Làm gì khi thẻ ATM Vietcombank bị nuốt

Bài viết giải đáp tất cả các thắc mắc của người dùng về việc thẻ ATM Vietcombank bị nuốt và chia sẻ cho bạn một vài cách để lấy lại thẻ ATM bị nuốt nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Cùng với sự đổi mới liên tục về công nghệ, hình thức giao dịch bằng thẻ ATM của Vietcombank đã không ngừng phát triển, mang đến nhiều lợi ích vượt trội cho khách hàng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thẻ ATM, khách hàng tại Vietcombank thường gặp phải các vấn đề về lỗi giao dịch, bị mất tiền trong thẻ hoặc có đôi khi là bị nuốt mất thẻ,..

the atm vietcombank bi nuot

Làm gì khi thẻ ATM Vietcombank bị nuốt

Trong trường hợp đang thực hiện giao dịch trên cây ATM nhưng bị máy rút tiền rút mất thẻ, nhiều người lo lắng không biết nên làm gì? Xử lý như thế nào để lấy lại thẻ?...Bài viết này của Taimienphi.vn được biên tập để chia sẻ cho bạn các nguyên nhân và cách xử lý khi thẻ ATM Vietcombank bị nuốt. Cùng tìm hiểu nhé!

Mục Lục bài viết:
1. Tại sao thẻ ATM Vietcombank của bạn bị nuốt?.
2. Tổng hợp câu hỏi của khách hàng.
3. Cách lấy lại thẻ ATM Vietcombank bị nuốt.
   TH1. Lấy lại thẻ tại hệ thống cây ATM.
   TH2. Lấy lại thẻ cây ATM ngoài hệ thống.
4. Một vài điều cần lưu ý.

1. Tại sao thẻ ATM Vietcombank của bạn bị nuốt?

- Do sự cố từ máy ATM: bị hỏng hóc, gặp sự cố ngắt điện, sự cố về kỹ thuật, do chiếc máy rút tiền đã cũ, chưa được bảo dưỡng
- Do tài khoản thẻ của bạn nằm trong "danh sách đen" của ngân hàng
- Do nguyên nhân chủ quan từ phía bạn: Không nhớ mật khẩu sử dụng thẻ ATM, nhập sai mật khẩu quá 3 lần,..

................

2. Tổng hợp những câu hỏi của khách hàng khi bị nuốt thẻ ATM Vietcombank?

- Bị nuốt thẻ ATM bị mất tiền không?

Câu trả lời của Taimienphi.vn là "không"? Khi bị nuốt thẻ ATM, số tiền trên tài khoản thẻ của bạn vẫn được giữ nguyên. Tuy nhiên, bạn cần phải mất khá nhiều thời gian, công sức thì mới có thể lấy lại được thẻ.

- Bị nuốt thẻ ATM có rút được tiền không?

Khi bị nuốt mất thẻ ATM, nếu cần tiền gấp, bạn vẫn có thể rút được tiền. Cách đơn giản nhất là bạn mang CMND đến hệ thống ngân hàng sử dụng thẻ, điền thông tin vào phiếu rút tiền và yêu cầu rút tiền.

- Điều kiện rút tiền: CMND còn hạn sử dụng, chữ ký trên phiếu rút tiền trùng khớp với chữ ký khi đăng ký mở thẻ.

3. Cách lấy lại thẻ ATM Vietcombank bị nuốt

Trong trường hợp thẻ ATM Vietcombank bị nuốt, bạn không cần quá lo lắng, hãy thực hiện theo các bước sau đây

TH1: Cách lấy lại thẻ ATM Vietcombank bị nuốt tại hệ thống cây ATM của Vietcombank

Cách 1: Gọi điện đến số điện thoại tổng đài ngân hàng Vietcombank (1900 54 54 13) , cung cấp số CMND, họ tên, ngày tháng năm sinh, ngày cấp, nơi cấp và thông báo việc thẻ ATM bị nuốt, làm theo hướng dẫn của tổng đài viên để nhận lại thẻ

Cách 2: Nếu cây rút tiền của bạn nằm bên cạnh chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank, bạn có thể vào trực tiếp ngân hàng, trình báo việc bị nuốt thẻ với nhân viên ngân hàng, yêu cầu được hỗ trợ thủ tục nhận lại thẻ. Trong trường hợp cây ATM mà bạn rút tiền nằm bên cạnh hiệu sách, siêu thị,..., bạn cần di chuyển đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank gần nhất, trình báo việc bị nuốt thẻ và yêu cầu được hướng dẫn thủ tục lấy lại thẻ.

the atm vietcombank bi nuot 2

TH2: Cách lấy lại thẻ ATM Vietcombank bị nuốt tại các cây ATM ngoài hệ thống của ngân hàng Vietcombank

Khi có nhu cầu rút tiền mặt gấp nhưng lại không tìm được cây rút tiền ATM Vietcombank, nhiều người chấp nhận rút tiền ở những cây ATM khác hệ thống của ngân hàng Vietcombank với mức phí cao hơn.

Mọi chuyện sẽ tốt đẹp nếu không có vấn đề xấu xảy ra như: đang rút tiền thì chiếc thẻ ATM Vietcombank bị nuốt.

Khi đó, bạn cần bình tĩnh và làm theo các bước sau

Bước 1: Nhấn các phím bất kỳ trên cây ATM xem thẻ có nhả ra hay không. (Một số cây ATM của các ngân hàng khác thực hiện trả tiền trước khi trả thẻ (Ngược lại với Vietcombank, trả thẻ trước khi trả tiền)). Nếu thẻ không được máy nhả ra, thực sự chiếc thẻ của bạn đã bị nuốt.

Bước 2: Quan sát số điện thoại tổng đài ngân hàng Vietcombank đang rút tiền ở phía bên tay phải của cây ATM. Bấm gọi điện theo số hotline để trình báo việc bị nuốt thẻ và yêu cầu hướng dẫn thủ tục nhận lại thẻ. Trong trường hợp bạn không tìm thấy số điện thoại tổng đài ngân hàng đang nuốt thẻ, bạn có thể tìm đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng gần nhất để trình báo và yêu cầu hướng dẫn lấy lại thẻ.

Thông thường, thủ tục xin nhận lại thẻ ATM bị nuốt tại các ngân hàng khá đơn giản. Sau khi khai báo bị nuốt thẻ, bạn sẽ phải chờ khoảng 3-7 ngày thì mới có thể nhận lại thẻ. Khi đến ngân hàng nhận lại thẻ, nhớ mang theo CMND/ hộ chiếu, số hộ khẩu để ngân hàng đối chiếu thông tin nhé.

the atm vietcombank bi nuot 3

4. Một vài điều cần lưu ý để tránh bị nuốt thẻ ATM Vietcombank

- Chỉ nên rút tiền tại cây ATM cùng hệ thống ngân hàng Vietcombank. Việc rút tiền tại cây ATM cùng hệ thống Vietcombank sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí mà thủ tục, thời gian nhận lại thẻ ATM Vietcombank bị nuốt cũng đơn giản hơn nhiều so với thủ tục nhận lại thẻ tại các ngân hàng khác.

- Trong trường hợp cần rút tiền gấp, hãy nghiên cứu kỹ về ngân hàng đang rút tiền (Xem có liên kết với ngân hàng Vietcombank hay không?). Việc giao dịch tại các máy ATM của các ngân hàng không liên kết với ngân hàng Vietcombank cũng là một nguyên nhân khiến cho thẻ ATM của bạn bị nuốt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/the-atm-vietcombank-bi-nuot-50387n.aspx
Với những giải pháp được Taimienphi.vn đưa ra khi thẻ ATM Vietcombank bị nuốt trên đây, hy vọng bạn đã hiểu và biết cách xử lý các sự cố hay gặp trên thẻ ATM Vietcombank tốt nhất.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Làm lại thẻ ATM Vietcombank ở đâu? Thủ tục? Phí bao nhiêu?
Biểu phí thẻ Vietcombank, phí phát hành, cấp thẻ, rút tiền
Thẻ ATM Vietcombank rút được tiền ở những cây ATM ngân hàng nào?
Rút tiền ATM Vietcombank được tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày
Phí rút tiền ATM Vietcombank 1 lần
Từ khoá liên quan:

Thẻ ATM Vietcombank bị nuốt

, the atm ngan hang vietcombank bi nuot, bi nuot the atm vietcombank phai lam sao,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vietcombank cho iPhone

  Ứng dụng ngân hàng trên iPhone của Vietcombank

  Ứng dụng Vietcombank cho iPhone được ngân hàng Vietcombank thiết kế dành riêng cho thiết bị có hệ điều hành iOS giúp khách hàng đang sử dụng hệ điều hành iOS có thể sử dụng các dịch vụ chuyển tiền, kiểm tra số dư ... dễ dàng, nhanh chóng.

Tin Mới

 • Thay đổi số tài khoản SMS-Banking Vietcombank

  Bài viết hướng dẫn thay đổi số tài khoản SMS- Banking Vietcombank theo 3 cách khác nhau, hỗ trợ bạn đọc thay đổi số tài khoản mặc định nhận tin nhắn SMS từ ngân hàng Vietcombank một cách đơn giản, nhanh chóng.

 • Cách mở khóa thẻ ghi nợ Vietcombank

  Bài viết hướng dẫn mở khóa thẻ ghi nợ Vietcombank theo cách đơn giản, giúp bạn đọc nhanh chóng mở khóa thẻ để thực hiện các giao dịch với ngân hàng Vietcombank (rút tiền, chuyển tiền, thanh toán sản phẩm, dịch

 • Cách mở khóa thẻ tín dụng Vietcombank

  Với nhiều ưu điểm như thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, thẻ tín dụng Vietcombank đang càng phổ biến và được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân khác nhau, không ít người dùng Vietcombank gặp sự cố khóa

 • Bình giảng bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh

  Những mẫu văn bình giảng bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh ngay sau đây sẽ là những định hướng quan trọng và cần thiết dành cho các em học sinh khi em muốn viết bài văn bình giảng tác phẩm văn học, nhất là tác phẩm thơ ca giàu chất trữ tình như vậy.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá