Đăng ký Western Union nhận tiền kiều hối ngân hàng ACB

Hướng dẫn đăng ký Western Union từ ngân hàng ACB, hỗ trợ người dùng đăng ký dịch vụ nhận tiền kiều hối qua hệ thống ngân hàng điện tử ACB đơn giản, nhanh chóng mà không mất thời gian ra xếp lượt đăng ký tại quầy giao dịch ACB.

Western Union ACB là dịch vụ chi trả kiều hối (Vietnamdong/USD) tại hệ thống chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng ACB trên toàn quốc.

dang ky western union nhan tien kieu hoi ngan hang acb

Hướng dẫn đăng ký nhận tiền Western Union online ACB.

Nếu như bạn ngại ra ngoài, xếp lượt để đăng ký nhận tiền kiều hối tại quầy giao dịch ngân hàng ACB thì bạn có thể đăng ký Western Union nhận tiền kiểu hối từ ngân hàng ACB trên hệ thống ACB online.

Đăng ký Western Union nhận tiền kiều hối ngân hàng ACB.

Cách 1: Đăng ký tại quầy giao dịch ngân hàng ACB

Các bạn mang CMND đến quầy giao dịch ACB gần nhất, điền thông tin vào phiếu đăng ký Western Union ACB, chuyển phiếu đăng ký cho giao dịch viên để hoàn tất thủ tục đăng ký

Cách 2: Đăng ký Western Union ACB trên hệ thống ACB online

Điều kiện đăng ký

+ Sở hữu tài khoản thanh toán không kỳ hạn tại ngân hàng ACB.
+ Đã đăng ký dịch vụ internet banking của ngân hàng ACB.

Nếu chưa thỏa mãn các điều kiện trên, để tiếp tục đăng ký tiện ích Western Union của ACB, các bạn vui lòng liên hệ hotline ngân hàng ACB (1900545386 - 0838247247) để được hướng dẫn thủ tục đăng ký

Cách đăng ký Western Union ACB

Bước 1: Truy cập vào hệ thống ACB online theo đường dẫn này

Bước 2: Đăng nhập tên, mật khẩu, điền mã kiểm tra để đăng nhập hệ thống

dang ky western union nhan tien kieu hoi ngan hang acb 2

Bước 3: Ở manu trái, click vào ô "Western Union", bấm chọn "đăng ký"

dang ky western union nhan tien kieu hoi ngan hang acb 3

Bước 4: Màn hình hiển thị chi tiết điều khoản & điều kiện sử dụng dịch vụ, các bạn đọc kỹ nội dung rồi ấn vào ô "tôi xác nhận đã đọc, hiểu rõ và chấp nhận các điều kiện, điều khoản của dịch vụ chuyển tiền Western Union", lựa chọn phương thức xác thực (mật khẩu tĩnh + OTP SMS), click "đồng ý"

dang ky western union nhan tien kieu hoi ngan hang acb 4

Bước 5: Xác thực đăng ký dịch vụ Webtern Union

Tại màn hình hiển thị, bạn nhập lại mật khẩu đăng nhập, điền mã xác nhận OTP nhận được, ấn "xác nhận" để xác nhận đăng ký

dang ky western union nhan tien kieu hoi ngan hang acb 5

Bước 6: Màn hình hiển thị đăng ký dịch vụ đăng ký thành công.

Sau khi đăng ký Wester Union, bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản trên hệ thống ACB online để chuyển tiền kiều hối vào tài khoản thanh toán ACB của mình, để kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng ACB sau khi nhận kiều hối, các bạn có thể tham khảo tại bài viết này của Taimienphi.vn

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-western-union-nhan-tien-kieu-hoi-ngan-hang-acb-52903n.aspx
Trên đây là các bước hướng dẫn đăng ký Western Union nhận tiền kiều hối ngân hàng ACB. Với tiện ích này, các bạn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi mà không phải mất thời gian đến xếp hàng, chờ đợi giao dịch tại quầy giao dịch ngân hàng ACB.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách mở tài khoản tiền gửi online kỳ hạn tùy chọn ngân hàng ACB
Cách cập nhật chỉ thị tái tục tiền gửi có kỳ hạn ngân hàng ACB
Xem số tài khoản ACB ở đâu?
Hướng dẫn nạp thẻ game từ ACB
Cách xem liệt kê giao dịch tiền gửi có kỳ hạn ngân hàng ACB
Từ khoá liên quan:

đăng ký nhận tiền western union online ACB

, dang ky western union online ACB, đăng ký Western Union nhận tiền kiều hối ngân hàng ACB,

SOFT LIÊN QUAN
 • ACB mBanking

  Ứng dụng ngân hàng di động của ACB

  ACB-mBanking là ứng dụng được cung cấp bởi Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. ACB-mBanking mang đến các tiện ích di động hữu ích nhằm giúp cho việc giao dịch giữa khách hàng v ...

Tin Mới

 • Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Sacombank

  Tương tự như các ngân hàng cho vay online khác, Sacombank cũng đã triển khai dịch vụ cho vay tiền online nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Sacombank sẽ được chia sẻ dưới đây, các bạn cùng tham khảo.

 • Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng NamABank

  Bạn đang tìm hiểu cách đăng ký vay tiền online ngân hàng NamABank để có thể vay tiền tại ngân hàng Nam A Bank một cách nhanh chóng và dễ dàng, vậy hãy tham khảo bài viết này để có được lời giải đáp chi tiết nhất.

 • Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng VietinBank

  Với cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Vietinbank, các bạn đang có nhu cầu vay vốn có thể gửi thông tin vay vốn trực tuyến. Khi tiếp nhận được thông tin, khách hàng sẽ kiểm tra và phê duyệt, tiến hành phản hồi cho bạn.

 • Code Chiến Binh Truyền Thuyết mới nhất

  Tổng hợp Code Chiến Binh Truyền Thuyết mới nhất, những mã quà tặng của NPH gửi tới game thủ nhân ngày game khai mở máy chủ đầu tiên của phiên bản Open Beta. Chiến Binh Truyền Thuyết thuộc dòng game chiến thuật thẻ tướng đánh theo lượt có chủ đề Dragon Ball quen thuộc đối với nhiều người.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá