Giờ làm việc Ngân hàng ACB

Giờ làm việc của ngân hàng ABC bắt đầu từ khi nào và kết thúc khi nào là câu hỏi được rất nhiều người đưa ra đặc biệt là những người có nhu cầu làm việc và thực hiện các giao dịch với ngân hàng. Để ghi nhớ và nắm rõ chính xác giờ làm việc ACB các bạn hãy cùng tham khảo nội dung giờ giấc làm việc của ngân hàng được cập nhật đầy đủ dưới đây và tiến hành thực hiện những giao dịch mình mong muốn thuận tiện nhất.

Mỗi một ngân hàng hiện nay đều là một định chế tài chính riêng biệt có giờ làm việc riêng, điều đó đồng nghĩa với việc giờ làm việc của ngân hàng ACB hay giờ làm việc của ngân hàng Agribank, ANZ, BIDV, hay DongA Bank đều rất khác biệt. do đó, đối với mỗi ngân hàng đang sử dụng, bạn cần ghi nhớ  giờ làm việc chính xác để thực hiện các giao dịch tài chính được thuận tiện hơn.

gio lam viec cua ngan hang acb

Giờ làm việc của Ngân hàng ACB, thời gian mở cửa Ngân hàng TMCP Á Châu

*Giờ làm việc hành chính, giờ mở cửa hành chính của Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB)

Mặc định giờ làm việc của ngân hàng TMCP Á Châu sẽ luôn mở cửa theo hai phiên buổi sáng và buổi chiều. Bên cạnh đó, giờ làm việc hầu như chính là giờ mở cửa.

- Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 > 11h30

- Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h00 > 16h30

*Giờ làm việc ngoài giờ, giao dịch ngoài giờ hành chính của Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB)

Thông thường các ngân hàng sẽ đóng cửa vào ngày thứ Bảy, ngân hàng ACB cũng tương tự nhưng để đáp ứng nhu cầu giao dịch của một số tổ chức và cá nhân trong những ngày cuối tuần, giờ làm việc của Ngân hàng ACB sẽ được mở rộng tới sáng thứ Bảy, áp dụng cho một số chi nhánh nhất định.

- Sáng thứ 7:  Từ 7h30 > 11h30. Chiều thứ 7 và Chủ nhật nghỉ.

Như vậy thứ 7 ngân hàng ACB có làm việc vào buổi sáng buổi chiều nghỉ, chủ nhật cũng nghỉ, các bạn lưu ý đến đúng h để giao dịch

- Giờ làm việc ngoài giờ vào dịp Tết, ngày lễ: Ngân hàng ACB sẽ nghỉ giao dịch như nhiều các tổ chức khác (ngoại trừ một số chi nhánh và phòng giao dịch đặc biệt).

Hiện nay, ACB mới chỉ cung cấp một số chi nhánh, phòng giao dịch hỗ trợ giao dịch ngoài giờ hành chính vào thứ 7 tại hai thành phố lớn là TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Theo đó, tại một số điểm giao dịch tại TP. Hồ Chí Minh, ngân hàng ACB có thể làm tới 20h30 (Thứ 7) và PGD Maximark Cộng Hòa và Cống Quỳnh có thêm giờ làm việc từ 7h30 > 20h30 (Chủ Nhật).

thoi gian mo cua ngan hang acb

Riêng tại PGD Nội bài (Hà Nội) có giờ làm việc bao gồm cả hành chính lẫn ngoài giờ liên tục từ T2 > Chủ Nhật với một thời gian giao dịch kéo dài từ 8h00 > 19h00.

thoi gian mo cua ngan hang a chau

Chú ý: Trước khi đến giao dịch tại ngân hàng ACB, bạn cần nhớ đem theo các giấy tờ cần thiết trong đó có CMTND nhé.

*Thông tin giải đáp giờ làm việc của Ngân hàng ACB

Để đảm bảo có thể nắm được chi tiết giờ làm việc của ngân hàng ACB cũng như thời gian mở cửa của ngân hàng ACB, mời bạn đọc tham khảo thông tin dưới đây:

- Điện thoại: 08.38247247 (Hotline)/ 1800.577.775 (đầu số cho dịch vụ khách hàng ưu tiên)
- Tổng đài: 1900.545.486
- Website: http://www.acb.com.vn/
- Email: contact@acb.com.vn.
- Tại các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng VPBank trên cả nước.

Giờ làm việc của Ngân hàng ACB nằm trong giờ hành chính và có hỗ trợ thêm vào ngày thứ Bảy, điều này tạo điều kiện cho nhiều khách hàng có thể mở tài khoản ngân hàng ACB dễ dàng nếu không có thời gian mở tài khoàn ngân hàng ACB trong tuần.

Bên cạnh đó, nếu khách hàng sử dụng nhiều tài khoản ngân hàng để chuyển khoản hay rút tiền ở các ngân hàng khác như Vietcombank, BIDV thì cũng nên tìm hiểu giờ làm việc Vietcombank và BIDV để sắp xếp thời gian tới giao dịch một cách khoa học và thuận tiện nhất.

Ngân hàng SeABank làm việc liên tục từ 8h00 - 16h30 từ thứ 2 đến thứ 6 không nghỉ trưa và thứ 7 làm từ 8 - 12h nên các bạn đến đúng khung giờ làm việc Seabank, các giao dịch như vay vốn, gửi tiết kiệm ... của bạn đều được nhân viên đáp ứng.

Ghi nhớ được chính xác giờ làm việc của ngân hàng ACB giúp bạn dễ dàng thực hiện được các giao dịch tài chính kịp thời, bên cạnh đó, nếu nắm được địa chỉ ATM ACB, bạn sẽ có thêm một sự lựa chọn khác khi thực hiện các giao dịch chuyển khoản hoặc rút tiền.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gio-lam-viec-cua-ngan-hang-acb-12491n.aspx

Tác giả: An Nguy     (3.3★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số tổng đài ACB
Lãi suất Ngân hàng ACB, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Á Châu
Giờ làm việc ngân hàng CBBank
Giờ làm việc ngân hàng PVcombank
Giờ làm việc tại LienVietPostBank
Từ khoá liên quan:

gio lam viec cua ngan hang acb

, thoi gian mo cua ngan hang acb, dia diem dat cay atm ngan hang viet nam thinh vuong,

SOFT LIÊN QUAN
 • ACB Online

  Ngân hàng ACB trực tuyến

  ACB Online là ứng dụng ngân hàng trực tuyến được phát triển bởi Ngân hàng Á Châu cho phép người dùng giao dịch mọi lúc mọi nơi trên điện thoại hay máy tính của mình, thông qua ACB Online bạn sẽ không phải đến trực tiếp ngân hàng hay các phòng giao dịch, mọi thủ tục đều diễn ra nhanh chóng với độ bảo mật cao nhất.

 • ACB Giao dịch ngân hàng ACB trực tuyến
 • ACB Transport Ứng dụng đăng ký sử dụng xe công tại ngân hàng ACB
 • ACB Affiliate Kết nối ngân hàng ACB và đối tác
 • ACB mBanking Ứng dụng ngân hàng di động của ACB
 • ACB SalesCRM Ứng dụng nội bộ cho nhân viên kinh doanh ACB

Tin Mới

 • Lãi suất ngân hàng tháng 7/2020

  Lãi suất gửi tiết kiệm được các ngân hàng điều chỉnh theo tháng và lãi suất ngân hàng tháng 7/2020 cũng không nằm trong trường hợp ngoại lệ. Theo đó, tùy vào từng ngân hàng mà lãi suất tiền gửi cho kỳ hạn 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng ... sẽ được điều chỉnh khác nhau. Các bạn có thể so sánh lãi suất ngân hàng để biết được ngân hàng có lãi suất cao nhất.

 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?

  Mỗi tháng, các ngân hàng sẽ thay đổi bảng lãi suất ngân hàng theo từng kỳ hạn như kỳ hạn 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng .... Do đó, biết được lãi suất ngân hàng ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu có lãi

 • So sánh phí nhận tin SMS báo biến động số dư các ngân hàng

  Tìm hiểu bài viết so sánh phí nhận tin SMS báo biến động số dư các ngân hàng, bạn đọc sẽ nắm được chi phí để theo dõi chuyển động trên tài khoản thanh toán và lựa chọn ra ngân hàng cung cấp dịch vụ an toàn, tiện ích,

 • Vai trò của cây cối (hoặc rừng, động vật hoang dã, nhiên liệu sạch...) trong việc bảo vệ môi trường

  Bảo vệ môi trường là một trong những nhiệm vụ cấp bách được cả thế giới quan tâm. Có nhiều ý kiến cho rằng để bảo vệ môi trường, giữ cân bằng sinh thái thì việc trồng rừng, bảo vệ rừng, bảo vệ động vật hoang dã là vô cùng quan trọng. Anh (chị) hãy trình bày cảm nhận của mình về vai trò của cây cối (hoặc rừng, động vật hoang dã, nhiên liệu sạch…) trong việc bảo vệ môi trường.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá