Chuyển tiền theo danh sách, theo lô ngân hàng ACB

Bài viết chia sẻ chi tiết cách chuyển tiền theo danh sách ACB hay theo lô từ ngân hàng ACB, hỗ trợ bạn chuyển tiền nhanh chóng, chính xác đến nhiều người/ đơn vị nhận cùng một lúc mà không phải mất thời gian thực hiện các thao tác chuyển tiền thủ công cho từng người một.

Chuyển tiền theo danh sách là một tính năng mới, được hầu hết các tổ chức, cá nhân có tài khoản tại ngân hàng ACB sử dụng để thanh toán/trả lương định kỳ cho cá nhân, tổ chức hoặc cán bộ, nhân viên trong công ty.

chuyen tien theo danh sach theo lo ngan hang acb

Tham khảo chi tiết cách chuyển khoản theo danh sách tại ngân hàng ACB.

Nếu đang tò mò không biết cách chuyển tiền theo danh sách ngân hàng ACB như thế nào thì bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ rất hữu ích cho bạn. Cùng tìm hiểu nhé!

 

Chuyển tiền theo danh sách, theo lô ngân hàng ACB.

Tính năng trả lương theo danh sách ngân hàng ACB cho phép người dùng chuyển tiền cho nhiều người khác nhau trong cùng một thời điểm

Điều kiện sử dụng: Để có thể sử dụng tính năng này, bạn cần sở hữu thẻ thanh toán tại ngân hàng ACB và phải đăng ký sử dụng dịch vụ ACB Online tại chi nhánh/ phòng giao dịch ACB trên toàn quốc

Các bước thực hiện:

Bước 1: Truy cập vào hệ thống ngân hàng điện tử của ACB Tại Đây

Bước 2: Đăng nhập hệ thống theo tên, mật khẩu đã được cấp

Bước 3: Ở manu trái màn hình, tìm tính năng "chuyển tiền", chọn "chuyển tiền theo danh sách"

chuyen tien theo danh sach theo lo ngan hang acb 2

Bước 4: Đăng nhập lại mật khẩu trước khi tiếp tục thực hiện giao dịch

Bước 5: Màn hình hiển thị chuyển khoản theo danh sách, các bạn nhập tài khoản đơn vị trả tiền, chọn đường dẫn đến thư mục lưu file dữ liệu đã tạo (file exel chứa dữ liệu về họ tên, số tài khoản, số CMND, số thẻ, mã chi nhánh ngân hàng thụ hưởng,..., của các đối tượng cần chuyển khoản), nhấn "đồng ý"

chuyen tien theo danh sach theo lo ngan hang acb 3

Mẫu danh sách chuyển khoản theo lô ngân hàng ACB.

chuyen tien theo danh sach theo lo ngan hang acb 4

Bước 6: Kiểm tra lại thông tin giao dịch, ấn "xác nhận" để hoàn tất quá trình soạn thảo lệnh chuyển khoản theo danh sách.

chuyen tien theo danh sach theo lo ngan hang acb 5

Bước 7: Ký xác nhận giao dịch chuyển khoản theo danh sách

Ở trang chủ, các bạn chọn tính năng "chuyển tiền", chọn "chuyển khoản theo danh sách" rồi click chọn "ký xác nhận giao dịch".

- Tại giao diện ký xác nhận giao dịch, các bạn chọn "xác nhận" để ký xác nhận giao dịch.

chuyen tien theo danh sach theo lo ngan hang acb 6

- Màn hình hiển thị phương pháp xác thực, các bạn chọn phương thức xác nhận giao dịch và ấn "đồng ý"

- Kiểm tra lại thông tin giao dịch, nhập lại mật khẩu, nhập mã xác nhận, ấn "xác nhận" để kết thúc quá trình chuyển khoản theo danh sách.

chuyen tien theo danh sach theo lo ngan hang acb 7

Lưu ý: Số tiền chuyển trong 1 lần là khá lớn, vì thế, các bạn cần kiểm tra kỹ lại tất cả các thông tin người nhận tiền trước khi gửi

Thông qua những bước hướng dẫn cách chuyển tiền theo danh sách, theo lô được Taimienphi.vn giới thiệu ở bài viết này, hy vọng các bạn có thể tham khảo và ứng dụng để rút ngắn quá trình chuyển khoản, thanh toán tiền lương cho cá nhân, doanh nghiệp mình

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-tien-theo-danh-sach-theo-lo-ngan-hang-acb-52900n.aspx
Trong trường hợp bạn muốn chuyển tiền nhưng người nhận tiền không có tài khoản tại bất kỳ ngân hàng nào, lúc này bạn cần tham khảo cách Chuyển tiền nhận bằng CMND/Passport ACB. Đây là phương thức chuyển tiền mới, giúp bạn chuyển tiền cho người nhận thông qua tài khoản ngân hàng ACB và người nhận sẽ đến trực tiếp ngân hàng đã đăng ký để nhận tiền mặt

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn nạp thẻ game từ ACB
Cách mở tài khoản tiền gửi online kỳ hạn tùy chọn ngân hàng ACB
Cách tất toán tài khoản Tiền gửi online kỳ hạn tùy chọn ngân hàng ACB
Cách đăng ký trích tiền tự động tiền gửi đầu tư trực tuyến ngân hàng ACB
Thanh toán dịch vụ Tân cảng Sài Gòn ngân hàng ACB
Từ khoá liên quan:

Chuyển tiền online ACB

, chuyển tiền theo danh sách ngân hàng ACB, chuyển tiền theo lô ngân hàng ACB,

SOFT LIÊN QUAN
 • ACB

  Quản lý tài khoản ngân hàng ACB trực tuyến

  Với ứng dụng ACB (ACB Mobile Banking) tất cả dịch vụ ngân hàng giờ đây nằm gọn trong túi của bạn với các tính năng vượt trội như chuyển tiền, kiểm tra số dư tài khoản, lịch sử giao dịch chi tiết, thanh toán các loại hóa ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn vay online từ BIDV nhanh chóng, thuận tiện

  Vay tiền online là giải pháp thiết thực, giải quyết nhu cầu tài chính một cách nhanh chóng. Nếu đang muốn vay online từ BIDV, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được chính sách lãi suất, thủ tục cũng như quy trình vay vốn trực tuyến tại ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam.

 • Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Agribank

  Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Agribank theo hình thức vay thế chấp, tín chấp sẽ được Taimienphi.vn dưới đây. Nếu bạn đang có nhu cầu vay, hãy tìm hiểu để nắm chắc các gói vay, giấy tờ cũng như tiếp cận khoản vay tại ngân hàng Agribank nhanh chóng, đúng chuẩn.

 • Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Sacombank

  Tương tự như các ngân hàng cho vay online khác, Sacombank cũng đã triển khai dịch vụ cho vay tiền online nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Sacombank sẽ được chia sẻ dưới đây, các bạn cùng tham khảo.

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.