Số điện thoại tổng đài Oceanbank

Bạn đang tìm số điện thoại tổng đài Oceanbank để liên hệ với ngân hàng khi muốn giải đáp các vướng mắc liên quan đến dịch vụ, muốn khắc phục sự cố, vậy hãy cùng tham khảo bài viết sau đây. Biết số điện thoại Oceanbank là rất hữu ích giúp bạn liên hệ với ngân hàng nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi thay vì phải sắp xếp thời gian đến ngân hàng.

Giống như các ngân hàng khác, ngân hàng Oceanbank cũng cung cấp số điện thoại tổng đài Oceanbank để khách hàng có thể liên hệ với ngân hàng khi gặp vướng mắc hay gặp sự cố.

so dien thoai tong dai oceanbank

Số điện thoại tổng đài ngân hàng Oceanbank

Số tổng đài Oceanbank: 1800.58.88.15

Trước khi liên lạc theo số tổng đài ngân hàng Oceanbank, bạn cần nhớ số chứng minh, ngày cấp để cung cấp cho tổng đài viên của ngân hàng Oceanbank. Điều này giúp thông tin của bạn được bảo mật tuyệt đối.

Tải ứng dụng Easy Mobile Banking của ngân hàng Oceanbank đưới đây

- Download Easy Mobile Banking cho Android
- Download Easy Mobile Banking cho iPhone

Số điện thoại tổng đài Oceanbank là phương tiện kết nối giữa khách hàng và ngân hàng, có nhiệm vụ là chăm sóc, tiếp nhận và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng về các vấn đề có liên quan tới dịch vụ của ngân hàng.

Số điện thoại ngân hàng Oceanbank là duy nhất, được áp dụng cho tất cả các chi nhánh, văn phòng giao dịch nên dù bạn đang ở nơi đâu như ở TPHCM, Hà Nội, Nam Định, Đà Nẵng ... đều liên hệ vào số này.

Đặc biệt, nhân viên của ngân hàng Oceanbank trực tổng đài là 24/24 nên bạn có thể liên hệ đến ngân hàng bất cứ thời gian nào, nhân viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc thay vì là hệ thống trả lời tự động.

Thông qua cách liên hệ với ngân hàng bằng cách gọi điện tới số tổng đài Oceanbank, bạn sẽ nhận được các thông tin hữu ích giúp giải đáp được mọi thắc mắc như hỗ trợ thủ tục vay vốn, lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng. Sử dụng số điện thoại ngân hàng Oceanbank, bạn còn khai báo với ngân hàng các sự cố như là mất thẻ ATM, nuốt mất thẻ để ngân hàng khắc phục sự cố, khóa thẻ lại cho bạn.

Ngoài ra, bạn còn được cung cấp thông tin về chương trình khuyến mãi, cung cấp các dịch vụ giúp bạn lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-dien-thoai-tong-dai-oceanbank-36240n.aspx
Hay bạn muốn hỏi về giờ làm việc của ngân hàng Oceanbank, tổng đài viên sẽ đưa ra giờ làm việc của ngân hàng Oceanbank cụ thể cho bạn.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giờ làm việc ngân hàng Oceanbank
OceanBank có làm thứ 7 không?
Mở tài khoản ngân hàng OceanBank
Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Oceanbank
Phí duy trì tài khoản OceanBank cá nhân, doanh nghiệp
Từ khoá liên quan:

Số điện thoại tổng đài Oceanbank

, so dien thoai tong dai Oceanbank, số điện thoại Oceanbank,

SOFT LIÊN QUAN
 • OceanBank

  Ứng dụng ngân hàng điện tử, giao dịch ngân hàng qua di động

  Ứng dụng OceanBank cung cấp cho bạn một công cụ quản lý tài chính và thanh toán tuyệt vời thông qua việc sử dụng điện thoại thông minh mọi lúc, mọi nơi, OceanBank cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính và nhiều tiện ích gia tăng vô cùng tiện dụng.

Tin Mới

 • ATM online là gì? Có lừa đảo không?

  Trong thời đại số, ATM (máy rút tiền tự động, máy giao dịch tự động) đã trở nên quen thuộc với chúng ta, nhưng khi ATM online xuất hiện nhiều trên mạng khiến nhiều người băn khoăn ATM online là gì, có phải là một dạng cây ATM mà chúng ta biết không. Để hiểu rõ hơn về ATM online, các bạn tìm hiểu chi tiết tại đây.

 • Sổ tiết kiệm là gì? Khái niệm và mẹo khi gửi tại Ngân hàng

  Sổ tiết kiệm là gì? được rất nhiều người thắc mắc, tìm hiểu, nhất là những người đang có ý định gửi tiết kiệm ngân hàng. Sổ tiết kiệm là gì sẽ được Taimienphi.vn bật mí trong bài viết sau đây, các bạn cùng tìm hiểu để đưa ra quyết định phù hợp.

 • Gửi tiết kiệm Online là gì? Có an toàn không?

  Ngoài gửi tiền tại quầy ngân hàng thì hiện nay, ngân hàng còn áp dụng và triển khai gửi tiết kiệm Online giúp mọi người thuận tiện hơn trong việc gửi tiết kiệm. Nhưng bạn chưa biết về gửi tiết kiệm Online là gì, vậy hãy tìm hiểu kỹ hơn về hình thức này.

 • Tin nhắn 20/10 tặng mẹ

  Ngoài món quà 20-10 tặng mẹ, bạn cũng đang muốn tìm tin nhắn 20/10 tặng mẹ hay, ý nghĩa để tặng kèm với món quà, thay lời muốn nói. Tin nhắn 20-10 dưới đây sẽ giúp bạn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá