Cách thay đổi số TK mặc định mobile banking của Vietcombank

Biết cách thay đổi số tk mặc định Mobile banking của Vietcombank sẽ giúp bạn chủ động quản lý tài khoản, số dư và các giao dịch thanh toán trên tài khoản của mình.

Bạn đang sở hữu nhiều tài khoản thẻ thanh toán tại ngân hàng Vietcombank. Và để hỗ trợ tối đa cho các giao dịch nhận tiền, chuyển tiền, quản lý giao dịch trên thẻ, bạn cũng đã đăng ký dịch vụ Mobile banking của Vietcombank.

cach thay doi so tk mac dinh mobile banking cua vietcombank

Cách thay đổi số TK mặc định mobile banking Vietcombank

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, việc quản lý nhiều giao dịch trên nhiều thẻ thanh toán khiến bạn đau đầu? Vì thế, bạn muốn đổi số TK mặc định Mobile Banking Vietcombank cũ sang số tài khoản mình hay sử dụng nhưng không biết cách làm như thế nào?

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết cách thay đổi số tài khoản mặc định mobile banking của Vietcombank như thế nào thì bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn. Cùng tìm hiểu nhé!
 

Mục Lục bài viết:
1. Tìm hiểu Số tài khoản mặc định Mobile Banking.
2. Cách thay đổi số tk mặc định Mobile Banking của Vietcombank.
   Cách 1. Thay đổi số tài khoản tại quầy giao dịch.
   Cách 2. Thay đổi số tài khoản bằng hệ thống ngân hàng điện tử.
   Cách 3. Gọi tổng đài chăm sóc khách hàng Vietcombank.

1. Số tài khoản mặc định Mobile Banking của Vietcombank là gì?

Số tài khoản mặc định Mobile Banking là số tài khoản mà bạn đã đăng ký với Vietcombank để quản lý và thực hiện các hoạt động giao dịch, thanh toán của mình. Tại một thời điểm, chỉ có duy nhất 1 số tài khoản mặc định Mobile Banking được kích hoạt.

Sau khi đăng ký số tài khoản Mobile Banking mặc định, mọi hoạt động giao dịch trên thẻ của bạn đều được thực hiện trên số tài khoản này.

2. Cách thay đổi số tk mặc định Mobile Banking của Vietcombank

Trong trường hợp bạn sở hữu nhiều số tài khoản thanh toán và muốn đổi số tài khoản mặc định trên VCB-Mobile B@nking, bạn có thể thực hiện theo các cách sau:

Cách 1: Thay đổi số tài khoản mặc định Mobile banking tại quầy giao dịch

Các bạn có thể mang CMND đến chi nhánh/PGD của ngân hàng Vietcombank để nhờ nhân viên ngân hàng kiểm tra và hỗ trợ đổi tài khoản mặc định Mobile banking

Cách 2: Thay đổi số tài khoản mặc định Mobile banking bằng hệ thống ngân hàng điện tử VCB - iB@banking

Điều kiện sử dụng: Bạn phải đăng ký sử dụng dịch vụ internet banking của Vietcombank trước đó. (Nếu chưa đăng ký, bạn có thể mang CMND ra quầy giao dịch để được hướng dẫn thủ tục đăng ký dịch vụ Internet banking của Vietcombank).

Cách thực hiện

Bước 1: Đăng nhập dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Vietcombank tại đây.

cach thay doi so tk mac dinh mobile banking cua vietcombank 2

Bước 2: Trong chuyên mục "tiện ích gia tăng", chọn đổi số tk mặ`c định từ tính năng đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile banking.

cach thay doi so tk mac dinh mobile banking cua vietcombank 3

Bước 3: Chọn loại dịch vụ "VCB - Mobile banking", chọn số tài khoản mặc định cần thay đổi, nhập mã Capcha (mã xác thực) và chọn xác nhận.

cach thay doi so tk mac dinh mobile banking cua vietcombank 4

Bước 4: Nhập "mã OTP" được Vietcombank gửi về điện thoại của bạn, chọn |"đồng ý" với quy định sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của ngân hàng Vietcombank, click chọn "đổi số tài khoản".

cach thay doi so tk mac dinh mobile banking cua vietcombank 5

Bước 5. Màn hình hiển thị thông báo bạn đã đổi số tài khoản mặc định Mobile banking thành công.

cach thay doi so tk mac dinh mobile banking cua vietcombank 6

Cách 3: Gọi tổng đài chăm sóc khách hàng Vietcombank (1900 54 54 13)

Gọi điện đến số điện thoại ngân hàng Vietcombank (1900 54 54 13), cung cấp thông tin cá nhân (số CMND, họ tên, ngày/tháng/năm sinh) cho tổng đài viên, chờ tổng đài viên xác nhận thông tin và hỗ trợ đổi tài khoản mặc định Mobile banking trên hệ thống.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thay-doi-so-tk-mac-dinh-mobile-banking-cua-vietcombank-50827n.aspx
Mỗi cách thay đổi số TK mặc định mobile banking của Vietcombank đều có những ưu/nhược điểm riêng. Hãy căn cứ vào điều kiện thực tế của cá nhân mình mà lựa chọn cách thay đổi phù hợp nhất nhé!

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách Khóa dịch vụ mobile banking của Vietcombank
Cách Ngừng dịch vụ mobile banking của Vietcombank
Cài đặt tài khoản mặc định trực tuyến từ Vietcombank
Cách đổi mật khẩu ATM Vietcombank, đổi mã PIN
Ngưng SMS Banking của Vietcombank như thế nào?
Từ khoá liên quan:

tai khoan mac dinh mobile banking vietcombank la gi? cach thay doi so tk mac dinh mobile banking cua vietcombank

, cach thay doi so tai khoan mac dinh mobile banking vietcombank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vietcombank cho iPhone

  Ứng dụng ngân hàng trên iPhone của Vietcombank

  Ứng dụng Vietcombank cho iPhone được ngân hàng Vietcombank thiết kế dành riêng cho thiết bị có hệ điều hành iOS giúp khách hàng đang sử dụng hệ điều hành iOS có thể sử dụng các dịch vụ chuyển tiền, kiểm tra số dư ... dễ dàng, nhanh chóng.

Tin Mới

 • Thay đổi số tài khoản SMS-Banking Vietcombank

  Bài viết hướng dẫn thay đổi số tài khoản SMS- Banking Vietcombank theo 3 cách khác nhau, hỗ trợ bạn đọc thay đổi số tài khoản mặc định nhận tin nhắn SMS từ ngân hàng Vietcombank một cách đơn giản, nhanh chóng.

 • Cách mở khóa thẻ ghi nợ Vietcombank

  Bài viết hướng dẫn mở khóa thẻ ghi nợ Vietcombank theo cách đơn giản, giúp bạn đọc nhanh chóng mở khóa thẻ để thực hiện các giao dịch với ngân hàng Vietcombank (rút tiền, chuyển tiền, thanh toán sản phẩm, dịch

 • Cách mở khóa thẻ tín dụng Vietcombank

  Với nhiều ưu điểm như thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, thẻ tín dụng Vietcombank đang càng phổ biến và được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân khác nhau, không ít người dùng Vietcombank gặp sự cố khóa

 • Đáp án game Brain Out đầy đủ nhất

  Brain Out là một trò chơi giải đố gây nghiện với một loạt các câu đố hại não và thử thách khác nhau thách thức trí não của bạn. Bạn có thể vượt qua nó bằng việc xem qua đáp án game Brain Out đầy đủ nhất được Taimienphi cung cấp bên dưới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá