Số tiền rút tối đa ATM OceanBank 1 ngày

Cùng với nhiều chương trình ưu đãi lớn như miễn phí phát hành thẻ, miễn phí rút tiền, ưu đãi giảm giá khi sử dụng thẻ để thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại các đối tác của OceanBank, dịch vụ thẻ ATM OceanBank đang ngày càng được nhiều người tin tưởng sử dụng, cùng tìm hiểu số tiền rút tối đa ATM OceanBank 1 ngày là bao nhiêu.

Những người thường xuyên sử dụng thẻ ATM OceanBank để rút tiền mặt thường băn khoăn không biết chiếc thẻ ATM sẽ rút tối đa được bao nhiêu tiền 1 ngày? Và số tiền rút tối đa trong 1 lần là bao nhiêu?

Để hiểu hơn về hạn mức rút tiền tối đa thẻ ATM OceanBank, Taimienphi.vn mời bạn tham khảo bài viết: "Số tiền rút tối đa ATM OceanBank 1 ngày".

Trước khi tìm hiểu nội dung bài viết, Taimienphi.vn mong bạn hiểu rằng: Hầu hết mọi người chỉ sử dụng thẻ ATM nội địa và thẻ ATM quốc tế để rút tiền mặt chi tiêu. Thẻ tín dụng cũng có thể sử dụng để rút tiền nhưng mức phí rút tiền/lần là khá cao nên ít người sử dụng

Thẻ ATM OceanBank 1 ngày rút được bao nhiêu tiền?

1. Đối với thẻ ghi nợ nội địa OceanBank

Số tiền rút tối đa/ngày cho các loại thẻ chuẩn, thẻ bac, thẻ vàng, thẻ Vip lần lượt là 10.000.000 VND, 15.000.000 VND, 20.000.000 VND, 30.000.000 VND/ngày, số tiền rút tối đa/lần lần lượt là 2.000.000 VND, 3.000.000 VND, 4.000.000 VND và. 5.000.000 VND

so tien rut toi da atm oceanbank 1 ngay

2. Hạn mức rút tiền mặt đối với thẻ ghi nợ quốc tế OceanBank

Số tiền rút tối đa trong 1 ngày cho các thẻ ATM OceanBank hạng chuẩn, hạng vàng lần lượt là 10.000.000 VND, 20.000.000 VND và không hạn chế số lần rút tiền/ngày

so tien rut toi da atm oceanbank 1 ngay 2

3. Hạn mức rút tiền thẻ ghi nợ siêu nhanh (ATM OceanBank)

Với thẻ ghi nợ quốc tế siêu nhanh của ngân hàng OceanBank, các bạn có thể rút tối đa 10.000.000 VND/ngày với số tiền tối đa/lần rút là 2.000.000 VND/lần

so tien rut toi da atm oceanbank 1 ngay 3

Với những hạn mức rút tiền tại cây ATM OceanBank ở trên, nếu muốn rút số tiền mặt với số lượng lớn, tốt nhất các bạn lên đến quầy giao dịch của ngân hàng OceanBank và thực hiện rút tiền mặt tại quầy. Việc rút tiền này sẽ giúp bạn thực hiện giao dịch rút tiền nhanh chóng, chính xác, đồng thời tránh được những rủi ro khi rút tiền tại cây ATM như: bị nuốt thẻ ATM OceanBank, thời gian rút lâu, phí rút tiền/lần cao,...

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-tien-rut-toi-da-atm-oceanbank-1-ngay-50541n.aspx
Trên đây là những thông tin tổng quan nhất về số tiền rút tối đa ATM OceanBank 1 ngày. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn tìm được cách sử dụng thẻ, lên kế hoạch rút tiền, sử dụng tiền mặt một cách hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Các bạn tìm hiểu thêm số tài khoản OceanBank nằm ở đâu, Có bao nhiêu số để lưu lại sử dụng cho những việc cần sau này.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số tài khoản OceanBank nằm ở đâu? Có bao nhiêu số?
Cách đăng ký SMS Banking OceanBank
OceanBank có làm thứ 7 không?
Thẻ ATM AgriBank rút tối đa được bao nhiêu tiền 1 lần, 1 ngày
Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Oceanbank
Từ khoá liên quan:

Số tiền rút tối đa ATM OceanBank 1 ngày

, so tien rut toi da atm oceanbank 1 ngay,

SOFT LIÊN QUAN
 • OceanBank

  Ứng dụng ngân hàng điện tử, giao dịch ngân hàng qua di động

  Ứng dụng OceanBank cung cấp cho bạn một công cụ quản lý tài chính và thanh toán tuyệt vời thông qua việc sử dụng điện thoại thông minh mọi lúc, mọi nơi, OceanBank cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính và nhiều tiện ích gia tăng vô cùng tiện dụng.

Tin Mới

 • Thẻ ATM ABBank rút được ở những ngân hàng nào?

  Thông qua mối liên kết với các ngân hàng trong mạng lưới chuyển tiền Smartlink, hiện nay người dùng thẻ ATM ABBank có thể thực hiện giao dịch rút tiền tại cây ATM ABBank và rất nhiều các ngân hàng khác nhau. Vậy cụ thể thẻ ATM ABBank rút được ở những ngân hàng nào? Thẻ ATM MSB rút được ngân hàng nào? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Thẻ ATM Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào?

  Biết thẻ thẻ ATM MSB rút được ngân hàng nào? Thẻ ATM Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào sẽ giúp người dùng thẻ ngân hàng Maritime Bank nắm được biểu phí rút tiền và linh hoạt rút tiền trong từng trường hợp cụ thể. Một vài thông tin về danh sách các ngân hàng liên kết với MSB cũng được tổng hợp trong bài viết này của Taimienphi.vn.

 • Phí rút tiền ngân hàng Sacombank tại ATM và quầy giao dịch

  Tìm hiểu chi tiết phí rút tiền ngân hàng Sacombank tại ATM và quầy giao dịch, giúp bạn đọc hiểu, nắm bắt được chi phí rút tiền tại ngân hàng Sacombank cho từng loại thẻ thanh toán (thẻ thanh toán nội địa, thẻ thanh toán quốc tế, thẻ tín dụng) và tìm ra giải pháp sử dụng thẻ tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phân tích bài thơ Sóng để chứng minh Thơ Xuân Quỳnh in đậm vẻ đẹp nữ tính...

  Phân tích bài thơ Sóng để chứng minh Thơ Xuân Quỳnh in đậm vẻ đẹp nữ tính là đề văn thường gặp trong chương trình Ngữ văn THPT. Thông qua nội dung dàn ý + bài văn mẫu chứng minh, phân tích bài Sóng dưới đây, các em học sinh có thể hiểu rõ hơn về cách làm bài văn phân tích đoạn thơ, đoạn văn và cảm nhận rõ hơn nét đặc sắc, cảm xúc chân thực của nữ thi sĩ khi viết về tình yêu đôi lứa.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá