Cách mở tài khoản tiền gửi có kỳ hạn ngân hàng ACB

Hướng dẫn chi tiết cách mở tài khoản tiền gửi có kỳ hạn ngân hàng ACB, hỗ trợ người dùng biết thêm nhiều phương pháp, cách thức để mở tài khoản tiền gửi có kỳ hạn ACB nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian, chi phí.

Mặc dù không nằm trong Top các ngân hàng huy động vốn với lãi suất cao song ACB vẫn là ngân hàng cổ phần uy tín, thu hút được lượng tiền gửi lớn từ các cá nhân, tổ chức sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam.

cach mo tai khoan tien gui co ky han ngan hang acb

Hướng dẫn cách mở tài khoản tiền gửi có kỳ hạn tại ngân hàng ACB.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về các gói tiền gửi tại ngân hàng ACB, Taimienphi.vn đã biên tập bài viết: "cách mở tài khoản tiền gửi có kỳ hạn tại ngân hàng ACB". Bài viết sẽ tập trung giới thiệu sự giống và khác nhau giữa các gói tiền gửi có kỳ hạn tại ACB đồng thời hướng dẫn các bạn cách mở tài khoản tiền gửi có kỳ hạn tại ngân hàng ACB một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Cách mở tài khoản tiền gửi có kỳ hạn ngân hàng ACB

1. Quy định về số tiền tối thiểu để gửi tiết kiệm tại ngân hàng ACB

Tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn ACB là khoản tiền mà bạn gửi tại tại ngân hàng ACB với mục đichs tiết kiệm, sinh lời. Khi hết thời gian gửi, các bạn sẽ nhận được về số tiền bằng với số tiền gửi ban đầu và lãi suất ứng với kỳ hạn gửi mà bạn lựa chọn.

Hiện tại, ACB đang quy định số tiền gửi tối thiểu là 1.000.000 VND hoặc 100 USD

2. Các gói tiền gửi có kỳ hạn tại ngân hàng ACB

Các gói sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn tại ngân hàng ACB được thiết kế dựa trên nhu cầu gửi của khách hàng. Cụ thể:

+ Tiền gửi có kỳ hạn thông thường: Tạo nguồn thu nhập đều đặn từ khoản tiền nhãn rỗi của bạn với kỳ hạn gửi linh hoạt (1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng,...) và mức lãi suất hấp dẫn. Vào ngày đến hạn, ngân hàng sẽ tự động đáo hạn sổ tiết kiệm của bạn sang một kỳ hạn mới tương đương với kỳ hạn ban đầu, phần tiền lãi sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản thanh toán của bạn tại ngân hàng ACB.

+ Tiền gửi online kỳ hạn tùy chọn: Hỗ trợ mở tài khoản trực tuyến 24/7 với thời hạn gửi tùy chọn theo yêu cầu của bạn (1-2 tháng, 2-3 tháng,...) . Đến kỳ đáo hạn, ngân hàng không tự động gia hạn cho khoản tiền gửi của bạn mà gửi cả tiền lãi và tiền gốc vào tài khoản trích nợ của bạn tại ngân hàng ACB.

Thông thường, lãi suất tiền gửi có kỳ hạn thông thường sẽ cao hơn lãi suất tiền gửi online kỳ hạn tùy chọn. Để tìm hiểu rõ hơn về mức lãi suất ngân hàng ACB, các bạn vui lòng bấm vào link để tìm hiểu.

3. Cách mở tài khoản tiền gửi có kỳ hạn tại ngân hàng ACB.

Cách 1: Mở tài khoản tiền gửi tại quầy giao dịch ngân hàng ACB.

Các bạn mang CMND/hộ chiếu, số tiền muốn gửi ra quầy giao dịch ngân hàng ACB gần nhất để được nhân viên ngân hàng tư vấn các gói sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn phù hợp

Cách 2: Mở tài khoản tiền gửi có kỳ hạn trên hệ thống ngân hàng điện tử của ACB.

Điều kiện: Bạn cần sở hữu thẻ thanh toán tại ngân hàng ACB với số dư trong tài khoản >1.100.000 và đã đăng ký sử dụng dịch vụ internet Banking của ngân hàng ACB

Cách thực hiện

Bước 1: Truy cập vào hệ thống ngân hàng điện tử của ACB theo đường dẫn này

Bước 2: Đăng nhập tên, mật khẩu để truy cập vào hệ thống ACB online

Bước 3: Tại danh mục "tiền gửi" ở manu trái, click vào "tiền gửi có kỳ hạn", chọn "mở tài khoản"

cach mo tai khoan tien gui co ky han ngan hang acb 2

Bước 4: Màn hình hiển thị các thông tin liên quan đến mở tài khioản tiền gửi có kỳ hạn, nhập thông tin vào các trường (thông tin khách hàng, tài khoản trích tiền, thôgn tin tài khoản tiền gửi có kỳ hạn (chọn thời hạn gửi, số tiền gửi)), bấm vào ô "đồng ý"

cach mo tai khoan tien gui co ky han ngan hang acb 3

Bước 5: Kiểm tra lại thông tin về tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn (Thời hạn gửi, số tiền gửi, ngày mở, ngày đáo hạn, kãi suất gửi, tài khoản trích tiền), nhập mật khẩu đăng nhập hệ thống để xác nhận giao dịch rồi chọn "đồng ý"

cach mo tai khoan tien gui co ky han ngan hang acb 4

Bước 6: Màn hình hiển thị kết quả mở tài khoản tiền gửi có kỳ hạn thành công

cach mo tai khoan tien gui co ky han ngan hang acb 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mo-tai-khoan-tien-gui-co-ky-han-ngan-hang-acb-52904n.aspx
Mở tài khoản tiền gửi có kỳ hạn ngân hàng ACB là bước khởi đầu để bạn gửi tiết kiệm online ACB, quản lý tài khoản tiền gửi, tất toán sổ tiết kiệm online ACB một cách nhanh chóng, thuận tiện. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về bài viết, các bạn vui lòng để lại bình luận ở phía dưới bài viết, Taimienphi.vn sẽ hỗ trợ cho bạn.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký Western Union nhận tiền kiều hối ngân hàng ACB
Chuyển tiền theo danh sách, theo lô ngân hàng ACB
Cách mở tài khoản tiền gửi online kỳ hạn tùy chọn ngân hàng ACB
Cách tất toán tài khoản Tiền gửi online kỳ hạn tùy chọn ngân hàng ACB
Cách xem liệt kê giao dịch tiền gửi có kỳ hạn ngân hàng ACB
Từ khoá liên quan:

mở tài khoản tiền gửi ngân hàng ACB

, cách mở tài khoản tiền gửi có kỳ hạn ngân hàng ACB, mở tài khoản tiền gửi online ngân hàng ACB,

SOFT LIÊN QUAN
 • ACB mBanking

  Ứng dụng ngân hàng di động của ACB

  ACB-mBanking là ứng dụng được cung cấp bởi Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. ACB-mBanking mang đến các tiện ích di động hữu ích nhằm giúp cho việc giao dịch giữa khách hàng v ...

Tin Mới

 • Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Sacombank

  Tương tự như các ngân hàng cho vay online khác, Sacombank cũng đã triển khai dịch vụ cho vay tiền online nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Sacombank sẽ được chia sẻ dưới đây, các bạn cùng tham khảo.

 • Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng NamABank

  Bạn đang tìm hiểu cách đăng ký vay tiền online ngân hàng NamABank để có thể vay tiền tại ngân hàng Nam A Bank một cách nhanh chóng và dễ dàng, vậy hãy tham khảo bài viết này để có được lời giải đáp chi tiết nhất.

 • Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng VietinBank

  Với cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Vietinbank, các bạn đang có nhu cầu vay vốn có thể gửi thông tin vay vốn trực tuyến. Khi tiếp nhận được thông tin, khách hàng sẽ kiểm tra và phê duyệt, tiến hành phản hồi cho bạn.

 • Giải bài tập trang 20, 21 SGK Toán 3 Tập 2, sách Chân trời sáng tạo

  Giải bài tập trang 20, 21 SGK Toán 3 Tập 2, sách Chân trời sáng tạo là tài liệu học tốt bài học Tháng, năm dành cho các em học sinh lớp 3. Lời giải được thiết kế theo đúng chương trình học giúp các em nhanh chóng củng cố kiến thức, hiểu được cách làm bài.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá