tháng trên tài khoản khách hàng. Vậy phí duy trì tài khoản Agribank bao nhiêu 1 tháng, 1 năm? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Phí duy trì tài khoản Vietcombank là bao nhiêu?

  Phí duy trì tài khoản Vietcombank được quy định dựa trên chính sách của ngân hàng Vietcombank trong từng thời kỳ. Là người sở hữu tài khoản ngân hàng Vietcombank, bạn cần phải biết biết phí duy trì tài khoản ngân hàng Vietcombank ứng với loại thẻ mình đang sử dụng để biết và tìm ra phương thức sử dụng thẻ tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản VietinBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Là người sử dụng tài khoản thẻ ngân hàng Vietinbank, bạn đọc cần nắm được phí duy trì tài khoản Vietinbank (phí quản lý thẻ Vietinbank hàng tháng, hàng năm để chủ động lựa chọn loại thẻ ATM tốt nhất, tiện dụng và tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Tình bạn của Nguyễn Khuyến trong bài thơ Bạn đến chơi nhà

  "Bạn đến chơi nhà" được Nguyễn Khuyến sáng tác khi cáo quan về ở ẩn tại quê nhà. Bài thơ không chỉ thể hiện phong thái ung dung, tự tại, vui trong cảnh nghèo khó của nhà thơ mà còn thể hiện tình bạn đáng quý có thể vượt qua những rào cản về vật chất. Cùng phân tích bài thơ Bạn đến chơi nhà để thấy được sự đáng quý trong tình bạn của Nguyễn Khuyến trong bài thơ Bạn đến chơi nhà nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá