Thanh toán dịch vụ Tân cảng Sài Gòn ngân hàng ACB

Bài viết hướng dẫn cách thanh toán dịch vụ Tân cảng Sài Gòn ngân hàng ACB, hỗ trợ người dùng thẻ ACB thanh toán các dịch vụ xếp dỡ hàng hóa tại cảng Tân Cảng - Cát Lái đơn giản, nhanh chóng 24/7 mà không cần đến trực tiếp phòng kế toán của cảng để nộp tiền mặt.

Nếu đang sở hữu tài khoản thanh toán tại ngân hàng ACB và thường xuyên sử dụng dịch vụ dỡ xếp hàng hóa của tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn thì bạn nên bỏ túi mẹo thanh toán dịch vụ tân cảng Sài Gòn từ ngân hàng ACB ở bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

thanh toan dich vu tan cang sai gon ngan hang acb

Tìm hiểu cách thanh toán hóa đơn dịch vụ xếp dõe hàng hóa tại tân cảng Sài Gòn.

Thông qua cách thanh toán dịch vụ này, chỉ với một tài khoản thanh toán tại ngân hàng ACB, các bạn hoàn toàn có thể thanh toán hóa đơn dịch vụ mọi lúc, mọi nơi một cách nhanh chóng, đơn giản mà không mất nhiều thời gian đến bến cảng để nộp tiền mặt.

Thanh toán dịch vụ Tân cảng Sài Gòn ngân hàng ACB.

Điều kiện: Khách hàng có tài khoản thanh toán không kỳ hạn tại ACB và sử dụng dịch vụ ACB online

Các bước tiến hành:

Bước 1: Tạo đơn hàng tại ePort của tổng công ty tân cảng Sài Gòn (sau khi tạo mã đơn hàng thành công, các bạn sẽ nhận được mã đơn hàng cho đơn hàng của mình và thực hiện thanh toán qua tài khoản ngân hàng. (Lưu ý: Mã đơn hàng có giá trị duy nhất cho từng lần thanh toán)

Bước 2: Đăng nhập vào hệ thống ACB online Ở Đây

Bước 3: Nhập tên, mật khẩu, điền mã xác nhận, bấm "đăng nhập" để đăng nhập vào hệ thống. Trên góc manu trái, chọn "thanh toán dịch vụ" rồi chọn "thanh toán dịch vụ tân cảng Sài Gòn"

thanh toan dich vu tan cang sai gon ngan hang acb 2

Bước 4: Trên màn hình thanh toán, chọn tài khoản trích tiền, nhà cung cấp dịch vụ (xếp dỡ hàng Tân Cảng), nhập mã đơn hàng để hệ thống truy vấn và hiển thị số tiền thanh toán, nội dung thanh toán trên hệ thống ePort của Tân Cảng, lựa chọn phương thức nhận mã xác nhận (mật khẩu tĩnh + OTP SMS), ấn "đồng ý"

thanh toan dich vu tan cang sai gon ngan hang acb 3

Bước 5: Kiểm tra lại thông tin giao dịch, nhập mã xác nhận, ấn "xác nhận" để hoàn tất quá trình thanh toán hóa đơn xếp hàng cho tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn.

Bước 6: Màn hình hiển thị quá trình thanh toán thanh toán thành công.

Nếu gặp bất cứ sai lỗi nào trong quá trình thanh toán, các bạn vui lòng gọi điện về tổng đài ACB theo số 1900545486 hoặc 0838247247 để được tư vấn và giải đáp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thanh-toan-dich-vu-tan-cang-sai-gon-ngan-hang-acb-52902n.aspx
Nằm trong các tiện ích thanh toán dịch vụ của ngân hàng ACB online, các bạn có thẻ sử dụng tài khoản ACB để thanh toán các dịch vụ hóa đơn, vé máy bay, vé tàu, nộp tiền học phí, nạp thẻ game,... Nếu bạn quan tâm đến cách nạp thẻ game từ tài khoản ngân hàng ACB, bạn có thể bấm vào link trên để tìm hiểu.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký trích tiền tự động tiền gửi đầu tư trực tuyến ngân hàng ACB
Cách tất toán tài khoản Tiền gửi online kỳ hạn tùy chọn ngân hàng ACB
Chuyển tiền theo danh sách, theo lô ngân hàng ACB
Hướng dẫn nạp thẻ game từ ACB
Cách xem liệt kê giao dịch tiền gửi có kỳ hạn ngân hàng ACB
Từ khoá liên quan:

thanh toán dịch vụ tân cảng Sài Gòn ngân hàng ACB

, cách thanh toán dịch vụ tân cảng Sài Gòn từ tài khoản ACB, thanh toán dịch vụ dỡ xếp hàng hóa tân cảng Sài Gòn từ ngân hàng ACB,

SOFT LIÊN QUAN
 • ACB mBanking

  Ứng dụng ngân hàng di động của ACB

  ACB-mBanking là ứng dụng được cung cấp bởi Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. ACB-mBanking mang đến các tiện ích di động hữu ích nhằm giúp cho việc giao dịch giữa khách hàng v ...
 • ACB Giao dịch ngân hàng ACB trực tuyến
 • ACB Online Ngân hàng ACB trực tuyến
 • ACB Agent Portal Ứng dụng upload hình giao dịch ACB
 • ACB Lifestyle Thông tin ưu đãi cho khách hàng ACB
 • ACB Transport Ứng dụng đăng ký sử dụng xe công tại ngân hàng ACB

Tin Mới

 • So sánh phí nhận tin SMS báo biến động số dư các ngân hàng

  Tìm hiểu bài viết so sánh phí nhận tin SMS báo biến động số dư các ngân hàng, bạn đọc sẽ nắm được chi phí để theo dõi chuyển động trên tài khoản thanh toán và lựa chọn ra ngân hàng cung cấp dịch vụ an toàn, tiện ích,

 • Cách chuyển tiền qua dịch vụ a transfer Agribank

  Đọc, tìm hiểu cách chuyển tiền qua dịch vụ transfer Agribank, bạn đọc sẽ nắm được cơ bản khái niệm, tính năng, cách đăng ký và sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua tin nhắn SMS từ tài khoản Agribank sang tài khoản cùng hệ thống một cách nhanh chóng, dễ dàng.

 • Cách đăng ký dịch vụ VnTopup của Agribank

  Dễ dàng nạp tiền điện thoại, ví điện tử, thẻ game qua tài khoản ngân hàng, VnTopup Agribank là một trong những dịch vụ SMS Banking miễn phí, được nhiều người sử dụng hiện nay. Nếu muốn trải nghiệm sử dụng dịch vụ

 • Nằm mơ thấy lợn, heo đánh con gì? điềm báo gì?

  Dù là động vật quen thuộc với chúng ta nhưng giấc mơ nằm mơ thấy lợn mà chúng ta gặp phải có thể mang đến điều gì đó xảy ra trong tương lai. Bên cạnh đó, chiêm bao thấy lợn còn cho con số may mắn trong lô đề.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá