Cách hủy SMS Banking OceanBank, Ngân hàng Đại Dương

Cách hủy SMS Banking OceanBank cũng giống như nhiều ngân hàng khác, cần phải ra chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng OceanBank. Cụ thể cách hủy dịch vụ SMS Banking OceanBank sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây gồm các bước và các lưu ý, thủ tục, các bạn tham khảo.

Trước kia, khi mới xuất hiện, SMS Banking OceanBank được rất nhiều người yêu thích, lựa chọn để có thể nhanh chóng cập nhật số dư biến động tại thời điểm hiện tại cũng như thực hiện nhiều truy vấn khác. Tuy nhiên, Internet Banking OceanBank xuất hiện thì SMS Banking không được trọng dụng. Nhiều người còn muốn hủy SMS Banking OceanBank để hàng tháng không còn bị phí SMS cũng như phí thường niên.

cach huy sms banking oceanbank

Cách hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Đại Dương


1. SMS Banking OceanBank là gì?

SMS Banking hay viết đầy đủ là Easy SMS Banking. Đây là dịch vụ của OceanBank (Ngân hàng Đại Dương) nhằm giúp cho khách hàng có thể quản lý được tài chính của mình chỉ qua tin nhắn SMS.

Tiện ích của SMS Banking OceanBank gồm có:
- Quản lý được nguồn tài chính bất cứ lúc nào và ở đâu.
- Kiểm tra số dư nhanh chóng.
- Tra cứu thông tin như lãi suất ngân hàng.
- Sao kê 5 giao dịch gần nhất.
- Thanh toán hóa đơn tiền nước, tiền điện.

Do đó, rất nhiều người đã đăng ký SMS Banking OceanBank với mục đích là quản lý tài khoản hiệu quả. Tuy nhiên, OceanBank mới đưa ra dịch vụ ngân hàng điện tử như Internet Banking OceanBank với nhiều tiện ích hơn cả, đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng. Vì thế, nhiều người lựa chọn Internet Banking thay vì sử dụng SMS Banking.

Nếu bạn đang dùng SMS Banking Shinhan Bank và đang có ý định hủy thì có thể tham khảo bài này nhé để thực hiện đúng, giúp hủy nhanh, dễ dàng.
Xem thêm: Cách hủy SMS Banking Shinhan


2. Cách hủy SMS Banking OceanBank

Internet banking oceanbank

Chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng OceanBank

Như nói ở phần đầu tiên, cách hủy SMS Banking của ngân hàng Đại Dương hiện nay đang chỉ áp dụng thực hiện tại chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hành Đại Dương. Cụ thể như sau.

Điều kiện, thủ tục hủy đăng ký SMS Banking:
- Có đăng ký SMS Banking tại ngân hàng OceanBank.
- Chứng minh thư/thẻ căn cước.
- Phiếu đề nghị hủy đăng ký dịch vụ SMS Banking.

Các bước thực hiện hủy SMS Banking của Oceanbank:

- Bước 1: Đến chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Oceanbank (nhớ mang theo chứng minh thư/thẻ căn cước).
- Bước 2: Yêu cầu nhân viên ngân hàng hủy dịch vụ và xuất trình giấy tờ.
- Bước 3: Nhân viên đưa giấy hủy dịch vụ SMS Banking và bạn điều đầy đủ thông tin.
- Bước 4: Sau khi điền xong thì bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ, hủy SMS Banking cho bạn.

Lưu ý:
- Đến đúng giờ làm việc của ngân hàng OceanBank. Các bạn có thể tham khảo bài viết để nắm bắt giờ làm việc cũng như sắp xếp thời gian tìm đến ngân hàng.

Xem thêm: Giờ làm việc ngân hàng Oceanbank

- Chi nhánh, phòng giao dịch của OceanBank có mặt ở khắp mọi nơi. Nếu bạn chưa biết chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất thì gọi tổng đài hoặc vào trang web của OceanBank để tìm hiểu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-huy-sms-banking-oceanbank-68712n.aspx
Với chia sẻ về cách hủy SMS Banking OceanBank trên đây, hy vọng các bạn đã hủy được dịch vụ này. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào có thể liên hệ tới tổng đài OceanBank1800.58.88.15 hay để lại bình luận phía dưới, Taimienphi.vn sẽ giải đáp cho bạn nhanh chóng.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số điện thoại tổng đài Oceanbank
Cách kiểm tra số dư tài khoản Oceanbank
OceanBank có làm thứ 7 không?
Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Oceanbank
Mở tài khoản ngân hàng OceanBank
Từ khoá liên quan:

cach huy SMS Banking OceanBank

, dang ky SMS Banking OceanBank, huy dich vu SMS Banking OceanBank,

SOFT LIÊN QUAN
 • OceanBank

  Ứng dụng ngân hàng điện tử, giao dịch ngân hàng qua di động

  Ứng dụng OceanBank cung cấp cho bạn một công cụ quản lý tài chính và thanh toán tuyệt vời thông qua việc sử dụng điện thoại thông minh mọi lúc, mọi nơi, OceanBank cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính và nhiều tiện ích gia tăng vô cùng tiện dụng.

Tin Mới

 • 4 Cách chuyển tiền qua Viettel Money

  Cung cấp hệ sinh thái tài chính số toàn diện, đơn giản, ứng dụng Viettel Money cho phép người dùng thực hiện các giao dịch chuyển, nạp, rút tiền,..., qua tài khoản di động một cách nhanh chóng, dễ dàng. Nếu đã cài đặt Viettel Money, bạn có thể tham khảo 3 cách chuyển tiền qua Viettel Money và trải nghiệm những tiện ích chuyển tiền di động tiện lợi mà ứng dụng này mang lại.

 • Top ứng dụng ngân hàng tốt nhất

  Top ứng dụng ngân hàng tốt nhất được chia sẻ trong bài viết dưới đây giúp bạn đọc dễ dàng quản lý tài khoản của mình và các gia dịch trên ứng dụng Mobile Banking. Dưới đây là danh sách những ngân hàng có ứng dụng tốt

 • Cách hủy SMS Banking SHB, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

  Nếu đang dùng điện thoại thông minh bạn có thể hủy SMS Banking SHB và thay thế bằng các dịch vụ ngân hàng điện tử của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội như SHB Mobile Banking, SHB online. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí hàng tháng và trải nghiệm thêm nhiều tiện ích ngân hàng tối ưu.

 • Giải bài tập trang 24, 25 SGK Toán 3 Tập 2, sách Chân trời sáng tạo

  Giáo viên bên Taimienphi.vn đã biên soạn Giải bài tập trang 24, 25 SGK Toán 3 Tập 2, sách Chân trời sáng tạo của bài học Mi-li-lít. Trong tài liệu này, các bài tập đã được hướng dẫn giải và đưa ra đáp án chi tiết, hỗ trợ các em giải Toán bài Mi-li-lít dễ dàng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá