Cách kiểm tra số dư tài khoản Oceanbank

Không chỉ kiểm tra số dư tài khoản Oceanbank tại chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng hay cây ATM mà ngân hàng Oceanbank cũng triển khai nhiều dịch vụ khác nhau mang đến các tiện ích về kiểm tra số dư tài khoản, giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại.

Giống như cách kiểm tra số dư tài khoản Nam Á Bank, kiểm tra số dư tài khoản Oceanbank (viết đầy đủ là Ngân hàng TMCP Đại Dương) cũng đa dạng không kém, có thể kiểm tra trực tiếp hoặc trực tuyến thông qua các dịch vụ mà Oceanbank cung cấp. Cách kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Oceanbank như sau:

kiem tra so du tai khoan oceanbank

Tra cứu số dư tài khoản Oceanbank nhanh nhất

1. Kiểm tra số dư tài khoản Oceanbank tại phòng giao dịch/chi nhánh

Truy vấn số dư tài khoản bằng cách tìm đến phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng nói chung và Oceanbank nói riêng là cách truyền thống. Khi bạn xuất trình chứng minh thư và yêu cầu kiểm tra số dư, nhân viên ngân hàng sẽ cung cấp thông tin cho bạn. Bên cạnh đó, tìm đến chi nhánh/phòng giao dịch, bạn có thể thực hiện nhiều giao dịch khác nhau như biết được số tài khoản của mình nếu như bạn quên, chuyển tiền, rút tiền tại quầy, vay vốn, gửi tiền ngân hàng ...

Tuy nhiên, truy vấn số dư tại quầy giao dịch sẽ phức tạp hơn, yêu cầu bạn đến đúng giờ, có cầm chứng minh thư để chứng minh là chủ tài khoản. Hơn nữa, nếu như nhiều khách hàng đến thì bạn sẽ phải xếp hàng và chờ đợi để tới lượt. Giờ làm việc ngân hàng Oceanbank là:

- Từ thứ 2 - Thứ 6 với khung giờ 8h00 - 12h00 và 13h00 - 17h00

- Thứ 7 làm việc vào buổi sáng với khung giờ 8h00 - 12h00 (trừ ngày lễ, Tết)

2. Kiểm tra số dư tài khoản Oceanbank thông qua các dịch vụ Easy SMS Banking, Easy Mobile Banking, Easy Internet Banking

* Dịch vụ Easy Internet Banking

Dịch vụ Easy Internet Banking cho phép bạn sử dụng máy tính/thiết bị di động kết nối với mạng và truy cập vào trang https://ib.oceanbank.vn là có thể thấy được các thông tin mà bạn tìm kiếm. Tham khảo cách đăng ký Internet Banking OceanBank tại đây.

* Dịch vụ Easy Mobile Banking

Khác với dịch vụ Easy Internet Banking, dịch vụ Easy Mobile Banking là dịch vụ sử dụng trên máy tính bảng, điện thoại thông minh. Với dịch vụ này, bạn có thể truy vấn số dư, số tài khoản, chuyển tiền, xem các giao dịch gần nhất ...

* Dịch vụ Easy Banking

Dịch vụ Easy Banking cho phép người dùng có thể làm chủ được nguồn tài chính của mình dễ dàng và nhanh chóng nhất, kiểm tra mọi lúc và mọi nơi, tiết kiệm thời gian và chi phí thông qua việc soạn tin nhắn theo các cú pháp như:

kiem tra so du tai khoan oceanbank 2

kiem tra so du tai khoan oceanbank 3

Nắm bắt được số tài khoản Oceanbank có bao nhiêu số là cần thiết, giúp bạn khi soạn cú pháp kiểm tra số dư, đổi mật khẩu đúng ngay từ lần đầu.

3. Kiểm tra số dư tài khoản Oceanbank bằng Easy Corporate Banking (dành cho khách hàng là doanh nghiệp)

Với khách hàng là doanh nghiệp, các bạn có thể sử dụng dịch vụ Easy Corporate Banking để truy vấn số dư và nhiều tính năng hữu ích khác như:

- Truy vấn thông tin trên tài khoản vay

- Sao kê giao dịch tài khoản thanh toán

- Báo cáo điện tử trực tuyến nhanh chóng khi có giao dịch phát sinh trên tài khoản gửi thanh toán

Easy Corporate Banking được tạo ra dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến, có tính bảo mật cao nên các bạn có thể yên tâm sử dụng, kiểm soát các giao dịch với ngân hàng dễ dàng mà không phải tới ngân hàng thực hiện.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-so-du-tai-khoan-oceanbank-49863n.aspx
Các bạn có thể liên hệ tới tổng đài ngân hàng Oceanbank để được nhân viên tư vấn điều kiện, thủ tục và hồ sơ đăng ký dịch vụ Easy SMS Banking, Easy Mobile Banking, Easy Internet Banking ...., từ đó kiểm tra số dư tài khoản Oceanbank mọi lúc và mọi nơi.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiểm tra số dư tài khoản SHB
Cách kiểm tra số dư tài khoản Eximbank
Kiểm tra số dư tài khoản LienVietPostBank
Kiểm tra số dư tài khoản TPBank, xem số tiền còn trong tài khoản ngân hàng Tiên Phong
Kiểm tra số dư tài khoản Nam A Bank
Từ khoá liên quan:

Kiem tra so du tai khoan Oceanbank

, kiểm tra số dư tài khoản Oceanbank, số tài khoản Oceanbank có bao nhiêu số,

SOFT LIÊN QUAN
 • OceanBank

  Ứng dụng ngân hàng điện tử, giao dịch ngân hàng qua di động

  Ứng dụng OceanBank cung cấp cho bạn một công cụ quản lý tài chính và thanh toán tuyệt vời thông qua việc sử dụng điện thoại thông minh mọi lúc, mọi nơi, OceanBank cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính và nhiều tiện ích gia tăng vô cùng tiện dụng.

Tin Mới

 • Cách đăng ký dịch vụ mobile banking của Vietcombank

  Tổng hợp các cách đăng ký dịch vụ Mobile Banking của Vietcombank phổ biến nhất, nhanh nhất, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn

 • Cách sử dụng Internet Banking BIDV

  Hướng dẫn cách sử dụng Internet banking BIDV, giúp bạn thực hiện các giao dịch trực tuyến qua các thiết bị có kết nối với internet nhanh chóng, tiện lợi mà không phải mất thời gian đến quầy giao dịch

 • Cách đăng ký BIDV Smart Banking Online

  Ứng dụng BIDV Smart Banking là dịch vụ ngân hàng trên điện thoại di động thông minh do BIDV cung cấp cho khách hàng cá nhân để hỗ trợ thực hiện các giao dịch tài chính, phi tài chính và các tiện ích nâng cao khác, tham khảo cách đăng ký BIDV Smart Banking Online dưới đây để bắt đầu dùng dịch vụ này nhé.

 • Cách tạo tài khoản VCNET

  VCNET là sản phẩm mới nhất của ban Tuyên giáo Trung ương kết hợp với Viettel cho phép người dùng tạo tài khoản VCNET để theo dõi và sử dụng như một mạng xã hội với những thông tin, kiến thức trao đổi hay tuyên truyền chủ chương đường lối của Đảng chính xác đến 100%.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá