Hướng dẫn cài đặt người hưởng trong Vietcombank

Hướng dẫn cài đặt người hưởng trong Vietcombank, hỗ trợ người dùng chuyển khoản chính xác theo thông tin người hưởng đã lưu, hạn chế tối đa việc chuyển tiền nhầm số tài khoản hoặc gặp sai/lỗi trong quá trình giao dịch.

Trong quá trình chuyển khoản trên hệ thống ngân hàng điện tử của Vietcombank, việc nhập sai/nhầm số tài khoản người nhận là vấn đề mà nhiều người hay gặp phải. Việc này sẽ khiến quá trình giao dịch của bạn gặp lỗi, tiền chuyển khoản bị trả về hoặc bị mất tiền do chuyển nhầm đến số tài khoản khác.

huong dan cai dat nguoi huong trong vietcombank

Hướng dẫn cài đặt người hưởng trong Vietcombank

- Download Vietcombank cho Android
- Download Vietcombank cho iPhone

Để hạn chế tối đa những sai lỗi trong quá trình giao dịch, Vietcombank đã xây dựng tính năng "cài đặt người hưởng" trên hệ thống VCB - iB@nking.

Việc cài đặt thông tin người hưởng trong dịch vụ VCB- iB@nking sẽ giúp bạn lưu thông tin người hưởng trên hệ thống Vietcombank, hỗ trợ quá trình chuyển khoản được diễn ra nhanh chóng, chính xác nhất.

Sau khi "cài đặt người hưởng", khi thực hiện giao dịch, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn hoặc tìm kiếm người hưởng đã llưu thông tin để hệ thống ngân hàng tự hiển thị số tài khoản, tên người hưởng mà không cần phải nhập thông tin người hưởng bằng tay.

Cách 1: Cài đặt người hưởng trong Vietcombank bằng VCB-iB@nking

Bước 1: Bấm vào đây để truy cập vào hệ thống VCB- iB@nking bằng tài khoản, mật khẩu đã được cấp

Bước 2: Tìm mục "VCB - iB@nking của tôi" ở manu trái, chọn "cài đặt người hưởng"

huong dan cai dat nguoi huong trong vietcombank 2

Bước 3: Thao tác cài đặt người hưởng

- Nhập "từ khóa" theo tên người hưởng, tên gợi nhớ, ấn "tìm kiếm" để tìm kiếm thông tin của người hưởng trong danh sách người hưởng đã lưu
- Nhấp vào biểu tượng "cây bút" trong cột sửa để sửa thông tin người hưởng (sửa tên, số tài khoản, chi nhánh ngân hàng,...)
- Nhấn dấu tích màu đỏ để xóa thông tin người hưởng đã lưu
- Nhấp vào ô "tạo mới" để tạo thông tin người hưởng mới. Nhập tên ngân hàng, số tài khoản người hưởng, tên người hưởng, tên gợi nhớ, ấn "cập nhật" để lưu thông tin người hưởng

huong dan cai dat nguoi huong trong vietcombank 3

Cách 2: Cách cài đặt người hưởng trong ứng dụng VCB - Mobile banking

Đầu tiên, để có thể cài đặt tính năng này, bạn cần đăng ký dịch vụ Mobile Banking của ngân hàng Vietcombank. Cách đăng ký khá đơn giản, bạn có thể đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch hoặc đăng ký Mobile banking Vietcombank online.

Các bước thực hiện

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Vietcombank theo tên, mật khẩu của bạn

Bước 2: Trong tab cài đặt => chọn quản lý danh bạ => danh bạ người hưởng

Bước 3: Thực hiện tìm kiếm, thêm mới hoặc sửa thông tin người hưởng trong danh sách người hưởng của bạn

Việc lưu thông tin người hưởng trong hệ thống ngân hàng điện tử của Vietcombank sẽ giúp bạn chuyển khoản cho người thụ hưởng một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cai-dat-nguoi-huong-trong-vietcombank-50990n.aspx
Tương tự với tính năng cài đặt người hưởng trong Vietcombank, tính năng cài đặt nhà cung cấp dịch vụ cũng hỗ trợ bạn thanh toán hóa đơn trực tuyến một cách dễ dàng, tiện lợi

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Internet Banking Vietcombank, đổi mã PIN
Làm gì khi thẻ ATM Vietcombank bị nuốt
Cách sử dụng Internet Banking Vietcombank
Hướng dẫn cài đặt hạn mức chuyển tiền trong Vietcombank
Cách đổi mật khẩu ATM Vietcombank, đổi mã PIN
Từ khoá liên quan:

cài đặt người hưởng trong Vietcombank

, hướng dẫn cài đặt người hưởng trong Vietcombank, cài đặt thông tin người hưởng trong Vietcombank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vietcombank

  Ứng dụng ngân hàng số Vietcombank

  Vietcombank hay VCB Digibank là dịch vụ ngân hàng số của Vietcombank cung cấp dịch vụ Vietcombank Internet Banking mang lại trải nghiệm giao dịch liền mạch, thống nhất cho khách hàng trên các phương tiện điện tử như máy ...

Tin Mới

 • Số tổng đài TPBank

  Số tổng đài TPBank cũng giống với các trung tâm chăm sóc khách hàng của ngân hàng khác, trong quá trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng chúng ta không thể chắc chắn cũng như tránh được các sự cố mình gặp phải, chính vì thế số tổng đài các ngân hàng sẽ giúp giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả nhất. Số tổng đài TPBank được chúng tôi cập nhật đầy đủ và chi tiết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo để ứng dụng cho công việc nhanh chóng và dễ dàng nhất.

 • Giờ làm việc Ngân hàng BIDV

  Giờ làm việc của các ngân hàng không có sự giống nhau, đối với giờ làm việc của ngân hàng BIDV có sự khác biệt hoàn toàn. Chính vì thế khi bạn có nhu cầu giao dịch hay làm việc với ngân hàng BIDV bạn nên ghi nhớ giờ làm việc BIDV để đảm bảo hoàn thành công việc trong thời gian mong muốn.

 • Kiểm tra số dư tài khoản TPBank, xem số tiền còn trong tài khoản ngân hàng Tiên Phong

  Tiếp tục loạt bài viết hướng dẫn kiểm tra số dư tài khoản, Taimienphi.vn xin chia sẻ tới bạn đọc tổng hợp cách kiểm tra số dư tài khoản TPBank nhanh, thuận tiện và hiệu quả nhất hiện nay.

 • Stt chúc mừng bé chào đời, mới sinh

  Stt, câu nói hay chúc mừng bé chào đời hay sẽ giúp các bạn gửi những lời chúc ý nghĩa nhất, tình cảm nhất đến các mẹ và em bé mới sinh. Việc lựa chọn những Stt chúc mừng bé chào đời, mới sinh hay sẽ mang đến cho các mẹ nhiều niềm vui, em bé gặp được nhiều may mắn, giúp khoảng khắc hạnh phúc càng trở nên đáng nhớ hơn trong lòng mỗi người.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá