Cách cập nhật chỉ thị tái tục tiền gửi có kỳ hạn ngân hàng ACB

Hướng dẫn cách cập nhật chỉ thị tái tục tiền gửi có kỳ hạn ngân hàng ACB, hỗ trợ người dùng chủ động lựa chọn phương thức tái tục tiền gửi tại ngân hàng ACB theo ý muốn mà không cần phải mất thời gian đến trực tiếp ngân hàng ACB để thực hiện giao dịch (tất toán sổ tiết kiệm cũ và lập sổ tiết kiệm mới).

Mỗi tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn tại ngân hàng ACB đều có ngày đáo hạn cố định, tuân thủ theo thỏa thuận ban đầu về kỳ hạn gửi giữa bạn và ngân hàng ACB. Vào ngày đáo hạn, các bạn có thể mang sổ tiết kiệm ra quầy giao dịch ngân hàng để tất toán (đóng sổ tiết kiệm) hoặc tái tục tiền gửi (mặc định: số tiền gốc và lãi sinh ra sẽ tiếp tục được gửi cho ngân hàng với kỳ hạn tương tự).

cach cap nhat chi thi tai tuc tien gui co ky han ngan hang acb

Hướng dẫn cập nhật chỉ thị tái tục tiền gửi có kỳ hạn trên hệ thống ACB online.

Cùng với sự phát triển của internet, hệ thống ngân hàng điện tử của ngân hàng ACB cũng được nâng cấp, hỗ trợ khách hàng cập nhật chỉ thị tái tục tiền gửi một cách nhanh chóng, chính xác mà không mất thời gian đến ngân hàng ACB để tất toánh hoặc tái tục sổ tiết kiệm.

Cách cập nhật chỉ thị tái tục tiền gửi có kỳ hạn ngân hàng ACB.

1. Các quy định về chỉ thị tái tục tiền gửi có kỳ hạn của ngân hàng ACB.

Để tái tục tiền gửi có kỳ hạn tại ngân hàng ACB, các bạn vui lòng chọn một trong các chỉ thị sau:

- Chỉ thị 1: Tái tục cả vốn và lãi sang kỳ hạn mới, tương đương với kỳ hạn gửi ban đầu

- Chỉ thị 2: Tái tục vốn sang kỳ hạn mới tương đương kỳ hạn gửi ban đầu, phần tiền lãi sinh ra chuyển vào tài khoản tiền gửi thanh toán của bạn tại ngân hàng ACB

- Chỉ thị 3: Tất toán tài khoản tiết kiệm (đóng tài khoản tiết kiệm), chuyển cả vốn và lãi từ tài khoản tiền gửi có kỳ hạn sang tài khoản tiền gửi thanh tóa của bạn tại ngân hàng ACB.

2. Cách cập nhật tái tục tiền gửi có kỳ hạn ngân hàng ACB

Điều kiện sử dụng

+ Sở hữu tài khoản tiền gửi có kỳ hạn tại ngân hàng ACB
+ Sở hữu tài khoản tiền gửi thanh toán (tài khoản thẻ) tại ngân hàng ACB
+ Đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của ACB

Các bước thực hiện

Bước 1: Truy cập vào hệ thống ACB online Tại Đây

Bước 2: Nhập tên, mật khẩu, điền mã xác nhận để đăng nhập hệ thống

Bước 3: Tại mục "tiền gửi" ở manu trái, chọn "tiền gửi có kỳ hạn" => "cập nhật chỉ thị tái tục"

cach cap nhat chi thi tai tuc tien gui co ky han ngan hang acb 2

Bước 4: Trên giao diện cập nhật chỉ thị tái tục cho tài khoản tiền gửi có kỳ hạn, chọn số tài khoản tiền gửi có kỳ hạn, lựa chọn chỉ thị tái tục cho tài khoản tiền gửi có kỳ hạn (chỉ thị 1/chỉ thị 2/chỉ thị 3), chọn tài khoản tiền gửi thanh toán, nhập mật khẩu đăng nhập và ấn "đồng ý"

cach cap nhat chi thi tai tuc tien gui co ky han ngan hang acb 3

Bước 5: Màn hình thông báo quá trình cập nhật chỉ thị tái tục tài khoản tiền gửi có kỳ hạn đã hoàn tất

Thay vì phải tuân thủ theo quy định tái tục tài khoản của ngân hàng ACB theo cách truyền thống (tái tục cả vốn và lãi sang kỳ hạn mới tương đương với kỳ hạn gửi ban đầu) thì với tài khoản ACB online, các bạn có thể chủ động cập nhật chỉ thị tái tục tài khoản tiền gửi có kỳ hạn ACB theo ý muốn của mình.

Nếu muốn sử dụng ACB online để đăng ký nhận kiều hối từ nước ngoài, các bạn có thể tham khảo Cách đăng ký Western Union ACB nhận kiều hối ngân hàng của Taimienphi.vn nhé

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cap-nhat-chi-thi-tai-tuc-tien-gui-co-ky-han-ngan-hang-acb-52906n.aspx

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tất toán tài khoản Tiền gửi online kỳ hạn tùy chọn ngân hàng ACB
Hướng dẫn tất toán tài khoản tiền gửi có kỳ hạn ngân hàng ACB
Cách mở tài khoản tiền gửi online kỳ hạn tùy chọn ngân hàng ACB
Cách đăng ký trích tiền tự động tiền gửi đầu tư trực tuyến ngân hàng ACB
Thanh toán dịch vụ Tân cảng Sài Gòn ngân hàng ACB
Từ khoá liên quan:

tái tục tiền gửi có kỳ hạn ngân hàng ACB

, cách cập nhật tái tục tiền gửi có kỳ hạn ngân hàng ACB, hướng dẫn cập nhật chỉ thị tái tục tiền gửi có kỳ hạn ngân hàng ACB,

SOFT LIÊN QUAN
 • ACB mBanking

  Ứng dụng ngân hàng di động của ACB

  ACB-mBanking là ứng dụng được cung cấp bởi Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. ACB-mBanking mang đến các tiện ích di động hữu ích nhằm giúp cho việc giao dịch giữa khách hàng v ...
 • ACB Online Ngân hàng ACB trực tuyến
 • ACB Agent Portal Ứng dụng upload hình giao dịch ACB
 • ACB Lifestyle Thông tin ưu đãi cho khách hàng ACB
 • ACB Transport Ứng dụng đăng ký sử dụng xe công tại ngân hàng ACB
 • ACB SafeKey Ứng dụng tạo mật khẩu bảo mật ACB trên di động

Tin Mới

 • Giờ làm việc ngân hàng Citibank

  Nắm rõ được giờ làm việc ngân hàng Citibank sẽ giúp bạn tránh làm mất thời gian khi phải chờ đợi quá lâu hoặc ra về mà không giao dịch được. Chính vì vậy, lịch làm việc của ngân hàng Citibank ra sao sẽ được Taimienphi.vn cập nhật trong bài viết dưới đây để bạn đọc khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại Citibank sẽ sắp xếp thời gian đến địa điểm trong đúng giờ giao dịch.

 • Giờ làm việc ngân hàng PVcombank

  Cập nhật giờ làm việc ngân hàng PVcombank thường xuyên là cần thiết để bạn nắm rõ lịch trình đến giao dịch đúng giờ, tiết kiệm được thời gian di chuyển trong những trường hợp ngân hàng đóng cửa vì hết giờ hay đến vào ngày ngân hàng không làm việc. Để giúp bạn đọc có được thông tin giờ làm việc ngân hàng PVcombank chi tiết nhất, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu trong bài viết sau đây.

 • Giờ làm việc ngân hàng Southern Bank

  Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến ngân hàng Southern Bank nhưng không biết nhiều thông tin về ngân hàng này hay giờ làm việc ra sao, trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin chi tiết nhất về giờ làm việc ngân hàng Southern Bank để dễ dàng sử dụng dịch vụ khi có nhu cầu.

 • Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook người khác

  Bạn có tin rằng không những chúng ta có thể xóa tài khoản Facebook của mình mà còn xóa tài khoản Facebook người khác được không ? Việc này là hoàn toàn có thật và để xóa tài khoản Facebook người khác người dùng cần phải có được một số điều kiện nhất định.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá