Hướng dẫn tất toán tài khoản tiền gửi có kỳ hạn ngân hàng ACB

Hướng dẫn cách tất toán tài khoản tiền gửi có kỳ hạn ngân hàng ACB, hỗ trợ người dùng chủ động tất toán tài khoản tiết kiệm (tiền gốc + lãi) sang tài khoản tiền gửi thanh toán ACB theo cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả.

Thay vì để tiền gửi tại ngân hàng ACB tự động tái tục sang kỳ hạn mới, các bạn có thể chủ động tất toán tài khoản tiền gửi (đóng tài khoản tiết kiệm) khi đến hạn bằng tiện ích "tất toán tài khoản tiền gửi có kỳ hạn" trên hệ thống ngân hàng điện tử của ngân hàng ACB hoặc ra tất toán trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng ACB

huong dan tat toan tai khoan tien gui co ky han ngan hang acb

Hướng dẫn cách tất toán tài khoản tiền gửi có kỳ hạn ngân hàng ACB trên hệ thống ACB online.

Cách tất toán tài khoản tiền gửi có kỳ hạn ngân hàng ACB.

Cách 1: Tất toán tiền gửi tại quầy giao dịch ACB.

Vào ngày đáo hạn sổ tiết kiệm, bạn mang CMND, sổ tiết kiệm ra quầy giao dịch ACB để được hỗ trợ tất toán sổ tiết kiệm

Lưu ý: Giờ làm việc của ngân hàng ACB thường bắt đầu từ 8h00 sáng và kết thúc lúc 16h30 chiều, nghỉ trưa 1h30 phút. Vì thế, để quá trình tất toán sổ tiết kiệm được thuận lợi, các bạn cần chủ động đến giao dịch vào khung giờ này

Cách 2: Tất toán tiền gửi có kỳ hạn trên hệ thống ACB online

Điều kiện

+ Sở hữu tài khoản tiền gửi thanh toán tại ngân hàng ACB.
+ Đã mở tài khoản tiền gửi có kỳ hạn tại ngân hàng ACB.

+ Đã đăng ký sử dụng dịch vụ internet banking của ngân hàng ACB (Nếu đăng ký, bạn có thể tham khảo cách đăng ký internet Banking ACB tại đây)

Các bước thực hiện

Bước 1: Truy cập vào hệ thống ngân hàng điện tử của ACB, điền tên, mật khẩu, nhập mã xác nhận để đăng nhập vào hệ thống

Bước 2: Trên danh mục "tiền gửi" ở manu trái, chọn "tiền gửi có kỳ hạn", chọn "tất toán tài khoản"

huong dan tat toan tai khoan tien gui co ky han ngan hang acb 2

Bước 3: Tại giao diện tất toán tiền gửi có kỳ hạn, bạn chọn tài khoản tiền gửi có kỳ hạn cần tất toán, chọn số tài khoản tiền gửi thanh toán để nhận tiền chuyển từ tài khoản tiền gửi có kỳ hạn, chọn phương thức nhận mã xác nhận và ấn "đồng ý".

huong dan tat toan tai khoan tien gui co ky han ngan hang acb 3

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin giao dịch tất toán tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn, nhập mật khẩu, mã xác nhận, ấn "đồng ý"

Bước 5: Màn hình thông báo quá trình tất toán tài khoản hoàn tất

Tất toán tài khoản tiền gửi có kỳ hạn ngân hàng ACB là cách đơn giản để tự động tất toán tài khoản tiền gửi tiết kiệm của bạn (cả gốc + lãi) sang tài khoản tiền gửi thanh toán để chi tiêu mà không tiếp tục gửi tiết kiệm vào các chu kỳ tiếp theo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tat-toan-tai-khoan-tien-gui-co-ky-han-ngan-hang-acb-52905n.aspx
Nếu không muốn tất toán tài khoản tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn sang tài khoản tiền gửi thanh toán ACB để sử dụng, các bạn có thể sử dụng tính năng cập nhật chỉ thị tái tục tiền gửi có kỳ hạn ngân hàng ACB trên hệ thống ACB online để lựa chọn các phương thức tái tục tiền gửi tiết kiệm cho tài khoản của mình.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem số tài khoản ACB ở đâu?
Thanh toán dịch vụ Tân cảng Sài Gòn ngân hàng ACB
Chuyển tiền cho người nhận bằng CMND/Passport ngân hàng ACB
Hướng dẫn nạp thẻ game từ ACB
Đăng ký Western Union nhận tiền kiều hối ngân hàng ACB
Từ khoá liên quan:

Hướng dẫn tất toán tiền gửi tiết kiệm online ACB

, tất toán tiền gửi tiết kiệm ACB online, cách tất toán tài khoản tiền gửi có kỳ hạn ngân hàng ACB sang tài khoản tiền gửi thanh toán tại ngân hàng ACB theo cách đơn giản,

SOFT LIÊN QUAN
 • ACB mBanking

  Ứng dụng ngân hàng di động của ACB

  ACB-mBanking là ứng dụng được cung cấp bởi Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. ACB-mBanking mang đến các tiện ích di động hữu ích nhằm giúp cho việc giao dịch giữa khách hàng v ...

Tin Mới

 • Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Sacombank

  Tương tự như các ngân hàng cho vay online khác, Sacombank cũng đã triển khai dịch vụ cho vay tiền online nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Sacombank sẽ được chia sẻ dưới đây, các bạn cùng tham khảo.

 • Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng NamABank

  Bạn đang tìm hiểu cách đăng ký vay tiền online ngân hàng NamABank để có thể vay tiền tại ngân hàng Nam A Bank một cách nhanh chóng và dễ dàng, vậy hãy tham khảo bài viết này để có được lời giải đáp chi tiết nhất.

 • Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng VietinBank

  Với cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Vietinbank, các bạn đang có nhu cầu vay vốn có thể gửi thông tin vay vốn trực tuyến. Khi tiếp nhận được thông tin, khách hàng sẽ kiểm tra và phê duyệt, tiến hành phản hồi cho bạn.

 • Top phần mềm tăng âm lượng loa máy tính

  Các phần mềm tăng âm lượng loa máy tính ngày càng nhiều nhưng trong đó các phần mềm sau đây được đánh giá là tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Các bạn có thể sử dụng một trong các phần mềm này để có thể tăng âm lượng loa của máy tính dễ dàng, thay vì phải đầu tư loa ngoài khuếch âm thanh.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá