Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng OceanBank

Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng OceanBank đang là một trong những hình thức vay được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi tiết kiệm thời gian, giải ngân nhanh chóng. Nếu như bạn chưa biết cách đăng ký vay online thì hãy tham khảo ngay bài viết này.

OceanBank (Ngân hàng TNHH MTV Đại Dương) cung cấp nhiều sản phẩm đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng như gửi, vay tiền. Và trong bài viết này, Taimienphi.vn chia sẻ cách đăng ký vay tiền online ngân hàng OceanBank giúp bạn hiểu hơn về hình thức này.

cach dang ky vay tien online ngan hang oceanbank

OceanBank cho vay cá nhân, doanh nghiệp


1. Thủ tục vay tiền online ngân hàng OceanBank

Hiện tại, ngân hàng OceanBank chưa hỗ trợ cho vay tiền online. Nếu khách có nhu cầu thì cần trực tiếp ra phòng giao dịch, chi nhánh của ngân hàng OceanBank để được hỗ trợ. Bạn nhớ chú ý sắp xếp thời gian, mang theo chứng minh thư (thẻ căn cước) để đi đúng giờ làm việc của ngân hàng, được nhân viên đón tiếp, xử lý nhu cầu giao dịch của bạn.

Còn nếu như bạn đang muốn vay tiền online ngân hàng Maritime Bank thì bạn có thể tham khảo bài viết tại đây để thực hiện vay nhanh chóng, hiệu quả.
Xem thêm: Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Maritime Bank


2. Các hình thức vay tiền tại ngân hàng OceanBank

Vay tin chap Oceanbank

Lãi suất cho vay Ngân hàng OceanBank linh hoạt

Khác với các ngân hàng khác, sản phẩm vay tiền tại ngân hàng OceanBank có rất nhiều. Tùy vào nhu cầu và mục đích vay mà bạn chọn gói vay phù hợp cho mình.

* Gói vay Easy Biz (Cho vay khách hàng cá nhân sản xuất kinh doanh). Đây là gói vay dành cho khách hàng đang có nhu cầu vay để phục vụ được quá trình sản xuất kinh doanh.
- Thời hạn vay: Kéo dài tối đa 15 năm.
- Hạn mức vay: Cao và linh hoạt.
- Tài sản đảm bảo: Ô tô hoặc bất động sản.

* Gói vay Full House (Cho vay mua nhà ở, đất ở): Sản phẩm này được ngân hàng OceanBank thiết kế dành cho khách hàng đang có nhu cầu vay tiền để mua nhà, mua đất.
- Thời hạn vay: Kéo dài tối đa 25 năm.
- Hạn mức vay: Lên tới 85% nhu cầu vay vốn.
- Tài sản đảm bảo: Bất động sản.

* Gói vay Easy Home (Cho vay mua nhà dự án): Sản phẩm này dành cho khách hàng đang có nhu cầu vay vốn để mua căn hộ, biệt thự, nhà liền kề tại dự án đầu tư xây dựng khu nhà ở.
- Thời hạn vay: Kéo dài tối đa 25 năm.
- Hạn mức vay: Lên tới 85% giá trị Hợp đồng mua bán.
* Gói vay Easy Car (Cho vay mua xe ô tô): Sản phẩm thiết kế cho khách hàng đang có nhu cầu về mua xe oto.
- Thời hạn vay: Lên đến 84 tháng.
- Hạn mức tối đa: 100% nhu cầu vay vốn.

* Cho vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo: Gói vay dành cho khách hàng đang có nhu cầu xây sửa nhà hoặc mua sắm đồ nội thất....
- Hạn mức linh hoạt, cao.
- Thời hạn: Tối đa 15 năm.
- Tài sản đảm bảo: Ô tô hoặc bất động sản.

* Cho vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo: Gói vay này thiết kế dành cho khách hàng muốn phục vụ nhu cầu đời sống.
- Hạn mức: Tối đa là 500 triệu đồng.
- Thời hạn vay: Không được vượt quá 36 tháng.

* Cho vay cầm cố tiền gửi tiết kiệm: Gói vay này dành cho khách hàng sử dụng tiền gửi tiết kiệm, số dư tài khoản... để đảm bảo.
- Thời hạn vay: Tối đa bằng thời hạn của tiền gửi cầm cố.
- Hạn mức vay: Lên tới 100% giá trị của tiền gửi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-vay-tien-online-ngan-hang-oceanbank-69281n.aspx
Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng OceanBank chưa có. Nếu như bạn muốn vay tiền tại ngân hàng này thì cần phải ra quầy giao dịch để thực hiện. Nếu không thì bạn có thể vay qua app vay tiền online hoặc các ngân hàng đang hỗ trợ cho vay online.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách hủy SMS Banking OceanBank, Ngân hàng Đại Dương
Số điện thoại tổng đài Oceanbank
Cách kiểm tra số dư tài khoản Oceanbank
Số tiền rút tối đa ATM OceanBank 1 ngày
OceanBank có làm thứ 7 không?
Từ khoá liên quan:

Vay tien online ngan hang OceanBank

, vay tin chap OceanBank, OceanBank online,

SOFT LIÊN QUAN
 • OceanBank

  Ứng dụng ngân hàng điện tử, giao dịch ngân hàng qua di động

  Ứng dụng OceanBank cung cấp cho bạn một công cụ quản lý tài chính và thanh toán tuyệt vời thông qua việc sử dụng điện thoại thông minh mọi lúc, mọi nơi, OceanBank cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính và nhiều tiện ích gia tăng vô cùng tiện dụng.

Tin Mới

 • Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Sacombank

  Tương tự như các ngân hàng cho vay online khác, Sacombank cũng đã triển khai dịch vụ cho vay tiền online nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Sacombank sẽ được chia sẻ dưới đây, các bạn cùng tham khảo.

 • Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng NamABank

  Bạn đang tìm hiểu cách đăng ký vay tiền online ngân hàng NamABank để có thể vay tiền tại ngân hàng Nam A Bank một cách nhanh chóng và dễ dàng, vậy hãy tham khảo bài viết này để có được lời giải đáp chi tiết nhất.

 • Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng VietinBank

  Với cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Vietinbank, các bạn đang có nhu cầu vay vốn có thể gửi thông tin vay vốn trực tuyến. Khi tiếp nhận được thông tin, khách hàng sẽ kiểm tra và phê duyệt, tiến hành phản hồi cho bạn.

 • Giải bài tập trang 89 SGK Toán 3 Tập 2, sách Cánh Diều

  Giải bài tập trang 89 SGK Toán 3 Tập 2, sách Cánh Diều: Diện tích hình chữ nhật. Diện tích hình vuông là tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh lớp 3. Các bài giải tương ứng với từng bài tập 1, 2, trong sách trang 89 giúp các em dễ dàng hình dung cách làm, củng cố rèn luyện kỹ năng giải Toán bài diện tích hình vuông, hình chữ nhật.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá