Hướng dẫn cài đặt người hưởng trong Vietcombank

Hướng dẫn cài đặt người hưởng trong Vietcombank, hỗ trợ người dùng chuyển khoản chính xác theo thông tin người hưởng đã lưu, hạn chế tối đa việc chuyển tiền nhầm số tài khoản hoặc gặp sai/lỗi trong quá trình giao dịch.

Trong quá trình chuyển khoản trên hệ thống ngân hàng điện tử của Vietcombank, việc nhập sai/nhầm số tài khoản người nhận là vấn đề mà nhiều người hay gặp phải. Việc này sẽ khiến quá trình giao dịch của bạn gặp lỗi, tiền chuyển khoản bị trả về hoặc bị mất tiền do chuyển nhầm đến số tài khoản khác.

huong dan cai dat nguoi huong trong vietcombank

Hướng dẫn cài đặt người hưởng trong Vietcombank

- Download Vietcombank cho Android
- Download Vietcombank cho iPhone

Để hạn chế tối đa những sai lỗi trong quá trình giao dịch, Vietcombank đã xây dựng tính năng "cài đặt người hưởng" trên hệ thống VCB - iB@nking.

Việc cài đặt thông tin người hưởng trong dịch vụ VCB- iB@nking sẽ giúp bạn lưu thông tin người hưởng trên hệ thống Vietcombank, hỗ trợ quá trình chuyển khoản được diễn ra nhanh chóng, chính xác nhất.

Sau khi "cài đặt người hưởng", khi thực hiện giao dịch, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn hoặc tìm kiếm người hưởng đã llưu thông tin để hệ thống ngân hàng tự hiển thị số tài khoản, tên người hưởng mà không cần phải nhập thông tin người hưởng bằng tay.

Cách 1: Cài đặt người hưởng trong Vietcombank bằng VCB-iB@nking

Bước 1: Bấm vào đây để truy cập vào hệ thống VCB- iB@nking bằng tài khoản, mật khẩu đã được cấp

Bước 2: Tìm mục "VCB - iB@nking của tôi" ở manu trái, chọn "cài đặt người hưởng"

huong dan cai dat nguoi huong trong vietcombank 2

Bước 3: Thao tác cài đặt người hưởng

- Nhập "từ khóa" theo tên người hưởng, tên gợi nhớ, ấn "tìm kiếm" để tìm kiếm thông tin của người hưởng trong danh sách người hưởng đã lưu
- Nhấp vào biểu tượng "cây bút" trong cột sửa để sửa thông tin người hưởng (sửa tên, số tài khoản, chi nhánh ngân hàng,...)
- Nhấn dấu tích màu đỏ để xóa thông tin người hưởng đã lưu
- Nhấp vào ô "tạo mới" để tạo thông tin người hưởng mới. Nhập tên ngân hàng, số tài khoản người hưởng, tên người hưởng, tên gợi nhớ, ấn "cập nhật" để lưu thông tin người hưởng

huong dan cai dat nguoi huong trong vietcombank 3

Cách 2: Cách cài đặt người hưởng trong ứng dụng VCB - Mobile banking

Đầu tiên, để có thể cài đặt tính năng này, bạn cần đăng ký dịch vụ Mobile Banking của ngân hàng Vietcombank. Cách đăng ký khá đơn giản, bạn có thể đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch hoặc đăng ký Mobile banking Vietcombank online.

Các bước thực hiện

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Vietcombank theo tên, mật khẩu của bạn

Bước 2: Trong tab cài đặt => chọn quản lý danh bạ => danh bạ người hưởng

Bước 3: Thực hiện tìm kiếm, thêm mới hoặc sửa thông tin người hưởng trong danh sách người hưởng của bạn

Việc lưu thông tin người hưởng trong hệ thống ngân hàng điện tử của Vietcombank sẽ giúp bạn chuyển khoản cho người thụ hưởng một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cai-dat-nguoi-huong-trong-vietcombank-50990n.aspx
Tương tự với tính năng cài đặt người hưởng trong Vietcombank, tính năng cài đặt nhà cung cấp dịch vụ cũng hỗ trợ bạn thanh toán hóa đơn trực tuyến một cách dễ dàng, tiện lợi

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Internet Banking Vietcombank, đổi mã PIN
Làm gì khi thẻ ATM Vietcombank bị nuốt
Cách sử dụng Internet Banking Vietcombank
Hướng dẫn cài đặt hạn mức chuyển tiền trong Vietcombank
Cách đổi mật khẩu ATM Vietcombank, đổi mã PIN
Từ khoá liên quan:

cài đặt người hưởng trong Vietcombank

, hướng dẫn cài đặt người hưởng trong Vietcombank, cài đặt thông tin người hưởng trong Vietcombank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vietcombank VCB SalesApp cho Android

  Ứng dụng sale cho cán bộ Vietcombank

  Vietcombank VCB SalesApp cho Android là ứng dụng nội bộ dành cho các cán bộ bán hàng của Vietcombank. Vietcombank VCB SalesApp cho Android Cung cấp công cụ hỗ trợ các cán bộ Vietcombank trong việc tra cứu sản phẩm và quản lý khách hàng.

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản VPBank là gì? Bao nhiêu tiền 1 tháng? 1 năm

  Nhiều ngân hàng trong đó có ngân hàng VPBank thu phí duy trì tài khoản định kỳ hàng tháng, hàng năm nếu tài khoản của bạn không đáp ứng được yêu cầu về số dư tối thiểu theo quy định. Là người dùng thông minh, bạn cần

 • Phí duy trì tài khoản BIDV, phí quản lý tài khoản BIDV l tháng, 1 năm

  Phí duy trì tài khoản BIDV được ngân hàng BIDV quy định khác nhau cho từng loại thẻ, thấp nhất 20.000VND/TK/tháng cho tài khoản VND và 1USD/TK/tháng cho tài khoản ngoại tệ. Với tư cách là chủ tài khoản BIDV, bạn cần nắm được chi tiết các loại phí này để đưa ra phương thức sử dụng tài khoản tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm

  Phí quy trì tài khoản MB Bank được ngân hàng TMCP Quân đội tính khác nhau cho từng loại tài khoản khách hàng. Xem bảng tổng hợp phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm của chúng tôi để nắm được chi tiết phí duy trì tài khoản MB, phí quản lý thẻ MBBank và tìm được mẹo để giảm thiểu tối đa các loại phí này.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá