Giờ làm việc Ngân hàng ACB

Giờ làm việc của ngân hàng ABC bắt đầu từ khi nào và kết thúc khi nào là câu hỏi được rất nhiều người đưa ra đặc biệt là những người có nhu cầu làm việc và thực hiện các giao dịch với ngân hàng. Để ghi nhớ và nắm rõ chính xác giờ làm việc ACB các bạn hãy cùng tham khảo nội dung giờ giấc làm việc của ngân hàng được cập nhật đầy đủ dưới đây và tiến hành thực hiện những giao dịch mình mong muốn thuận tiện nhất.

Mỗi một ngân hàng hiện nay đều là một định chế tài chính riêng biệt có giờ làm việc riêng, điều đó đồng nghĩa với việc giờ làm việc của ngân hàng ACB hay giờ làm việc của ngân hàng Agribank, ANZ, BIDV, hay DongA Bank đều rất khác biệt. do đó, đối với mỗi ngân hàng đang sử dụng, bạn cần ghi nhớ  giờ làm việc chính xác để thực hiện các giao dịch tài chính được thuận tiện hơn.

gio lam viec cua ngan hang acb

Giờ làm việc hành chính của ACB, làm việc thứ 7, chủ nhật, ngày lễ

Giờ làm việc của Ngân hàng ACB, thời gian mở cửa Ngân hàng TMCP Á Châu

*Giờ làm việc hành chính, giờ mở cửa hành chính của Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB)

Mặc định giờ làm việc của ngân hàng TMCP Á Châu sẽ luôn mở cửa theo hai phiên buổi sáng và buổi chiều. Bên cạnh đó, giờ làm việc hầu như chính là giờ mở cửa.

- Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 > 11h30
- Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h00 > 16h30

*Giờ làm việc ngoài giờ, giao dịch ngoài giờ hành chính của Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB)

ACB có làm thứ 7 không? Thông thường các ngân hàng sẽ đóng cửa vào ngày thứ Bảy, ngân hàng ACB cũng tương tự nhưng để đáp ứng nhu cầu giao dịch của một số tổ chức và cá nhân trong những ngày cuối tuần, giờ làm việc của Ngân hàng ACB sẽ được mở rộng tới sáng thứ Bảy, áp dụng cho một số chi nhánh nhất định.

- Sáng thứ 7:  Từ 7h30 > 11h30. Chiều thứ 7 và Chủ nhật nghỉ.

Như vậy thứ 7 ngân hàng ACB có làm việc vào buổi sáng buổi chiều nghỉ, chủ nhật cũng nghỉ, các bạn lưu ý đến đúng h để giao dịch

- Giờ làm việc ngoài giờ vào dịp Tết, ngày lễ: Ngân hàng ACB sẽ nghỉ giao dịch như nhiều các tổ chức khác (ngoại trừ một số chi nhánh và phòng giao dịch đặc biệt).

Hiện nay, ACB mới chỉ cung cấp một số chi nhánh, phòng giao dịch hỗ trợ giao dịch ngoài giờ hành chính vào thứ 7 tại hai thành phố lớn là TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Theo đó, tại một số điểm giao dịch tại TP. Hồ Chí Minh, ngân hàng ACB có thể làm tới 20h30 (Thứ 7) và PGD Maximark Cộng Hòa và Cống Quỳnh có thêm giờ làm việc từ 7h30 > 20h30 (Chủ Nhật).

thoi gian mo cua ngan hang acb

Riêng tại PGD Nội bài (Hà Nội) có giờ làm việc bao gồm cả hành chính lẫn ngoài giờ liên tục từ T2 > Chủ Nhật với một thời gian giao dịch kéo dài từ 8h00 > 19h00.

thoi gian mo cua ngan hang a chau

Chú ý: Trước khi đến giao dịch tại ngân hàng ACB, bạn cần nhớ đem theo các giấy tờ cần thiết trong đó có CMTND nhé.

*Thông tin giải đáp giờ làm việc của Ngân hàng ACB

Để đảm bảo có thể nắm được chi tiết giờ làm việc của ngân hàng ACB cũng như thời gian mở cửa của ngân hàng ACB, mời bạn đọc tham khảo thông tin dưới đây:

- Điện thoại: 028.38247247 (Hotline)/ 1800.577.775 (đầu số cho dịch vụ khách hàng ưu tiên)
- Tổng đài: 1900.545.486
- Website: http://www.acb.com.vn/
- Email: contact@acb.com.vn.
- Tại các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng VPBank trên cả nước.

Giờ làm việc của Ngân hàng ACB nằm trong giờ hành chính và có hỗ trợ thêm vào ngày thứ Bảy, điều này tạo điều kiện cho nhiều khách hàng có thể mở tài khoản ngân hàng ACB dễ dàng nếu không có thời gian mở tài khoàn ngân hàng ACB trong tuần.

Bên cạnh đó, nếu khách hàng sử dụng nhiều tài khoản ngân hàng để chuyển khoản hay rút tiền ở các ngân hàng khác như Vietcombank, BIDV thì cũng nên tìm hiểu giờ làm việc Vietcombank và BIDV để sắp xếp thời gian tới giao dịch một cách khoa học và thuận tiện nhất.

Ngân hàng SeABank làm việc liên tục từ 8h00 - 16h30 từ thứ 2 đến thứ 6 không nghỉ trưa và thứ 7 làm từ 8 - 12h nên các bạn đến đúng khung giờ làm việc Seabank, các giao dịch như vay vốn, gửi tiết kiệm ... của bạn đều được nhân viên đáp ứng.

Ghi nhớ được chính xác giờ làm việc của ngân hàng ACB giúp bạn dễ dàng thực hiện được các giao dịch tài chính kịp thời, bên cạnh đó, nếu nắm được địa chỉ ATM ACB, bạn sẽ có thêm một sự lựa chọn khác khi thực hiện các giao dịch chuyển khoản hoặc rút tiền.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gio-lam-viec-cua-ngan-hang-acb-12491n.aspx

Tác giả: Trần Hoạt     (3.3★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lãi suất Ngân hàng ACB, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Á Châu
Giờ làm việc ngân hàng Seabank
Giờ làm việc ngân hàng CBBank
Xem số tài khoản ACB ở đâu?
Giờ làm việc tại LienVietPostBank
Từ khoá liên quan:

gio lam viec cua ngan hang acb

, thoi gian mo cua ngan hang acb, dia diem dat cay atm ngan hang viet nam thinh vuong,

SOFT LIÊN QUAN
 • ACB Online

  Ngân hàng ACB trực tuyến

  ACB Online là ứng dụng ngân hàng trực tuyến được phát triển bởi Ngân hàng Á Châu cho phép người dùng giao dịch mọi lúc mọi nơi trên điện thoại hay máy tính của mình, thông qua ACB Online bạn sẽ không phải đến trực tiếp ngân hàng hay các phòng giao dịch, mọi thủ tục đều diễn ra nhanh chóng với độ bảo mật cao nhất.

 • ACB Giao dịch ngân hàng ACB trực tuyến
 • ACB Transport Ứng dụng đăng ký sử dụng xe công tại ngân hàng ACB
 • ACB Affiliate Kết nối ngân hàng ACB và đối tác
 • ACB mBanking Ứng dụng ngân hàng di động của ACB
 • ACB SalesCRM Ứng dụng nội bộ cho nhân viên kinh doanh ACB

Tin Mới

 • Cách đăng ký SMS Banking PVcombank

  Ngoài cách đăng ký SMS Banking PVcombank tại điểm giao dịch ngân hàng, bạn có thể đăng ký online trên website của ngân hàng PVcombank dễ dàng với vài thao tác đơn giản. Nếu bạn đang có ý định đăng ký SMS Banking của

 • Cách đăng ký SMS Banking SeaBank

  Không chỉ kiểm tra số dư tài khoản Seabank bằng SMS nhanh chóng, thực hiện đăng ký SMS Banking SeaBank còn mang đến cho bạn vô vàn lợi ích như cập nhật số dư biến động nhanh chóng, truy vấn lãi suất, tỷ giá.

 • Cách đăng ký SMS Banking VietABank

  Không cần mất thời gian ra ngân hàng, khi đăng ký SMS Banking VietAbank, bạn có thể thực hiện mọi truy vấn như lãi suất gửi tiết kiệm, kiểm tra số dư, tỷ giá ngoại tệ, các giao dịch gần nhất ..., đặc biệt là cập nhật số dư biến động tại thời điểm giao dịch nhanh chóng 24/7 ở bất cứ nơi đâu và giờ nào.

 • Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất 2021

  Truy cập vào Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất, các bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn. Có nhiều cách nhận thưởng nhưng khi bạn tham gia vào làm các nhiệm vụ thì Spins Coin trong game của bạn sẽ gia tăng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá