Xem số tài khoản ACB ở đâu?

Có thể xem số tài khoản ACB ở đâu? là câu hỏi được nhiều người quan tâm, nhất là những người đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng ACB. Việc biết chính xác tài khoản ngân hàng ACB của mình sẽ giúp việc chuyển tiền vào tài khoản nhanh chóng, tránh trường hợp giao dịch không thành công.

Khác với số thẻ, số tài khoản ngân hàng ACB nói riêng và ngân hàng nói chung không được ghi nổi ở trên thẻ. Với thời công nghệ 4.0, số tài khoản thẻ ATM xuất hiện ở nhiều nơi. Vậy xem số tài khoản ACB ghi ở đâu, có bao nhiêu số?

xem so tai khoan acb o dau

Quên số tài khoản ngân hàng ACB lấy lại bằng nhiều cách như đến ngân hàng, ATM ...

1. Số tài khoản ngân hàng ACB

Số tài khoản ngân hàng ACB là dãy số được ngân hàng ACB cấp cho các khách hàng làm thẻ ATM. Mỗi khách hàng sẽ có một số tài khoản riêng biệt và mỗi khách hàng chỉ có một số tài khoản thẻ ATM.

* Số tài khoản ACB xem ở đâu?

Ngoài nằm trong phong bì thư mà bạn nhận được cùng với thẻ ATM cho bạn khi ngân hàng đưa cho bạn. Thì số tài khoản ngân hàng còn xuất hiện ở:

- Trong tin nhắn SMS mà ngân hàng gửi đến

- Trong tài khoản khi bạn đăng nhập vào dịch vụ ngân hàng điện tử

- Trên biên lai, hóa đơn giao dịch thực hiện ở cây ATM

* Số tài khoản ACB bao nhiêu số?

Số tài khoản ngân hàng ACB gồm có 8 chữ số. Đây được xem là số tài khoản đơn giản, dễ nhớ. Như nói ở trên, mỗi khách hàng sẽ chỉ mở được duy nhất một tài khoản, nếu như bạn muốn sử dụng tài khoản khác thì cần phải hủy số tài khoản cũ trước đó.

2. Quên số tài khoản ACB lấy lại bằng cách nào?

Dù được đánh giá là đơn giản, dễ nhớ hơn so với số tài khoản của các ngân hàng khác nhưng với 8 chữ số này được thay đổi mặc định nên nhiều người vẫn có thể quên. Để tránh sai sót, nhầm lẫn trong giao dịch thì bạn cần biết chính xác số tài khoản của mình như thế nào. Để lấy lại tài khoản ngân hàng ACB thì bạn có thể làm theo một trong các cách sau.

* Cách kiểm tra số tài khoản ACB bằng SMS Banking

Với dịch vụ SMS Banking, bạn có thể biết dược tình trạng tài khoản của mình như thế nào, trong đó có số tài khoản. Tuy nhiên, bạn cần phải đăng ký dịch vụ này trước đó. Với dịch vụ SMS Banking, ngân hàng sẽ gửi tin nhắn cho bạn để thông báo số dư biến động. Do đó, bạn có thể kiểm tra lại tin nhắn của mình để biết được số tài khoản.

Hoặc không phải mất thời gian tìm kiếm trong danh sách tin nhắn, bạn có thể soạn theo cú pháp ACB SD Sotaikhoan gửi 997, trong đó sotaikhoan chính là số thẻ của bạn. Chỉ vài giây sau khi gửi, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo số dư của bạn với số tài khoản.

* Tra cứu số tài khoản ATM ACB bằng Internet Banking

Internet Banking cũng là cách giúp bạn kiểm tra số tài khoản ngân hàng ACB dễ dàng, mọi lúc mọi nơi mà không cần phải tới ngân hàng. Giống như SMS Banking thì bạn cần phải đăng ký dịch vụ này trước đó. Sau đó, đảm bảo thiết bị của mình có kết nối mạng, tiến hành đăng nhập vào dịch vụ với tên đăng nhập và mật khẩu mà ACB đã cung cấp cho bạn. Khi đăng nhập xong, thông tin tài khoản của bạn sẽ hiện ra, bạn có thể xem được số tài khoản của mình ngay trên giao diện.

* Truy vấn số tài khoản thẻ ATM ACB qua cây ATM

Nếu như bạn chưa đăng ký các dịch vụ hữu ích Internet Banking, SMS Banking, mà bạn muốn kiểm tra tài khoản ngân hàng ACB của mình thì bạn có thể tìm đến cây ATM. Bạn nhớ mang theo thẻ ATM để có thể thực hiện các thao tác là đút thẻ ATM vào cây, chọn ngôn ngữ, nhập mật khẩu, chọn xem số dư ... để xem số dư và tài khoản của mình. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn rút tiền. Sau đó là nhấn vào chọn in biên lai giao dịch. Biên lai này sẽ ghi số tài khoản của bạn.

* Kiểm tra số tài khoản thẻ ATM ACB tại chi nhánh/phòng giao dịch

Dù mất thời gian, công sức và phải sắp xếp thời gian đến đúng giờ làm việc ACB nhưng cách kiểm tra số tài khoản thẻ ATM vẫn được nhiều người áp dụng. Đến chi nhánh/phòng giao dịch thì bạn cần mang theo chứng minh thư để nhân viên xác thực. Gọi đến tổng đài ACB 1900 54 54 86 để biết được địa chỉ chi nhánh/phòng giao dịch ACB gần nhất, thuận tiện đường đi của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-so-tai-khoan-acb-o-dau-50551n.aspx
Nếu như bạn chưa có các dịch vụ tiện ích trên, các bạn có thể ra ngân hàng nhờ nhân viên giao dịch hỗ trợ đăng ký cho bạn, sử dụng thực hiện các thao tác nhanh chóng, hiệu quả mà không cần phải ra ngân hàng. Bạn nhớ mang theo chứng minh thư/thẻ căn cước để bạn có thể đăng ký Internet Banking ACB, SMS Banking ... dễ dàng.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký Western Union nhận tiền kiều hối ngân hàng ACB
Cách đăng ký trích tiền tự động tiền gửi đầu tư trực tuyến ngân hàng ACB
Chuyển tiền theo danh sách, theo lô ngân hàng ACB
Thanh toán dịch vụ Tân cảng Sài Gòn ngân hàng ACB
Chuyển tiền cho người nhận bằng CMND/Passport ngân hàng ACB
Từ khoá liên quan:

Số tài khoản ACB

, so tai khoan ACB, quên số tài khoản ngân hàng ACB,

SOFT LIÊN QUAN
  • ACB mBanking

    Ứng dụng ngân hàng di động của ACB

    ACB-mBanking là ứng dụng được cung cấp bởi Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. ACB-mBanking mang đến các tiện ích di động hữu ích nhằm giúp cho việc giao dịch giữa khách hàng v ...
  • ACB Online Ngân hàng ACB trực tuyến
  • ACB Agent Portal Ứng dụng upload hình giao dịch ACB
  • ACB Lifestyle Thông tin ưu đãi cho khách hàng ACB
  • ACB Transport Ứng dụng đăng ký sử dụng xe công tại ngân hàng ACB
  • ACB SafeKey Ứng dụng tạo mật khẩu bảo mật ACB trên di động

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá