Cách Khóa dịch vụ mobile banking của Vietcombank

Bạn đang muốn khóa dịch vụ Mobile Banking của Vietcombank nhưng không biết làm như thế nào? Bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn 2 cách khóa dịch vụ Mobile banking đơn giản, thuận tiện nhất.

VCB Mobile Banking là ứng dụng ngân hàng trên di động của ngân hàng Vietcombank, cho phép khách hàng quản lý thông tin, thực hiện các loại giao dịch qua internet mà không cần phải đến trực tiếp chi nhánh/PGD của ngân hàng.

cach khoa dich vu mobile banking cua vietcombank

Cách khóa dịch vụ Mobile Banking của Vietcombank

Tuy nhiên, Vietcombank lại là ngân hàng có mức phí sử dụng dịch vụ Mobile Banking ở mức cao (phí sử dụng dịch vụ là 10.000 VND/tháng, phí chuyển khoản tại cùng hệ thống VCB dao động từ 3.000 VND - 5000 VND/lần, phí chuyển khoản các hệ thống ngân hàng dao động từ 7.000 VND - 1.000.000 VND/lần). Để tiết kiệm chi phí sử dụng dịch vụ, nhiều người dùng muốn khóa dịch vụ Mobile Banking của Vietcombank

Vậy cách khóa dịch vụ Mobile Banking của Vietcombank như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Mục Lục bài viết:
1. Khi nào nên khóa dịch vụ Mobile Banking của Vietcombank?.
2. Cách Khóa dịch vụ mobile banking của Vietcombank.
    Cách 1. Khóa dịch vụ Mobile banking tại quầy giao dịch.
    Cách 2. Khóa dịch vụ qua hệ thống ngân hàng điện tử.

1. Khi nào nên khóa dịch vụ Mobile Banking của Vietcombank?

Khi bạn chỉ sử dụng tài khoản thẻ thanh toán của ngân hàng Vietcombank, hàng tháng nhận tiền lương qua thẻ rồi rút tiền mặt để chi tiêu chứ ít khi chuyển khoản, gửi tiền qua thẻ.

Khi bạn đang sử dụng các dịch vụ thẻ thanh toán của các ngân hàng khác và được hưởng nhiều ưu đãi hơn khi sử dụng dịch vụ Mobile banking của ngân hàng.

Khi bạn đang sử dụng nhiều loại thẻ của ngân hàng Vietcombank, và bạn chỉ muốn sử dụng dịch vụ Mobile banking cho một chiếc thẻ chính mà mình thường xuyên sử dụng.

.......

2. Cách Khóa dịch vụ mobile banking của Vietcombank

Cách 1: Khóa dịch vụ Mobile banking tại quầy giao dịch Vietcombank

Để khóa dịch vụ VCB Mobile banking mình đang sử dụng, các bạn mang CMND đến phòng giao dịch VCB gần nhất để được nhân viên ngân hàng hỗ trợ khóa dịch vụ

Lưu ý:

Các phòng giao dịch VCB thường bắt đầu làm việc từ 8h -11h30 sáng và từ 13h- 16h30 chiều từ thứ 2 đến thứ 6. Chỉ một số ít phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng VCB làm việc vào thứ 7. Chính vì thế, trước khi đến ngân hàng khóa dịch vụ, các bạn cần nắm được giờ làm việc ngân hàng Vietcombank để đến đúng giờ, tránh việc phải chờ đợi lâu hoặc đi lại nhiều lần.

Cách 2:  Khóa dịch vụ VCB Mobile Banking thông qua hệ thống ngân hàng điện tử VCB- Ib@nking

Để khóa dịch vụ VCB Mobile banking theo cách này, bạn phải là người đã đăng ký sử dụng dịch vụ VCB- Ib@nking của ngân hàng Vietcombank.

Nếu chưa đăng ký sử dụng dịch vụ, các bạn có thể mang CMND ra quầy giao dịch VCB để nhân viên ngân hàng hỗ trợ bạn làm thủ tục đăng ký.

Cách thực hiện

Bước 1: Đăng nhập vào dịch vụ ngân hàng trực tuyến của VCB (VCB-IB@nking) ở địa chỉ: https://www.vietcombank.com.vn/IBanking2015/

cach khoa dich vu mobile banking cua ngan hang vietcombank

Bước 2: Trong danh mục "tiện ích gia tăng" chọn "khóa dịch vụ" trong tiện ích Mobile banking.

cach khoa dich vu mobile banking cua vietcombank 3

Bước 3: Chọn loại dịch vụ cần khóa là "VCB - Mobile banking ", tích vào ô vuông "đồng ý" tuân thủ các quy định sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của Vietcombank và chọn "khóa dịch vụ".

cach khoa dich vu mobile banking cua vietcombank

Bước 4: Màn hình hiển thị thông báo bạn đã khóa dịch vụ Moblie Banking thành công.

huong dan khoa dich vu mobile banking cua vietcombank

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-khoa-dich-vu-mobile-banking-cua-vietcombank-50825n.aspx
Với những chia sẻ trong bài viết này, bạn đã biết cách khóa dịch vụ Mobile banking của Vietcombank mình rổi đúng không. Sau khi khóa dịch vụ VCB Mobile banking, nếu muốn sử dụng sau này, các bạn chỉ cần mở lại dịch vụ là được.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển khoản bằng SMS Banking Vietcombank
Phí SMS Banking Vietcombank
Cách thay đổi số TK mặc định mobile banking của Vietcombank
Cách sử dụng Internet Banking Vietcombank
Vietcombank Internet Banking là gì? làm sao để sử dụng?
Từ khoá liên quan:

Khóa dịch vụ mobile banking

, cách khóa dịch vụ mobile banking Vietcombank, hủy dịch vụ mobile banking,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vietcombank VCB SalesApp cho Android

  Ứng dụng sale cho cán bộ Vietcombank

  Vietcombank VCB SalesApp cho Android là ứng dụng nội bộ dành cho các cán bộ bán hàng của Vietcombank. Vietcombank VCB SalesApp cho Android Cung cấp công cụ hỗ trợ các cán bộ Vietcombank trong việc tra cứu sản phẩm và quản lý khách hàng.

Tin Mới

 • Bảng lãi suất ngân hàng tháng 12/2020

  Bảng lãi suất ngân hàng tháng 12/2020 sẽ được Taimienphi.vn cập nhật dưới đây giúp các bạn đọc đang thắc mắc ngân hàng nào có lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất có thể giải đáp nhanh chóng, lựa chọn ngân hàng để gửi tiền phù hợp với nhu cầu.

 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?

  Bảng lãi suất ngân hàng sẽ được Taimienphi.vn cập nhật vào đầu của mỗi tháng. Các bạn cùng cập nhật thường xuyên để biết được lãi suất tiền gửi ngân hàng nào cao nhất và biết nên gửi tiết kiệm ở

 • Phí duy trì tài khoản VPBank là gì? Bao nhiêu tiền 1 tháng? 1 năm

  Nhiều ngân hàng trong đó có ngân hàng VPBank thu phí duy trì tài khoản định kỳ hàng tháng, hàng năm nếu tài khoản của bạn không đáp ứng được yêu cầu về số dư tối thiểu theo quy định. Là người dùng thông minh, bạn cần

 • Phá đảo Getting Over It trong 3 phút 34 giây

  Phá đảo Getting Over It trong 3 phút 34 giây là điều không tưởng với nhiều người khi chơi trò chơi leo núi thú vị này. Tuy nhiên, điều này lại hoàn toàn có thực với một anh chàng game thủ, chỉ trong một thời gian rất ngắn anh ta đã có thể lên tới đỉnh núi. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem cách anh thực hiện điều phi thường này nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá